Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

เปิดลิสต์ 9 ซีรีส์เกาหลี 2021 อัปเดตครึ่งปีหลัง คอซีรีส์ต้องดู!

เปิดลิสต์ 9 ซีรีส์เกาหลี 2021 อัปเดตครึ่งปีหลัง คอซีรีส์ต้องดู!
โพสเมื่อ

มาอัปเดตซีรีส์เรื่องใหม่กับพี่เห็ดกันจ้าา… สำหรับครึ่งปีแรกที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคนคงได้ดูซีรีส์กันจบไปหลายเรื่อง เพราะหลายคนยังต้องกักตัวอยู่บ้าน หรือไม่ก็ Work from home กันยาว ๆ และเพื่อไม่ให้ความสนุกขาดตอน เรามาตามเก็บลิสต์ 9 ซีรีส์เกาหลี 2021 เรื่องใหม่ อัปเดตครึ่งปีหลัง ที่คอซีรีส์ต้องดู! ทั้งสนุก ครบรส เนื้อเรื่องน่าสนใจ แถมยังมีนักแสดงระดับท็อป ยกขบวนกันมาแบบจัดเต็ม ดูกันให้เพลินไปเลยจ้า บอกเลยว่ามี ซีรีส์เกาหลีน่าดู ไม่แพ้ต้นปีแน่นอน! จะมีเรื่องไหนน่าติดตามกันบ้าง ตามไปปักหมุดรอดูกันไว้เลย


1. SQUID GAME : สควิดเกม เล่นลุ้นตาย

ซีรีส์เกาหลี 2021
Credit : mydramalist.com

เริ่มต้นด้วย ซีรีส์เกาหลี 2021 ที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชี่ยลกับเรื่อง Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) เป็นซีรีส์แนวลึกลับเกี่ยวกับเกมที่มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันหลายร้อยชีวิตที่ประสบปัญหาทางการเงิน และต้องมาแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัลมหาศาล มูลค่า 45,600 ล้านวอน โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของ กีฮุน (แสดงโดย อีจองแจ) พ่อหม้ายตกงานที่ต้องเผชิญกับปัญหาหนี้สิน และความล้มเหลวในชีวิต, ซังอู (แสดงโดย พัคแฮซู) เพื่อนในละแวกใกล้บ้าน ที่เติบโตมาพร้อมกันเป็นเหมือนพี่น้องของกีฮุน เขาสอบติดมหาลัยที่มีชื่อเสียงและได้ทำงานในบริษัทหลักทรัพย์ แต่เส้นทางชีวิตกลับพลิกผัน จนตัดสินใจเข้าร่วมเล่นเกมสุดลึกลับพร้อมกับกีฮุน และยังมี แซบยอก (แสดงโดย จองโฮยอน) สาวผู้ลี้ภัยชาวเกาหลีเหนือ ผู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด ร่วมถึง ฮวังจุนโฮ (แสดงโดย วีฮาจุน) นายตำรวจหนุ่มที่แอบแฝงตัวเข้าไปเป็นผู้คุมในเกมนี้ เพื่อสืบตามหาพี่ชายของเขาที่หายตัวไป

มาคอยติดตามและคอยลุ้นไปกับตัวละครกันนะคะว่าซีรีส์เรื่องนี้จะน่าตื่นเต้นและบีบหัวใจคนดูขนาดไหน สำหรับเกมที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน พี่เห็ดรับรองว่าดูยาวแบบรวดเดียวจบแน่นอนเพราะไม่อยากรอลุ้น สามารถรับชมกันได้ที่ Netflix นะคะ

จำนวนตอนซีรีส์ : 9 ตอน
ออกอากาศ : กันยายน 2021
ตัวอย่างซีรีส์ :


2. MY NAME : อย่าให้ใครรู้ ศัตรูต้องฆ่า แค้นต้องชำระ 

ซีรีส์เกาหลี 2021
Credit : mydramalist.com

อีกหนึ่ง ซีรีส์เกาหลี 2021 ช่วงปลายปีที่น่าดู จากค่าย Netflix อย่างเรื่อง MY NAME ซีรีส์แนวแอคชั่น – ดาร์ก ๆ เริ่มด้วยเรื่องราวของ จีอู (แสดงโดย ฮันโซฮี) หญิงสาวที่สูญเสียพ่อไปอย่างกระทันหัน และเธอมีความมุ่งมั่นที่ต้องการสืบหาความจริงและตามแก้แค้นคนที่ฆ่าพ่อของเธอให้ได้ โดยได้รับความช่วยเหลือ จาก ชเวมูจิน (แสดงโดย พัคฮีจุน) หัวหน้าใหญ่แก๊งค้ายา ดงชอนพา ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ทำให้เธอได้มีโอกาสแฝงตัวเข้าไปเป็นสายข่าวคดีค้ายาเสพติดในหน่วยงานของตำรวจ และได้ร่วมงานกับ จอนพิลโด (แสดงโดย อันโบฮยอน) เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบที่เป็นตัวช่วยคนสำคัญ ที่จะนำพาเธอให้ไปพบกับสาเหตุการตายของพ่อเธอเอง ว่าแท้ที่จริงแล้วใครกันแน่ที่เป็นฆาตกรฆ่าพ่อของเธอ แล้วความแค้นครั้งนี้จะจบลงอย่างไร มาร่วมลุ้นไปกับซีรีส์เรื่องนี้กันนะคะ

จำนวนตอนซีรีส์ : 10 ตอน
ออกอากาศ : ตุลาคม 2021
ตัวอย่างซีรีส์ :


3. NOW, WE ARE BREAKING UP

ซีรีส์เกาหลี 2021
Credit : asianwiki.com

ซีรีส์เกาหลีน่าดู เป็นเรื่องที่แฟน ๆ คอซีรีส์จับตารอคอยกันมาก ๆ อีกเรื่องหนึ่ง นั่นก็คือ NOW, WE ARE BREAKING UP เป็นแนวโรแมนติกที่แฝงไปด้วยอารมณ์และความรู้สึก ถ่ายทอดถึงเรื่องราวของความฝัน ความรักและการเลิกรา โดยบอกเล่าเรื่องราวของ ฮายองอึน (แสดงโดย ซงฮเยคโย) หัวหน้าทีมนักออกแบบแฟชั่นที่ฉลาด และให้ความสำคัญในเรื่องการดูแลตัวเองให้สวยดูดีอยู่เสมอเป็นอันดับแรก ถึงแม้ว่าเธอจะอายุ 38 ปีแล้วก็ตาม และ ยุนแจกุก (แสดงโดย จางกียง) ช่างภาพอิสระชื่อดังที่มีฐานะร่ำรวย เป็นหนุ่มฮอตที่มีเสน่ห์ในหมู่สาว ๆ แต่ในมุมของความรัก เขากลับเป็นคนที่คนอื่นเดาอารมณ์และความรู้สึกได้ยากมาก เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะไปในทิศทางไหน คอยติดตามความฝัน ความรักและการเลิกรา ของพวกเขาทั้งคู่ได้ทาง VIU ค่ะ  

จำนวนตอนซีรีส์ : 16 ตอน
ออกอากาศ : พฤศจิกายน 2021
ตัวอย่างซีรีส์ : รออัปเดต


4. HOSPITAL PLAYLIST 2

ซีรีส์เกาหลี 2021
Credit : mydramalist.com

ซีรีส์เกาหลี 2021 น่าดูอีกเรื่องหนึ่ง Hospital Playlist 2 เป็นภาคต่อจากซีซันแรก ที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีจากคนดูอย่างถล่มทลาย โดยเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของแพทย์ 5 คน ที่สนิทกันมายาวนานกว่า 20 ปี ตั้งแต่สมัยเรียนจนถึงวัยทำงาน นำแสดงโดย โจจงซอก, ยูยุนซอก, จองคยองโฮ, คิมแดมยอง และจุนมีโด เป็นซีรีส์หมอที่เต็มไปด้วยความตลกและมิตรภาพ ที่รับรองว่าใครที่ได้ดูแล้วจะต้องมีน้ำตาซึมกันบ้างละค่ะ ซึ่งในซีซั่นนี้พวกเขาจะกลับมาเยียวยาและรักษาผู้คนที่โรงพยาบาลอีกครั้ง พร้อมกับโจทย์ความท้าทาย ทั้งในอาชีพการงานและเรื่องส่วนตัวที่จะทำให้คนดูได้ประทับใจอีกครั้ง 

จำนวนตอนซีรีส์ : 12 ตอน
ออกอากาศ : มิถุนายน 2021
ตัวอย่างซีรีส์ :


5. HOMETOWN CHA-CHA-CHA

ซีรีส์เกาหลี 2021
Credit : mydramalist.com

HOMETOWN CHA-CHA-CHA ซีรีส์เกาหลีน่าดู อีกเรื่องหนึ่ง ที่กำลังโดนใจใครหลาย ๆ คน กับแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ ยุนฮเยจิน (แสดงโดย ชินมินอา) คุณหมอฟันสาวสวย ฉลาด นิสัยดี ที่เพิ่งย้ายมาเปิดคลินิกรักษาฟันในหมู่บ้านริมทะเล กงจิน อันอบอุ่น และได้มาพบกับ ฮงดูชิก (แสดงโดย คิมซอนโฮ) หนุ่มว่างงานที่เก่งไปเสียทุกอย่าง แถมยังเป็นคนที่มีน้ำใจคอยช่วยเหลือทุกคนในหมู่บ้าน เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ประจำหมู่บ้านเลยก็ว่าได้ ด้วยความใกล้ชิดของคนทั้งคู่ทำให้พวกเขาเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน แล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะราบรื่นไหม ต้องติดตามชมกันได้ในซีรีส์นะคะ บอกเลยว่าเรื่องนี้หวาน ๆ ฟิน ๆ ดูแล้วต้องได้กรี๊ดพระเอกอย่างหนุ่มคิมซอนโฮแน่นอน

จำนวนตอนซีรีส์ : 16 ตอน
ออกอากาศ : สิงหาคม 2021
ตัวอย่างซีรีส์ :


6. THE SILENT SEA

Credit : mydramalist.com

แฟนคลับหนุ่มกงยู เตรียมตัวรอชมกันได้เลยกับ ซีรีส์เกาหลี 2021 ฟอร์มยักษ์ที่เตรียมออกอากาศใน Netflix ผลงานที่ได้รับกระแสความสนใจอย่างมากกับเรื่อง The Silent Sea กระแสความปังของเรื่องนี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการคัมแบ็คกลับมาบนจอแก้วในรอบ 4 ปีของ กงยู รวมทั้งล่าสุดยังได้มีการปล่อยภาพตัวอย่างซีรีส์ออกมาแล้วด้วย นำแสดงโดยนักแสดงตัวท็อปของเกาหลี ทั้ง กงยู, แบดูนา, อีจุน, ฮอซองแท และอีมูแซง เป็นซีรีส์แนวไซไฟ เกี่ยวกับโลกในอนาคตที่ทุกหนแห่งจะกลายเป็นทะเลทรายและขาดแคลนอาหาร ทำให้หน่วยงานกู้โลกของเกาหลีต้องส่งพระเอก และทีมงานเดินทางไปเก็บตัวอย่างลึกลับบนสถานีวิจัยที่ถูกทิ้งร้างบนดวงจันทร์ พวกเขาจะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ลุ้นระทึกอะไรบ้าง มาคอยติดตามกันได้ทาง Netflix นะคะ คาดว่าจะออนแอร์ตอนปลายปีนี้ค่ะ

จำนวนตอนซีรีส์ : 8 ตอน
ออกอากาศ : ธันวาคม 2021
ตัวอย่างซีรีส์ : รออัปเดต


7. MY ROOMMATE IS A GUMIHO

Credit : mydramalist.com

มาถึงเรื่อง My Roommate is a Gumiho บอกเล่าเรื่องราวของ ชินอูยอ (แสดงโดย จางกียง) จิ้งจอกเก้าหาง ที่มีอายุราว 999 ปี ผู้ที่มีความปรารถนาจะกลายเป็นมนุษย์ โดยมีข้อแม้ที่ว่า เขาจะต้องสะสมพลังมนุษย์ให้เพียงพอจากลูกแก้วจิ้งจอก แต่แล้ววันหนึ่ง อีดัม (แสดงโดย ฮเยริ) ดันเกิดเหตุบังเอิญกลืนลูกแก้วจิ้งจอกเข้าไปโดยไม่ตั้งใจ และเพื่อที่จะนำลูกแก้วออกมา จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาทั้งสองต้องมาอยู่ร่วมกันเป็นคู่รูมเมทในบ้านหลังเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่เล่าเรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน มาดูกันว่าในเรื่องนี้จะสนุกแค่ไหน

จำนวนตอนซีรีส์ : 16 ตอน
ออกอากาศ : พฤษภาคม – กรกฎาคม 2021
ตัวอย่างซีรีส์ :


8. BAD AND CRAZY

Credit : mydramalist.com

สนุกไปกับซีรีส์แนวฮีโร่ดราม่าแอคชั่น ดำเนินเรื่องด้วย ซูยอล (แสดงโดย อีดงอุค) นักสืบหนุ่มที่มีบุคลิก 2 ด้านคือด้านดีและด้านร้าย มีทั้งความฉลาดและเจ้าเล่ห์ ยอมทิ้งเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเอง เพื่อแลกกับความสำเร็จ แต่อีกบุคลิกหนึ่งที่ซ่อนเร้นในตัวของซูยอล (แสดงโดย วีฮาจุน) มีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นฮีโร่ และพร้อมที่จะต่อสู้ทุกอย่างด้วยความยุติธรรม ร่วมด้วย ฮึกยอม (แสดงโดย ฮันจีอึน) ที่เป็นอดีตแฟนเก่าของซูยอล เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้สืบสวนคดียาเสพติด โดยที่ตัวละครเหล่านี้จะมาช่วยกันไขคดีต่าง ๆ เพื่อผดุงความถูกต้อง และต่อสู้กับความอยุติธรรมในสังคม  

จำนวนตอนซีรีส์ : 12 ตอน
ออกอากาศ : พฤศจิกายน – ธันวาคม 2021
ตัวอย่างซีรีส์ : รออัปเดต


9. Snowdrop

Credit : mydramalist.com

ปิดท้ายกันที่ ซีรีส์เกาหลีน่าดู เรื่องใหม่ที่เชื่อว่าชาว BLINK ทุกคนรอคอยและไม่พลาดชมแน่นอน อย่างเรื่อง Snowdrop ที่มีสาว จีซู Blackpink แสดงนำ โดยเนื้อเรื่องเกิดขึ้นในในกรุงโซล ปี 1987 เรื่องราวของ อิมซูโฮ (รับบทโดย จองแฮอิน) นักศึกษาหนุ่มที่ได้รับบาดเจ็บและเข้าไปหลบในหอพักหญิงมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ก่อนจะได้บังเอิญพบกับ อึนยังโช (รับบทโดย คิมจีซู) ที่ทำการช่วยเหลือเขาเอาไว้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเขาได้ปกปิดความลับเอาไว้ ซึ่งอาจจะทำให้ชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย

จำนวนตอนซีรีส์ : 16 ตอน
ออกอากาศ : ธันวาคม 2021
ตัวอย่างซีรีส์ : รออัปเดต

แค่อ่านเรื่องย่อแต่ละเรื่องยังน่าดู น่าสนุกขนาดนี้ คนรักซีรีส์ไม่ควรพลาดเลยนะคะ ยิ่ง ซีรีส์เกาหลี 2021 มีมาให้ดูครบทุกแนว หลากสไตล์หลายเรื่องราว แถมยังมาพร้อมนักแสดงตัวท็อป พี่เห็ดเตรียมหมอน และผ้าห่ม มานอนดูซีรีส์เกาหลีโต้รุ่งแล้วจ้า


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์เกาหลี ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง