Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtour
จันทร์ - เสาร์
9:00-22:00
อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 105 6244
Loading...

แนะนำบริการจาก Mushroom Travel ให้คุณเที่ยวสุดคุ้ม ในราคาที่โดนใจ

เกี่ยวกับ บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด

Mushroom Travel เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจการท่องเที่ยวระดับต้นๆ ของประเทศไทย เรามีแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศให้เลือกกว่า 1,000 รายการ จาก 20 กว่าประเทศทั่วโลก ด้วยโปรแกรมการท่องเที่ยวได้คุณภาพในราคาที่คุ้มค่า จัดสรรให้ลูกค้าทุกท่านได้เที่ยวอย่างสนุกสนานในราคาที่โดนใจ

ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการที่ได้คุณภาพมาตรฐานระดับสากล ที่สะดวก รวดเร็ว จากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว เราพร้อมให้คำแนะนำต่างๆแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเที่ยวกับทัวร์ หรือเที่ยวด้วยตัวเอง

มัชรูมทราเวล มุ่งมั่นในการออกแบบสร้างสรรค์การเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบที่หลากหลายและสนุกสนาน ในราคาที่คุ้มค่า ดั่งสโลแกน “Expert Trip Designer” เพื่อสร้างความสุขและความประทับใจให้กับทุกท่าน

Mushroom Travel

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการท่องเที่ยว พร้อมให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับทุกท่าน ด้วยระบบการจองและการให้ข้อมูลทัวร์ ท่องเที่ยว ตั๋วเครื่องบิน และโรงแรม ที่ได้มาตรฐาน ทั้งทางเว็บไซต์, Facebook, Line และระบบ Call Center ทำให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ถูกต้อง รวดเร็ว และนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ เว็บไซต์ Mushroomtravel.com ก้าวสู่ 1 ใน 3 เว็บไซต์ของบริษัททัวร์ที่มีนักท่องเที่ยวค้นหาข้อมูลมากที่สุด

ทำไมต้องเที่ยวกับ มัชรูมทราเวล

  1. เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการท่องเที่ยว พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่เหมาะสมกับทุกท่านแบบครบวงจร
  2. เรามีแพ็คเกจทัวร์มากกว่า 1,000 รายการ จาก 20 กว่าประเทศทั่วโลก ในราคาที่คุ้มค่า ได้ที่เที่ยวถูกใจ
  3. เรามีการบริการที่สะดวก รวดเร็ว น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐาน

บริการของ มัชรูมทราเวล

Full Board Tour : โปรแกรมทัวร์เต็มรูปแบบ

คัดสรรโปรแกรมทัวร์ที่หลากหลายและมีคุณภาพ เพื่อให้ทุกท่านสามารถเลือกโปรแกรมทัวร์ได้ตรงตามความต้องการและความเหมาะสม ในราคาที่คุ้มค่าสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเที่ยวแบบกลุ่ม เป็นหมู่คณะ หรือเที่ยวแบบกรุ๊ปส่วนตัว เราก็จัดให้ได้ตรงตามความต้องการ ท่านสามารถจองทัวร์ล่วงหน้าก่อนการเดินทาง เพื่อให้ได้รายการท่องเที่ยวที่ถูกใจ ได้วันเดินทางตามต้องการ ในราคาที่ดีกว่า

Free and Easy : บริการสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยตัวเอง

ให้บริการสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยตัวเองทั้งในและต่างประเทศเพื่อความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม การทำวีซ่า เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับการเดินทางของท่าน ด้วยการบริการจากเรา

  • สะดวก เราช่วยท่านวางแผนการเดินทาง เพื่อให้ได้ทริปที่ดีที่สุด
  • มั่นใจ ให้คำแนะนำและตรวจสอบเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ
  • รวดเร็ว ด้วยการบริการที่ครบวงจร เช่น ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม วีซ่า ประกันการเดินทาง

อีกทั้ง มัชรูมทราเวล ยังได้รับความไว้วางใจจากองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ให้เป็นผู้แนะนำโปรแกรมการท่องเที่ยว รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ระหว่างการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเส้นทางทวีปเอเชียและทวีปยุโรป อย่างเช่น ประเทศเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ อังกฤษ และอิตาลี เป็นต้น

มัชรูมทราเวล ตั้งมั่นและพร้อมให้การบริการที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้ท่านสนุกกับการท่องเที่ยว เรายินดีให้บริการทางด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นแบบหมู่คณะหรือแบบส่วนตัว เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวอันยอดเยี่ยม ทั้งในด้านของความสะดวกสบาย และความสนุกสนาน ในทุกช่วงเวลา ตลอดการเดินทางไปกับเรา


โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel
Facebook : www.facebook.com/mushroomtravel/

Tel: MushroomTravel
Messenger
Line id: @MushroomTravel
ไปด้านบนสุด