ค้นหา

Loading...

คำรับรองจากลูกค้า

กรรญา ภานุรักษ์

ไป ทัวร์ครั้งนี้มีความสุขมาก กลับมายังประทับใจไม่ลืม ดูรูปแล้วต้องยิ้มตลอดค่ะ พี่ๆทีมงานดูแลดีมากจนไม่อยากจะเชื่อว่าพี่จะดูแลเราดีขนาดนี้ ( คุณนฤมล ที่แสดงความคิดเห็นมาใครเอ๋ย เราไปด้วยกันนะคะ กล้วยเองค่ะชื่อเล่นอะไรนะ ถ้ามีโอกาสไปเทียวกันอีกนะคะ) ขอบคุณ คุณพฤทธิ์ คุณอุ๋ย คุณตู๋ Jacky Henry และคนขับรถมากๆค่ะ ที่ลืมมิได้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆในคณะทัวร์ของเราค่ะ

ครอบครัว คุณ กรกมล

ไป เที่ยวสิงคโปร์ช่วงสงกรานต์กับมัชรูมทราเวล ประทับใจไกด์ท้องถิ่นและเจ้าหน้าที่ทัวร์มาก ชอบเครื่องเล่น universal studio สนุกมากเลย

 

 


Waraporn Nilrat

ประทับ ใจ Mushroom ค่ะ ทั้งการบริการ ไกด์เกาหลี่ ไกด์ไทย น่ารักทุกคนเลย รวมทั้งเพื่อนๆร่วมทัวร์ ถ้ามีโอกาสก็ตั้งใจว่าจะใช้บริการ Mushroom นี่แหละค่ะ ^_^


นฤมล

ที่ เลือกเดินทางกับมัชรูมทราเวล เพราะราคาประหยัด และดูภาพทัวร์ในเวปไซต์น่าจะวัยรุ่นกว่าทัวร์เจ้าอื่นๆ จริงๆ นะคะ คืออยากได้ทัวร์แบบสมัยใหม่ วัยรุ่น ไม่ใช่เดิมๆ น่าเบื่อ ดูแก่ๆ เนือยๆ ไปเที่ยวเกาหลีกับมัชรูมครั้งนี้ก็ประทับใจทีมงานมัชรูม+ไกด์พี่ต้น ค่ะ


ณรรฐพร

ชอบที่ราคาสมเหตุสมผล เจ้าหน้าที่ของบริษัท พร้อมทั้งคุณพฤทธิ์ได้ให้ความดูแลเอาใจใส่ลูกทัวร์ ระหว่างการเดินทางเป็นอย่างดี


ภนิดา

ประทับ ใจการบริการ Take care จากเจ้าหน้าที่ Mushroom travel คุณพฤทธิ์, คุณ Jacky, คุณตู่, คุณอุ๋ย และคุณ Henry และคนขับรถ มากที่สุดค่ะ


รัศมี วจนะไพโรจน์

ประทับใจทุกที่ทุกอย่างเลยค่ะ การบริการดีมาก ประทับใจไกด์ทัวร์ค่ะ พูดเก่ง เป็นกันเอง ให้การช่วยเหลือได้ดีมากค่ะ (คุณแตน+คุณยุทธ)


สมลักษณ์ ลีลากิจไพศาล

ไกด์บริการดีค่ะ ทนเสียงพวกเราได้ เกรงใจมากค่ะ


เทอด ศวศิลาวัต

ไกด์ท้องถิ่นบริการดีเป็นกันเอง (พี่ยุทธซื่อ)


สาวิตรี ทอจรัสแสง

การบริการของสต๊าฟ ไกด์ หัวหน้าทัวร์ บริการดีมาก


ไปด้านบนสุด