เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

อัพเดต ซีรี่ย์เกาหลี 2019 ครึ่งปีหลัง ที่คัดมาแล้วว่าต้องดู!

อัพเดต ซีรี่ย์เกาหลี 2019 ครึ่งปีหลัง ที่คัดมาแล้วว่าต้องดู!
โพสเมื่อ

อัพเดต ซีรี่ย์เกาหลี 2019 ครึ่งปีหลัง ที่คัดมาแล้วว่าต้องดู!

เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 กันแล้ว กระแส ซีรี่ย์เกาหลี ในบ้านเราก็ยังคงฮอตฮิตติดลมบนกันอย่างเหนียวแน่นเช่นเคย โดยเฉพาะในช่วงนี้ ขอบอกว่ามีซีรี่ย์สนุกๆ น่าติดตาม ทั้งที่กำลังรอจ่อคิวออนแอร์ และที่กำลังเป็นกระแสอยู่ช่วงนี้ ครบทุกรสกันเลยทีเดียว ว่าแล้วเราก็มา อัพเดต ซีรี่ย์เกาหลี 2019 ครึ่งปีหลัง กันดีกว่า มัชรูมทราเวล คัดเรื่องสนุกๆ ซีรี่ย์เกาหลี น่าดู มาให้ชม จะมีเรื่องไหน แนะนำ ว่าไม่ควรพลาดบ้าง รับรองว่าสนุกจนอยากจะเก็บกระเป๋าไปตามรอยซีรี่ย์ เที่ยวเกาหลี กันเลยค่ะ!

ส่วนใครอยากดูย้อนหลังกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องดัง ครึ่งปีแรก 2019 คลิกลิงก์ด้านล่างเลยจ้า…
ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู 2019 ครึ่งปีแรก แฟนตัวจริงต้องไม่ควรพลาด!


Her Private Life

Cr. asianwiki.com

เริ่มต้นกันที่ ซีรี่ย์เกาหลี 2019 ที่มาแรงสุดๆ ในช่วงกลางปี ถึงแม้ว่าจะลาจอไปหมาดๆ แต่ความฟินยังตราตรึงใจแฟนๆ อยู่ สำหรับ Her Private Life เรื่องราวของ ซองด็อกมี (แสดงโดย ปาร์คมินยอง) ผู้จริงจังกับการทำงาน และจริงจังกับการแอบติ่งยิ่งกว่าสิ่งใด ในขณะที่ชีวิตเบื้องหน้าเธอคือเวิร์กกิ้งวูแมนสุดๆ แต่ชีวิตเบื้องหลังนั้น เธอคือแฟนคลับตัวแม่ ที่เปิดแฟนไซต์ให้กับ ชีอัน (แสดงโดย จองแจวอน) นักร้องไอดอลหนุ่มสุดฮอต เรื่องราวก็เหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดี จนกระทั่ง ไรอัน โกลด์ (แสดงโดย คิมแจอุก) ผู้อำนวยการคนใหม่ดันมาล่วงรู้ความลับนี้เข้า! เรื่องราวโรแมนติกจั๊กจี้หัวใจจึงเกิดขึ้นพร้อมเปิดมุมมองใหม่ๆ ในโลกของความเป็นติ่ง ที่จะทำให้อิน ฟินจิกหมอนสุดๆ !! ใครไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ นะจ๊ะพูดเลย

จำนวนตอน : 16 ตอน
ตัวอย่างซีรีส์ Her Private Life :


The Secret Life of My Secretary

Cr. asianwiki.com

ตามมาติดๆ กับซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ฟินๆ น่าดู อีกเรื่อง The Secret Life of My Secretary เป็นเรื่องราวของจองกัลฮี (แสดงโดย จินกีจู) เลขาที่ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้กับเจ้านายจอมสั่งอย่าง โดมินอิก (แสดงโดย คิมยองกวาง) แต่ทว่าหลังจากเกิดอุบัติเหตุขึ้น เจ้านายคนนี้ก็เริ่มมีอาการที่เรียกว่า “ภาวะเสียความระลึกรู้ใบหน้า” เขาจำหน้าใครไม่ได้เลย ยกเว้นแต่เลขาคนที่เขาเคยชี้นิ้วสั่งได้อยู่ตลอด แล้วความสัมพันธ์ของคนสองคนที่เคยอยู่ในสถานะแตกต่างกันจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องมาตามลุ้นไปกับพวกเขากันนะ ฉายทางช่อง SBS ทุกวันจันทร์ – อังคาร จ้า

จำนวนตอน : 32 ตอน
ตัวอย่างซีรีส์ The Secret Life of My Secretary :


Abyss

Cr. asianwiki.com

ต่อกันด้วย ซีรี่ย์เกาหลี 2019 แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์ ที่กำลังเป็นกระแสบน Netflix อยู่ตอนนี้ Abyss ว่าด้วยเรื่องของวิเศษที่ทำให้อัยการสาวสวย โกเซยอน (แสดงโดย ปาร์คโบยอง) และทายาทตระกูลเจ้าของบริษัทเครื่องสำอางชื่อดัง ชามิน (แสดงโดย อันฮโยซอบ) ที่ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตไปได้กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้งในรูปร่างหน้าตาที่แตกต่างไป โดยมีเป้าหมายเดียวกันคือเพื่อตามล่าฆาตกรต่อเนื่องที่ดันฟื้นคืนชีพขึ้นมาด้วยลูกแก้ววิเศษเช่นกัน ใครชอบซีรี่ย์แนวสืบสวน รับประกันความสนุก เนื้อเรื่องเข้มข้น และลุ้นระทึกจนหยุดดูไม่ได้ไปตลอดทั้งเรื่องเลย อย่าลืมติดตามกันนะ ทุกวันจันทร์ – อังคาร ทางช่อง tvN รับรองไม่ผิดหวัง

จำนวนตอน : 16 ตอน
ตัวอย่างซีรีส์ Abyss :


One Spring Night

Cr. asianwiki.com

ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ อีกเรื่องสำหรับใครที่ชื่นชอบแนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ One Spring Night เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ อีจองอิน (แสดงโดย ฮันจีมิน) ที่เชื่อว่าความสุขในชีวิตของเธอคือการได้ทำงานที่ดีและมีคนรักที่เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและฐานะทางสังคม จนกระทั่งเธอได้พบกับ ยูจีโฮ (แสดงโดย จองแฮอิน) เภสัชกรหนุ่มและคุณพ่อลูกติดแสนอบอุ่น ทั้งสองคนตกหลุมรักกันและเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่แสนอบอุ่น เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตามค่ะ ขอบอกว่าเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ Something in the Rain ซีรี่ย์ดังที่เคยสร้างชื่อไว้เมื่อปี 2018 เจ้าเก่าเจ้าเดิมด้วยนะ ใครยังซาบซึ้งกับความรักฟินๆ ที่แสนอินจับใจเมื่อคราวนั้นอยู่ อย่าพลาดเรื่องนี้นะคะ รับรองว่าได้จิกหมอนขาดไม่แพ้เรื่องเดิมแน่นอน

จำนวนตอน : 32 ตอน
ตัวอย่างซีรีส์ One Spring Night :


Perfume

Cr. asianwiki.com

มาถึง ซีรี่ย์เกาหลี 2019 แนวโรแมนติก-แฟนตาซี ที่น่าติดตามอีกเรื่อง Perfume เป็นเรื่องราวของแม่บ้านวัยกลางคนที่ทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อครอบครัว แต่สุดท้ายกลับสูญเสียทุกอย่างไปในพริบตา เธอได้กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้งด้วยพลังของน้ำหอมวิเศษ และได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะนางแบบที่มีชื่อว่า มินเยริน (แสดงโดย โกวอนฮี) และได้พบกับ ซออีโด (แสดงโดย ชินซองรก) ดีไซน์เนอร์หนุ่มสุดเพอร์เฟคที่เป็นโรคหวาดกลัวแทบทุกอย่างแม้กระทั่งความรัก เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อต้องติดตามค่ะ ฉายทุกวันจันทร์ – อังคาร แต่ที่แน่ๆ เราจะได้เห็นการพลิกบทบาทสำคัญของเพฮาสุดร้ายกาจในเรื่อง The Empress Dignity ด้วยนะ บอกได้คำเดียวเลยว่าห้ามพลาด!

จำนวนตอน : 32 ตอน
ตัวอย่างซีรีส์ Perfume :


Partners for Justice Season 2

Cr. asianwiki.com

สำหรับใครที่ยังติดอกติดใจกับการชันสูตรศพสุดเฮี้ยบของหมอแบคบอมอยู่ Partners for Justice ซีซั่น 2 กลับมาแล้วจ้าา ซึ่งครั้งนี้เข้มข้นกว่าที่เคยแน่นอน เพราะ หมอแบคบอม (แสดงโดย จองแจยอง) จะเดินหน้าหาความจริงในคดีต่อจากซีซั่นก่อน โดยมีคู่หูคนเก่าอย่าง อึนซล (แสดงโดย จองยูมี) อัยการสาวที่จับเหล่าร้ายมานับครั้งไม่ถ้วน คนตายอาจลุกขึ้นมาพูดความจริงไม่ได้ แต่เมื่อเจอสองคนนี้ คำตอบและความจริงเบื้องหลังซากศพเหล่านั้นจะต้องถูกเปิดเผยอย่างแน่นอน ใครชอบซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวน โปรดักชั่นดี สมจริง ลุ้นระทึกไปทุกตอน อย่าลืมติดตามนะคะ ฉายแล้วทุกวันจันทร์ – อังคาร ทางช่อง MBC

จำนวนตอน : 32 ตอน
ตัวอย่างซีรีส์ Partners for Justice Season 2 :


Hotel Del Luna

Cr. asianwiki.com

ปิดท้ายกับ ซีรี่ย์เกาหลี 2019 แนะนำ เรื่อง Hotel Del Luna ผลงานจากนักเขียนสองพี่น้องฮงที่ฝากผลงานในซีรี่ย์เรื่องดังหลายเรื่อง ที่แฟนๆ ซีรี่ย์เกาหลีหลายคนตั้งตารอคอย และมีกำหนดออกฉายเดือนกรกฏาคม โดยเรื่องนี้นำแสดงโดย ไอยู และ ยอจินกู เป็นเรื่องราวของซีอีโอสาวเจ้าของโรงแรมเก่าแก่ใจกลางกรุงโซล และเมเนเจอร์หนุ่มผู้จัดการโรงแรมที่ต้องให้บริการลูกค้าที่เป็นผี บรื๋อออ…ฟังแค่นี้ก็น่าสนุกแล้วใช่มั้ยคะ ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไง เข้มข้นและน่าติดตามขนาดไหนต้องรอติดตามชมกันให้ได้นะคะ

จำนวนตอน : 16 ตอน
ตัวอย่างซีรีส์ Hotel Del Luna :


At Eighteen

Cr. asianwiki.com

ปิดท้ายกันที่ ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ เรื่อง At Eighteen หรือ Moment of Eighteen ที่ได้นักแสดงหน้าใหม่มาแรงอย่าง องซองอู อดีตสมาชิกวง Wanna One บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี ที่มาลงจอแสดงนำเป็นครั้งแรกหลังจากจบโปรเจควงไปเมื่อต้นปี 2019 เป็นเรื่องราวของ ชเวจุนอู (แสดงโดย องซองอู) เด็กหนุ่มวัย 18 ปี ผู้ที่มีบุคลิกค่อนข้างเก็บตัวและคุ้นเคยกับความเหงา เพราะแสดงอารมณ์ไม่เก่ง วันหนึ่งเขาได้ย้ายไปอยู่ในโรงเรียนใหม่ด้วยเหตุผลบางอย่างในอดีต และพบกับ ยูซูบิน (แสดงโดย คิมฮยางกี) นักเรียนระดับท็อปของโรงเรียน ที่ชีวิตของเธอถูกควบคุมโดยคุณแม่ และเธอมีความฝันว่าอยากเป็นอิสระ หลังจากที่ซูบินได้พบกับจุนอู เธอรู้สึกว่าชีวิตของเธอได้เปลี่ยนแปลงไป ในขณะเดียวกัน มาฮวียอง (แสดงโดย ชินซึงโฮ) นักเรียนที่ดูสมบูรณ์แบบไปทุกด้าน แต่ในความจริงแล้ว เขากลับทนทุกข์ทรมานกับความซับซ้อนบางอย่าง เขาทำเหมือนว่าตัวเองแข็งแกร่ง แต่จริงๆ แล้ว เขาก็เป็นเพียงเด็กชายอายุ 18 ปีที่ขี้ขลาดเท่านั้น ซึ่งหลังจากที่จุนอูย้ายโรงเรียนไปและได้พบกัน ก็ทำให้ชีวิตและความคิดของพวกเขาเปลี่ยนไป บอกเลยว่าเป็น ซีรี่ย์เกาหลี น่าดู อีกเรื่อง ที่ไม่อยากให้พลาดจริงๆ เราจะได้เห็นฝีมือการแสดงของ องซองอู เป็นครั้งแรก มาชมไปพร้อมๆ กันว่า ชีวิตวัย 18 ปีของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร

จำนวนตอน : 16 ตอน
ตัวอย่างซีรีส์ At Eighteen :

แฟนซีรีส์เกาหลีเตรียมรอดูกันได้เลย ครึ่งปีหลังนี้ ซีรี่ย์เกาหลี น่าดู ทุกเรื่อง วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน ก็หามาชมกันได้เลย ส่วนใครดูแล้วอิ๊นอิน อยากไปตามหาพระเอกในฝันบ้าง ก็จอง ทัวร์เกาหลี ไปเที่ยวกับ มัชรูมทราเวล กันได้เลยค่าา


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?

1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์เกาหลี ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง