เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

“มัชรูม ทราเวล” จัดกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาองค์กร ให้โรงพยาบาลโคกสำโรง ที่ จ.ชุมพร

“มัชรูม ทราเวล” จัดกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาองค์กร ให้โรงพยาบาลโคกสำโรง ที่ จ.ชุมพร
โพสเมื่อ

โรงพยาบาลโคกสำโรง เป็นโรงพยาบาลทั่วไป ตั้งอยู่ใน ตำบลโคกสำโรง อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี ให้ความไว้วางใจกับ “มัชรูม ทราเวล” เป็นผู้จัดกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาองค์กร (Team Building) เพื่อช่วยพัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพ ความสามัคคี แบ่งบันความรู้ ความเข้าใจ ของบุคคลในองค์กร ทั้งแพทย์ พยาบาล เภสัช และบุคคลกรหน่วยงานต่าง ๆ รวมทั้งหมด 110 ท่าน ที่ จังหวัดชุมพร ระหว่าง วันที่ 16-18 กันยายน 2553 ได้นัดหมายพบกันที่ หน้า โรงพยาบาลโคกสำโรง เวลา 6.00 น. เดินทางไป จังหวัดชุมพร โดย 2 รถโค๊ชปรับอากาศ และ 1 รถตู้ เพื่อไป นมัสการหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ที่เหล่าบรรดาพุทธศาสนิกชนในภาคใต้ให้ความเลื่อมใสศรัทธามาก และเชื่อว่า หลวงปู่ทวดให้ความคุ้มครอง ในเรื่องอุบัติเหตุ และโชคลาภ ณ วัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ แวะรับประทานอาหารกลางวัน ที่จ.ร้านพวงเพชรบุรี เป็นอาหารไทยและซีฟู้ดเป็นที่ถูกปาก รสเผ็ดจัดจ้านของพริกกะเหรี่ยงป่าละอูแทบทุกจาน และเดินทางเข้าโรงแรมโนโวเทล ชุมพร

2 1

วันที่ 2 ที่ประทับใจแก่บรรดาลูกทัวร์ทุกท่าน เนื่องจาก เป็นทริปเล่นน้ำ ดำน้ำ ที่ “เกาะเต่า-เกาะนางยวน” ถื่อเป็นเกาะสวรรค์ กลางทะเล อ่าวไทย ได้นั่งชมวิวทิวทัศน์ทะเล ดูประการัง ฝูงปลาตัวเล็กตัวน้อยที่ว่ายแวะเวียนไปกับเรา ว่ายน้ำ ดำน้ำ สัมผัสสีสันความงดงามของธรรมชาติ ทั้งโลกเหนือ และใต้ทะเล ที่นี่..สวยงามเหมือนทะเลแหวก จนได้เวลาอันสมควรนั่งเรือกลับมาที่โรงแรม เพื่อเตรียมตัวกับกิจกรรม Night Party Slimming Party on the Beach โดยการร้องคาราโอเกะ พร้อม อาหาร Seafood Buffet และ Soft drink ที่โรงแรมจัด และประทับใจกับการแสดมโนราห์ของเด็กๆ ชั้นประถมศึกษา ป.4-ป.5 จากโรงเรียนในชุมพร ถึงกับมีบางท่านมอบทุนการศึกษาให้เด็กๆ ด้วย บรรยากาศค่ำคื่นนี้สนุกสนาน มีของรางวัลสานสัมพันธ์ เพี่อเสริมสร้างพัฒนาองค์กร (Team Building)

5 4

วันสุดท้าย คณะฯ ได้ไปนมัสการ ศาลเจ้าพ่อกรมหลวงชุมพร, ชมเรือรบกรมหลวงชุมพร, ทานอาหารกลางวัน Sea food ที่ตลาดเพลินวาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หมู่บ้านย้อนยุคที่มีชีวิต (Eco Vintage Village) ที่มีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า ร้านขายขนม ร้านเหล้าในสมัยก่อน รูปแบบของหมู่บ้านนี้จะร้านค้าที่ทำจากไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในช่วง พ.ศ.2499 อีกครั้ง เน้นขายอาหารและขนมอร่อยๆ โบราณ และขายข้าว เสื้อผ้าบ้าง คล้ายๆ ตลาด 100 ปี และเกาะเกร็ด นนทบุรี, แวะที่ “หม้อแกง แม่กิมเล้ง” เมืองเพชร เพื่อซื้อขนมหวานไทยที่มีให้เลือกมากมาย และของฝากอื่นๆที่เป็นของเมืองเพชรบุรี รสชาติหวานหอมอร่อย คุณภาพดี ใหม่สดทุก โดยเฉพาะขนมหมอแกงเนื้อนุ่ม หอมหวานกลมกล่อม มีหลายหน้า เช่น อะลัวกะทิสดก็นุ่มหอมได้รสชาติกะทิสดอร่อยมากมากมีที่นั่งพักและยังมีร้านอาหารรองรับสำหรับคนที่เดินทางด้วย

6 7

ก่อนเดินทางกลับโรงพยาบาลโคกสำโรง ลพบุรี ด้วย ถึงแม้ว่าทุกคนจะเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง ตากแดด ตากลม ตากฝนบ้าง แต่ต้องยอมรับว่ากิจกรรมนี้สนุก เหมะสำหรับที่จะพาคนรู้ใจ หรือครอบครัวไปพักผ่อนกับบรรยากาศแสนโรแมนติค หากท่านกำลังมองหาที่พักสำหรับการเดินทางไปทำธุรกิจในวันพักผ่อนกับครอบครัวหรือ จัดอบรบสัมนนา ประชุม, สัมมนา, อินเซ็นทีฟ และนิทรรศการกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาองค์กร รวมทั้งจัดการท่องเที่ยวแบบส่วนตัวและแบบคณะ ‘มัชรูม ทราเวล’ มีความยินดีมอบบริการด้านการท่องเที่ยวและการเดินทางครบทุกรูปแบบ รวมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลกได้อย่างครบครัน