บริษัททัวร์ มัชรูมทราเวล

เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

เช็คอิน 9 แลนด์มาร์คดัง ที่เที่ยวอเมริกา ที่ไม่ควรพลาด!

เช็คอิน 9 แลนด์มาร์คดัง ที่เที่ยวอเมริกา ที่ไม่ควรพลาด!
โพสเมื่อ

เช็คอิน 9 แลนด์มาร์คดัง ที่เที่ยวอเมริกา ที่ไม่ควรพลาด!

สหรัฐอเมริกา…ดินแดนอีกซีกโลกหนึ่งที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ทั้งเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ที่เที่ยวธรรมชาติ เทคโนโลยี แฟชั่น ความทันสมัยต่างๆ เรียกว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ควรไปเยือนสักครั้ง และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ที่เที่ยวอเมริกา ที่เป็นแลนด์มาร์คดังระดับโลก! ใครมีความฝันอยากไปเที่ยวที่นี่ เรามาดูกันว่ามีที่ไหนบ้างที่ต้องไปเช็คอิน เตรียมวีซ่าให้พร้อมแล้วไป ทัวร์อเมริกา กัน!

1.อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ (Statue of Library) – นครนิวยอร์ก

เริ่มกันที่แลนด์มาร์คอันดับหนึ่ง ที่เที่ยวอเมริกา ที่พูดชื่อปุ๊บทุกคนต้องรู้จักกันดี นั่นก็คือ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ประติกรรมขนาดใหญ่ที่ชาวอเมริกาได้รับเป็นของขวัญจากฝรั่งเศสในวันเฉลิมฉลองวันชาติครบ 100 ปี ตั้งโดดเด่นอยู่ใจกลางเกาะลิเบอร์ตี อ่าวนิวยอร์ก ไม่ว่าใครมา ทัวร์อเมริกา ก็ต้องไม่พลาดมาเช็คอินถ่ายรูปกันที่นี่ค่ะ นอกจากจะได้เก็บภาพกับเทพีเสรีภาพสุดอลังแล้ว ระหว่างล่องเรือมาที่เกาะก็จะได้ดื่มด่ำทัศนียภาพสวยๆ ของนครนิวยอร์กด้วย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริงๆ

2.แอนเทอโลป แคนยอน (Antelope Canyon) – รัฐแอริโซนา

แลนด์มาร์คที่คนชอบถ่ายรูปต้องมา! กับ แอนเทอโลป แคนยอน บริเวณเขตอินเดียนแดงนาวาโฮ ในเมืองเพจ รัฐแอริโซนา ลักษณะเป็นหุบเขาหินทรายสีแดงที่ถูกกัดเซาะจากน้ำ ลม แสงแดดเป็นเวลานาน จนเกิดเป็นร่องหินลักษณะแปลกตา มีบางส่วนคล้ายถ้ำ แต่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่แสงแดดส่องผ่านลงมากระทบ เป็นภาพที่สวยงามมากกก จนอยากจะกดชัตเตอร์เก็บไว้รัวๆ เลยล่ะค่ะ

3.บ่อน้ำพุร้อนแกรนด์พรีสเมติก (Grand Prismatic Spring) – รัฐไวโอมิง

บ่อน้ำพุร้อนแกรนด์พรีสเมติก เป็นบ่อน้ำพุร้อนที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก! ตั้งอยู่ใน อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน (Yellowstone National Park) มีจุดเด่นคือสีสันของบ่อน้ำพุร้อนที่ได้รับฉายาว่า บ่อน้ำพุร้อนสีรุ้ง ซึ่งเริ่มจากตรงกลางเป็นสีฟ้า ถัดมาเป็นสีแดง และสีส้มบริเวณขอบบ่อ ค่อยๆ ไล่เรียงกันมาเป็นเฉดสีที่สวยงามมาก เป็น ที่เที่ยวอเมริกา อีกแห่งหนึ่งที่ต้องไปเยือนให้ได้จริงๆ ค่ะ

4.สะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bridge) – เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย

แลนด์มาร์คที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองซานฟรานซิสโก สะพานแขวนสีส้มแดง ความยาวกว่า 1.6 กิโลเมตรที่ทอดยาวข้ามอ่าวตอนเหนือของเมืองซานฟรานซิสโก ที่นี่เป็นจุดเช็คอินยอดฮิตที่ใครมา ทัวร์อเมริกา ต้องมาชมวิวและถ่ายรูปคู่กับ สะพานโกลเดนเกต แห่งนี้สักครั้ง ซึ่งจุดชมวิวที่จะได้สัมผัสเสน่ห์ของสะพานแบบเต็มๆ ตาก็มีหลายที่เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Golden Gate Bridge Toll Plaza, Fort Point, Marshall’s Beach หรือ Hawk Hill โดยเฉพาะในวันที่หมอกปกคลุม เราจะเห็นภาพสะพานแขวนสีส้มแดงโผล่ขึ้นกลางทะเลหมอกสีขาว บรรยากาศดีมาก ไม่อยากให้พลาดเลย

5.สะพานบรูคลิน (Brooklyn Bridge) – นครนิวยอร์ก

อีกหนึ่งที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดก็คือ สะพานบรูคลิน อดีตสะพานแขวนที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเก่าแก่ที่สุดในอเมริกา เชื่อมเขตแดนระหว่างฝั่งเกาะแมนฮัตตันและฝั่งบรูคลิน นอกจากจะเป็นแลนด์มาร์คดังที่ปรากฏเป็นฉากในหนังหลายๆ เรื่องแล้ว ที่นี่ยังเป็นจุดชมวิวที่เหมาะสำหรับมาเดินเล่นชมพระอาทิตย์ตกดิน และเก็บภาพท้องฟ้าสีสวยๆ อีกด้วย

6.หุบเขาโมนูเมนต์ (Monument Valley) – รัฐแอริโซนา

แลนด์มาร์คถัดมา เป็น ที่เที่ยวอเมริกา ที่รับรองว่าถูกใจคนชอบถ่ายภาพแน่นอนค่ะ กับ หุบเขาโมนูเมนต์ ดินแดนหุบเขากว้าง ที่เต็มไปด้วยแท่งหินที่หลงเหลือจากการสึกกร่อน ลักษณะคล้ายตึกสูง กระจายอยู่บนที่ราบไม้พุ่มอันแห้งแล้ง สวยงาม มีเสน่ห์ไม่เหมือนที่ไหน แถมที่นี่ยังเป็นฉากในภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องด้วยค่ะ ไม่ควรพลาดเลย

7.น้ำตกไนแองการา (Niagara Falls) – รัฐนิวยอร์ก

มาถึงสถานที่ที่ต้องมาสักครั้งในชีวิต น้ำตกไนแองการา หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในโลก! ลักษณะเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่กว้างมาก แถมยังรายล้อมไปด้วยบรรยากาศสวยๆ ที่ชวนให้ถ่ายรูปได้ทุกมุม ทั้งบรรยากาศรอบนอกของน้ำตก และกิจกรรมไฮไลท์อย่างการล่องเรือ Maid of The Myst ดื่มด่ำบรรยากาศน้ำตกด้านใน บอกได้คำว่าเลยว่า ฟิน ฟิน ฟิน !!

8.เขารัชมอร์ (The Mount Rushmore National Memorial) – รัฐเซาท์ดาโกต้า

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คโด่งดังที่หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตามาบ้างก็คือ อนุสรณ์สถานแห่งชาติ เขารัชมอร์ ประติมากรรมแกะสลักบนหน้าผาของภูเขาหินแกรนิตเป็นรูปใบหน้าของอดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา 4 ท่าน ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ ได้แก่ จอร์จ วอชิงตัน, โทมัส เจฟเฟอร์สัน, ทีโอดอร์ รูสเวล และ อับราฮัม ลินคอล์น เรียกได้ว่าเป็นอนุสรณ์สถานผ่านผลงานศิลปะสวยงามทรงคุณค่าและยิ่งใหญ่ที่สุด

9.ป้าย HOLLYWOOD – เมืองลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย

ปิดท้าย ที่เที่ยวอเมริกา ไฮไลท์ของการมาเยือนนครลอสแองเจลลีส ใครๆ ก็อยากมาถ่ายรูปกับ ป้าย HOLLYWOOD แลนด์มาร์คของ Hollywood Hill ที่มีชื่อเสียง นอกจากจุดชมวิวหลักๆ ที่จัดให้นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะแล้ว ยังมีจุดชมวิวหอดูดาว Griffith Observatory ที่สามารถมองเห็นทั้งป้าย HOLLYWOOD และวิวดาวน์ทาวน์ของ LA เลย มา ทัวร์อเมริกา แล้ว ต้องมาให้ได้เลยนะคะ


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์อเมริกา ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง