Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

อัพเดต 7 ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2020 ครึ่งปีหลัง คัดมาเน้นๆ !!

อัพเดต 7 ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2020 ครึ่งปีหลัง คัดมาเน้นๆ !!
โพสเมื่อ

อันยองฮาเซโย~ แป๊บเดียวก็ผ่านเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังกันแล้ว เชื่อว่าช่วงครึ่งปีแรกคอซีรีย์เกาหลีทั้งหลายคงผ่านช่วงเวลากักตัวอยู่บ้านด้วยการดูซีรีย์กันอย่างเต็มอิ่มแน่ๆ เพราะฉะนั้นอย่าให้ขาดตอน มาอัพเดตกันต่อกับ 7 ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2020 ช่วงครึ่งปีหลัง ที่พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัดมาให้ชมแบบเน้นๆ !! มีเรื่องไหนที่ไม่ควรพลาดบ้าง ไปดูกันเลย!!


1. It’s Okay To Not Be Okay

Cr. soompi.com

เริ่มต้น ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2020 ครึ่งปีหลัง กันด้วยการคัมแบ็กครั้งแรกแบบเต็มตัวหลังปลดประจำการของพระเอกหนุ่ม คิมซูฮยอน ที่ก่อนหน้านี้แอบไปเล่นรับเชิญแบบโผล่มาแว้บๆ ให้เราได้หายคิดถึงในเรื่อง Hotel Del Luna และ Crash Landing On You เมื่อปลายปีที่แล้ว โดย ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ เรื่อง It’s Okay To Not Be Okay เป็นเรื่องราวของ มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่แผนกจิตเวชของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขาคือชายหนุ่มในฝันของสาวๆ ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลา ฉลาด เห็นอกเห็นใจผู้อื่น แต่ไม่เชื่อในความรัก จึงทุ่มเทชีวิตในการดูแล มุนซังแท (รับบทโดย โอจองเซ) พี่ชายแท้ๆ ที่ป่วยเป็นออทิสติก ในวันหนึ่งโชคชะตาก็พาให้เขาได้มาเจอกับ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนหนังสือเด็กชื่อดังที่เป็นโรคต่อต้านสังคม เห็นแก่ตัว เย่อหยิ่ง เย็นชา และไม่รู้จักความรัก ใครที่เป็นฟนคลับหนุ่มคิมซูฮยอน หรือเป็นแฟนซี่รี่ย์แนวโรแมนติก ห้ามพลาดเรื่องนี้เลยนะคะ

ตัวอย่าง :


2. Backstreet Rookie

Cr. kdramapal.com

ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ เรื่องถัดมา Backstreet Rookie เป็นซีรี่ย์โรแมนติกคอเมดี้ที่สร้างจากเว็บตูน เรื่องราวของ ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) ชายหนุ่มเจ้าของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง จากชีวิตอันน่าเบื่อในแต่ละวัน อยู่มาวันหนึ่งก็มีสาวจอมป่วน จองเซบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง) เข้ามาทำงานเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ทำให้เกิดเรื่องราวสนุกๆ ที่คอซีรี่ย์ต้องติดตาม สำหรับคิมยูจอง สาวน้อยที่เราเห็นกันมาตั้งแต่รับบท ทงอี จอมนางแห่งวังหลวงในวัยเด็ก ตอนนี้โตเป็นสาวสวยสะพรั่ง ใครที่ติดตามผลงานของเธออยู่ รับรองว่าไม่ผิดหวังกับบทกวนๆ ในเรื่องนี้แน่

ตัวอย่าง :


3. Flower of Evil

Cr. kdramapal.com

ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2020 เรื่องถัดมา Flower of Evil การโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งระหว่าง อีจุนกิ และ มุนแชวอน นักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี โดยเป็นเรื่องราวของ แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) ชายผู้มีอาการทางจิต เขาใช้ชีวิตภายใต้อัตลักษณ์ของบุคคลอื่น เพื่อปกปิดเรื่องราวในอดีตอันโหดร้ายของตัวเอง และได้แต่งงานกับ ชาจีวอน (รับบทโดย มุนแชวอน) ตำรวจนักสืบ จนมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน โดยที่ชาจีวอนกำลังพยายามแกะรอยหาความจริงในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องคดีหนึ่ง และได้บังเอิญล่วงรู้ถึงการหลอกลวงของสามีที่หลอกเธอมาตลอด จึงพยายามไล่ตามอดีตของแบคฮีซอง ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่จึงเหมือนแขวนอยู่บนเส้นด้าย ที่ทั้งรักทั้งสงสัย และจะเป็นอย่างไรถ้าหากสามีที่รักมาตลอด 14 ปี ถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง.. หูยยย ได้ยินแค่นี้ก็น่าดูแล้ว!!

ตัวอย่าง :


4. Alice

Cr. asianwiki.com

เรื่องถัดมา Alice ซีรี่ย์แนวไซ-ไฟ ที่เล่าเรื่องราวความอัศจรรย์ระหว่าง พัคจินคยอม (รับบทโดย จูวอน) นักสืบหนุ่มที่ไร้อารมณ์ ในขณะที่พยายามจะไขคดีลึกลับ เขาเป็นคนแรกที่ค้นพบนักท่องกาลเวลาที่มาจากอนาคต ผ่านอุปกรณ์ที่เรียกว่า Alice เขาจึงได้กลับไปพบกับ ยุนแทยี (รับบทโดย คิมฮีซอน) หญิงสาวคนนึงที่เสียชีวิตไปแล้วหลายปี เธอคือนักฟิสิกส์อัจฉริยะที่เดินทางข้ามเวลา เพื่อตามหาความลับอะไรบางอย่างของอุปกรณ์ข้ามเวลานี้ ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวไซ-ไฟ ต้องไม่พลาด ยกให้เป็นอีกหนึ่ง ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2020 เลยจ้า

ตัวอย่าง :


5. To All Guys Who Loved Me

Cr. kdramastars.com

ต่อกันที่เรื่อง To All Guys Who Loved Me เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเมื่อผู้หญิงที่ยอมแพ้ต่อความรักกับผู้ชายที่ไม่เคยรู้จักความรักที่แท้จริง? ซี่รี่ย์โรแมนติกคอเมดี้เรื่องนี้บอกเล่าถึง ซอฮยอนจู (รับบทโดย ฮวางจองอึม) หญิงสาวผู้ที่ยอมแพ้ในความรักและการแต่งงาน หลังจากอกหักซ้ำแล้วซ้ำเล่าเธอก็คิดว่าคิดว่าผู้ชายทุกคนนั้นเหมือนกันหมด แต่ในที่สุดก็มีเหตุให้เธอต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับชายหนุ่ม 2 คนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ซึ่งเข้ามาในชีวิตของเธอและต่อสู้กันอย่างดุเดือดเพื่อเอาชนะใจซอฮยอนจู หนึ่งในนั้นคือ ฮวางจีอู (รับบทโดย ยุนฮยอนมิน) ซีอีโอของบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งมีเสน่ห์น่าหลงใหล แต่ก็เป็นผู้ชายที่อบอุ่น เขามักจะไม่สนใจคำสารภาพรักของผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิต เพราะไม่เคยรู้จักความรักที่แท้จริง แต่กลับให้ความสนใจซอฮยอนจูเป็นอย่างมาก ถึงขั้นอยากเอาชนะใจเธอให้ได้

ตัวอย่าง :


6. Memorials

Cr. kdramapal.com

มากันที่อีกหนึ่ง ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2020 เรื่อง Memorials หรือ The Bullot ซีรีย์แนวโรแมนติกคอเมดี้ว่าด้วยชีวิตของ กูเซรา (รับบทโดย นานะ) หญิงสาวชนชั้นล่างที่ไม่ได้รับการศึกษา ชอบพูดจาใหญ่โตเสมอ แต่เธอรักความยุติธรรม โดยมีฉายาว่า ‘ราชินีแห่งการร้องเรียน’ เพราะเธอมักจะง่วนอยู่กับการยื่นเอกสารร้องเรียนเรื่องต่างๆ ที่ไม่เป็นธรรม กูเซรามีปัญหาด้านการเงิน เธอจึงทำทุกอาชีพที่หาเงินได้ วันหนึ่งเธอได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของตัวแทนเขตเป็นระยะเวลา 1 ปี และได้พบกับ ซอกงมยอง (รับบทโดย พัคซองฮุน) ข้าราชการหนุ่มระดับ 5 แห่งสำนักงานเขตท้องถิ่น ที่หน้าตาดี ตรงไปตรงมา แต่เย็นชา เข้าถึงยาก และชอบทำตามกฎเป๊ะๆ ทำให้ไม่ค่อยมีใครชอบเขา แต่หลังจากเจอกับกูเซรา ชีวิตอันแสนน่าเบื่อของเขาก็เปลี่ยนไป และทั้งสองก็ได้ร่วมมือกันเอาผิดนักการเมืองที่ฉ้อโกง เรื่องนี้บอกเลยว่าสาวนานะน่ารักมาก กอไก่ล้านตัว ใครเป็นแฟนคลับต้องไม่พลาด

ตัวอย่าง :


7. The Good Detective

Cr. mydramalist.com

ปิดท้าย ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ ครึ่งหลังปี 2020 กันด้วยซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนเรื่อง The Good Detective เล่าเรื่องราวของเหล่านักสืบที่ไม่เคยยอมแพ้ ในการเปิดเผยความจริงที่ถูกปกปิดในคดีฆาตกรรม และจับผู้ร้ายตัวจริงมาลงโทษตามกฎหมายให้สำเร็จ โดยมี กังโดชาง (รับบทโดย ซนฮยอนจู คุณพ่อของพัคแซรอยใน Itaewon Class) ตำรวจนักสืบหนุ่มใหญ่ประสบการณ์เก๋า ทำงานในทีมสืบสวนด้วยความจงรักภักดี อดทนในทุกสถานการณ์ และมักเชื่อสัญชาตญาณมากกว่าข้อมูลทางวิทยาศาสตร์, โอจีฮยอก (รับบทโดย จางซึงโจ) นายตำรวจหนุ่มฝีมือดีผู้ที่มีความเจ็บปวดฝังลึกในหัวใจมาตั้งแต่วัยเด็ก และยังมี จินซอคยอง (รับบทโดย อีเอลลียา) นักข่าวสาวจากหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ในจังหวัดคยองกี ผู้ที่มีความมุ่งมั่นในการทำงาน และมักจะถูกเข้าใจผิดจากคนอื่นเสมอจากการทำงานแนวดุเดือดของเธอ ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นกับการทำงานที่ท้าทายของพวกเขาได้ในซีรี่ย์เรื่องนี้เลย

ตัวอย่าง :


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์เกาหลี ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง