Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...
02 105 6234
จันทร์ - ศุกร์ 9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์ 9:00-18:00
Mushroom Travel LINE
@mushroomtravel
Mushroom Travel LINE

แพ็คเกจอุดร บึงกาฬ 3 วัน 2 คืน ตามรอยพญานาค ไหว้พระเสริมสิริมงคลริมฝั่งโขง เดินทางได้ทุกวัน ราคาเริ่มต้น 4,790 บาท

กิน เที่ยว จัดเต็มครบทุก highlight !!

วัดฮาฮงศิลาวาส ไหว้พระขอพร พระพุทธควานันท์ศาสดา

 แก่งฮาฮง สะดือแม่น้ำโขง ลึก 200 เมตร สุดเขตแดนสยาม ชมวิวแม่น้ำโขง

ถ้ำนาคา อุทยานแห่งชาติภูลังกา ตามรอยพญานาค

วัดภูทอก พิชิตบันไดไม้ สถานที่ปฏิบัติธรรมสวยงาม

คาเฟ่ Dose Espresso Factory

ร้านมาดามพาเท่ห์ อาหารเวียดนาม-ฝรั่งเศส

อาหารเวียดนามร้านดัง VT แหนมเนือง พร้อมซื้อของฝาก

โปรแกรมท่องเที่ยว

วันที่ 1 ของการเดินทาง   สนามบินอุดรธานี – คำชะโนด – บึงกาฬ – วัดฮาฮงศิลาวาส  – แก่งฮาฮง สะดือแม่น้ำโขง
เช้า  รถตู้รอรับคณะที่สนามบิน หลังจากนั้น นำท่านเดินทางสู่ร้านอาหาร
บริการอาหารเช้า สไตล์ท้องถิ่น ที่  ร้านมาดามพาเท่ห์  ร้านอาหารเวียดนาม-ฝรั่งเศส ระดับ Wongnai User’s Choice 2018  ร้านที่ไม่เท่ห์แค่ชื่อ แต่อาหารอร่อยมาก  เมนูพิเศษ!  เซ็ต ไข่กระทะออยอัน   ให้ท่านละ 1 เซ็ต

เดินทางสู่ คำชะโนด (ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1.40 นาที) คำชะโนด หรือ วังนาคินทร์คำชะโนด เชื่อว่าเป็นสถานที่ศักด์สิทธิ์ดินแดนลี้ลับของพญานาค เป็นที่เคารพยำเกรงและศรัทธาของคนในจังหวัดอุดรธานีและอีสานตอนบน โดยเชื่อว่าเป็นที่อยู่ของพญานาคและเป็นทางเชื่อมต่อเมืองบาดาล ปกครองโดยพญานาคราช ปู่ศรีสุทโธ และ องค์แม่ศรีปทุมมานาคราชเทวี  ภายในปกคลุมด้วยผื่นป่าคำชะโนดขนาดใหญ่และ ด้านในมีศาลเจ้าปู่ศรีสุทโธตั้งอยู่ 2 ศาลเพื่อให้คนได้กราบไว้บูชา และบนบานศาลกล่าวต่าง ๆ  นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำศักดิ์หรือ บ่อคำชะโนด ที่ประชาชนมักจะตักใส่ขวดน้ำกลับไปสักการะเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต จุดสำคัญอีกที่คือ สะพานปูนรูปปั้นพญานาค 2 ตัว 7 เศียร ที่ตรงกึ่งกลางสะพานที่เชื่อว่าเป็นรอยต่อระหว่างโลกมนุษย์กับบาดาลนั่นเอง

เที่ยง   บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร ครัวอยุธยา@เด๋กุ้งเผา (บ้านดุง)  ร้านอาหารไทย – อิสาน รสเด็ดจาก Wongnai ที่ใครมาที่บ้านดุง จะต้องไม่พลาดที่จะแวะมาที่นี่
บ่าย   นำท่านเดินทางสู่ วัดฮาฮงศิลาวาส (ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ  1 ชั่วโมง ) วัดฮาฮงศิลาวาส เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญแห่งหนึ่ง เนื่องจากมีพื้นที่ติดกับแม่น้ำโขง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์แม่น้ำโขงที่สวยงามได้ไกลสุดลูกหูลูกตาและที่สำคัญไปกว่านั้นช่วงวันออกพรรษาของทุกๆปี ที่วัดยังเป็นจุดชมบั้งไฟพญานาคอีกด้วย ภายในวัดมี อุโบสถหินอ่อน มีพระประธานคือพระพุทธควานันท์ศาสดาซึ่งมีความงดงามตระการตาเป็นพระพุทธรูปที่มีลักษณะคล้ายกับพระพุทธชินราช  และมีลานหินธรรมชาติที่มีหินรูปร่างลักษณะสวยงามต่างๆ และพระพุทธรูปขนาดเล็กประดิษฐานอยู่ใต้ก้อนหิน  อิสระให้ท่านขอพรเพื่อเป็นศิริมงคลและถ่ายรูปตามอัธยาศัย

นอกจากนี้ บริเวณด้านหน้าวัด คือ แก่งฮาฮง แก่งหินกลางแม่น้ำโขงปรากฏขึ้นมาเหนือน้ำ  ที่นี่มีความเชื่อว่า แก่งฮาฮงคือ สะดือแม่น้ำโขงเป็นจุดที่ลึกที่สุด ซึ่งมีความลึก 200 เมตร มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและร่มรื่น เมื่อมองข้ามไปยังฝั่งลาวคือ เมืองปากซัน ซึ่งจะเห็นเจดีย์สีทองตั้งเด่นตระหง่านอยู่บนหินขนาดใหญ่  สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่ที่พัก (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.20 ชม. )
นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก  THE ONE HOTEL หรือเทียบเท่า  (4****)

ค่ำ   บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร Riverside Restaurant&bar Bungkan  ร้านอาหารบรรยากาศดีที่สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำโขงยามเย็นได้อย่างสวยงาม เมนูแนะนำที่ต้องลอง ขาหมูเยอรมัน
หลังอาหาร นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก THE ONE HOTEL หรือเทียบเท่า  (4****)
วันที่ 2 ของการเดินทาง   อุทยานแห่งชาติภูลังกา – ถ้ำนาคา หรือ วัดภูทอก (วัดเจติยาศรีวิหาร)
เช้า บริการอาหารเช้า แบบกล่อง ของโรงแรม
06.30 น.   ออกเดินทางสู่ อุทยานแห่งชาติ ภูลังกา (ใช้เวลาในการเดินทาง 1.20 ชม. ) เพื่อขึ้นชมถ้ำนาคา “ถ้ำนาคา” ตั้งอยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติภูลังกา เหตุที่ถ้ำแห่งนี้ได้ชื่อว่า “ถ้ำนาคา” หรือ “ถ้ำพญานาค” เนื่องจากมีกองหินและผนังถ้ำที่มีรูปทรงคล้ายพญานาคหรืองูขนาดใหญ่นอนขดตัว โดยมีส่วนสำคัญ ๆ ทั้งส่วนหัว ลำตัว และเกล็ดพญานาค ด้วยเหตุนี้จึงมีตำนานเรื่องเล่าเชื่อมโยงกับความเชื่อของถ้ำแห่งนี้ว่า ถ้ำนาคาคือพญานาคหรืองูยักษ์ที่ถูกสาปให้กลายเป็นหินสำหรับการเดินทางขึ้นถ้ำนาคา จะใช้เส้นทาง น้ำตกตาดวิมานทิพย์ ระยะทางเดินประมาณ 2.5 กิโลเมตร / เที่ยว ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2-3 ชม. / เที่ยว เป็นเส้นทางเดินธรรมชาติ และมีบันไดเป็นช่วงๆ

*** การเที่ยวที่นี่จะต้องมีการลงทะเบียนการเข้า เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวรับจำนวนจำกัด )
*** หากฝนตกหนักไม่สามารถเที่ยวถ้ำนาคาได้ จะเปลี่ยนไป วัดภูทอกแทน ***
วัดภูทอก หรือ วัดเจติยาศรีวิหาร (ใช้เวลาเดินทางจากโรงแรมไป ประมาณ 1 ชม. ) ภูทอกที่จะไปคือภูทอกน้อย เดินเท้าขึ้นสู่ยอดภูทอก จุดเด่นของภูทอกก็คือ สะพานไม้และบันไดขึ้นชมทัศนียภาพรอบ ๆ ภูทอก ที่นี่ใช้เพียงแรงงานคนสร้างบันได เวียนไปมา รอบภูทอกแบบ 360 องศา ซึ่งมีทั้งหมด 7 ชั้น ใช้เวลาในการก่อสร้างนานถึง 5 ปีเต็ม จากชั้น 1-7 จะมีบันไดไม้ให้เดินแบบ ตรงทอดยาวจนถึงจุดสูงสุดของยอดภูทอก และตั้งแต่ชั้นที่ 3 เป็นต้นไปนักท่องเที่ยวสามารถเดินชม แบบสะพานเวียนรอบเขาซึ่งจะ ได้เห็น มุมมองที่แตกต่างไปเรื่อย ๆ บันไดที่ทอดขึ้นสู่ยอดภูทอกนี้เปรียบเสมือนเส้นทางธรรมที่น้อมนำ สัตบุรุษ ให้พ้นโลกแห่งโลกียะ สู่โลกแห่ง โลกุตระหรือโลกแห่ง การหลุดพ้นด้วย ความเพียรพยายามและมุ่งมั่น ภูทอก ปิดไม่ให้นักท่องเที่ยว ขึ้นในวันที่ 10 -16 เมษายน ของทุกปี *** ชั้น 5 ถือเปนชั้นที่สำคัญที่สุด เนื่องจากจะมีศาลาขนาดใหญ่ มีพระพุทธรูป กุฏิพระ และเป็นที่เก็บสังขารของพระอาจารย์จวนด้วย พื้นที่สะอาดกว้างขวาง ดูแล้วร่มเย็นมาก เหมาะสำหรับการนั่งสวดมนต์ปฏิบัติธรรมสำหรับนักแสวงบุญหรือผู้ที่ใฝ่หาความ สงบ

*** กลางวันบริการอาหารกล่อง ****
ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร …
นำท่านเดินทางกลับสู่ที่พัก THE ONE HOTEL หรือเทียบเท่า  (4****)
วันที่ 3 ของการเดินทาง   บึงกาฬ – อุดรธานี – สวนสาธารณะหนองประจักษ์ – Dose Espresso Factory –  สนามบิน 
เช้า   บริการอาหารเช้า ณ ที่พัก
08.30 น.   นำท่านเดินทางสู่ จังหวัดอุดรธานี (ใช้เวลาในการเดินทาง 3 .20 นาที )
เที่ยง   บริการอาหารกลางวัน ณ  ร้าน VT แหนมเนือง  ให้ท่านทานอาหารเวียดนามชื่อดัง ที่มาแล้วไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง โดยเฉพาะ แหนมเนือง ซึ่งเป็นเมนูแนะนำประจำร้านที่ต้องลอง!!  หลังทานอาหาร ท่านยังสามารถเลือกซื้อของฝากที่นี่ ฝากคนที่บ้านได้อีกด้วย

บ่าย   เดินทางสู่ สวนสาธารณะหนองประจักษ์ ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลเมืองอุดรธานี เป็นสวนสาธารณะที่อยู่ใจกลางเมืองฯ มีพื้นที่และบริเวณกว้างขวางหลายไร่ มีลักษณะเป็นหนองน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง รายล้อมด้วยต้นไม้และมองเห็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองอุดรตั้งอยู่ขนาบข้าง ไฮไลท์ที่น่าสนใจที่ทำให้หนองประจักษ์ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว คือ ตุ๊กตาเป็ดยางสีเหลือง ที่ลอยโดดเด่นอยู่กลางน้ำกลายเป็นสัญลักษณ์ของหนองประจักษ์ ที่มาถึงอุดรแล้วต้องแวะมาถ่ายรูปกับเจ้าเป็ดน้อย นอกจากนี้บริเวณหนองประจักษ์ยังมีหลายจุดให้เก็บภาพสวย ทั้ง สะพานแขวน และสัญลักษณ์เครื่องปั้นดินเผาบ้านเชียง ศาลเทพารักษ์ ศาลศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ซึ่งเมื่อเดินทางมาถึงแล้วก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปสักการะและกราบไหว้ ขอโชคลาภ

หลังจากนั้น นำท่าน สู่ร้านคาเฟ่น่านั่งใจกลางเมืองอุดร   Dose Espresso Factory  (โดสเฟคทอรี่)   ร้านกาแฟชื่อดังแห่งเมืองอุดรธานี ตกแต่งแบบมีสไตล์แนวโมเดิร์นลอฟท์ คล้ายโกดังโรงงาน  ภายในร้านโปร่งโล่ง กว้างขวาง มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม อีกหนึ่งความเก๋ของร้าน คือ ผนังสไตล์ปูนเปือยที่ประดับด้วยภาพถ่ายขาวดำและสีแบบวินเทจของ กลายเป็นมุมให้ถ่ายรูปเล่น เพลินๆ  ฟรีเครื่องดื่มท่านละ 1 แก้ว มูลค่า 100 บาท

สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่สนามบิน
เดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจไม่รู้ลืม……

อัตราค่าบริการรวม

 • รถตู้ VIP พร้อมคนขับ นำเที่ยวตามรายการที่ระบุ
 • อาหารทุกมื้อ ตามรายการที่ระบุ
 • ที่พักตามรายการ
 • ค่าเข้าอุทยานและค่ารถนำเที่ยวต่างๆ ตามรายการ
 • ค่าเครื่องดื่มที่
 • เจลล้างมือ หน้ากากอนามัย
 • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ประกันสูญเสียชีวิต 1,000,000 บาท ประกันอุบัติเหตุ 500,000 ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามกรรมธรรม์
 • ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % และ Vat 7 %

อัตรานี้ไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผู้เดินทาง อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าโทรศัพท์ ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าพาหนะต่างๆ ที่มิได้ระบุในรายการ
 • กรณีต้องการมัคคุเทศก์นำเที่ยว เพิ่ม 6,000 บาท / กรุ๊ป
 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – อุดรธานี – กรุงเทพฯ
 • ค่าทิปคนขับ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้า

รายละเอียดโปรแกรมเพิ่มเติม

ดูรายละเอียดพีเรียดและราคาเพิ่มเติม Click

สอบถามเพิ่มเติม

ติดต่อเจ้าหน้าที่มัชรูมทราเวล  โทร.02-1056234
หรือแอดไลน์

เพิ่มเพื่อน

 

Tel: MushroomTravel
Messenger
Line id: @MushroomTravel
ไปด้านบนสุด