Loading...
ทัวร์เกาหลี

ค้นหา

รหัสสินค้าMUSH163099

ทัวร์เกาหลี เล่นสกี เอเวอร์แลนด์ พระราชวังเคียงบ็อค ช้อปปิ้งเมียงดง โซล 5วัน3คืน บิน Air Asia X

SOLD OUT

ทัวร์นี้ได้ปิดกรุ๊ปแล้ว

หากคุณสนใจสามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่ 02 105 6234หรือ CustomerService@Mushroomtravel.com

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์

วันที่เดินทาง

ม.ค.
28-1 ก.พ. / 31-4 ก.พ.
ก.พ.
1-5 / 2-6 / 3-7 / 4-8 / 7-11 / 8-12 / 9-13 / 10-14 / 11-15 / 14-18 / 15-19 / 16-20 / 17-21 / 18-22 / 21-25 / 22-26 / 24-28 / 25-1 มี.ค.
 • เที่ยว: อินชอน-สกีรีสอร์ท-สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ Everland Romantic illumination-ไร่สตอเบอรี่-ศูนย์โสม-โซลทาวเวอร์-พระราชวังเคียงบ็อค-หมู่บ้านบุกชนฮันก-น้ำมันสนเข็มแดง-พลอยอเมทิส-ศูนย์สมุนไพร
 • ช้อป: Cosmetic Outlet-เมียงดง-ถนนฮงอิก-Duty Free
 • กิน: ทัคคาลบี้-ชาบูชาบู-บุฟเฟ่ต์บาบีคิวสไตล์เกาหลี
 • 1 Day
 • 23.30 น.

  พร้อมกันที่: สนามบินดอนเมือง

 • 2 Day
 • 02.20 น.

  ออกเดินทางสู่ เมืองอินชอน โดยเที่ยวบินที่ XJ700

 • 15.20 น.

  เดินทางถึง: สนามบินนานาชาติอินชอน

  สนามบินนานาชาติอินชอน สาธารณรัฐเกาหลีใต้ ได้รับการยอมรับจากสกายแทร็ก ว่าเป็นท่าอากาศยานระดับ 5 ดาว เป็นท่าอากาศยานที่ดีที่สุดในโลก ตั้งอยู่ที่เกาะยางจอง เมืองอินชอน มีพื้นที่ดินกว่า 3.55 ล้านตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 รันเวย์ ความยาวรันเวย์ 3,750 เมตร อาคารที่พักผู้โดยสารขนาดใหญ่ มีเคานเตอร์เช็คอิน 252 เคานเตอร์ ร้านค้าปลอดภาษี ร้านอาหารมากมาย มีระบบสายพานลำเลียงและเครื่องตรวจกระเป๋าสัมภาระ ได้ถึง 31,000 ชิ้น ต่อชั่วโมง มีอาคารคลังสินค้ารองรับการขนส่งสินค้าทางอากาศได้สูงสุด 4.5 ล้านตันต่อปี

 • นำท่านเดินทางสู่: ลานสกี

  ลานสกีให้ทุกท่านได้สัมผัสหิมะและสถานที่ที่งดงาม พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและเล่นสกีซึ่งลานสกีแห่งนี้มีความท้าทายให้ท่านได้สัมผัสด้วยเนินหิมะที่มีความสูงไม่ต่ำกว่า 1 กิโลเมตรขึ้นไป และเป็นที่กล่าวขวัญถึงว่าเป็นสวรรค์ของนักสกีมือใหม่ แต่ก็มีทางวิ่งสำหรับมืออาชีพเช่นกัน มีเนินรูปตัวเอสเป็นตัวเชื่อมระหว่างยอดเนินและพื้นด้านล่างมาท้าทายความสามารถของท่านตามอัธยาศัยพร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศของสายลมเย็นในฤดูหนาวและทำกิจกรรมสนุกๆ บนลานหิมะกว้าง

 • (ราคาทัวร์ไม่รวมค่าชุดอุปกรณ์การเล่นสกีราคาประมาณ 50,000 วอน, เครื่องเล่นต่างๆและครูฝึกสอน)

 • กลางวัน

  อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ทัคคาลบี

  ทัคคาลบี หรือไก่ผัดซอสรสเผ็ดแบบเกาหลี เป็นหนึ่งในเมนูยอดนิยมของชาวเกาหลี ที่ปัจจุบันกลายมาเป็นเมนูเลื่องชื่อที่ใครๆ หากมาเยือนเกาหลีแล้วต้องขอลิ้มลองรสชาติตามแบบฉบับดั้งเดิมสักครั้ง สำหรับส่วนผสมและวิธีการปรุงนั้น นำไก่ขนาดชิ้นพอคำคลุกเคล้าเครื่องปรุงต่างๆ และหมักจนได้ที่ และเมื่อจะรับประทานก็นำมาผัดบนกระทะ จากนั้นเติมแป้งต๊อก หรือข้าวสวย รับประทานร้อนๆ

 • นำท่านเดินทางสู่: สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เกาหลี

  สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ตั้งอยู่บนทำเลสวยกลางหุบเขา ในเมืองยงอิน ทางตอนใต้ของกรุงโซล ได้รับการขนานนามว่าเป็นดิสนีย์แลนด์แห่งเกาหลี ที่นี่ถูกออกแบบให้แตกต่างกันในแต่ละโซน ได้แก่ สวนสัตว์, Global Fair, European Adventure, Magic Land, American Adventure และ Ever land Speedway นอกจากนี้ยังมีสวนสี่ฤดูซึ่งปลูกดอกไม้ในแต่ละฤดูกาล และมีการตกแต่งสวนสนุกให้เข้ากับบรรยากาศของเทศกาลนั้นๆ โดยมีบริษัทซัมซุงเป็นเจ้าของสวนสนุกแห่งนี้

 • กลางวัน

  อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร คาลบี้

  คาลบี้เป็นอาหารเกาหลีแบบปิ้งย่างที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งอย่างของเกาหลี โดยนำเนื้อหมูสามแล่ชิ้นยาวคล้ายเบคอนมาย่างจนสุกได้ที่ จากนั้นจึงใช้กรรไกรตัดเป็นชิ้นให้มีขนาดพอดีคำ รับประทานคู่กับเครื่องเคียงจำพวกกิมจิ ถั่วงอกต้มสุก ฯลฯ โดยก่อนจะรับประทนต้องห่อด้วยใบงา หรือผักกาดหอม พร้อมแนมด้วยกระเทียม และพริกสดเกาหลี จะได้รสชาติความอร่อยแบบเกาหลี อีกทั้งยังได้ประโยชน์ทางโภชนาการครบถ้วน

 • พักที่ Ritz Suwon Hotel ระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า

 • 3 Day
 • เช้า

  อาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

 • นำท่านเดินทางสู่: ไร่สตรอเบอร์รี่

  ไร่สตรอเบอร์รี่ เชิญ ลิ้มรสสตรอเบอร์รี่ของเกาหลีสดๆ ในบรรยากาศภายในไร่สตรอเบอร์รี่อย่างแท้จริง พบกับวิถีชีวิตชาวไร่สตรอเบอร์รี่ของเกาหลีว่ามีวิธีการปลูกอย่างไร ให้ได้ผลสตรอเบอร์รี่ที่ขนาดใหญ่เป็นพิเศษ หวานหอม และชวนน่ารับประทาน เป็นที่ชื่นชอบของชาวเกาหลีและชาวต่างชาติ และยังเป็นผลไม้ส่งออกของประเทศด้วย ชมวิธีการปลูกการดูแลรักษา สามารถเลือกชิมสตรอเบอร์รี่ได้จากภายในไร่ได้...

 • เที่ยง

  อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ชาบู ชาบูเกาหลี

  เมนูชาบู ชาบู เป็นอาหารพื้นเมืองของเกาหลีที่มีมาตั้งแต่สมัยที่มองโกเลียบุกคาบสมุทรเกาหลี ซึ่งชาบู ชาบูของเกาหลีนั้นมีลักษณะคล้ายกับหม้อไฟของญี่ปุ่น ส่วนประกอบมีผักหลากหลายชนิด เห็ด โอเด้ง และเบคอนหรือหมูสามชั้นมาจัดเรียงให้สวยงามในหม้อ จากนั้นเติมน้ำซุปแล้วต้มให้เดือด เสร็จแล้วจึงนำเส้นอูด้งลงต้ม รับประทานคู่กับน้ำจิ้มสไตล์เกาหลี และเครื่องเคียงต่างๆ

 • นำท่านเดินทางสู่: ศูนย์โสมเกาหลี

  ศูนย์โสมแห่งนี้ถือว่าเป็นศูนย์จำหน่ายโสมที่มีคุณภาพที่สุดซึ่งการันตีโดยรัฐบาล องค์การอนามัยโลก และบริษัทซัมซุง ซึ่งโสมเกาหลีเป็นโสมที่ดีที่สุดในโลก และโสมที่คุณภาพดีที่สุดนั้นจะต้องเป็นโสมที่มีอายุ 6 ปีเท่านั้น หากอ่อนหรือแก่กว่านี้จะให้ประโยชน์ได้ไม่เต็มที่ ส่วนดินที่ใช้ในการปลูกโสมก็ต้องเป็นดินที่เว้นว่างจากการปลูกโสมเกิน 10 ปีขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งโสมมีคุณสมบัติพิเศษในการดีท็อกซ์เม็ดเลือด ปรับหยินหยางในร่างกายให้สมดุล บำรุงร่างกาย และยังมีคุณสมบัติอีกหลายอย่างในทางรักษาโรค

 • อิสระช้อปปิ้ง: คอสเมติกส์ เอาเลทส์

  แหล่งรวมเครื่องสำอางขนาดใหญ่ที่มีเครื่องสำอางให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างจุใจทุกชนิด และทุกแบรนด์ ไมว่าจะเป็นแบรนด์ยอดนิยมของเกาหลี อย่างเช่น Etude,Faceshop,Skinfood Missh เป็นต้น และแบรนด์ดังจากประเทศต่างๆ ทั่วทุกมุมโลกในราคาที่ไม่แพง

 • นำท่านชม: หอคอยกรุงโซล

  หอคอยกรุงโซล หรือหอคอยเอ็นโซล ตั้งอยู่บนภูเขานัมซาน ใจกลางเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ มีความสูงจากฐาน ประมาณ 236.7 เมตร สร้างขึ้นในปี 1969 และเปิดให้เข้าชมเมื่อ ปี 1980 ที่นี่ถือเป็นสัญลักษณ์ของกรุงโซล เป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวของเมืองหลวงได้โดยรอบ อีกทั้งยังเป็นสถานที่เที่ยวสำคัญของทั้งโซลและเกาหลีใต้ที่หากใครไม่ได้มาเยือนที่นี่ก็อาจเรียกได้ว่ามาไม่ถึงเกาหลีก็ได้ ซึ่งในบริเวณชั้นบนของหอคอยแห่งนี้ก็มีทั้งหอคอยดูดาว ภัตตาคาร พิพิธภัณฑ์ต่างๆ และยังมีโรงภาพยนตร์ 3 มิติด้วย

 • ราคาไม่รวมค่าขึ้นลิฟท์

 • ค่ำ

  อาหารค่ำ ณ โรงแรม พุลโกกิ

  พุลโกกิ อาหารยอดนิยมอีกหนึ่งชนิดของครัวเกาหลีทำจากเนื้อหมูที่หมักจนได้ที่แล้วนำมาผัดกับผักต่างๆ และวุ้นเส้นของเกาหลี พอให้มีน้ำขลุกขลิกเล็กน้อย ปรุงรสให้ออกรสหวานเล็กน้อย รับประทานคู่กับข้าวสวย และกิมจิชนิดต่างๆ

 • อิสระช้อปปิ้ง: ย่านเมียงดง

  ย่านเมียงดง ถือเป็นแหล่งรวมแฟชั่นที่สำคัญของวัยรุ่นเกาหลีที่มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ซีดีเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย จึงทำให้บริเวณนี้เป็นอีกแห่งที่คึกคักที่สุดในกรุงโซลที่นอกจากนักท่องเที่ยวจะนิยมมาเลือกซื้อของฝากของขวัญแล้ว หนุ่มสาวชาวเกาหลีเองก็นิยมมาเดินเที่ยวในย่านนี้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่หลายแห่งทั้ง Lotte Department Store, Migliore, Shinesegae รวมทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือภัตตาคารต่างๆ ที่แข่งกันเอาใจลูกค้าด้วยการตกแต่งร้านอย่างสวยงาม

 • พักที่ Inter City Hotelระดับ 3 ดาวหรือเทียบเท่า, เมืองโซล

 • 4 Day
 • เช้า

  อาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

 • นำท่านเดินทางสู่: พระราชวังชางด็อกกุง

  พระราชวังชางด๊อก หรือ พระราชวังตะวันออก ตั้งอยู่ทางตะวันออกของพระราชวังคยองบก เริ่มสร้างครั้งแรกในปี 1405 ในสมัยพระเจ้าแทจง เพื่อใช้เป็นที่ประทับของกษัตริย์ในราชวงศ์โชซอนและสถานที่ว่าราชการ ชางด๊อกกุงได้ชื่อว่าเป็นพระราชวังที่สวยงามที่สุดของเกาหลี ส่วนตัวตำหนักที่เห็นในปัจจุบันนั้นได้รับการบูรณะใหม่หลังได้รับความเสียหายจากอัคคีภัยและสงคราม ส่วนด้านหลังพระราชวังเป็นอุทยานลับ “พีวอน”

 • นำท่านเดินทางสู่: หมู่บ้านโบราณบุกชอน

  หมู่บ้านโบราณบุกชอน หรือบุกชอนฮันอกมาอึลเป็นหมู่บ้านดั้งเดิมของเกาหลีที่มีประวัติยาวนาน ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของคลองชองเกชอน ระหว่างพระราชวังเคียงบก พระราชวังชางด๊อก และอารามหลวงจองเมียว ซึ่งในสมัยโชซอนนั้นหมู่บ้านแห่งนี้เป็นที่ที่อยู่ของพวกเชื้อพระวงศ์และขุนนาง ลักษณะของหมู่บ้านจะเป็นตรอกซอกซอยเล็กๆ อันเป็นที่ตั้งของบ้านโบราณกว่าร้อยหลัง และยังคงสภาพสภาพแวดล้อมเหมือนเมื่อครั้งยังอยู่ในสมัยราชวงศ์โชซอนที่มีอายุกว่า 600 ปี โดยไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ

 • เที่ยง

  อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ซัมเกทัง

  ซัมเกทังหรือไก่ตุ๋นโสม เป็นอาหารต้นตำรับชาววังที่มีมาตั้งแต่ยุคสมัยราชวงศ์โชซอน ซึ่งชาววังนิยมรับประทานเพื่อบำรุงกำลัง และเสริมสุขภาพ โดยจะใช้ไก่ทั้งตัวยัดไส้ด้วยข้าวเหนียว พุทราแดง รากโสม จากนั้นจึงนำไปตุ๋นจนเนื้อไก่นุ่ม รับประทานคู่กับเส้นหมี่ของเกาหลีที่มีลักษณะคล้ายเส้นขนมจีน และกิมจิชนิดต่างๆ

 • นำท่านชม: ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง

  ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง หรือ RED PINE ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลีซึ่งจะใช้ต้นสนเข็มแดงจากยอดเขาที่ประเทศเกาหลีเหนือมาผลิตโดยใช้เทคโนโลยีพร้อมกับการวิจัยที่ประเทศเกาหลีใต้ออกมาเป็น น้ำมันสนเข็มแดง ภูมิประเทศของประเทศเกาหลีเป็นภูเขาประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ โดยกว่าจะมาเป็นน้ำมันสนเข็มแดงได้ 1 แคปซูล ต้องใช้ใบสนเข็มแดงประมาณ 2.7 กิโลกรัม มาสกัดเอาน้ำมันมาผลิตและวิจัยออกมาเป็นน้ำมันสนนี้ สามารถช่วยในการลดระดับไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี

 • นำท่านชม: โรงงานอเมทิสต์

  อเมทิสต์หรือพลอยสีม่วงถือเป็นอัญมนีที่คนเกาหลีนิยมนำมาทำเครื่องประดับมากที่สุด เนื่องจากเชื่อว่าเมื่อสวมใส่อเมทิสต์แล้วจะทำให้สุขภาพดีและมีโชคลาภ ซึ่งในปี 1987 ประเทศเกาหลีได้กำหนดและประกาศให้อเมทิสต์หรือซาซูจองเป็นพลอยประจำชาติของประเทศเกาหลี

 • นำท่านชม: ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเกตนามู

  ฮ็อกเกตนามูเป็นสมุนไพรที่ขึ้นเฉพาะในประเทศเกาหลี ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาถึง 10 ปีจึงจะออกดอกหนึ่งครั้ง เจริญเติบโตได้ดีในป่าลึกบนยอดเขาสูง จนกระทั่งออกดอกจึงนำดอกมาสกัดเป็นยา มีสรรพคุณช่วยบำรุงม้าม ตับ เป็นหลัก รักษาอาการเมา ร้อนใน กระหาย น้ำ แก้อาเจียน ท้องผูก อีกทั้งยังช่วยบำรุงตับให้แข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งได้ด้วย

 • อิสระช้อปปิ้ง: ดิวตี้ฟรี

  ดิวตี้ฟรี (Duty Free Shop) ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ และสินค้าหลากหลายแบรนด์เนมที่นำเข้ามาจากทั่วโลก

 • อิสระช้อปปิ้ง: ย่านฮงแด

  ย่านฮงแด เป็นย่านที่อยู่ใกล้ๆ กับมหาวิทยาลัยฮงอิก ที่นี่เป็นย่านที่เหล่านักศิลปะและนักท่องราตรีทั้งหลายไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะที่นี่มีผลงานศิลปะที่ส่วนใหญ่เป็นศิลปะแนวร่วมสมัยจัดวางแสดงเต็มพื้นที่ของถนนปิกัสโซ่ที่ขึ้นชื่อของย่านนี้ นอกจากนั้นที่นี่ยังมีผับ บาร์ คาเฟ่ ร้านอาหารมากมายเรียงรายตามตรอกซอกซอยแทบทุกแห่ง จึงทำให้ที่นี่เป็นสีสันของกรุงโซลที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเยี่ยมเยียนไม่ขาดสายทั้งกลางวันและกลางคืน

 • ค่ำ

  อาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร บาร์บีคิวหมูดำ

  เบาร์บีคิวหมูดำในภาษาเกาหลีจะเรียกว่าฮึก-ทเว-จี เป็นเมนูดังอันเลื่องชื่อที่หากใครมาเยือนยังเกาะเชจูแล้วต้องไม่พลาด ซึ่งในอดีตนั้นการเลี้ยงหมูดำมักนิยมเลี้ยงไว้ในใต้ถุนห้องส้วม แต่ปัจจุบันมีการขยายเป็นฟาร์ม เนื่องจากเนื้อหมูดำได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในเกาะเชจู โดยเนื้อหมูดำจะมีสีเข้มกว่าเนื้อหมูทั่วไป ส่วนวิธีการรับประทานก็เพียงแค่ย่างให้สุก แล้วห่อด้วยใบงา หรือผักกาดหอมและน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว หรือจะทานกับข้าวสวยก็เข้ากัน โดยมีเครื่องเคียงจำพวกกิมจิ และซุปต่างๆ เป็นตัวเบรกความเลี่ยน

 • พักที่ Inter City Hotelระดับ 3 ดาวหรือเทียบเท่า, เมืองโซล

 • 5 Day
 • เช้า

  อาหารเช้า ณภัตตาคาร บริการท่านด้วย“อูด้ง”

 • นำท่านสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

 • อิสระช้อปปิ้ง: โซลซูเปอร์มาร์เก็ต

  ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้เป็นร้านค้าขนาดใหญ่ที่มี 2 ชั้น เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวไทยนิยมแวะซื้อของฝากของขวัญกลับบ้าน โดยสินค้าส่วนใหญ่จะเป็นของแห้งที่สามารถเก็บไว้ได้นานๆ โดยไม่บูดเสีย เช่น บะหมี่เกาหลี ส่าหร่าย ขนม ลูกอม ขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากชนิดกิมจิ ไก่ตุ๋นโสมบรรจุถุงสุญญากาศ ตะเกียบ เป็นต้น

 • 11.15 น.

  เดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยเที่ยวบินที่ XJ701

 • 14.50 น.

  เดินทางถึง: สนามบินดอนเมือง

บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด ทำงานด้านการท่องเที่ยวมานาน ไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสียในเรื่องนี้ เพราะเราซื่อสัตย์ จริงใจ และที่สำคัญเรามีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/07541 ได้รับการรับรองจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประเภท Outbound คือบริษัททัวร์ที่สามารถจัดทัวร์นำเที่ยวได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
มัชรูมทราเวล มีทั้งจัดแพ็กเกจทัวร์เองในนาม มัชรูมทราเวล และจัดทัวร์ร่วมกับกลุ่มบริษัทพันธมิตร (Partner) เพื่อให้ลูกค้าได้มีโปรแกรมท่องเที่ยวตามความต้องการและเหมาะสมกับลูกค้ามากที่สุด
สามารถแจ้งจองแพ็กเกจทัวร์ที่ต้องการได้หลายช่องทาง เช่น จองทาง เช่น website, Call Center, email, สื่อ Social media ต่างๆ  ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านเพื่อยืนยันที่นั่งพร้อมแจ้งชำระเงินค่าจองทัวร์
ช่องทางการชำระเงิน มีหลายช่องทาง ดังนี้
 • 1. ชำระด้วยเงินสด หรือ เช็คเงินสด ที่ บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด  คลิกดูแผนที่บริษัท 
 • ชำระด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด   คลิกดูรายชื่อธนาคาร
 • 3. ชำระด้วยบัตรเครดิต ชำระโดยตรงได้ที่บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด หรือแจ้งพนักงานขายของท่าน (โดยมีค่าธรรมเนียมการใช้บัตรจ่ายธนาคาร 3.5% ของมูลค่าสินค้า)
หลังจากลูกค้าแจ้งชำระเงินมัดจำค่าทัวร์ และการบริการอื่นๆ เรียบร้อยแล้ว พนักงานขายจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันที่นั่งอีกครั้ง พร้อมส่งเอกสารการยืนยันสำรองที่นั่ง
จำเป็น!  เพื่อให้พนักงานขายรับทราบและตัดสำรองที่นั่งให้ท่านได้อย่างรวดเร็ว ท่านสามารถแจ้งผ่านทาง e-mail ของพนักงานขาย , Line ของพนักงานขาย หรือทางแฟกซ์หมายเลข 02 745 6258  โดยส่งหลักฐานการโอนเงินแนบประกอบมาด้วย
สามารถขอยกเลิกการเดินทาง และขอเงินคืนได้ไหมนั้น ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของการจอง ขอให้สอบถามกับพนักงานขายที่บริการท่านหรือดูรายละเอียดในเอกสารรายการทัวร์  แต่โดยส่วนใหญ่จะไม่สามารถขอยกเลิกหรือขอคืนเงินได้หลังจากได้ทำการจ่ายเงินแล้ว
เจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วันหากมีผู้เดินทางไม่ครบตามกำหนด และบริษัท ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนให้ท่าน

มัชรูมทราเวล ยินดีตอบทุกคำถามค่ะ 
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
กรุณาติดต่อ แผนกทัวร์  โทร. 02 105 6234 กด 1

อัตราค่าบริการนี้รวม:

 • ค่าบัตรโดยสารชั้นทัศนาจรไป – กลับ (ตั๋วกรุ๊ป) รวมภาษี สนามบินและภาษีน้ำมันไว้เรียบร้อยแล้ว
 • ค่าที่พัก 3 คืน ห้องละ 2 - 3 ท่าน
 • ค่าเข้าชมสถานที่ตามรายการระบุ
 • หัวหน้าทัวร์หรือมัคคุเทศก์ท้องถิ่นผู้ชำนาญเส้นทางดูแลตลอดการเดินทาง
 • ประกันอุบัติเหตุวงเงินท่านละ200,000 บาท เสียชีวิต 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)
 • ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • สัมภาระน้ำหนักไม่เกินท่านละ 20 กก.

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม:

 • ค่าทำหนังสือเดินทางไทย
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าอาหาร - เครื่องดื่ม นอกเหนือจากรายการ ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น
 • ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด 20 กิโลกรัม
 • วีซ่าเข้าประเทศเกาหลี ในกรณีที่ผู้เดินทางถือหนังสือเดินทางต่างด้าว หรือ ประเทศที่ที่ต้องทำวีซ่าเข้าประเสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ค่าธรรมเนียมการยื่นวีซ่าท่านละ 1,400 บาท สำหรับผู้ที่ถือหนังสือเดินทางต่างด้าว จะต้องทำเรื่องแจ้ง เข้า-ออก หรือ Re-Entry ด้วยตนเองเท่านั้นก่อนการส่งเอกสารยื่นวีซ่า
 • ค่าทิปไกด์และคนขับรถประมาณ 30,000 วอน ต่อท่านต่อทริป

หมายเหตุ:

 • กรณีกรุ๊ปทัวร์ไม่ออกเดินทาง Mushroom Travel ยินดีคืนเงินให้ท่านภายใน 7 วันทำการ
 • กรณีต้องยื่นวีซ่า เราบริการ รับ-ส่ง เอกสารครั้งแรกฟรี เฉพาะในกรุงเทพฯ ยกเว้นเขตหนองจอก
 • บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
 • บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติและอื่นๆที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย, การถูกทำร้าย, การสูญหาย, ความล่าช้า หรือจากอุบัติเหตุต่างๆ
 • หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบคืนค่าบริการที่ท่านได้ชำระไว้แล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือเอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
 • รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองที่นั่งบนเครื่อง และโรงแรมที่พักในต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
 • ราคานี้คิดตามราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน หากราคาตั๋วเครื่องบินปรับสูงขึ้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาตั๋วเครื่องบินตามสถานการณ์ดังกล่าว
 • กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบินบริษัทฯขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯจะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่นทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆ
 • มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัทฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น
 • หากไม่สามารถไปเที่ยวในสถานที่ที่ระบุในโปรแกรมได้ อันเนื่องมาจากธรรมชาติ ความล่าช้า และความผิดพลาดจากทางสายการบิน จะไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ทางบริษัทฯจะจัดหารายการเที่ยวสถานที่อื่นๆมาให้ โดยขอสงวนสิทธิ์การจัดหานี้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่ประเทศไทย และในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออกหรือเข้าประเทศที่บริษัทระบุในรายการเดินทาง บริษัทของสงวนสิทธ์ไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใด ๆทั้งสิ้น
 • บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวเกาหลีเท่านั้น
 • เที่ยวบิน และรายการท่องเที่ยวอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • เมื่อท่านตกลงชำระเงินค่าบริการไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขและข้อตกลงต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว
 • โรงแรมที่พักในประเทศเกาหลีมีมาตรฐานการกำหนดดาวและประเภทของที่พักแตกต่างกับประเทศไทย โดยโรงแรมที่พักทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการจัดหาโรงแรมโดยอ้างอิงตามการจัดระดับดาวของประเทศเกาหลีตามที่ระบุในรายการท่องเที่ยวเท่านั้น โรงแรมที่ประเทศเกาหลีโดยส่วนใหญ่จะเป็นแบบห้องพักคู่ (Twin หรือDouble) ในกรณีที่ท่านมีความประสงค์จะพักแบบ3ท่านขึ้นอยู่กับข้อจำกัดของห้องพักและการวางรูปแบบของห้องพักของแต่ละโรงแรม ซึ่งมีความแตกต่างกันอาจจะทำให้ท่านไม่ได้ห้องพักติดกัน และไม่สามารถเสริมเตียงได้ตามที่ต้องการโรงแรมหลายแห่งจะไม่มีเครื่องปรับอากาศเนื่องจากประเทศเกาหลีอยู่ในแถบที่มีอุณหภูมิต่ำเครื่องปรับอากาศที่มีจะให้บริการในช่วงฤดูร้อนเท่านั้น
 • กระเป๋าสัมภาระต่างๆถือเป็นทรัพย์สินส่วนตัวของท่าน ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายสูญหายล่าช้า หรืออุบัติเหตุต่างๆ ใดๆทั้งสิ้น
 • เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว หากท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการ และเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้นและถ้าท่านต้องการแยกตัวออกจากกรุ๊ปทัวร์เพื่อท่องเที่ยวเอง โดยไม่ลงร้านศูนย์โสม, ศูนย์สมุนไพร, ร้านน้ำมันสน, ศูนย์เครื่องสำอาง และร้านพลอยอะเมทิส ทางบริษัทจะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากท่านเป็นจำนวนเงิน 300 USD ต่อท่าน
 • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ราคานี้เฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทยและท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะแบบ Join Tour เท่านั้น กรณีต้องการตัดกรุ๊ปเหมาโปรดสอบถามทางบริษัทอีกครั้งหากเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หรือ พระสงฆ์ เก็บค่าใช้จ่ายเพิ่ม ท่านละ 4,000 บาท
 • ในระหว่างท่องเที่ยวจะมีช่างภาพมาถ่ายรูปและช่วยดูแลอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง และในวันสุดท้ายของการเดินทางช่างภาพจะนำภาพถ่ายมาจำหน่ายหากว่าท่านใดสนใจสามารถซื้อได้แต่ถ้าท่านใดไม่สนใจก็ไม่ต้องซื้อทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของท่าน ทางบริษัททัวร์ไม่มีการบังคับให้ซื้อแต่อย่างใดแต่เป็นการบอกกล่าวล่วงหน้าเพื่อให้ผุ้เดินทางได้รับทราบ
 • ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯก่อนทุกครั้งมิเช่นนั้นทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
ไปด้านบนสุด