Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

8 ซีรีส์จีน 2021 มาแรงแห่งปี สนุกครบรส จดไว้ในลิสต์ด่วน!

8 ซีรีส์จีน 2021 มาแรงแห่งปี สนุกครบรส จดไว้ในลิสต์ด่วน!
โพสเมื่อ

คอซีรีส์ทั้งหลายได้เวลามาอัพเดตซีรีส์น่าดูประจำปีกันแล้วจ้า…!! คราวนี้ถึงคิวของ ซีรีส์จีน 2021 ที่ไม่ว่าจะปีไหนๆ ก็มาแรงไม่มีหยุด ซึ่งในปีนี้ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล ก็มี ซีรีส์จีนน่าดู มาอัพเดตให้ชมเช่นเคย คัดสรรมาครบรสทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า แอคชั่น สืบสวนดี บอกเลยว่าเข้มข้นน่าติดตามทุกเรื่องจริงๆ ค่ะ ไม่ดูถือว่าพลาดเลยนะ!


1. You are my glory

Cr. mydramalist.com

เริ่มกันที่ ซีรีส์จีน 2021 เรื่องแรก กับเรื่องราวที่สร้างจากนิยายดัง You are my glory เป็นเรื่องราวของ เฉียวจิงจิง นักแสดงหญิงสาวสวยสุดเพอร์เฟคที่เข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเกมชื่อดังอย่าง MOBA แต่เพราะเธอเล่นเกมส์ได้แย่มากจึงเป็นจุดเริ่มต้นของโชคชะตาที่พาให้เธอกลับมาพบกับ อวี๋ถู่ ที่ต้องกลายมาเป็นโค้ชให้กับเธออย่างช่วยไม่ได้ แต่ใครจะรู้ว่าในอดีตเขาเป็นหนุ่มเทพเกมที่เธอเคยสารภาพรักแต่กลับถูกปฏิเสธ! เมื่อความใกล้ชิดของทั้งคู่ก่อเกิดเป็นความผูกพัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทั้งสองจะได้ลงเอยกันหรือเปล่าต้องรอชมกันค่ะ

เรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ อย่าง หยางหยาง ประกบคู่กับนางเอกตัวท็อปอย่าง ตี๋ลี่เร่อปา ที่จะมาในลุคสาวสวยสุดมั่น ออกอากาศทางแอพ WeTV

ตัวอย่างซีรีส์ :


2. A Girl Like Me

Cr. mydramalist.com

ใครชอบซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติกคอมเมดี้พลาดไม่ได้ กับ ซีรีส์จีนน่าดู อย่าง A girl like me เรื่องราวว่าด้วย ปัวฮั่ว องค์หญิงขั้นสี่ผู้มีความฉลาดหลักแหลมและเกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษในการทำนายอนาคต เธอใช้ความสามารถนี้เพื่อให้พ้นวิกฤติต่างๆ จนกระทั่งเธอได้พบกับ หรงเสีย ขุนนางหนุ่มรูปงามที่สาวๆ ต่างหมายปอง เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องปัวฮั่วจึงพยายามไม่เข้าใกล้หรงเสีย แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก ทำให้ทั้งคู่ต้องมาแต่งงานกัน จนเกิดเรื่องราวสุดอลเวงจนปวดหัว แล้วปัวฮั่วจะเป็นอย่างไรและจะเอาตัวรอดได้เหมือนเคยไหม ก็ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

เรื่องนี้นำแสดงโดย โหวหมิงฮ่าว หนุ่มหน้าหวานสุดฮอตจากเรื่อง Cambrian Period ประกบคู่กับนักแสดงและนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง กวนเสี่ยวถง พบกับเรื่องราวของพวกเขาได้ใน A girl like me ออกอากาศเดือนมกราคม 2021 ที่แอพ WeTV

ตัวอย่างซีรีส์ :


3. Broker

Cr. mydramalist.com

ซีรีส์จีน 2021 เรื่องต่อไปขอเอาใจคอดราม่าแอคชั่นกันหน่อย กับเรื่อง Broker เรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์หญิงสุดมุ่งมั่น ฉิวเจียหนิน ซึ่งต้องทำวิจัยสำคัญระดับประเทศ เมื่อเข้าสู่การวิจัย โจวเสี่ยวซาน ก็ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับทีมของเจียหนิน ด้วยความหลักแหลมของทั้งคู่ต่างดึงดูดความสนใจของกันและกัน จนก่อให้เกิดความรู้สึกดี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะมีหนึ่งคนที่กุมความลับบางอย่างเอาไว้ แล้วความลับนั้นคืออะไร ต้องไปติดตามกันค่ะ

นำแสดงโดย หลัวหยุนซี ในบทบาทหนุ่มนักวิจัยมาดขรึม ประกบคู่กับ วิคตอเรีย ในบทของนักวิทยาศาสตร์หญิงสุดมุ่งมั่น ออกอากาศประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ผ่านทางแอพ YouKu และ iQIYI

ตัวอย่างซีรีส์ :


4. Dear Military Uniform

Cr. mydramalist.com

ซีรีส์จีนน่าดู เรื่องต่อมา บอกเลยว่าได้ยินชื่อคู่พระนางนำแสดงอย่าง หวงจิ่งอวี๋ และ หลี่ชิน ก็การันตีความดังของซีรีส์จากเคมีคู่จิ้นของทั้งคู่ได้เลยค่ะ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็คือ Dear Military Uniform หรือ Descendants of the Sun เวอร์ชั่นจีนนั่นเอง! หลังจากเวอร์ชั่นเกาหลีสร้างไว้ได้สนุกและฟินจนสาวๆ เคลิ้มไปกับกัปตันยู คราวนี้มาดูการถ่ายทอดในแบบซีรีส์จีนกันบ้าง ซึ่งเรื่องนี้เหล่าดาราได้พร้อมใจกันสวมเครื่องแบบทหารและชุดกาวน์ มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดดราม่า เมื่อ เซี่ยชู หมอทหารสาว และ เหลียงมู่เจ๋ต้องร่วมกันฝ่าฝันอุปสรรคความรักท่ามกลางสงครามและความรักที่พร้อมจะมีมือที่สามเข้ามา แล้วพวกเขาจะทำอย่างไร จะสามารถเอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาได้หรือไม่ เอาใจช่วยทั้งคู่ด้วยกัน ในช่วงต้นปีผ่านแอพ iQIYI ได้เลยค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์ :


5. Love Scenery

Cr. mydramalist.com

Love Scenery อีกหนึ่ง ซีรีส์จีน 2021 แนวรักโรแมนติก ที่เรียกได้ว่าปล่อยทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันยกใหญ่ในช่วงที่ผ่านมา โดยซีรีส์ถ่ายทอดเรื่องราวของ ลู่จิง เด็กหนุ่มผู้รักอีสปอร์ตและเป็นแฟนคลับตัวยงของ เหลียงเฉิน สาวผู้มีความใฝ่ฝันจะคว้าดาวเป็นนักร้องสาวดาวรุ่ง เมื่อความฝันและความมุ่งมั่นผลักดันให้ทั้งสองได้เปล่งประกายบนเวทีพร้อมกับความรักที่ค่อยๆ เติบโต มาเอาใจช่วยความรักของทั้งสองคนกันด้วยนะคะ

นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มหน้าหวานอย่าง หลินอี แท็กทีมสร้างความฟินกับนางเอกสาวดาวรุ่งอย่าง สวี่ลู่ ใครสนใจติดตามได้ผ่านทางแอพ iQIYI เลยค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์ :


6. A League Of Nobleman

Cr. dramapanda.com

สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีส์แนวสืบสวน ชิงไหวชิงพริบ ซีรีส์จีน 2021 เรื่องนี้พี่เห็ดบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ กับ A League Of Nobleman กับเรื่องราวของ จางผิง เด็กหนุ่มเร่ร่อนสุดฉลาดที่มักจะต้องเข้าไปพัวผันกับคดีของทางการแต่ก็สามารถคลี่คลายได้ จนเมื่อเขาต้องเข้าไปมีส่วนล่วงรู้ความลับของ หลันเจวี๋ย และใช้ความหลีกแหลมที่มีช่วยชีวิตเขาไว้ จนกลายเป็นเพื่อนสนิทที่ร่วมเผชิญกับปัญหาและคดีมากมายไปด้วยกันในที่สุด

ในเรื่องนี้นำแสดงโดย จิ่งป๋อหรัน และ ซ่งเหว่ยหลง สองนักแสดงหนุ่มไฟแรง ที่จะมาสวมบทบาทนักสืบสุดฉลาดให้เราได้ร่วมสืบคดีไปด้วยกัน ในช่วงต้นปี 2021 ผ่านทางแอพ WeTV

ตัวอย่างซีรีส์ :


7. The Golden Hairpin

Cr. chinesedrama.info

ใครเป็นแฟนคลับ คริสวู มามุงทางนี้จ้า เพราะหนุ่มคริสเขาประเดิมซีรีส์ย้อนยุคเรื่องแรกประกบคู่กับนักแสดงสาวเจ้าบทบาทอย่าง หยางจื่อ ใน ซีรีส์จีน 2021 เรื่อง The Golden Hairpin โดยว่าด้วยเรื่องราวของ หวงจื่อเสีย สาวน้อยที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นฆาตรกร เธอจึงต้องออกตามหาฆาตรกรตัวจริง จนไปพบเข้ากับ หลี่ซูไป๋ ผู้ซึ่งให้ความช่วยเหลือเธอเพื่อแลกเปลี่ยนกับการช่วยเขาไขคดีประหลาด แล้วมาร่วมเดินทางหาความจริงไปกับทั้งคู่ผ่านทางแอพ WeTV กันได้เลยค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์ :


8. Youth Should Be Early

Cr. mydramalist.com

ขอฝาก ซีรีส์จีน 2021 เรื่องสุดท้ายไว้ในลิสต์ด้วย Youth should be early ที่ถ่ายถอดเรื่องราวความรักวัยใส ของ เฉิงซิน และ เจิ้งเฉียน เมื่อเฉิงซินถูกปฏิเสธการขอแต่งงานเพราะแฟนหนุ่มยังไม่มีความมั่นคงในชีวิต หลังจากนั้นก็เกิดปัญหาขึ้นในบริษัทที่เจิ้งเฉียนทำงาน เขาจึงออกมามุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จด้วยการตั้งบริษัทของตนเอง ส่วนความรัก ธุรกิจและชีวิตของทั้งคู่จะจบลงอย่างไรก็ต้องตามไปดูกันแล้วค่ะ

ในเรื่องนี้นำแสดงโดยพระเอกขวัญใจสาวๆ อย่าง หูอี้เทียน มาพร้อมกับนางเอกคู่ขวัญคนใหม่อย่าง จงฉู่สี ติดตามเรื่องราวความรักของทั้งคู่ได้ต้นปีนี้ ผ่านทางแอพ iQIYI

ตัวอย่างซีรีส์ :

ทั้งหมดนี้ก็คือ 8 ซีรีส์จีนน่าดู ในปี 2021 ที่พี่เห็ดคัดมา แนะนำ ใครสนใจเรื่องไหนก็สามารถรอชมและติดตามได้เลย รับรองว่าสนุกครบรสดูยาวไปทั้งปีไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์จีน ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง