Mushroom Travel
รหัสทัวร์MUSH251762

ทัวร์ภูฏาน พาโร ทิมพู พูนาคา วัดทักซัง โดชูลาพาส พูนาคาซอง วัดชิมิลาคัง สักการะองค์หลวงพ่อสัจจธรรม

จองเดี๋ยวนี้
ราคาเริ่มต้นที่:
59,999 บาท
ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์
แชร์เลย !

วันที่เดินทาง

พ.ค.
15-19 / 29-2 มิ.ย.
มิ.ย.
12-16 / 26-30
ก.ค.
3-7 / 17-21
ส.ค.
7-11 / 21-25
ก.ย.
4-8 / 25-29
ต.ค.
2-6 / 9-13 / 16-20 / 22-26

ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์

  • เที่ยว:พาโร-พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ-พาโรซอง-ทิมพู-ตาชิโชซอง-NATIONAL MEMORIAL CHORTEN-THE NATIONAL LIBRARY-ที่ทำการไปรษณีย์ภูฏาน-สวนสัตว์แห่งชาติ-พูนาคา-ป้อมซิมโตคาซอง-โดชูลาพาส-เจดีย์ดรุกวังเยลลาคัง-พูนาคาซอง-วัดชิมิลาคัง-องค์หลวงพ่อสัจจธรรม-วิวซังเกกัง-วัดถ้ำพยัคฆ์เหินทักซัง-วัดทักซัง-วัดคิชู ลาคัง
  • ช้อป:พาโรสตรีท

โปรแกรมทัวร์

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์

คำถามที่พบบ่อย

 ซื้อทัวร์กับมัชรูมทราเวล มั่นใจได้แค่ไหน? จะได้เดินทางตามใบนัดหมายหรือเปล่า?

บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด ทำงานด้านการท่องเที่ยวมานาน ไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสียในเรื่องนี้ เพราะเราซื่อสัตย์ จริงใจ และที่สำคัญเรามีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/09294 ได้รับการรับรองจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประเภท Outbound คือบริษัททัวร์ที่สามารถจัดทัวร์นำเที่ยวได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

มัชรูมทราเวล เป็นผู้จัดทำแพ็กเกจทัวร์เองหรือส่งต่อให้กับบริษัททัวร์อื่น?

มัชรูมทราเวล มีทั้งจัดแพ็กเกจทัวร์เองในนาม มัชรูมทราเวล และจัดทัวร์ร่วมกับกลุ่มบริษัทพันธมิตร (Partner) เพื่อให้ลูกค้าได้มีโปรแกรมท่องเที่ยวตามความต้องการและเหมาะสมกับลูกค้ามากที่สุด

สามารถติดต่อขอจองแพ็กเกจทัวร์ต่างๆ ได้อย่างไร?

สามารถแจ้งจองแพ็กเกจทัวร์ที่ต้องการได้หลายช่องทาง เช่น จองทาง เช่น website, Call Center, email, สื่อ Social media ต่างๆ  ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านเพื่อยืนยันที่นั่งพร้อมแจ้งชำระเงินค่าจองทัวร์

มัชรูมทราเวล มีช่องทางการชำระเงินใดบ้าง?

ช่องทางการชำระเงิน มีหลายช่องทาง ดังนี้
  • 1. ชำระด้วยเงินสด หรือ เช็คเงินสด ที่ บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด  คลิกดูแผนที่บริษัท 
  • ชำระด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด   คลิกดูรายชื่อธนาคาร
  • 3. ชำระด้วยบัตรเครดิต ชำระโดยตรงได้ที่บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด หรือแจ้งพนักงานขายของท่าน (โดยมีค่าธรรมเนียมการใช้บัตรจ่ายธนาคาร 3.5% ของมูลค่าสินค้า)

เมื่อใดจึงจะทราบว่าจองทัวร์สำเร็จ ได้รับที่นั่งเรียบร้อย?

หลังจากลูกค้าแจ้งชำระเงินมัดจำค่าทัวร์ และการบริการอื่นๆ เรียบร้อยแล้ว พนักงานขายจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันที่นั่งอีกครั้ง พร้อมส่งเอกสารการยืนยันสำรองที่นั่ง

เมื่อชำระเงินค่าทัวร์เรียบร้อยแล้ว จำเป็นต้องแจ้งกับพนักงานขายหรือไม่?

จำเป็น!  เพื่อให้พนักงานขายรับทราบและตัดสำรองที่นั่งให้ท่านได้อย่างรวดเร็ว ท่านสามารถแจ้งผ่านทาง e-mail ของพนักงานขาย , Line ของพนักงานขาย หรือทางแฟกซ์หมายเลข 02 745 6258  โดยส่งหลักฐานการโอนเงินแนบประกอบมาด้วย

สามารถขอยกเลิกการเดินทาง และขอเงินคืนมัดจำหรือเงินค่าทัวร์เต็มจำนวนได้ไหม?

สามารถขอยกเลิกการเดินทาง และขอเงินคืนได้ไหมนั้น ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของการจอง ขอให้สอบถามกับพนักงานขายที่บริการท่านหรือดูรายละเอียดในเอกสารรายการทัวร์  แต่โดยส่วนใหญ่จะไม่สามารถขอยกเลิกหรือขอคืนเงินได้หลังจากได้ทำการจ่ายเงินแล้ว

กรณีจองทัวร์แล้วแต่กรุ๊ปทัวร์ที่จอง มีผู้เดินทางไม่ถึงตามที่กำหนด ทัวร์ยังจะออกเดินทางหรือไม่?

เจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วันหากมีผู้เดินทางไม่ครบตามกำหนด และบริษัท ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนให้ท่าน

เงื่อนไขทัวร์

อัตราค่าบริการนี้รวม:

  • ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ชั้นประหยัดโดยสายการบิน BHUTAN AIRLINES
  • กระเป๋าเดินทาง น.น. ไม่เกิน 30 ก.ก. / ท่าน
  • ค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง ภาษีน้ำมัน ค่าประกันภัยทางอากาศ
  • ค่ารถนำเที่ยวภายในประเทศภูฏาน
  • ไกด์ท้องถิ่นภาษาอังกฤษ คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
  • หัวหน้าทัวร์จากประเทศไทย (ในกรณีที่มีผู้เดินทางตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป)
  • ค่าโรงแรมที่พัก มาตรฐาน TOURIST CLASS 2 ท่าน ต่อ 1 ห้อง
  • ค่าวีซ่าภูฏาน
  • ค่าบัตรเข้าชมสถานที่ ค่าพาหนะ หรือรถรับ - ส่ง ระหว่างนำเที่ยว
  • ค่าอาหารมาตรฐานตามรายการ
  • ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทางวงเงิน 1,000,000 บาท ค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาทวงเงินคุ้มครองอาหารเป็นพิษ (โดยแพทย์จะต้องระบุในใบรับรองแพทย์ว่า "อาหารเป็นพิษเท่านั้น")(หมายเหตุ: ค่าประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 6 เดือน และ ผู้ใหญ่อายุมากกว่า 75 ปีทางบริษัทประกันฯจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนเพียงครึ่งหนึ่งของสัญญาฯ)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม:

  • ค่าจัดทำหนังสือเดินทาง
  • ภาษีต่างๆ เช่น ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ภาษีนัก ณ ที่จ่าย 3% ฯลฯ
  • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ นอกเหนือจากรายการหัวร์
  • ค่าน้ำหนักกระเป้าที่เกินกว่าสายการบินกำหนด 30 กก.
  • ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ได้ระบุอยู่ในโปรแกรมทัวร์
  • ค่าอาบน้ำแร่หิน (HOT STONE BATH)
  • ราคาไม่รวมค่าขี่ล่อขึ้นวัดทักซัง
  • ไม่รวมค่าทิปไกด์ท้องถิ่น+คนขับรถ และหัวหน้าทัวร์จากเมืองไทย ชำระค่าทิปที่สนามบิน ณ วันเดินทาง 100 USD/ท่าน/ทริป

หมายเหตุ:

  • กรณีกรุ๊ปทัวร์ไม่ออกเดินทาง Mushroom Travel ยินดีคืนเงินให้ท่านภายใน 10 วันทำการ
  • กรณีต้องยื่นวีซ่า เราบริการ รับ-ส่ง เอกสารครั้งแรกฟรี เฉพาะในกรุงเทพฯ ยกเว้นเขตหนองจอก/เงื่อนไข
  • การชำระมัดจำถือเป็นการยอมรับเงื่อนไข ของทางบริษัทฯด้วยความยินดีกรณียกเลิกการเดินทางหลังจากชำระเงินมัดจำและหรือเต็มจำนวนแล้ว ไม่คืนเงินทุนทุกกรณี
  • ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าทัวร์ทั้งหมดในทุกกรณี**บริษัทจะทำเรื่อง ยื่นเอกสารไปยังสายการบิน , โรงแรม และในทุกๆการให้บริการ เพื่อให้พิจารณาอีกครั้ง ทั้งนี้ อาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการดำเนินการ ซึ่งไม่สามารถแจ้งได้ว่าจะสามารถคืนเงินได้ทั้งหมด หรือ บางส่วน เพราะ จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาและตัดสินใจ ของสายการบิน , โรงแรม และในทุกๆการให้บริการอื่นๆ เป็นสำคัญ
  • กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงผู้เดินทาง (เปลี่ยนชื่อ) จะต้องแจ้งให้ทางบริษัท ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 20 วัน ก่อนออกเดินทาง กรณีแจ้งหลังจากเจ้าหน้าที่ ออกเอกสารเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่ง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการ เรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงทั้งหมด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วงพีเรียดวันที่เดินทาง และกระบวนการของแต่ละคณะ เป็นสำคัญด้วย กรุณาสอบถามกับเจ้าหน้าที่ เป็นกรณีพิเศษ
  • กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงพีเรียดวันเดินทาง (เลื่อนวันเดินทาง ) ทางบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าใช้จ่ายการดำเนินการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจริงสำหรับการ ดำเนินการจองครั้งแรก ตามจำนวนครั้งที่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
  • สำหรับ ผู้โดยสาร ที่ไม่ได้ถือ Passport ไทย หรือ Passport ต่างด้าว ผู้โดยสารต้องรับผิดชอบเรื่องเอกสาร Visa เข้าออกเมืองไทยเอง หรือ การแจ้งเข้าแจ้งออกประเทศไทยเองทางบริษัทฯทัวร์ จะไม่รับผิดชอบในกรณี ที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยปฏิเสธในการเข้าและออกจากประเทศ
  • บริษัทจะไม่รับผิดชอบ หรือ คืนเงินค่าทัวร์ ในกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธในการให้วีซ่า หรือปฏิเสธเข้าเมือง ในทุกกรณี
  • ในกรณีที่ทำนผู้โดยสารต้องการใช้พาสปอร์ตเล่มสีน้ำเงิน (ราชการ) ในการเดินทาง บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบใดๆในการที่ท่านอาจจะถูกปฏิเสธมิให้เข้าเมือง เพราะโดยปกติในการท่องเที่ยวจะใช้เล่มสีแดงเลือดหมูบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางก่อนล่วงหน้า 14 วัน ในกรณีที่ไม่สามารถทำกรุ๊ปได้ไม่ถึงจำนวนอย่างน้อย 15 ท่านซึ่งในกรณีนี้ทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินให้ทั้งหมด หรือจัดหาคณะทัวร์อื่นให้ถ้าต้องการ
  • บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติปฏิวัติและอื่น ๆ ที่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรืออุบัติเหตุต่าง
  • ราคานี้คิดตามราคาบัตรโดยสารเครื่องบิน ณ ปัจจุบัน หากมีการปรับราคาบัตรโดยสารสูงขึ้น ตามอัตราค่าน้ำมันหรือ ค่าเงินแลกเปลี่ยน ทางบริษัท สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคา ตามสถานการณ์ดังกล่าว
โทรหาเรา
ไปด้านบนสุด