บริษัททัวร์ มัชรูมทราเวล

เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

ประเดิมสาขาแรกในเอเชีย Victoria’s Secret สิงคโปร์ ยกทัพจัดเต็มรูปแบบ

ประเดิมสาขาแรกในเอเชีย Victoria’s Secret สิงคโปร์ ยกทัพจัดเต็มรูปแบบ
โพสเมื่อ

ประเดิมสาขาแรกในเอเชีย Victoria’s Secret สิงคโปร์ ยกทัพจัดเต็มรูปแบบ

มัชรูมทราเวลขอเอาใจสาว ๆ ผู้หลงรักแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret กันบ้าง ซึ่งถ้าหากสาว ๆ รู้ข้อมูลที่กำลังจะพูดถึงนี้ จะต้องร้องว้าว และมือสั่นระรัวอยากจะออกไปช้อปปิ้งอย่างทันทีทันใด เพราะได้ยินแว่ว ๆ มาว่า Victoria’s Secret สิงคโปร์ ได้ยกทัพมาเปิดร้านอย่างจัดหนักจัดเต็มรูปแบบเลยทีเดียว ซึ่งการมาเปิดสาขาที่สิงคโปร์เรียกได้ว่าเป็นสาขาแรกเพียงหนึ่งเดียวในเอเชียอีกด้วย จะรอช้าอยู่ต่อไปคงไม่ได้แล้ว เพราะเมื่อ มาสิงคโปร์ ทั้งที ต้องมาอัพเดทเทรนด์นี้ก่อนใครกันเลย

Victoria's Secret สิงคโปร์
Cr.flickr/thinkretail

สำหรับใครที่เฝ้ารอการช้อปปิ้งชุดชั้นใน Victoria’s Secret ที่มีตัวแม่ระดับโลกเป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างมากมายหลายคน การมาเปิดสาขาในเปิดสาขาในประเทศสิงคโปร์อย่างเป็นทางการนั้น ทำเอาการเฝ้ารอของสาว ๆ เอเชีย โดยเฉพาะสาว ๆ ชาวไทยเป็นจริงขึ้นมาจนได้ แต่อย่างที่หลาย ๆ คนเคยได้ มาสิงคโปร์ ก็จะเห็นว่า ‘Victoria’s Secret ที่สิงคโปร์มีมานานแล้วนี่ ที่บ้านเราก็เห็นมีอยู่เหมือนกัน แล้วจะแตกต่างจากของเดิมอย่างไรละ’ ณ จุด ๆ นี้ต้องบอกเลยว่าแตกต่างจากเดิมอย่างแน่นอน

Victoria's Secret สิงคโปร์
Cr.flickr/Marc-Christian Riebe

Victoria’s Secret สิงคโปร์ สาขาใหม่นี้ เป็น Flagship Store สาขาแรกแห่งเอเชีย เพราะทั่วทั้งโลกมีแค่เพียงที่ Moscow, New York และ London เท่านั้น โดยจะเป็นร้านขนาดใหญ่ที่รวบรวมชุดชั้นในจากทุก ๆ คอลเลคชั่นมาวางขายอย่างมากมายอลังการ ให้สาว ๆ ทุกคนได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งท่ามกลางเสียงเพลง และแสงจากโคมไฟระย้า พร้อมด้วยความบันเทิงจากหน้าจอวิดีโอที่น่าตื่นตาตื่นใจราวกับว่ากำลังช้อปปิ้งอยู่ในมหานครสุดยิ่งใหญ่ของโลก จึงแตกต่างจากร้านอื่น ๆ ที่มีจำหน่ายแค่เพียงน้ำหอม เครื่องสำอางค์ และเครื่องประทินผิวบางส่วนเท่านั้น
โดย Victoria’s Secret สิงคโปร์ สาขา Flagship Store ก็อยู่ที่โรงแรมแมนดาริน บนถนน Orchard Road นั่นเอง ซึ่งใครที่ได้ มาสิงคโปร์ ก็สามารถมาช้อปปิ้งกันได้อย่างสะดวกสบาย เพราะอยู่ตรงใจกลางเมือง และเดินทางได้ง่ายมาก ๆ

Cr.ALYSSA WOO
Cr.ALYSSA WOO

สำหรับใครที่เป็นแฟนแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังของอเมริกานี้ จะต้องรู้อย่างทันทีเลยว่า ชุดชั้นในของแบรนด์นี้มีความพิเศษอย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคอลเลคชั่น The Victoria’s Secret Pink ที่ขนมาแบบยกเซ็ตทั้งชุดชั้นใน ยกทรง และเครื่องประดับเสริมต่าง ๆ มาเอาใจสาว ๆ เอเชียวัย 20 ต้น ๆ และหากจะยกระดับมาหน่อยก็ต้องเป็น La Senza and Triumph คอลเลคชั่นยอดนิยมของสาว ๆ วัยทำงานเป็นต้นไป

Cr.flickr/thinkretail
Cr.flickr/thinkretail

อีกหนึ่งความพิเศษเฉพาะที่ Victoria’s Secret สิงคโปร์ Flagship Store ก็คือ สาว ๆ ทุกคนจะได้รับคำแนะนำจาก 12 ผู้เชี่ยวชาญด้านชุดชั้นในยกทรงโดยตรง (Bra specialists) ที่คอยประจำอยู่ที่ Flagship Store ถึง 12 คนเลยทีเดียว ซึ่งจะช่วยให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม รวมถึงการวัดขนาดเพื่อให้ได้ชุดชั้นในที่เข้ากับตัวคุณมากที่สุด โดยที่ Victoria’s Secret เชื่อมั่นอยู่เสมอว่ากว่า 90 เปอร์เซ็นต์ เมื่อผู้หญิงได้มาลองชุดชั้นในโดยเฉพาะยกทรง หากพวกเธอได้ไซส์หรือขนาดที่ไม่พอดีกับตัวเอง และไม่มีใครมาแนะนำ พวกเธอจะรู้สึกอารมณ์เสียเดินออกจากร้านไปอย่างไม่พอใจ Victoria’s Secret มาประเดิมสาขา Flagship แห่งแรกที่สิงคโปร์แบบนี้ สาว ๆ คนไหนที่อยากเลือกซื้อชุดชั้นในกับแบรนด์ชื่อดังระดับโลก รวมไปถึงชุดนอน ชุดออกกำลังกาย และเสื้อคลุมอาบน้ำสีสันสดใสสวยงาม เมื่อได้มาเยือนสิงคโปร์ก็ต้องไปช้อปติดไม้ติดมือกลับมากันให้ได้ แถมยังอยู่ใกล้ ๆ แค่สิงคโปร์แค่นี้ ไม่ต้องไปบินไปไกลถึงเมืองนอกอีกต่อไป

Cr.flickr/thinkretail
Cr.flickr/thinkretail

ส่วนคุณผู้ชายทั้งหลาย ถ้าหากอยากจะเอาแฟนสาวของคุณ ที่Victoria’s Secret สิงคโปร์ มีผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยคุณเลือกได้อย่างไม่ต้องเขินอาย ยิ่งหากได้ชุดนอนสวย ๆ มาด้วยแล้วล่ะก็ อาจจะทำให้กลายเป็นชุดนอนไม่ได้นอน ถูกอกถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับก็เป็นได้


บทความแนะนำ ที่เกี่ยวข้อง

17_02_17_Sigapore-Brand
รวมลิสต์ แบรนด์สิงคโปร์ ที่ต้องซื้อให้ได้เมื่อไปเยือน
3 Hawker Center อร่อยด้วย ประหยัดด้วยในสิงคโปร์ (ระดับดาวมิชลิน)
3 Hawker Center อร่อยด้วย ประหยัดด้วยในสิงคโปร์ (ระดับดาวมิชลิน)

ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์สิงคโปร์ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel