Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtour
จันทร์ - เสาร์
9:00-22:00
อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 105 6244
Loading...

เปิดลิสต์ 10 ซีรีส์เกาหลี 2024 น่าดู คัดเน้นๆ เต็มอิ่มสุดฟิน

กระแสความฮอตของซีรีส์เกาหลีไม่เคยจะแผ่ว เปิดต้นปีมาได้ไม่ทันไรก็เจอลิสต์ ซีรีส์เกาหลีน่าดู เพียบ! เอาใจคอซีรีส์แบบจัดเต็มหลากหลายแนว ไม่ว่าจะโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า สืบสวน หรือย้อนยุค มีครบทุกความบันเทิง แถมยังมีภาคต่อของซีรีส์เรื่องดังที่หลายคนตั้งตารอ ไม่เพียงเท่านั้นปีนี้ยังได้นักแสดงระดับตัวพ่อตัวแม่พร้อมใจกลับมาทวงตำแหน่งขวัญใจพ่อยกแม่ยกกันอีกด้วย งั้นไม่รอช้า มาเปิดลิสต์ 10 ซีรีส์เกาหลี 2024 เรื่องเด็ดคัดมาเน้นๆ กับพี่เห็ด มัชรูมทราเวล กันเลยจ้า..!!


1. Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

ซีรีส์เกาหลี 2024
Credit : mydramalist.com

ประเดิม ซีรีส์เกาหลี 2024 เรื่องแรกของปีที่รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ ซีรีส์แนวแก้แค้น เรื่องราวของ คังจีวอน (รับบทโดย พัคมินยอง) หญิงสาวที่ป่วยหนักระยะสุดท้าย ซ้ำยังได้รู้ความจริงว่าสามีและเพื่อนรักของเธอแอบคบชู้กัน จนทำให้เธอต้องจากโลกนี้ไปก่อนเวลาอันควร แต่แล้วกลับมีปาฏิหาริย์ เธอได้ข้ามเวลากลับไปเมื่อสิบปีก่อนหน้า ได้รับโอกาสในการใช้ชีวิตใหม่ แผนการล้างแค้นของเธอจึงเริ่มต้นขึ้น งานนี้นักแสดงสาว พัคมินยอง ยอมทุ่มลดน้ำหนัก เพื่อสวมบทหญิงสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายให้สมจริงมากที่สุด บทสรุปจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม

ประเภท : ดราม่า / โรแมนติก / แฟนตาซี
จำนวนตอนซีรีส์ : 16 ตอน
ออกอากาศ : 1 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : Prime Video
ตัวอย่างซีรีส์ :


2. Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง ภาค 2

ซีรีส์เกาหลี 2024
Credit : asianwiki.com

กำลังเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงกับความน่ารักของสองพระนางใน Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง ภาค 2 ซีรีส์แนวสัตว์ประหลาดสุดระทึกขวัญ เรื่องราวภาคต่อของกลุ่มคนที่ลุกขึ้นต่อกรกับอสุรกายที่ถือกำเนิดจากความโลภของมนุษย์ ท่ามกลางบรรยากาศยุคมืดในสมัยอาณานิคม ปี 1945 ที่เมืองกยองซอง ชื่อเดิมของกรุงโซล ซึ่งใช้ระหว่างช่วงที่เกาหลีเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น โดยได้นักแสดงตัวท็อปอย่าง พัคซอจุน และ ฮันโซฮี มาประกบคู่กัน สมทบด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อย่าง คลอเดีย คิม, คิมแฮซุก, โจฮันชอล และวีฮาจุน ต้องมาลุ้นกันว่าพวกเขาจะสามารถร่วมมือกันไขปริศนาเบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดในภาค 2 นี้ได้หรือไม่

ประเภท : แอคชั่น / ระทึกขวัญ / ไซไฟ
จำนวนตอนซีรีส์ : 10 ตอน
ออกอากาศ : ปี 2024
ช่องทางรับชม : Netflix
ตัวอย่างซีรีส์ :


3. A Shop For Killers

Credit : mydramalist.com

เตรียมระเบิดความมันส์ไปกับ A Shop For Killers ผลงานออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่จาก Disney+ Hotstar ซีรีส์แนวแอ็กชันสุดระทึก เรื่องราวของ จองจีอัน (รับบทโดย คิมฮเยจุน) หญิงสาวที่กำพร้าพ่อแม่ไปตั้งแต่วัยเด็ก โดยได้รับการเลี้ยงดูจากคุณอา จองจินมัน (รับบทโดย อีดงอุค) แต่แล้วคุณอาก็จากไปอย่างกะทันหัน ทำให้เธอต้องรับหน้าที่ดูแลธุรกิจที่เต็มไปด้วยปริศนาต่อ แถมเธอยังตกเป็นเป้าของมือสังหารที่มาตามคร่าชีวิตอีกด้วย ความจริงที่อยู่เบื้องหลังคืออะไรกันแน่ เตรียมขุดคุ้ยหาคำตอบเรื่องราวสุดพิศวงนี้พร้อมกัน นอกจากแฟนๆ จะได้เห็นการกลับมาของ อีดงอุค แล้ว ยังจะได้เห็นสกิลและลีลาการบู๊ของเขาอีกด้วย

ประเภท : ดราม่า / ลึกลับ / แอคชั่น / ระทึกขวัญ
จำนวนตอนซีรีส์ : 8 ตอน
ออกอากาศ : 17 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : Disney+ Hotstar
ตัวอย่างซีรีส์ :


4. Captivating The King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

Credit : asianwiki.com

ใครที่ชอบแนวย้อนยุคต้องดู ซีรีส์เกาหลี 2024 เรื่องนี้ Captivating The King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักอันโหดร้ายระหว่าง อีอิน (รับบทโดย โจจองซอก) กษัตริย์ที่กำลังเผชิญกับการต่อสู้แย่งชิงอำนาจทางการเมืองกับ คังฮีซู (รับบทโดย ชินเซคยอง) หญิงสาวผู้พยายามเกลี้ยกล่อมและหลอกล่อองค์กษัตริย์ เพื่อแก้แค้น แต่เธอกลับถูกล่อลวงแทน นับเป็นผลงานคัมแบ็คซีรีส์ในรอบสามปีของโจจองซอก ทำให้แฟนๆ หลายคนใจจดใจจ่ออยากดูเรื่องนี้แทบรอไม่ไหว แต่บทสรุปเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไง ก็ต้องติดตามกันนะคะ

ประเภท : ดราม่า / โรแมนติก / ย้อนยุค
จำนวนตอนซีรีส์ : 16 ตอน
ออกอากาศ : 21 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : Netflix
ตัวอย่างซีรีส์ :

 


5. Flex X Cop

Credit : asianwiki.com

นาทีนี้ไม่พูดถึงหนุ่มหล่อ อันโบฮยอน ไม่ได้เลย เพราะเขากลับมารับเล่นซีรีส์แนวอาชญากรรมอีกครั้งกับ Flex X Cop โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น จินอีซู ทายาทตระกูลมหาเศรษฐีรุ่นที่ 3 หนุ่มเสเพล ชอบปาร์ตี้ แต่จับพลัดจับผลูเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีหนึ่ง จนต้องกลายมาเป็นตำรวจสายสืบในหน่วยปราบปรามอาชญากรรม ทายาทมหาเศรษฐีต้องใช้แต้มบุญความรวยที่มี และทักษะเอาตัวรอดเพื่อไขคดีอาชญากรรมที่ร้ายแรงที่สุด แค่เห็นโปสเตอร์ก็เห็นความทะเล้น ขี้เล่นของพระเอกแล้ว เตรียมรอดูกันได้เลย

ประเภท : แอคชั่น / ลึกลับ/ คอเมดี้ / โรแมนติก
จำนวนตอนซีรีส์ : 16 ตอน
ออกอากาศ : 26 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : Disney+ Hotstar
ตัวอย่างซีรีส์ :


6. Doctor Slump หัวใจหมอไม่มอดไหม้

Credit : asianwiki.com

ไปสนุกกันต่อกับเรื่องราวในวงการแพทย์ Doctor Slump หัวใจหมอไม่มอดไหม้ ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ เรื่องราวการกลับมาเจอกันของเพื่อนสมัยเรียน ยอจองอู (รับบทโดย พัคฮยองชิก) และ นัมฮานึล (รับบทโดย พัคชินฮเย) ที่ทั้งคู่ต่างประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานในอาชีพแพทย์ แต่กลับเผชิญช่วงเวลาที่ตกต่ำที่สุดในชีวิต การได้กลับมาเจอกันในจุดสำคัญของชีวิตทำให้ทั้งคู่ช่วยเยียวยาหัวใจซึ่งกันและกัน ถือเป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่หลายคนต่างรอคอย เพราะเป็นผลงานคัมแบคซีรีส์ในรอบ 2 ปีของ พัคชินฮเย อีกทั้งยังเป็นการหวนกลับมาเจอกันกับ พัคฮยองชิก ในรอบ 10 ปี หลังจากที่เคยร่วมงานกัน อดใจรอกันอีกนิดนะ

ประเภท : ดราม่า / โรแมนติก / การแพทย์ / คอเมดี้
จำนวนตอนซีรีส์ : 16 ตอน
ออกอากาศ : 27 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : Netflix
ตัวอย่างซีรีส์ :


7. A Killer Paradox หน้ากากความยุติธรรม

ซีรีส์เกาหลี 2024
Credit : asianwiki.com

“เมื่อหนุ่มนักศึกษา เผลอไปฆ่าคนตาย เรื่องก็ยิ่งบานปลาย เพราะมีตำรวจมือดีมาพัวพัน” Netflix จั่วหัวมายั่วขนาดนี้ก็ต้องจดลงลิสต์ ซีรีส์เกาหลีน่าดู สักหน่อยแล้วกับ A Killer Paradox หน้ากากความยุติธรรม หรือชื่อเดิมว่า Murder DIEary ซีรีส์ออริจินัลจาก Netflix ซีรีส์อาชญากรรมระทึกขวัญ สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของ อีทัง (รับบทโดย ชเวอูชิก) หนุ่มนักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งที่บังเอิญฆ่าฆาตกรต่อเนื่อง และ จางนันกัม (รับบทโดย ซนซอกกู) นักสืบที่กำลังตามล่าตัวเขา โดยจะตีแผ่ด้านมืดของจิตใจมนุษย์ และเชือดเฉือนความยุติธรรมในสังคม บอกได้เลยว่าน่าดูสุดๆ

ประเภท : อาชญากรรม / คอเมดี้ / ระทึกขวัญ
จำนวนตอนซีรีส์ : 8 ตอน
ออกอากาศ : 1 มกราคม 2024
ช่องทางรับชม : Netflix
ตัวอย่างซีรีส์ :


8. Everything Will Come True

Credit : asianwiki.com

เรื่องนี้แม้ยังไม่มีแผนออกอากาศ แต่พล็อตเรื่องกับการวางตัวนักแสดงก็น่าสนใจแล้วกับ Everything Will Come True ที่ได้นักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน เตรียมหวนคืนสู่ซีรีส์ออริจินัลของ Netflix อีกครั้งในปีนี้ ประกบคู่กับรักแรกแห่งชาติอย่าง นักแสดงสาว แบซูจี เป็นซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ชวนคลายเครียด กระตุกต่อมฮา เรื่องราวความวุ่นวายของหนุ่มผู้ขี้อ่อนไหว กับหญิงสาวที่ไร้อารมณ์ และพร 3 ประการ ที่ทั้งคู่ต้องมาเกี่ยวพันกันและกำโชคชะตาของกันและกันไว้โดยหลีกเลี่ยงไม่ได้

ประเภท : คอเมดี้ / โรแมนติก / แฟนตาซี
จำนวนตอนซีรีส์ : 12 ตอน
ออกอากาศ : ปี 2024


9. Squid Game 2

Credit : mydramalist.com

ไม่แปลกใจเลยที่จะมีการประกาศภาคต่อของ Squid Game 2 อย่างเป็นทางการ เพราะนับได้ว่าเป็นซีรีส์เกาหลีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Netflix การกลับมาคราวนี้รับรองว่าโหดและเดือดมากขึ้นกว่าเดิม เพราะเปิดเผยออกมาแล้วว่าผู้บงการ ฮวังดงฮยอก เป็นผู้ควบคุมเกมในซีซั่นนี้ โดยเนื้อหาจะดำเนินต่อจากเหตุการณ์ตอนจบของซีซั่นแรก นำทีมโดยนักแสดงคุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง อีจุงแจ, วีฮาจุน และอีบยองฮุน รวมถึงผู้เล่นหน้าใหม่ เช่น อิมชีวาน, คังฮานึล และอีกมากมาย อย่างนี้ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าซีซั่น 2 จะมีเกมโหดๆ ด่านใหม่ๆ อะไรบ้าง ติดตามข่าวพร้อมรอดูกันได้เลย

ประเภท : ดราม่า / ระทึกขวัญ / ลึกลับ / แอคชั่น
จำนวนตอนซีรีส์ : 6 ตอน
ออกอากาศ : ปลายปี 2024


10. All of Us Are Dead 2

Credit : mydramalist.com

อีกหนึ่ง ซีรีส์เกาหลี 2024 ที่น่าจับตามอง เพราะ All of Us Are Dead 2 ยืนยันประกาศฉายอย่างแน่นอนในปีนี้ โดยในซีซั่นแรกนับว่าเป็นซีรีส์เกาหลีแนวซอมบี้หลังวันสิ้นโลกที่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทุกคนต่างลุ้นเอาใจช่วยบรรดานักเรียนโรงเรียนมัธยมปลายจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ซึ่งมีการให้สัมภาษณ์ของ อีแจคยู ผู้กำกับ All of Us Are Dead เปิดเผยว่า ถ้าหากในภาคแรกเป็นการพูดถึงความอยู่รอดของมนุษยชาติ ซีรีส์ภาคนี้ก็จะเป็นการพูดถึงการอยู่รอดของซอมบี้ เรื่องราวจะสนุกและลุ้นระทึกขนาดไหน รอติดตามข่าวกันเป็นระยะๆ ได้เลย

ประเภท : ระทึกขวัญ / ไซไฟ / แอคชั่น
ออกอากาศ : ปี 2024
ตัวอย่างซีรีส์ :

พี่เห็ดเปิดลิสต์ ซีรีส์เกาหลี 2024 ที่จ่อคิวพร้อมเสิร์ฟกันมาขนาดนี้ คอซีรีส์และแฟนคลับพระนางคู่ต่างๆ จะพลาดได้ยังไง รีบเคลียร์คิว หาเวลาว่าง เตรียมบำรุงผิวหน้าไม่ให้ขอบตาคล้ำ เตรียมตัวรอรับชม ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ได้เลย และถ้ามีอัปเดตเด็ดๆ พี่เห็ดจะนำมาฝากแน่นอนจ้า


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1. กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์เกาหลี ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง