Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtour
จันทร์ - เสาร์
9:00-22:00
อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 105 6244
Loading...

คัดเด็ด 10 ซีรีส์จีน 2024 เรื่องใหม่น่าดู สนุกทุกเรื่อง!

โพสเมื่อ

มีเรื่องใหม่ให้ไม่ได้นอนกันอีกแล้ว กับ ซีรีส์จีนน่าดู 2024 เรื่องเด็ดที่กำลังต่อคิวรอออนแอร์ในปีนี้ มีเยอะเหลือเกิน แถมยังน่าดูทั้งนั้น จัดเต็มทั้งแนวย้อนยุค กำลังภายใน ดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี และอาชญากรรม เรื่องราวเข้มข้นชวนน่าติดตาม มีนักแสดงชั้นนำมาอวดฝีมือกันมากมาย พระเอกหล่อ นางเอกสวย ถึงแม้ว่าแต่ละเรื่องจะมีจำนวนตอนที่ยาวหลายสิบตอน แต่พี่เห็ดเชื่อว่าคอซีรีส์ก็ไม่หวั่น เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัด ซีรีส์จีน เรื่องน่าดูจัดเต็มมาให้ถึง 10 เรื่อง! มีเรื่องไหนโดนใจบ้าง ตามไปส่องกันได้เลย


1. The Ghost Town นิทานประหลาดของเฟิงหมิง

Credit : mydramalist.com

ประเดิม ซีรีส์จีน เรื่องแรกก็น่าสนใจแล้วกับ The Ghost Town นิทานประหลาดของเฟิงหมิง ซีรีส์สืบสวนสอบสวน เรื่องราวของหญิงสาวผู้มั่งคั่งจากตระกูลเสิ่น พยายามตามหาพี่สาวที่หายตัวไป แต่กลับต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมแปลกประหลาดโดยไม่ตั้งใจ ขณะที่นักสืบหนุ่มที่รับผิดชอบคดีนี้ก็กำลังหาตัวฆาตกรใจโหด ดันเข้าใจผิดคิดว่าเธอนั้นมีส่วนเกี่ยวข้อง จึงตามสืบหาความจริง จนไปพบเบาะแสบางอย่างที่ชี้เป้าไปที่เมืองลึกลับอันน่าสะพรึงกลัวที่เมืองเฟิงหมิง ยังมีเรื่องราวอันซับซ้อนซ่อนอยู่ในเรื่องนี้อีกเพียบ ทั้งสองต้องช่วยกันตามหาความจริง คอยตามลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาด้วยนะ

ประเภท : อาชญากรรม / ระทึกขวัญ / สืบสวนสอบสวน
จำนวนตอนซีรีส์ : 23 ตอน
ออกอากาศ : 3 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : iQiyi


2. My Boss กับดักรักบอสตัวร้าย

Credit : mydramalist.com

พักเรื่องหนักๆ มาเบาสมอง ปล่อยหัวใจให้ฟินไปกับ My Boss กับดักรักบอสตัวร้าย ซีรีส์โรแมนซ์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ในชื่อเดียวกัน โดยจับคู่เคมีความน่ารักของพระนาง เฉินซิงซวี่ กับ จางรั่วหนาน มาสร้างรอยยิ้ม มอบความสนุกให้กับคนดู เป็นเรื่องราวของหญิงสาวผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นทนายความ จนได้เข้าทำงานในสำนักงานกฎหมายชั้นนำระดับประเทศ แต่เหมือนโชคจะไม่เข้าข้าง เมื่อเธอมีเพื่อนบ้านเป็นหัวหน้างานที่ต้องเจอหน้ากันแทบทุกวัน บททดสอบแสนร้ายจากหัวหน้าที่เธอจะต้องฝ่าฟันและพิสูจน์ตัวเองนั้นจะทำได้หรือไม่ อย่างนี้ต้องรอติดตามชมกันนะคะ

ประเภท : คอเมดี้ / โรแมนติก / กฎหมาย
จำนวนตอนซีรีส์ : 36 ตอน
ออกอากาศ : 4 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : TrueID, Viu
ตัวอย่างซีรีส์ :


3. Like A Flowing River 3 สายธารโชคชะตา 3

Credit : mydramalist.com

ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นรนกันต่อไป เหมือนกับ ซีรีส์จีน เรื่องนี้ Like A Flowing River 3 หรือ สายธารโชคชะตา 3 ซีรีส์แนวธุรกิจที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ของคนกลุ่มหนึ่งที่ก่อตั้งบริษัทและโรงงาน ท่ามกลางเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย การที่ต้องประคับประคองให้บริษัทยังคงไปต่อได้ แถมยังต้องดูแลลูกน้องอีกหลายสิบชีวิต สถานการณ์ที่มีขึ้นมีลงตลอดทาง แต่สิ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงคือการทำงานอย่างเอาจริงเอาจัง และความพยายามของผู้ไล่ตามความฝันที่ก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญ พวกเขาจะพบเจออุปสรรคอะไรบ้าง ต้องติดตามชมไปพร้อมๆ กัน

ประเภท : ดราม่า / ธุรกิจ
จำนวนตอนซีรีส์ : 33 ตอน
ออกอากาศ : 8 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : iQiyi
ตัวอย่างซีรีส์ :


4. Frozen Surface

Credit : mydramalist.com

แอบแวะมาเข้าโรงพักกันในเรื่อง Frozen Surface ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่เจาะลึกเข้าถึงชีวิตตำรวจอย่าง กวนอวี่ (รับบทโดย เฉินเจี้ยนปิน) นายตำรวจที่มีจิตใจและร่างกายที่แข็งแกร่ง สไตล์เข้มงวดแต่ก็แฝงไปด้วยความละเอียดรอบคอบ เขาค่อยๆ สั่งสมประสบการณ์ให้เติบโตจนกลายเป็นกัปตันทีมตำรวจที่ชาญฉลาดและมีประสบการณ์ แต่เมื่อได้อยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้น ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับความอันตราย ภายใต้แรงกดดันของเวลา แรงกดดันจากผู้บังคับบัญชา การสูญเสียญาติและมิตรสหายในอ้อมแขน เขาจะถือแสงสว่างแห่งความยุติธรรมและไฟแห่งความหวังไว้ในมือของเขาได้หรือไม่ มาเอาใจช่วยไปพร้อมๆ กัน

ประเภท : อาชญากรรม / ระทึกขวัญ / สืบสวนสอบสวน
จำนวนตอนซีรีส์ : 12 ตอน
ออกอากาศ : 10 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : WeTV
ตัวอย่างซีรีส์ :


5. Our Interpreter วุ่นรักนักแปล

Credit : mydramalist.com

ไปต่อกับอีกหนึ่ง ซีรีส์จีนน่าดู กับ Our Interpreter วุ่นรักนักแปล ซีรีส์รักโรแมนติกเรื่องใหม่ที่ได้พระเอกมาดอบอุ่นอย่าง เฉินซิงซวี่ มาประกบคู่กับนางเอกรุ่นใหญ่ ซ่งเชียน เรื่องราวว่าด้วยเรื่องวุ่นๆ ของล่ามแปลภาษาที่ต้องเชื่อมสัมพันธ์กับแฟนเก่าที่เลิกรากันไปแล้วอีกครั้ง เมื่อภาษาและหน้าที่ได้จุดประกายไฟรัก ให้กลับมาลุกโชนอีกครั้ง อะไรคือสาเหตุที่ทำให้เธอตัดเยื้อใยจากเขาไปในอดีต และความฝันที่แท้จริงของแต่ละคนเป็นอย่างไร รอดูได้เลย เห็นอย่างนี้แล้วได้ฟินจิกหมอนแน่นอน

ประเภท : ดราม่า / โรแมนติก
จำนวนตอนซีรีส์ : 36 ตอน
ออกอากาศ : 8 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : TrueID
ตัวอย่างซีรีส์ :


6. Sword and Fairy 4 เซียนกระบี่พิชิตมาร 4

Credit : imdb.com

แทบจะไม่มีใครไม่รู้จักกับ Sword and Fairy 4 หรือ เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 ซีรีส์แนวต่อสู้เทพปะทะมารท่องยุทธภพ ดัดแปลงมาจากเกมส์ในชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเรื่อง เซียนกระบี่พิชิตมาร 3 โดยเล่าเรื่องผ่าน อวิ๋นเทียนเหอ (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) เด็กหนุ่มผู้มีพลังแข็งแกร่ง ออกเดินทางพร้อมกระบี่วั่งซูที่ทุกคนปรารถนาจะแย่งชิง ระหว่างการเดินทางเขาได้พบและผูกพันกับผู้คนมากมาย จนได้พบเจอเหตุการณ์ต่างๆ ที่เขาไม่อาจคาดคิด บทสรุปจะเป็นอย่างไร ก็ต้องเตรียมเปิดหน้าจอดูกันนะคะ

ประเภท : ย้อนยุค / โรแมนติก / แฟนตาซี
จำนวนตอนซีรีส์ : 36 ตอน
ออกอากาศ : 17 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : iQiyi
ตัวอย่างซีรีส์ :


7. The Prisoner of Beauty ปรปักษ์จำนน

Credit : mydramalist.com

รู้ว่าแฟนๆ หลายคนตั้งหน้าตั้งรอ ซีรีส์จีน เรื่องนี้แน่นอนกับ The Prisoner of Beauty ปรปักษ์จำนน ซีรีส์ดราม่าโรแมนติกที่สร้างมาจากนิยายชื่อดัง ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะออนแอร์ตั้งแต่ปี 2023 แต่ก็มีเหตุให้เลื่อนอย่างไม่มีกำหนด ล่าสุดแว่วว่ามีกำหนดออนแอร์เร็วๆ นี้ เรื่องราวเกี่ยวกับลูกสาวของศัตรูที่สุดแสนจะแค้นฝังใจ แต่ต้องกลายมาเป็นเจ้าสาวจำเป็น ถึงแม้ว่าบรรพบุรุษต้นตระกูลทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายต่างมีความแค้นและความเกลียดชังต่อกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งคู่เรียนรู้ซึ่งกันและกัน จนก่อเกิดเป็นความผูกพันโดยไม่รู้ตัว แน่นอนว่าได้สองนักแสดงชื่อดังอย่าง หลิวอวี่หนิง และ ซ่งจู๋เอ่อร์ มาเล่นคู่กัน รับรองได้ว่าเรื่องนี้ปังๆ ชัวร์

ประเภท : ย้อนยุค / โรแมนติก / การเมือง
จำนวนตอนซีรีส์ : 36 ตอน
ออกอากาศ : ยังไม่มีกำหนด
ช่องทางรับชม : WeTV
ตัวอย่างซีรีส์ :


8. Joy of Life Season 2 หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร 2

Credit : mydramalist.com

สิ้นสุดการรอคอยกับซีรีส์ภาคต่อที่ทุกคนรอมานานถึง 4 ปี สำหรับ Joy of Life Season 2 หรือ หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร 2 ซีรีส์จีน ฟอร์มยักษ์ที่กระแสของภาคแรกมาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ จนต้องสร้างภาคต่อ เป็นเรื่องราวชีวิตของ ฟ่านเสียน (รับบทโดย จางรั่วหยุน) ที่ต้องเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ทางการเมือง และการช่วงชิงอำนาจในวังหลวง โดยภาคนี้เรื่องราวจะดำเนินต่อจากภาคแรก เพื่อไขปริศนาและความลับที่ค้างคาใจคนดูมานาน พี่เห็ดบอกได้เลยว่าเนื้อเรื่องชวนให้ลุ้นน่าติดตามสุดๆ ตื่นเต้นไปกับทุกบทบาทตัวละคร ชิงไหวชิงพริบ เป็นซีรีส์ที่คาดเดาไม่ได้จริงๆ ที่สำคัญโปรดักชั่น แสง สี เสียง สุดอลังการงานสร้าง พร้อมนักแสดงมากฝีมือขนทัพมาร่วมสร้างสีสันเพียบ ถือเป็นซีรีส์ขึ้นหิ้งอันดับ 1 ที่น่าจับตามอง

ประเภท : ดราม่า / ย้อนยุค / การเมือง
ออกอากาศ : ยังไม่มีกำหนด
ช่องทางรับชม : WeTV
ตัวอย่างซีรีส์ :


9. The Rise of Ning

Credit : mydramalist.com

อีกหนึ่ง ซีรีส์จีน ฟอร์มยักษ์ที่ใครหลายคนเห็นแค่ตอนเปิดกล้องก็ฮือฮากันแล้วกับ The Rise of Ning ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดัง มีชื่อไทยสุดแสนจะยาวว่า พี่ชายตัวร้าย ท่านต้องกลายเป็นท่านราชเลขาธิการผู้ยิ่งใหญ่ให้ได้นะ เนื้อหาแนวดราม่าโรแมนติก เมื่อนางเอกถูกสามีฆ่าและวิญญาณเข้าไปติดอยู่ในปิ่นปักผมนานถึง 20 ปี จนเธอกลับมาอีกครั้ง เพื่อต่อกรและแก้แค้นอดีตสามี นำแสดงโดย จางหว่านอี้ และ เหรินหมิ่น ที่พิเศษไปกว่านั้นยังได้ นาย กรชิต นักแสดงและศิลปินหนุ่มชาวไทยที่โด่งดังในเมืองจีน อดีตสมาชิกวง INTO1 มาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

ประเภท : ดราม่า / โรแมนติก / แฟนตาซี
จำนวนตอนซีรีส์ : 40 ตอน
ออกอากาศ : ยังไม่มีกำหนด
ช่องทางรับชม : WeTV
ตัวอย่างซีรีส์ :


10. Golden Journey

Credit : mydramalist.com

ปิดท้าย ซีรีส์จีน เรื่องใหม่ ของพระเอกหนุ่มสุดฮอตระดับ A-list ของแดนมังกรอย่าง หวังอี้ป๋อ ที่เตรียมประกบคู่กับนางเอกสาวยิ้มสวยอย่าง หลี่ชิ่น ใน Golden Journey ซีรีส์แนวการเงินและการเมือง เรื่องราวของพนักงานธนาคาร ผู้เข้าไปเกี่ยวพันกับการทุจริตด้านการเงินของก๊กมินตั๋ง โดยมีพื้นหลังของเรื่องอยู่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ ปี 1930 บรรยากาศบ้านเมืองเก่าๆ ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนๆ ตั้งตารอชมอย่างมาก

ประเภท : ดราม่า / การเมือง / ประวัติศาสตร์
จำนวนตอนซีรีส์ : 40 ตอน
ออกอากาศ : ยังไม่มีกำหนด
ช่องทางรับชม : iQiyi

และนี่ก็เป็น ซีรีส์จีนน่าดู 2024 ทั้ง 10 เรื่องที่พี่เห็ดคัดแต่เรื่องเด็ดๆ มาให้ชม และนอกจากนี้ก็ยังมี ซีรีส์จีน รอออกอากาศอีกเพียบ ถึงแม้บางเรื่องจะยังไม่มีกำหนดวันออกอากาศ แต่ก็มีแพลนลงผังรายการในปีนี้อย่างแน่นอน ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์จากแดนมังกร เนื้อเรื่องเข้มข้น จนอยากลุ้นตามทุกตัวละคร รับประกันความสนุกได้เลย และถ้ามีอัปเดตใหม่ๆ พี่เห็ดไม่พลาดนำมาฝากแน่นอนค่ะ


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1. กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์จีน ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง