หากคุณสนใจสามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่
02 105 6234 หรือ CustomerService@Mushroomtravel.com
สนามบินสุวรรณภูมิ หรือ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ในในเขตอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ห่างจากใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร 25 กิโลเมตร เปิดให้บริการเชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2549 ซึ่งรัฐบาลได้กำหนดให้ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เป็นท่าอากาศยานหลักของประเทศไทยแทนท่าอากาศยานดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิเคยให้ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ท่าอากาศยานที่มีคุณภาพการบริการดีที่สุดในโลกในปี พ.ศ. 2553
เจดีย์เงิน-เจดีย์ทอง อยู่ในทะเลสาบซานหู เจดีย์หนึ่งสร้างด้วยทองเหลือง อีกเจดีย์สร้างด้วยปูนสีเงิน นับได้ว่าเป็นเจดีย์ทองเหลืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นจุดชมวิวที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งในกุ้ยหลิน เป็นเจดียที่ก่อสร้างขึ้นมาใหม่ กลางวันอาจจะค่อนข้างธรรมดา ไม่เห็นความแตกต่างของเจดีย์ทั้งสองเท่าใดนัก แต่ถ้ามาตอนกลางคืนยามที่ทะเลสาบสวยงามไปด้วยแสงสี จะเห็นเป็นเจดีย์เงินและเจดีย์ทองได้อย่างชัดเจน
อุทยานน้ำหยก (Jade Water Village) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในลี่เจียง เป็นหัวใจทางด้านวัฒนธรรมของชนเผ่านาซี มีความกลมกลืนกับธรรมชาติที่งดงาม ประกอบไปด้วยประตูสวรรค์ มีรูปปั้นแกะสลักด้วยไม้ ข้างขวาเป็นพ่อ ข้างซ้ายเป็นแม่ และน้ำตกมังกรที่ไหลไปตามไหล่เขาโดยจะแบ่งได้เป็น 3 ชั้น และยังมีต้นไม้เทวดา ซึ่งเป็นที่สักการะบูชาของคนในพื้นที่นั้นโดยมีอายุมากกว่า 500 ปี และแหล่งน้ำภายในอุทยาน ยังมีอุณหภูมิที่เหมาะแก่การเลี้ยงปลาแซลมอน ทางอุทยานจึงได้นำปลาแซลมอลมาเลี้ยงไว้
หรือ ถ้ำหลงหวังต้ง ถ้ำใหญ่สวยงามที่สุดจางเจียเจี้ย มีความสูง50ม กว้าง80ม ยาว30กม ภายใน มีหินงอกหินย้อยที่มีความวิจิตรงดงาม,เสาหลักมังกรขนาด10คนโอบ,สระน้ำพญามังกร มีพื้นที่ประมาณ400ตรม ส่วนความลึกของสระนี้ยังเป้นปริศนาอยู่ ยังไม่มีผู้ใดสามารถวัดได้ ในช่วงเช้าตรู่และกลางคืนจะมีหมอกปกคลุมบางๆ เปรียบเสมือนท่านอยู่บนสวงสวรรค์บนพื้นพิภพ ซึ่งผู้คนที่ได้มาต่างประทับใจจนไม่สามารถหาคำบรรยายถึงความสวยงานและดูน่าเล้นลับนี้ได้จึงได้ขนานนามสระแห่งนี้ว่า สระน้ำมหัศจรรย์
ตั้งอยู่ที่ 1048-1054 ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก ภายในพิพิธภัณฑ์จัดหินแปลก หินหยก ฟอสซิล หินธรรมชาติ และหินย้อย ที่ได้มาจากที่ต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก จัดแสดงออกเป็น 3 ชั้นด้วยกัน ได้แ...
ถนนฝรั่งเมืองหยางซั่ว (Yangshuo West Street) รู้จักกันในนามถนนฝรั่ง อยู่ในเมืองหยางซั่ว ที่นี่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวมากมาย มีร้านค้าต่างๆมากมาย ทั้งร้านขายอาหาร บาร์ เสื้อผ้า บางร้านเปิดถึงเที่ยงคืน เรียกได้ว่า ทุกสิ่งทุกอย่างหาซื้อได้จากที่นี่ มีความครบครันมาก
เขาเซียงกง (Xianggong Mountain) อยู่ทางทิศตะวันตกของแม่น้ำหลีเจียง ห่างจากเมืองหยางซั่วประมาณ 28 กิโลเมตร แม่น้ำหลีเจียงถูกล้อมรอบด้วยภูเขาหลายๆลูก แต่จุดชมวิวที่สวยที่สุดก็คือเขาเซียงกงแห่งนี้ และสามารถมองเห็นทะเลหมอกที่สวยงาม
ถนนโบราณต้าซี หรือ Daxi Old Street เป็นหนึ่งในถนนเส้นที่โบราณที่สุดในไต้หวัน อยู่ใน มณฑลเถาหยวน (Taoyuan County) เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวอยากได้บรรยากาศตลาดโบราณต้องแวะมาที่นี่ ถนนแห่งนี้มีจำหน่ายขนมโบราณ อาหารแบบท้องถิ่นไต้หวัน และสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักเรื่องสถาปัตยกรรมถนนแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งห้องเรียนทางสถาปัตยกรรมได้ดีมาก เป็นอีกจุดถ่ายรูปสวยๆ ได้อีกด้วย และที่พลาดไม่ได้เลยคือสะพานต้าซีที่ออกแบบสไตล์บาร็อค ตอนกลางคืนมีเปิดไฟแล้วสวยมาก
สวนเจ็ดดาว (Seven Star Park) ถือเป็นแหล่งรวมสถาปัตยกรรมอันเลอค่าที่มีอายุมายาวนานกว่าสองสหัสวรรษ ภายในมีวัดที่มีความสงบร่มรื่น มีห้องบัญชาการของฮ่องเต้ ห้องประดิษฐานพระพุทธรูป ห้องฟังธรรมเทศนา เป็นต้น ซึ่งถือได้ว่านอกจากมีความสวยงามของธรรมชาติที่รายล้อมอยู่โดยรอบแล้ว ยังได้รู้ถึงหลักศาสนาพุทธของประเทศจีนผ่านรูปแบบสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่งดงามและหาชมได้ยากยิ่ง
เขาอูฐ หรือ หลัวถัวซาน ตั้งอยู่ในบริเวณสวนเจ็ดดาว หรือ ชีซิงกงหยวน เป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่ทั้งหมด 137 เฮกต้า ในบริเวณนี้มีภูเขา 7 ลูกเรียงรายกัน จึงได้ชื่อว่า สวนเจ็ดดาว ในส่วนของ เขาอูฐ นั้นมีที่มาจากลักษณะของภูเขาที่เหมือนอูฐนอนหมอบตัวอยู่กลางป่า เขาอูฐมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกตั้งแต่ ประธานาธิบดีบิลคลินตัน ได้มายืนกล่าวคำปราศรัยอยู่หน้าหน้าเขาอูฐแห่งนี้
เขางวงช้าง ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้สุดเขตเมืองกุ้ยหลิน ริมแม่น้ำหลีเจียง ที่ได้ชื่อว่าเขางวงช้างนั้น มาจากรูปร่างของภูเขาหินที่คล้ายกับงวงของช้างที่กำลังโน้มลงเพื่อกินน้ำจากแม่น้ำหลีเจียงที่อยู่เบื้องล่าง บริเวณเชิงเขาชายฝั่งแม่น้ำเหมาะสำหรับการเดินเล่นและพักผ่อนหย่อนใจ มีนักท่องเที่ยวมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก มีแพไม้ไผ่และเรือให้เช่าพายรอบบริเวณ ด้านบนเขาสามารถขึ้นไปเที่ยวชมถ้ำซึ่งมีคำจารึกโบราณ บนยอดเขามีวัดซึ่งสร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิงตั้งอยู่
สนามบินสุวรรณภูมิ หรือ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ในในเขตอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ห่างจากใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร 25 กิโลเมตร เปิดให้บริการเชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2549 ซึ่งรัฐบาลได้กำหนดให้ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เป็นท่าอากาศยานหลักของประเทศไทยแทนท่าอากาศยานดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิเคยให้ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ท่าอากาศยานที่มีคุณภาพการบริการดีที่สุดในโลกในปี พ.ศ. 2553