Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

เปิดลิสต์ 7 ซีรีส์เกาหลี 2021 ครึ่งปีแรก ที่คอซีรีส์ต้องดู!   

เปิดลิสต์ 7 ซีรีส์เกาหลี 2021 ครึ่งปีแรก ที่คอซีรีส์ต้องดู!   
โพสเมื่อ

สำหรับปีที่ผ่านมานี้ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล เชื่อว่าหลายคนคงได้ดูซีรีส์กันหลายเรื่องแน่ๆ รวมถึงหลายๆ คนที่เพิ่งมาเริ่มสนใจดูซีรีส์ เพราะต้องผ่านช่วงเวลากักตัวอยู่บ้าน หรือไม่ก็ Work from home กันยาวๆ เนื่องจากสถานการณ์ของโรค Covid-19 และเพื่อไม่ให้ความสนุกขาดตอน เรามาเริ่มต้นปีด้วยการ อัพเดต 7 ซีรีส์เกาหลี 2021 ครึ่งปีแรก ที่ไม่ควรพลาด! ทั้งสนุก ครบรส เนื้อเรื่องน่าสนใจ แถมยังมีนักแสดงระดับท็อป ยกขบวนกันมาแบบจัดเต็ม ดูกันให้เพลินไปเลยจ้า บอกเลยว่าปีนี้มี ซีรีส์เกาหลีน่าดู ไม่แพ้ปีก่อนๆ แน่นอน! จะมีเรื่องไหนน่าติดตามกันบ้าง ตามไปปักหมุดรอดูกันไว้เลย


1. Kingdom: Ashin of the North

Cr. imdb.com

หนึ่งใน ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่หลายคนตั้งตารอมากที่สุดสำหรับปีนี้นั่นก็คือ Kingdom: Ashin of the North เป็นภาคแยกของ Kingdom 2 ซีรีส์ซอมบี้พีเรียดยอดนิยมใน Netflix โดยภาคแยกนี้จะเป็นซีรีส์สั้นความยาว 1 ตอนจบ บอกเล่าถึงที่มาที่ไปของพืชคืนชีพและ อาชิน (รับบทโดย จวนจีฮุน) ตัวละครสุดลึกลับที่มีบทบาทสำคัญในช่วงท้ายของซีซั่น 2 พร้อมเรื่องราวรายละเอียดต่างๆ ที่เกิดขึ้นในภาคเหนือและความเชื่อมโยงของตัวละคร ก่อนจะนำเข้าสู่ซีซั่น 3 ซึ่งนักแสดงที่คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีบทบาทในภาคแยกนี้ ได้แก่ จวนจีฮุน พัคบยองอึน และคูคโยฮวาน ถึงจะเป็นซีรีส์เรื่องสั้นๆ แต่เข้มข้นแน่นอน

คาดการณ์ออกอากาศ : ยังไม่ระบุแน่ชัด
ตัวอย่างซีรีส์ :


2. The Silent Sea

Cr. asianwiki.com

มาต่อกันที่ The Silent Sea ซีรีส์เกาหลี 2021 ฟอร์มยักษ์ที่เตรียมออกอากาศใน Netflix นำแสดงโดยนักแสดงตัวท็อปของเกาหลี ทั้ง กงยู, แบดูนา, อีจุน, ฮอซองแท และอีมูแซง เป็นซีรีส์แนวไซไฟ ลึกลับ ระทึกขวัญ เกี่ยวกับโลกในอนาคตที่ทุกหนแห่งกลายเป็นทะเลทราย ทำให้ทรัพยากรธรรมชาติถึงขีดจำกัด จนมนุษย์ต้องดิ้นรนออกหาอาหารและน้ำมาประทังชีวิตให้ได้ ดังนั้นทางหน่วยงานด้านอวกาศของเกาหลีจึงตัดสินใจส่งทีมงานเดินทางไปยังดวงจันทร์ เพื่อกู้และนำวิจัยลึกลับที่ถูกทิ้งไว้ ณ สถานีร้างบนนั้นกลับมา โดยซีรีส์เรื่องนี้สร้างมาจากภาพยนตร์สั้นเรื่อง The Sea of Tranquility (2014) กำกับโดย ชเวฮังยง เขียนบทโดย พัคอึนคโย เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีแนวแปลกใหม่ที่น่าติดตาม

คาดการณ์ออกอากาศ : ยังไม่ระบุแน่ชัด


3. Hospital Playlist 2

Cr. philsportsnews.com

อีกหนึ่ง ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่คนรักซีรีส์เห็นข่าวแล้วต้องยิ้มอย่างแน่นอนกับเรื่อง Hospital Playlist 2 จากที่ซีซั่นแรกทำไว้ได้ดีมาก ได้รับกระแสถล่มทลาย ตอนนี้มีข่าวว่าได้เริ่มถ่ายทำซีซั่น 2 กันเป็นที่เรียบร้อย โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชีวิตแพทย์ 5 คน ที่สนิทกันมาตั้งแต่สมัยเรียนจนถึงวัยทำงาน นำแสดงโดย โจจงซอก, ยูยุนซอก, จองคยองโฮ, คิมแดมยอง และจุนมีโด เป็นซีรีส์หมอที่เต็มไปด้วยความตลกและมิตรภาพ รับรองว่าใครได้ดูก็ต้องมีน้ำตาซึมกันบ้าง ซึ่งในซีซั่นนี้พวกเขาจะกลับมาเยียวยาและรักษาผู้คนที่โรงพยาบาลอีกครั้ง พร้อมกับโจทย์ความท้าทาย ทั้งในอาชีพการงานและเรื่องส่วนตัว ที่จะมาทำให้คนดูได้รู้สึกประทับใจอีกครั้ง คาดว่าจะได้เห็นความโรแมนติกระหว่างตัวละคร อีอิกจุน (รับบทโดย โจจงซอก) และ แชซงฮวา (รับบทโดย จุนมีโด) มากขึ้น

คาดการณ์ออกอากาศ : เมษายน 2021


4. Vincenzo

Cr. asianwiki.com

ซีรีส์เกาหลี 2021 ที่น่าจับตามองอีกเรื่องหนึ่ง Vincenzo เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ปนสืบสวน ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง ซงจุงกิ, จุนยอบิน และแทคยอน มาร่วมประชันฝีมือกัน เนื้อเรื่องพูดถึง พัคจูฮยอง (รับบทโดย ซงจุนกิ) เด็กกำพร้าที่ถูกเลี้ยงดูโดยพ่อแม่ชาวอิตาลี จนกลายเป็น วินเซนโซ คาซาโน ทนายความหนุ่มรูปหล่อ ทำงานให้กับแก๊งมาเฟียทรงอิทธิพล เกิดเรื่องเกิดราวทำให้เขาต้องหนีกลับมาที่เกาหลีใต้ และได้พบกับ ฮงชายอง (รับบทโดย จุนยอบิน) ทนายความมือหนึ่งของบริษัทกฎหมายที่ดีที่สุด จึงเกิดเป็นเรื่องราวความรักของทนายสองคน ท่ามกลางการแสวงหาความยุติธรรม

ออกอากาศ : กุมภาพันธ์ 2021
ตัวอย่างซีรีส์ :


5. River Where the Moon Rises

Cr. asianwiki.com

เอาใจคนชอบซีรีส์พีเรียดย้อนยุค กับซีรีส์อิงประวัติศาสตร์เรื่อง River Where the Moon Rises ที่สร้างจากนิทานพื้นบ้านของเกาหลี เนื้อเรื่องเกี่ยวกับความรักของ องค์หญิงพยองกัง (รับบทโดย คิมโซฮยอน) สาวฉลาด สูงส่ง และเก่งกาจ ทะเยอทะยานจะเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้เป็นผู้นำโคกูรยอ และ ออนดัล (รับบทโดย จีซู) ชายหนุ่มผู้รักสันติ เดิมทีอาศัยอยู่ในป่า แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็นจึงตัดสินใจหนีมาเที่ยวเล่นที่ตลาด และได้พบกับแก๊งองค์หญิงเข้า จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ทำให้เขาตัดสินใจทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเธอ

ออกอากาศ : กุมภาพันธ์ 2021
ตัวอย่างซีรีส์ :


6. Sisyphus: The Myth

Cr. asianwiki.com

มาถึงเรื่อง Sisyphus: The Myth ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 10 ปีของช่อง JTBC ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของ ฮันแทซุล (รับบทโดย โจซึงอู) ที่เริ่มต้นการผจญภัยสุดเร้าใจเพื่อตามหาคำตอบของความลับของโลกใบนี้ พร้อมด้วย คังซอแฮ (รับบทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวผู้เคยก้าวผ่านเรื่องราวอันตรายมาแล้วก่อนหน้านี้ในเส้นทางที่เขากำลังจะเดิน และเธอก็ได้ย้อนเวลากลับมายังอดีตเพื่อช่วยเหลือฮันแทซอล เรื่องนี้ถือเป็น ซีรีส์เกาหลี 2021 เรื่องใหม่ของ พัคชินฮเย หลังจากที่ไปลุยด้านภาพยนต์มาหลายเรื่อง

ออกอากาศ : กุมภาพันธ์ 2021
ตัวอย่างซีรีส์ :


7. Snowdrop

Cr. asianwiki.com

ปิดท้ายกันที่ ซีรีส์เกาหลีน่าดู เรื่องใหม่ที่เชื่อว่าชาว BLINK ทุกคนรอคอยและไม่พลาดชมแน่นอน อย่างเรื่อง Snowdrop ที่มีสาว จีซู Blackpink แสดงนำ โดยเนื้อเรื่องเกิดขึ้นในในกรุงโซล ปี 1987 เรื่องราวของ อิมซูโฮ (รับบทโดย จองแฮอิน) นักศึกษาหนุ่มที่ได้รับบาดเจ็บและเข้าไปหลบในหอพักหญิงมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ก่อนจะได้บังเอิญพบกับ อึนยังโช (รับบทโดย คิมจีซู) ที่ทำการช่วยเหลือเขาเอาไว้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเขาได้ปกปิดความลับเอาไว้ ซึ่งอาจจะทำให้ชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย

คาดการณ์ออกอากาศ : พฤษภาคม 2021

แค่อ่านเรื่องย่อแต่ละเรื่องยังน่าดู น่าสนุกขนาดนี้ คนรักซีรีส์ไม่ควรพลาดเลยนะคะ ยิ่ง ซีรีส์เกาหลี 2021 มีมาให้ดูครบทุกแนว หลากสไตล์หลายเรื่องราว แถมยังมาพร้อมนักแสดงตัวท็อป พี่เห็ดเตรียมหมอน และผ้าห่ม มานอนดูซีรีส์เกาหลีโต้รุ่งแล้วจ้า


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์เกาหลี ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง