ค้นหา

Loading...

เรือสำราญ Cruise

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ล่องเรือสำราญ (Cruise)

แบบ Package  ตามความต้องการ

มัชรูมทราเวล ตัวแทนจำหน่าย ทัวร์เรือสำราญ แพ็คเกจเรือสำราญ อย่างเป็นทางการ ของ Cruise Line ชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น Star Cruise , Royal Caribbean , Sea Bourn เราบริการทั้งเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์ ทัวร์เต็มรูปแบบ (Full Board) และเที่ยวแบบแพ็คเก็จทัวร์ คือซื้อตั๋วเรือสำราญ , ตั๋วเครื่องบิน , โปรแกรมทัวร์, บัตรเข้าชมสถานที่ , ที่พัก ตามความต้องการของลูกค้า

 

Royal Caribbean

celebrity-millenium-alaska-fly-and-cruise-package

Star cruise

seabourn

 

เที่ยวเรือสำราญ

นับเป็นการเที่ยวที่คุ้มค่า โดยเฉพาะ Trip ที่ล่องเรือเที่ยว 2 ประเทศขึ้นไป เมื่อเปรียบเทียบกับเดินทางด้วยเครื่องบินแล้วเดินทางด้วยเรือสำราญจะราคาถูกคุ้มมากกว่า เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่คุณต้องอยากลอง บนเรือคุณจะเพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศมากมาย สนุกกับความบันเทิงระดับโลกและกิจกรรมบนเรือที่หลากหลาย เหมาะกับผู้ที่ต้องการผ่อนคลาย สัมผัสความแปลกใหม่ในการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวแบบครอบครัว, ฮันนีมูน, ผู้สูงอายุ, กลุ่มธุรกิจ

ราคาเรือสำราญ

ส่วนใหญ่จะรวมค่าอาหาร, เครื่องดื่ม (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) และกิจกรรมบนเรือ ไว้แล้ว แต่อย่างไรก็ตามเงื่อนไขราคาของแต่ละ Cruise Line จะไม่เหมือนกัน กรุณาสอบถามหรือปรึกษาการเดินทางกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญได้ที่มัชรูมทราเวล โทร 02-105-6234

ไปด้านบนสุด