Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...
02 105 6234
จันทร์ - ศุกร์ 9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์ 9:00-18:00
Mushroom Travel LINE
@mushroomtravel
Mushroom Travel LINE

แพ็คเกจเที่ยวเพชรบุรี ล่องแก่งกระจาน สนุกสุดเหวี่ยง 2วัน 1คืน เดินทางได้ตลอดทั้งปี ราคาเริ่มต้นที่ 2,990 บาท

highlight

 บรรยากาศสุดชิก เพลิดเพลินการชมของเล่นสะสมในยุค 90
 “ร้าน กาแฟบ้าน 100 ปี “ ในสไตล์เก๋ไก๋ถ่ายรูปวินเทจทุกมุม แถมฟรี ! เอสเพรสโซ่ลูกตาลลอยแก้ว
ขึ้นรถรางฟรี ชมความอลังการของ “เขาวังพระนครคีรี” ประทับใจกับ “แสงเทพ” ที่ถ้ำเขาหลวง
สนุกสุดเหวี่ยงกับการ ”ล่องแก่ง” กับกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย
บริการเหนือระดับ รับ – ส่ง ถึงหน้าบ้านด้วยรถตู้ VIP

โปรแกรมเดินทาง

วันที่ 1    เขาวังพระนครคีรี – อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน – อ่างเก็บน้ำเขื่อนแก่งกระจาน – ล่องแก่ง
06.00 น.     นัดหมายท่านที่จุดนัดหมาย (ภายใน กทม. หรือบริเวณที่กำหนด)  ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จังหวัด เพชรบุรี
จากนั้น     นำท่านชม เขาวังพระนครคีรี โบราณสถานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของจังหวัดเพชรบุรีและกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดนี้ไปโดยปริยายซึ่งความงดงามของพระนครคีรีนั้นได้เผยโฉมมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 4 ในครั้งที่พระองค์เสด็จแปร พระราชฐานขึ้นบนยอดเขาแห่งนี้ ทรงพอพระราชหฤทัยมากขึ้นโปรดเกล้าฯ ให้เจ้าพระยาศรีสุริยวงศ์ เป็นหัวเรือใหญ่ในการสร้างวังที่ประทับบนยอดเขาจนสำเร็จเรียบร้อยเมื่อปี พ.ศ. 2403 และได้ทรงพระราชทานนามไว้ว่า “พระนครคีรี” แต่ชาวบ้านส่วนใหญ่กลับนิยมเรียกกันติดปากว่า “เขาวัง” มาจนถึงปัจจุบัน เข้าชมอุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี เขาวัง นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นชมอุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี (เขาวัง) ได้โดยการเดินขึ้นหรือโดยสารรถรางไฟฟ้า (รวมค่ารถรางขึ้นอุทยาน)

เที่ยง     รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านริมแก่ง ร้านอาหารวิวดีดีที่แก่งกระจาน  สามารถชมวิวชิลๆ ได้สุดลูกหูลูกตา มาแล้วต้องได้ทานเมนูติดดาว ปลาคังผัดฉ่า ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำตาลสดให้ชื่นใจกัน
หลังอาหาร     เที่ยวชม อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.10 ชม.) เพลิดเพลินถ่ายรูปบริเวณริมอ่างเก็บน้ำเขื่อนแก่งกระจาน สะพานแขวน (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที) และเข้าสู่ที่พัก
พักที่  Bamboo River House  อิสระให้ทุกท่านได้ใช้เวลาเล่นน้ำพักผ่อนตามอัธยาศัย สนุ กสนานกับเครื่องเล่นขอทางรีสอร์ท พร้อมตะลุยกิจกรรมล่องแก่งสุดหวาดเสียวและตื่นเต้น (รวมค่ากิจกรรมล่องแก่งแล้ว)

ค่ำ     รับประทานอาหาร ณ ที่พัก พร้อมคาราโอเกะส่วนตัว พิเศษเฉพาะท่าน
วันที่ 2    ถ้ำเขาหลวง – ร้านกาแฟบ้าน 100 ปี รู้เรื่อง ณ เพชรบุรี – พระธาตุฉิมพลีพระเศรษฐีนวโกฎิ – บ้านขนมนันทวัน – กรุงเทพฯ
เช้า     รับประทานอาหารเช้า ณ ที่พัก
10.00น.   นำท่านชมความอัศจรรย์ที่ ถ้ำเขาหลวง ภายในถ้ำจะมีหินงอกหินย้อยทั่วทั้งผนังถ้ำ ภายในถ้ำยังมีปล่องที่แสงอาทิตย์สามารถสาดส่องเข้ามากระทบพื้นหรือแนวหิน ก่อให้เกิดความหลากหลายของสีสันภายในถ้ำ อีกทั้งโพรงหินที่แตกเป็นช่อง ทำให้มีอากาศเย็นสบายและไม่อับชื้น จนสามารถมองเห็นความสวยงามภายในถ้ำได้ทุกซอกทุกมุม โดยปล่องด้านบนของถ้ำ จะมีหลายจุด ทำให้แสงพระอาทิตย์ลอดเข้ามาในถ้ำ เห็นเป็นลำแสงสวยงามมากๆ ซึ่งในวงการถ่ายภาพ จะเป็นที่รู้กันของกลุ่มช่างภาพ เพราะถ้ำเขาหลวงนั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ “แสงเทพ” ซึ่งหมายถึง แสงของดวงอาทิตย์ที่สาดส่องลงมาจากปล่องด้านบนของเพดานถ้ำลงมาสู่พื้นด้านล่าง

เที่ยง    รับประทานมื้อกลางวัน ร้านเปลญวน มาถึงถิ่นเมืองเพชรทั้งทีต้องแวะกิน พบกับหลากเมนูอาหารท้องถิ่นเข้มข้น จัดจ้านถึงใจ กับบรรยากาศย้อนยุคด้วยของเก่าสะสมหลายชิ้น ของผู้ใหญ่นวล เจ้าของร้าน

หลังอาหาร  แวะร้าน กาแฟบ้าน 100 ปี รู้เรื่อง ณ เพชรบุรี ฟรี !! เอสเพรสโซ่ลูกตาลลอยแก้ว ร้อน/เย็น ท่านละ 1 แก้ว ร้านกาแฟสุดเก๋ตกแต่งแบบโบราณสไตล์วินเทจ ภายในร้านตกแต่งด้วยของสะสมโบราณเก่าแก่สมัยรุ่นคุณปู่คุณย่าที่หาชมได้ยาก ตัวร้านเป็นบ้านไม้แบบโบราณ 2 ชั้น อายุร่วม 100 ปี ที่เจ้าของปรับปรุงและซ่อมแซ่มใหม่ให้ใกล้เคียงกับบ้านหลังเดิมมากที่สุด ภายในร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์เปิดโล่งรับลมทั้งหมด ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟขายทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนชั้น 2 ก็เป็นมุมนั่งเล่น รวมทั้งที่เก็บข้าวของเก่าแก่ สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมเลยทีเดียว

จากนั้น    แวะชมพุทธสถานศิลป์หนึ่งเดียวในโลก พระธาตุฉิมพลีพระเศรษฐีนวโกฎิ แห่งวัดข่อย (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชม.) เป็นศาสนสถาน หรือ เสนาสนะ ที่มีการนำงานศิลปะชั้นสูงของช่างเมืองเพชร หรือ เรียกว่าช่างสิบหมู่ มาเป็นส่วนร่วมสร้างอาคาร เพื่อเทิดทูนบูชาพระพุทธศาสนาให้เกิดความสวยงามตามความศรัทธาของพุทธศาสนิกชน จนเรียกได้ว่าเป็น พุทธสถานศิลป์

จากนั้น     ซื้อของฝาก บ้านขนมนันทวัน ของดีเมืองเพชรติดไม้ติดมือก่อนเดินทางกลับ   เมื่อถึงเวลาอันสมควร ถึงเวลาพาทุกท่านเดินทางกลับกรุงเทพฯ
17.00 น.      ถึงกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

                                             ขอบคุณที่ให้เกียรติมัชรูมฯได้ดูแลคนพิเศษเช่นคุณค่ะ

 

อัตราค่าบริการรวม

  • รถตู้ VIP พร้อมคนขับ นำเที่ยวตามรายการที่ระบุ (บริการรับ – ส่ง จากกรุงเทพฯ ในบริเวณที่กำหนด) (กรณีท่านไม่ใช้รถตู้ หักค่าบริการออก 4,000 บาท/คัน)
  • อาหารทุกมื้อ ตามรายการที่ระบุ
  • ที่พักตามรายการ ประเภทบ้านพักจะขึ้นอยู่กับขนาดของกรุ๊ป
  • ค่าเข้าอุทยานและค่ารถนำเที่ยวต่างๆ ตามรายการ
  • เจลล้างมือ หน้ากากอนามัย
  • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ประกันสูญเสียชีวิต 1,000,000 บาท ประกันอุบัติเหตุ 500,000 ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามกรรมธรรม์
  • ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % และ Vat 7 %

อัตรานี้ไม่รวม

  • กรณีต้องการมัคคุเทศก์นำเที่ยวตลอดการเดินทาง เพิ่ม 4,500 บาท / กรุ๊ป
  • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผู้เดินทาง อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าโทรศัพท์ ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าพาหนะต่างๆ ที่มิได้ระบุในรายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ดูรายละเอียดพีเรียดและราคาเพิ่มเติม Click

สอบถามเพิ่มเติม

ติดต่อเจ้าหน้าที่มัชรูมทราเวล  โทร.02-1056234

หรือแอดไลน์

เพิ่มเพื่อน

Tel: MushroomTravel
Messenger
Line id: @MushroomTravel
ไปด้านบนสุด