Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...
02 105 6234
จันทร์ - ศุกร์ 9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์ 9:00-18:00
Mushroom Travel LINE
@mushroomtravel
Mushroom Travel LINE

แพ็คเกจนครศรีธรรมราช 2 วัน 1 คืน ไหว้พระขอพรไอไข่ สูดโอโซนที่คีรีวง พิเศษ! ของที่ระลึกจากวัดเจดีย์ ราคาเริ่มต้น 3,590 บาท

highlight เที่ยวครบเครื่อง .. ที่เมืองนครศรีฯ

ขอได้ไหว้รับ เพิ่มความปัง ขอพรวัดเจดีย์(ไอไข่) เรื่องโชคลาภ ต้องมาที่นี่!

พักหมู่บ้านคีรีวง สถานที่ที่มีอากาศดีที่สุดในประเทศไทย

วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ศูนย์รวมความศรัทธา ว่าที่มรดกโลกทางวัฒนธรรม

 ร้านโกปี๊1942 และ ร้านขนมจีนเมืองคอน ร้านอาหารขึ้นชื่อ

Little House in the Valley คาเฟ่ กับบรรยากาศ feel good บนเชิงเขา

พร้อมฟรี!! เครื่องดื่มมูลค่า 100 บาท/1ท่าน

 

โปรแกรมท่องเที่ยว

วันแรก   จุดรับลูกค้า – วัดเจดีย์(ไอ้ไข่) – หมู่บ้านคีรีวง
เช้า  รถตู้บริการ รอรับท่าน ณ จุดรับลูกค้า สนามบินนครศรีธรรมราช
จากนั้น  นำทุกท่านไปยัง วัดเจดีย์ (ใช้เวลาในการเดินทาง  1 ชม. ) วัดดังแห่งเมืองนครศรีธรรมราช ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ ที่นี่มี ไอ้ไข่วัดเจดีย์ หรือ ตาไข่วัดเจดีย์ คือ รูปไม้แกะสลักของเด็กชายอายุประมาณ 9-10 ขวบ เชื่อกันว่าเป็นวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตอยู่ ณ วัดแห่งนี้ เป็นที่เคารพบูชาของชาวบ้านในละแวกนี้ และจังหวัดในภาคใต้ จากความศรัทธาเชื่อกันว่า “ขอได้ไหว้รับ” โดยเฉพาะโชคลาภ และค้าขาย ผู้คนศรัทธาและเดินทางมาอย่างมากมาย จึงทำให้ภายในวัดเต็มไปด้วยร้านขายของแก้บนต่างๆ และสองข้างทางก็เต็มไปด้วยรูปปั้นไก่ชน และมีบริเวณที่ให้จุดประทัดที่มีเศษประทัดกองสูงเป็นเนินขนาดใหญ่เลยทีเดียว ให้ท่านกราบขอพร ขอโชคลาภ บนบานศาลกล่าว จากรูปไม้สลักไอ้ไข่ ตามอัธยาศัย  พิเศษ!! มอบของที่ระลึกสำหรับทุกท่าน

เที่ยง  ทานอาหารกลางวัน ร้านโกปี๊1942 ตำนานคู่เเมืองคอน อาหารอร่อย ถ้ามานครฯแล้ว ต้องไม่พลาดที่จะมาร้านนี้ มีเมนูเด็ดอย่าง ติ่มซำ ขาหมู บักกุ๊ตเต๋ และอื่นๆอีกมากมาย

จากนั้น  พาทุกท่านออกเดินทางไปยัง หมู่บ้านคีรีวง (ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาที ) “เป็นที่รู้จักกันในนามหมู่บ้านที่อากาศดีที่สุดในประเทศไทย”จากเมืองลับๆเงียบๆท่ามกลางธรรมชาติ กลายเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัดนครศรีธรรมราช ใครมาเยือนเมืองคอนฯ ต้องมาที่นี่ เสน่ห์ของคีรีวงคือความสงบ สวยงาม โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่เขียวขจี

จากนั้น   นำทุกท่านเข้าสู่ที่พัก บ้านเคียงเขา รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสบายๆ ณ หมู่บ้านคีรีวง ดื่มด่ำบรรยากาศ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมสูดโอโซนกันให้เต็มปอด ที่พักภายนอกตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ดูเท่ๆ ภายในตกแต่งได้อย่างลงตัว พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้การพักผ่อนของทุกท่านเต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ

จากนั้นอิสระ   ให้ท่านได้ทำกิจกรรมต่างๆ ภายในหมู่บ้านคีรีวง ไม่ว่าจะเป็น ปั่นจักรยานเล่นภายในหมู่บ้าน ชมบรรยาการสบายๆ หรือ ไปถ่ายรูปกับ สะพานบ้านคีรีวง มุมมหาชน ที่ใครก็ตามที่มาหมู่บ้านคีรีวงแล้ว พลาดไม่ได้เลยที่จะต้องเก็บภาพกับมุมนี้ ตัวสะพานจะทอดข้ามผ่านลำธารที่ไหลผ่าน (สะพานจะมีรถของชาวบ้านสัญจรผ่านไปมาอยู่ตลอด ให้ทุกท่านถ่ายรูปด้วยความระมัดระวัง) หรือ ไปนั่งจิบกาแฟอร่อยๆ ภายในหมู่บ้านมีร้านให้ท่านเลือกอย่างหลากหลายตามความชอบ ปิดท้ายด้วยการ ลงเล่นน้ำให้ชื่นใจ สัมผัสกับสายน้ำอันชุ่มช่ำที่ไหลผ่านใจกลางของหมู่บ้าน

ค่ำ   บริการอาหารค่ำ ณ ที่พัก บ้านเคียงเขา รีสอร์ท
วันสอง      บ้านเล็กกลางหุบเขา – วัดพระธาตุ – ศาลหลักเมือง – กำแพงเมืองโบราณ – ร้านขายของฝาก – จุดส่งลูกค้า
เช้า   รับประทานอาหารเช้า ที่ห้องอาหารของที่พัก
หลังอาหาร   นำทุกท่านไปสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา Little House in the Valley  คาเฟ่และร้านอาหารสุดชิลที่สามารถชมวิวภูเขาได้ 180 องศา มีเปลตาข่ายให้นอนชิลๆ มีบีนแบ็คให้นั่ง มีรังนกให้โพสต์ท่า รวมถึงมีชิงช้าแบบ Bali swing ให้เราได้ถ่ายรูปรัวๆ (พร้อมรับเครื่องดื่มมูลค่า 100 บาท/ท่าน)

จากนั้น   พาทุกท่านไปยัง วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช (ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 20 นาที)   หรือ ที่ชาวนครเรียกว่า วัดพระธาตุ เป็นโบราณสถานสถานศักดิ์สิทธิ์ และเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวเมืองนครศรีธรรมราช อีกทั้งยังเรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดนครศรีธรรมราชอีกด้วย ซึ่งพระบรมธาตุเจดีย์นั้นเป็นที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้า ทำให้มีพุทธศาสนิกชนจากทั่วทุกมุมโลกแวะเวียนมาสักการะอย่างไม่ขาดสาย

จากนั้น   พาทุกท่านไปยัง ศาลหลักเมือง อันเป็นที่ประดิษฐานหลักเมืองของจังหวัดนครศรีธรรมราช  มีอาคารทั้งหมด 4 หลัง หลังกลางเป็นที่ประดิษฐานของศาลหลักเมือง ออกแบบให้มีลักษณะ คล้ายศิลปะศรีวิชัย เรียกว่า ทรงเหมราชลีลา  ที่นี่เปรียบเสมือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกป้องรักษาบ้านเมืองให้พ้นจากภัยอันตรายต่างๆ

เที่ยง   บริการอาหารกลางวัน  ณ  ร้านขนมจีนเมืองคอน (ถนนพานยม) ร้านชื่อดัง แนะนำโดย  Wongnai  ขนมจีนเมนูคู่เมืองคอน พร้อมน้ำยาหลายรสให้เลือกสรร ความอร่อยเด็ด จัดจ้านทุกจาน และยังมีเมนูอาหารคาวหวานอีกหลากหลายให้เลือกทานตามชอบ

หลังอาหาร   นำท่านไปยัง กำแพงเมืองเก่า นครศรีธรรมราช สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า ที่ยังคงสภาพมั่นคงแข็งแรง ตั้งอยู่ริมน้ำ ใกล้ๆ กับสวนสาธารณะ และศาลหลักเมือง เหมาะสำหรับมาเดินเล่น พักผ่อนหย่อนใจ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

จากนั้น   พาทุกท่านแวะซื้อของฝาก ณ ร้าน 12 นักษัตร ทางร้านเป็นบ้านเก่าจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง สินค้าแฮนเมดจากฝีมือของชาวเมืองคอน สินค้าถิ่นทางภาคใต้ ของฝากของที่ระลึกต่างๆมากมาย มีสินค้าของฝาก และของกินให้เลือกหลากหลาย เช่น กระจูด ย่านลิเภา ผ้าทอ หรือจะเป็น สร้อยคอ สร้อยข้อมือ เสื้อยืดนครศรีดี๊ดี สบู่มังคุดอันเลื่องชื่อ มีขนม ทองพับ ทองม้วน อิสระให้ทุกท่านเลือกซื้อของฝากตามอัธยาศัย เมื่อถึงเวลาอันเป็นสมควรส่งทุกท่านเดินทางกลับ

เย็น  นำท่านเดินทางสู่สนามบิน
ถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจไม่รู้ลืม……

อัตราค่าบริการรวม

 • รถตู้ VIP พร้อมคนขับ นำเที่ยวตามรายการที่ระบุ
 • อาหารทุกมื้อ ตามรายการที่ระบุ
 • ที่พักตามรายการ
 • ค่าเข้าอุทยานและค่ารถนำเที่ยวต่างๆ ตามรายการ
 • ค่าเครื่องดื่มที่
 • เจลล้างมือ หน้ากากอนามัย
 • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ประกันสูญเสียชีวิต 1,000,000 บาท ประกันอุบัติเหตุ 500,000 ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามกรรมธรรม์
 • ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % และ Vat 7 %

อัตรานี้ไม่รวม

 • กรณีต้องการมัคคุเทศก์นำเที่ยว เพิ่ม 6,000 บาท / กรุ๊ป
 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – นครศรีธรรมราช – กรุงเทพฯ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผู้เดินทาง อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าโทรศัพท์ ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าพาหนะต่างๆ ที่มิได้ระบุในรายการ
 • ค่าทิปคนขับ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้า

รายละเอียดโปรแกรมเพิ่มเติม

ดูรายละเอียดพีเรียดและราคาเพิ่มเติม Click

สอบถามเพิ่มเติม

ติดต่อเจ้าหน้าที่มัชรูมทราเวล  โทร.02-1056234
หรือแอดไลน์

เพิ่มเพื่อน

Tel: MushroomTravel
Messenger
Line id: @MushroomTravel
ไปด้านบนสุด