Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

14 ซีรีส์จีนน่าดู 2021 ครึ่งปีหลัง สนุกครบรสจดไว้ในลิสต์ด่วน!

14 ซีรีส์จีนน่าดู 2021 ครึ่งปีหลัง สนุกครบรสจดไว้ในลิสต์ด่วน!
โพสเมื่อ

คอซีรีส์ทั้งหลายได้เวลามาอัปเดตซีรีส์น่าดูกันแล้วจ้า…!! คราวนี้ถึงคิวของ ซีรีส์จีน 2021 ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัด 14 ซีรีส์จีนน่าดู ของปีนี้ พร้อมอัปเดตเรื่องใหม่ ๆ ในช่วงครึ่งปีหลัง คัดสรรมาให้ชมครบทุกแนว บอกเลยว่าเข้มข้นน่าติดตามทุกเรื่องจริงๆ ค่ะ ไม่ดูถือว่าพลาดเลยนะ!


1. You are my glory (ดุจดวงดาวเกียรติยศ)

Credit : mydramalist.com

มาเริ่มกันที่ ซีรีส์จีน 2021 เรื่องแรกที่นำแสดงโดย นักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอต ขวัญใจสาวๆ อย่าง หยางหยาง ประกบคู่กับนางเอกตัวท็อปอย่าง ตี๋ลี่เร่อปา ที่จะมาในลุคสาวสวยสุดมั่น กับเรื่องราวที่สร้างจากนิยายดัง You are my glory หรือในชื่อภาษาไทย ดุจดวงดาวเกียรติยศ เป็นเรื่องราวของ เฉียวจิงจิง (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) นักแสดงหญิงสาวสวยสุดเพอร์เฟค ที่เข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเกมชื่อดังอย่าง MOBA แต่เพราะเธอเล่นเกมได้แย่มาก จึงเป็นจุดเริ่มต้นของโชคชะตาที่พาให้เธอกลับมาพบกับ อวี๋ถู่ (รับบทโดย หยางหยาง) ที่ต้องกลายมาเป็นโค้ชให้กับเธออย่างช่วยไม่ได้ แต่ใครจะรู้ว่าในอดีต เขาเป็นหนุ่มที่เธอเคยสารภาพรัก แต่กลับถูกปฏิเสธ! เมื่อความใกล้ชิดของทั้งคู่ก่อเกิดเป็นความผูกพัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้เลยนะคะ ตอนนี้ซีรีส์ได้จบไปแล้ว หาดูได้เลยครบทุกตอน วันหยุดก็ดูได้แบบยาวๆ ไม่ต้องรอนาน สาวกซีรีส์จีนคนไหนยังไม่ได้ดู อย่าลืมตามเก็บ รับรองสนุก ฟินจิกหมอนจนต้องวนดูรอบ 2 เลยล่ะค่ะ 

จำนวนตอน : 32 ตอน
ออกอากาศทาง : แอพ WeTV ลงครบทุกตอน ตอนนี้มีทั้งซับไทยและพากย์ไทยแล้วนะคะ
ตัวอย่างซีรีส์ :


2. A Girl Like Me (ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้)

Credit : mydramalist.com

ใครชอบซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติกคอมเมดี้พลาดไม่ได้ กับ ซีรีส์จีนน่าดู อย่าง A girl like me หรือชื่อภาษาไทย ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ นำแสดงโดย โหวหมิงฮ่าว หนุ่มหน้าหวานสุดฮอตจากเรื่อง Cambrian Period ประกบคู่กับนักแสดงและนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง กวนเสี่ยวถง เรื่องราวว่าด้วย ปัวฮั่ว (รับบทโดย กวนเสี่ยวถง) องค์หญิงขั้นสี่ผู้มีความฉลาดหลักแหลมและเกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษในการทำนายอนาคต เธอใช้ความสามารถนี้เพื่อให้พ้นวิกฤติต่าง ๆ จนกระทั่งเธอได้พบกับ หรงเสีย (รับบทโดย โหวหมิงฮ่าว) ขุนนางหนุ่มรูปงามที่สาวๆ ต่างหมายปอง เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องปัวฮั่วจึงพยายามไม่เข้าใกล้หรงเสีย แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก ทำให้ทั้งคู่ต้องมาแต่งงานกัน จนเกิดเรื่องราวสุดอลเวงจนปวดหัว แล้วปัวฮั่วจะเป็นอย่างไรและจะเอาตัวรอดได้เหมือนเคยไหม ก็ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

จำนวนตอน : 40 ตอน
ออกอากาศทาง : แอพ WeTV
ตัวอย่างซีรีส์ :


3. One and Only (ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต)

Credit : mydramalist.com

เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีนน่าดู ที่ไม่ควรพลาด! One and Only ชื่อภาษาไทย ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต ที่มีกระแสความนิยมสูงมาก ใครเป็นสายดราม่า เรื่องนี้จะทำให้คุณเสียน้ำตาไปกับความรักที่แสนเจ็บปวด นำแสดงโดยพระเอกสุดหล่อนัยน์ตาอบอุ่นอย่าง เหรินเจียหลุน ที่จะมารับบทแม่ทัพประจำเมืองซีโจว ประกบคู่กับนางเอกแถวหน้าของจีนที่ฮอตไม่แพ้กันอย่าง ไป๋ลู่ ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาท ซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยาย เรื่องฉางอันหรูกู้ เป็นเรื่องราวของ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) แม่ทัพหนุ่มยอดฝีมือประจำการที่เมืองซีโจว ที่สาบานกับราชสำนักว่าจะไม่แต่งงาน ไม่มีทายาท เพื่อจะไม่ได้ต้องมาแย่งบัลลังก์กับฮ่องเต้องค์ปัจจุบัน ราชครูซุย ซึ่งเป็นลุงของนางเอกจึงได้ขอให้โจวเซินเฉิน รับ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) เป็นศิษย์ เพื่อลดความบาดหมางของเรื่องราวในอดีต ระหว่างจวนหนานเฉินอ๋องกับสกุลชุย จนทั้งคู่เริ่มผูกพันกันมากขึ้นและกลายเป็นความรักในที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ทั้งสองจะพัฒนาความรักต่อได้หรือไม่ อย่าลืมติดตามกันต่อนะคะ ซีรีส์ออนแอร์จบครบทุกตอนแล้ว ดูกันยาว ๆ แบบไม่ต้องสะดุดอารมณ์

จำนวนตอน : 24 ตอน
ออกอากาศทาง : แอพ IQIYI ออนแอร์ครบทุกตอน ตอนนี้มีทั้งซับไทยและพากย์ไทยแล้วนะคะ
ตัวอย่างซีรีส์ :


4. Forever and Eve (ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน)

Credit : mydramalist.com

จบจากภาคอดีต เรามาต่อกันที่ภาคปัจจุบัน Forever and Eve ที่พระนางยังคงเป็น เหรินเจียหลุนและไป๋ลู่เช่นเดิม ภาคนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไปลู๋) นักพากย์มากฝีมือ ที่เกิดมาพร้อมกับความทรงจำเมื่อในอดีตของชาติที่แล้ว เธอเฝ้ารอคอยคนรักที่จากไปจนสุดท้ายได้พบกับ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ศาสตราจารย์วิชาเคมีที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ทั้งสองพบกันที่สนามบินโดยบังเอิญ ชุยสืออี๋จำโจวเซินเฉินได้ทันทีและได้ขอทำความรู้จัก ทั้งสองได้สานสัมพันธ์กันจนเกิดเป็นความรัก ท่ามกลางความขัดแย้งกันในภายในครอบครัวโจวเซินเฉิน ที่ต้องเผชิญกับอันตราย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โจวเซินเฉินจะจำชาติที่แล้วได้หรือไม่ เรามาเอาใจช่วยพวกเขาในภาคปัจจุบันกันนะคะ เรื่องนี้จะได้เห็นความรักที่แสนโรแมนติกของทั้งคู่ที่จะมาเยียวยาเราให้หายเศร้าจากภาคอดีต ตอนนี้อยู่ในระหว่างการออกอากาศ ซีรีส์จีนมาแรงที่ไม่ควรพลาด!

จำนวนตอน : 30 ตอน
ออกอากาศ : จันทร์ อังคาร พุธ ที่แอพ IQIYI
ตัวอย่างซีรีส์ :


5. Broker (ลวงรักเล่ห์จารชน)

Credit : mydramalist.com

ซีรีส์จีน 2021 เรื่องต่อไปขอเอาใจคอดราม่าแอคชั่นกันหน่อย กับเรื่อง Broker หรือ ลวงรักเล่ห์จารชน นำแสดงโดย หลัวหยุนซี ในบทบาทหนุ่มนักวิจัยมาดขรึม ประกบคู่กับ วิคตอเรีย ในบทของนักวิทยาศาสตร์หญิง เป็นเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์หญิงสุดมุ่งมั่น ฉิวเจียหนิน (รับบทโดย วิคตอเรีย) ซึ่งต้องทำวิจัยสำคัญระดับประเทศ เมื่อเข้าสู่การวิจัย โจวเสี่ยวซาน (รับบทโดย หลัวหยุนซี) ก็ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับทีมของเจียหนิน ด้วยความหลักแหลมของทั้งคู่ต่างดึงดูดความสนใจของกันและกัน จนก่อให้เกิดความรู้สึกดี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะมีหนึ่งคนที่กุมความลับบางอย่างเอาไว้ แล้วความลับนั้นคืออะไร ต้องไปติดตามกันค่ะ

จำนวนตอน : 42 ตอน
ออกอากาศ :
แอพ YouKu และ iQIYI
ตัวอย่างซีรีส์ :


6. My Dear Guardian (ภารกิจลับ ภารกิจรัก)

Credit : mydramalist.com

ซีรีส์จีนน่าดู เรื่องต่อมา บอกเลยว่าได้ยินชื่อคู่พระนางนำแสดงอย่าง หวงจิ่งอวี๋ และ หลี่ชิน ก็การันตีความดังของซีรีส์จากเคมีคู่จิ้นของทั้งคู่ได้เลยค่ะ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็คือ My Dear Guardian ชื่อภาษาไทย ภารกิจลับ ภารกิจรัก ซึ่งเรื่องนี้ก็คือ Descendants of the Sun เวอร์ชั่นจีนนั่นเอง! หลังจากเวอร์ชั่นเกาหลีสร้างไว้ได้สนุกและฟินจนสาว ๆ เคลิ้มไปกับกัปตันยู คราวนี้มาดูการถ่ายทอดในแบบซีรีส์จีนกันบ้าง ซึ่งเรื่องนี้เหล่าดาราได้พร้อมใจกันสวมเครื่องแบบทหารและชุดกาวน์ มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดดราม่า เมื่อ เซี่ยชู (รับบทโดย หลี่ชิน) หมอทหารสาว และ เหลียงมู่เจ๋อ (รับบทโดย หวงจิ่งอวี๋) ต้องร่วมกันฝ่าฝันอุปสรรคความรักท่ามกลางสงครามและความรักที่พร้อมจะมีมือที่สามเข้ามา แล้วพวกเขาจะทำอย่างไร จะสามารถเอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาได้หรือไม่ เอาใจช่วยทั้งคู่ด้วยกันได้เลยค่ะ

จำนวนตอน : 40 ตอน
ออกอากาศ :
แอพ iQIYI
ตัวอย่างซีรีส์ :


7. Love Scenery (ฉากรักวัยฝัน)

Credit : mydramalist.com

Love Scenery หรือ ฉากรักวัยฝัน อีกหนึ่ง ซีรีส์จีน 2021 แนวรักโรแมนติก นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มหน้าหวานอย่าง หลินอี แท็กทีมสร้างความฟินกับนางเอกสาวดาวรุ่งอย่าง สวี่ลู่ โดยซีรีส์ถ่ายทอดเรื่องราวของ ลู่จิง (รับบทโดย หลินอี) เด็กหนุ่มผู้รักอีสปอร์ตและเป็นแฟนคลับตัวยงของ เหลียงเฉิน (รับบทโดย สวี่ลู่) สาวผู้มีความใฝ่ฝันจะคว้าดาวเป็นนักร้องสาวดาวรุ่ง เมื่อความฝันและความมุ่งมั่นผลักดันให้ทั้งสองได้เปล่งประกายบนเวทีพร้อมกับความรักที่ค่อยๆ เติบโต มาเอาใจช่วยความรักของทั้งสองคนกันด้วยนะคะ

จำนวนตอน : 31 ตอน
ออกอากาศ :
แอพ iQIYI
ตัวอย่างซีรีส์ :


8. Falling Into Your Smile (รักยิ้มของเธอ)

Credit : mydramalist.com

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกม อีสปอร์ต (E-Sport) ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีน แนะนำ ที่อยากให้ติดตาม นำแสดงโดย พระเอกจีนสุดหล่อที่ฮอตสุด ๆ ในตอนนี้นั่นคือ สวีข่าย และนางเอกสาวสวยไอดอลจีน เฉิงเซียว ที่จะมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก โดยรับบทเป็นผู้เล่นเกมในวงการอีสปอร์ต เรื่อง Falling Into Your Smile หรือในชื่อภาษาไทย รักยิ้มของเธอ บอกเล่าเรื่องราวของโลกแห่งเกมอีสปอร์ต ทีม ZGDX ที่มีกัปตันหนุ่มหล่อ ลู่สือเฉิ (รับบทโดย สวีข่าย) ผู้เล่นเกมมืออาชีพขั้นเทพ ขวัญใจสาว ๆ ที่มีแฟนคลับมากมาย และ ถงเหยา (รับบทโดย เฉิงเซียว) สมาชิกใหม่ที่เป็นผู้หญิง ผู้ต้องการพิสูจน์ตัวเองว่าผู้หญิงก็สามารถเล่นอีสปอร์ตได้ แต่ด้วยความเป็นผู้หญิงคนเดียวในทีมจึงถูกกดดันจากแฟนคลับเรื่องความสามารถ เธอเลยต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ทุกคนยอมรับความสามารถของเธอ โดยมี ลู่ลือเฉิง คอยแนะนำและฝึกสอนการเป็นนักเล่นเกมมืออาชีพ จนกลายเป็นความรัก เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ถงเหยาจะเป็นนักเล่นเกมหญิงมืออาชีพคนแรกของจีนได้หรือไม่ อย่าลืมติดตามกันนะคะ เป็นอีกเรื่องที่ออนแอร์ครบแล้ว สามารถดูกันได้ยาว ๆ เลยค่ะ

จำนวนตอน : 31 ตอน
ออกอากาศทาง : แอพ WeTV
ตัวอย่างซีรีส์ :


9. Crush (รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ)

Credit : mydramalist.com

เรื่องต่อมาเป็น ซีรีส์จีนน่าดู แนวโรแมนติกดราม่า Crush หรือชื่อภาษาไทย รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง So I Love You Very Much ที่โดนโรคเลื่อนจนสุดท้ายก็ได้ฤกษ์ออกอากาศ รับบทโดย พระเอกไอดอลจีนสุดหล่อ หลินเยี่ยนจวิ้น อดีตสมาชิกวง NINE PERCENT​ ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย ว่านเผิง เป็นเรื่องราวของ ซางอูเหยียน (รับบทโดย ว่านเผิง) นักศึกษาปริญญาปี 4 ที่มีความฝันอยากเป็นดีเจ เธอชื่นชอบนักแต่งเพลงที่มีนามปากกว่า “อีจิน” ซางอูเหยียนได้มีโอกาสพบ ซูเนียนถิง (รับบทโดย หลินเยี่ยนจวิ้น) ผู้ซึ่งมีความบกพร่องทางสายตา ทั้งสองตกหลุมรักกันแต่สุดท้ายก็เกิดเรื่องเข้าใจผิดจนต้องแยกทางกัน สามปีให้หลังก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง พวกเขาจะสามารถกลับมาสานสัมพันธ์และเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ได้หรือไม่ เรามาติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเขากันนะคะ เป็นซีรีส์จีนเรตติ้งสูงที่ได้รับความนิยม อย่าพลาดชมกันนะคะ ออนแอร์ครบทุกตอนดูกันยาว ๆ ไปเลยค่ะ

จำนวนตอน : 24 ตอน
ออกอากาศทาง : แอพ IQIYI ออนแอร์ครบทุกตอน ตอนนี้มีทั้งซับไทยและพากย์ไทยแล้วนะคะ
ตัวอย่างซีรีส์ :


10. A female student arrives at the imperial college (ศิษย์สาวป่วนสำนัก)

Credit : mydramalist.com

เป็นอีกเรื่อง ซีรีส์จีน แนะนำ แนวย้อนยุคที่หลาย ๆ คนตั้งตารอกับการกลับมาของนักแสดงสาวแถวหน้าของจีนอย่าง จ้าวลู่ซือ ประคบคู่กับ สวีไคเฉิ่น พระเอกสุดหล่อที่เจอกันครั้งแรกในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ A female student arrives at the imperial college หรือ ศิษย์สาวป่วนสำนัก เป็นเรื่องราวของ ซังฉี (รับบทโดย จ้าวลู่ซือ) ลูกสาวแสนซนคนเดียวของตระกูลซือหม่า ที่ตกหลุมพรางของการพนันว่า ต้องให้ เยี่ยนจวิ้น (รับบทโดย สวีไคเฉิ่น) ยอมรับกระเป๋าของนาง แต่เยี่ยนจวิ้นก็ไม่ได้รับถุงหอมไว้ และซังฉีไม่เคยได้รับการต้อนรับจากเยี่ยนจวิ้น เลยเป็นเหตุให้ซังฉีเข้าไปเรียนที่สำนักกั๋วจื่อเจี้ยน ที่เยี่ยนจวิ้นเป็นอาจารย์สอนอยู่ ด้วยเหตุนี้ซังฉีจึงได้เป็นศิษย์สาวคนเดียวของสำนัก และเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวป่วน ๆ หลังจากนี้จะเป็นยังไง อย่าลืมติดตามกันนะคะ

จำนวนตอน : 30 ตอน
ออกอากาศทาง : แอพ WeTV
ตัวอย่างซีรีส์ :


11. Our times (ฝันเหนือกาลเวลา)

Credit : mydramalist.com

ซีรีส์จีน แนะนำ ที่จะพาเรากลับไปในยุค 90 ซึ่งเป็นยุคบุกเบิกเทคโนโลยี ในเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันที่รวมนักแสดงมากฝีมืออย่าง อู๋เหล่ย กับฉายาน้องชายแห่งชาติ ที่คร่ำหวอดในวงการมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ นอกจากนี้ยังมี โหวหมิงฮ่าว พระเอกสุดหล่อและนักแสดงสาวอย่าง เหมาเสี่ยวฮุ่ย, เซี่ยงหานจือ มาร่วมประชันฝีมือกันด้วย เรื่อง Our times หรือ ฝันเหนือกาลเวลา เป็นเรื่องราวของสองหนุ่ม เซียวฉ่วง (รับบทโดย อู๋เหล่ย) และ เผยชิ่งหัว (รับบทโดย โหวหมิงห้าว) อัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยเยียนจิง ได้ทุ่มเทงานวิจัยให้กับสถาบันแต่สุดท้ายก็มีเหตุให้ต้องถูกไล่ออก แต่พวกเขาก็ไม่ย่อท้อและได้รับโอกาสในการทำงานอีกครั้ง เพื่อพิสูจน์ตัวเองจนกลายเป็นผู้บุกเบิกอินเทอร์เน็ตรุ่นแรกของประเทศจีน แต่หนทางสู่ความสำเร็จจะมีอุปสรรคอะไรบ้าง เรามาคอยติดตามและให้กำลังใจพวกเขากันนะคะ ถือเป็นซีรีส์จีนแนวมิตรภาพ ที่มาเติมแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังได้เห็นชีวิตความเป็นอยู่ของคนในยุค 90 อีกด้วย 

จำนวนตอน : 38 ตอน
ออกอากาศทาง : แอพ WeTV  ทุกวันจันทร์ อังคาร พุธ
ตัวอย่างซีรีส์ :


12. The Longest Promise

Credit : mydramalist.com

ใครที่ตั้งตารอ ซีรีส์แนวพีเรียดเทพเซียนกำลังภายใน ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ เซียวจ้าน พระเอกสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ ที่เคยฝากผลงานยอดนิยมอย่าง ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่จะมาประกบกับนักแสดงสาว เริ่นเหมิ่น เรื่องนี้มาพร้อมกับคอสตูมและฉากสุดอลังการ ตระการตาที่คอซีรีส์จีนไม่ควรพลาด The Longest Promise เป็นเรื่องราวของ สืออิ่ง (รับบทโดย เซียวจ้าน) องค์ชายผู้เคร่งขรึมและเยือกเย็น กับ จูเหยียน (รับบทโดย เริ่นเหมิ่น) องค์หญิงผู้สดใสร่าเริงแห่งเผ่าซื่อ ที่โชคชะตาลิขิตให้พวกเขาทั้งสองได้ครองคู่กันแต่กลับได้มาเป็นอาจารย์และลูกศิษย์ ซึ่งกลายเป็นความรักอันเจ็บปวดที่ถูกชะตาพลัดพราก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคอยติดตามกันนะคะ

จำนวนตอน : 50 ตอน
ออกอากาศทาง : แอพ WeTV ยังไม่ประกาศวันออนแอร์ แต่มีตัวอย่างออกมาแล้ว รอติดตามกันนะคะ
ตัวอย่างซีรีส์ :


13. Who Rules The World (เทียบท้าปฐพี)

Credit : mydramalist.com

ซีรีส์จีนน่าดู ฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่อง ที่เตรียมออนแอร์ให้ชมในเร็ว ๆ นี้ กับ Who Rules The World หรือ เทียบท้าปฐพี เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของนักแสดงฝีมือพระกาฬอย่าง หยางหยาง พระเอกหน้าหยกสุดหล่อ และนางเอกสายคิ้วท์ เคมีสาธารณะอย่าง จ้าวลู่ซือ ที่จะมาในแนวย้อนยุคกำลังภายใน เป็นเรื่องราวของ เฮยเฟิงซี (รับบทโดย หยางหยาง) ผู้สง่างามไร้ใครเปรียบ กับ ไป๋เฟิงซี (รับบทโดย จ้าวลู่ซือ) หญิงงามมากความสามารถ ที่มาพบรักกันและจับมือกันท่องยุทธภพ ความรักพวกเขาเบ่งบานท่ามกลางกองเลือดและจะมีอุปสรรคอะไรบ้างนั้น จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาบอกเลยว่า สนุก อลังการ สายบู๊อย่างเราต้องไม่พลาดนะคะ

จำนวนตอน : 45 ตอน
ออกอากาศทาง : แอพ WeTV ยังไม่ประกาศวันออนแอร์ แต่มีตัวอย่างออกมาแล้ว รอติดตามกันนะคะ
ตัวอย่างซีรีส์ :


14. Ancient Love Poetry (ตำนานรักสองสวรรค์)

Credit : mydramalist.com

ซีรีส์จีนเรื่องสุดท้าย ที่พี่เห็ดไม่อยากให้พลาด! อีกเช่นกันค่ะ กับแนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่า ซีรีส์แฟนตาซีแนวเทพเซียนที่บอกเลยว่าคอสตูม ฉาก CG อลังการดาวล้านดวง สูงส่งสมกับเป็นแนวเทพเซียนจริง ๆ เป็นอีกผลงานของนักแสดงหนุ่มมาแรง สวีข่าย และ โจวตงอวี่ นางเอกสาวที่เรามักจะได้เห็นเธอในภาพยนตร์ซะมากกว่า แต่เรื่องนี้ขอบอกเลยว่าฝีมือของเธอนั้นไม่ธรรมดา Ancient Love Poetry หรือ ตำนานรักสองสวรรค์ เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงความรักที่แสนอาภัพหลังมีความตายมาพรากจากอยู่หลายครั้งของ ไป๋เจวี๋ย (รับบทโดย สวีข่าย) กับ ซ่างกู๋ (โจวตงอวี่) สองในสี่เทพบรรพกาลในอดีต ที่ต่อมาได้กลายเป็นศิษย์ครูกันเพื่อถ่ายทอดวิชาให้แก่ซ่างกู่ เพื่อเตรียมให้รับภาระหน้าที่ในการปกครองชีวิตทั้งหลาย และทั้งสองก็เกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกันจนก่อตัวเป็นความรักเรื่องราวจะดำเนินไปเช่นไร ซ่างกู่จะกลับมาเป็นเทพประมุขได้หรือไม่อย่าลืมติดตามกันนะคะ ตอนนี้ออนแอร์ครบแล้ว สามารถชมกันยาว ๆ ให้อิ่มใจกันไปเลยค่ะ

จำนวนตอน : 49 ตอน
ออกอากาศทาง : แอพ WeTV ออนแอร์ครบทุกตอน ตอนนี้มีทั้งซับไทยและพากย์ไทยแล้วนะคะ
ตัวอย่างซีรีส์ :

ทั้งหมดนี้ก็คือ 14 ซีรีส์จีนน่าดู ในครึ่งปีหลัง 2021 ที่พี่เห็ดคัดสรรมาแนะนำ คงจะถูกใจกันใช่ไหมคะ ใครสนใจเรื่องไหนก็สามารถติดตามชมกันได้เลยค่ะ รับรองว่าสนุกครบรสดูยาวไปถึงสิ้นปีไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ 


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์จีน ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง