Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

ช้อปปิ้ง ญี่ปุ่น หน้าร้อนกับไอเท็มน่าตำกลับไทย

ช้อปปิ้ง ญี่ปุ่น หน้าร้อนกับไอเท็มน่าตำกลับไทย
โพสเมื่อ

ช้อปปิ้ง ญี่ปุ่น หน้าร้อนกับไอเท็มน่าตำกลับไทย

Cr : swap.ca/japan

หนีฝนเมืองไทยไป ทัวร์ญี่ปุ่น ในช่วงซัมเมอร์บ้านเค้ากันเถอะคร๊า ก็แหม… อากาศเมืองไทยเดี๋ยวก็ร้อน เดี๋ยวก็ฝน เดี๋ยวก็หนาว ชนิดที่ว่าวันเดียว 3 ฤดูกันเลยล่ะ เอ้า นี่ยังอินกับซัมเมอร์อยู่เลย บิกินี่ตัวจิ๋วก็ยังไม่ทันใช้งาน ไหนจะไอเท็มซัมเมอร์ต่างๆ อี๊ก เอางี้มั้ยคะ วันนี้ มัชรูมทราเวล จะพาสาวๆ ไป ช้อปปิ้ง ญี่ปุ่น รัวๆ เดินเที่ยว ทัวร์ญี่ปุ่น สำหรับที่ญี่ปุ่น ช่วงฤดูร้อนที่นั่นจะเริ่มประมาณเดือนมิถุนายนจนถึงเดือนกันยายน แล้วก็จะมีมหกรรมซัมเมอร์เซลที่พีคสุดๆ ช่วงเดือนสิงหาคมค่ะ ดังนั้นเลยจะพาสาวๆ ขาช้อปไปอัพเดทสินค้าน่าสอย น่าไป ช้อปปิ้ง ญี่ปุ่น กับ 7 ไอเท็มน่าสอยในช่วงซัมเมอร์ จะมีอะไรดีๆ เด็ดๆ ตามมาดูเลยค๊า

เสื้อผ้าซัมเมอร์สไตล์

Cr : tokyogirlsupdate.com
Cr : tokyogirlsupdate.com

ถ้าพูดถึงซัมเมอร์ที่ญี่ปุ่นแน่นอนว่าต้องนึกถึงเสื้อผ้าซัมเมอร์สไตล์มาเป็นอันดับต้นๆ เพราะเสื้อผ้าบ้านเค้าน่ารักมาก ก็นี่มันดินแดนแฟชั่นของเอเชียเลยนิคะ ดังนั้นมาญี่ปุ่นก็ต้องบึ่งไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าช่วงลดราคากันด่วนๆ

ร้านค้ายอดฮิต :

(1) ร้าน GU เป็นแบรนด์เสื้อผ้าในเครือเดียวกับ UNIQLO แน่นอนว่าคุณภาพดีไม่แพ้กัน แต่ราคาถูกกว่านะขอบอก

(2) ร้าน Ank Rouge สายหวานแหววขอแนะนำแบรนด์นี้เลยจ้า เสื้อผ้าเค้าดีเทลเยอะ น่ารักฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวมาก

(3) ร้าน EGOIST เป็นเสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่นชิคๆ เหมาะกับสาวๆ ในวัยทำงาน

เบียร์ญี่ปุ่น

Cr : patientwealth.com

ในเมื่อเอาใจสาวนักช้อปไปแล้ว ก็ถึงตาเอาใจหนุ่มๆ กันบ้างด้วยการพาไป ช้อปปิ้ง ญี่ปุ่น และซื้อเบียร์ญี่ปุ่น จิบคลายร้อนเบาๆ ค่ะ แนะนำให้ลองจิบเบียร์ยี่ห้อต่างๆ ที่เมืองไทยไม่มีขาย เช่น Sapporo, Yebisu, Lager Beer, Suntory, Stout นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายแบบให้เลือกดื่ม จะได้รู้ว่าเสน่ห์ของเบียร์ญี่ปุ่นแต่ละชนิดมันเป็นยังไง แตกต่างกันกับเบียร์ที่เคยกินที่เมืองไทยแค่ไหน คอเบียร์ไม่ควรพลาด!

ร้านค้า : ตามร้านค้า, ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าทั่วไป

เครื่องสำอาง

Cr : japanbestcosmetic.com

ช้อปปิ้ง ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะมาฤดูไหน ไอเท็มเด็ดดวงที่สาวๆ แทบกรีดร้องจนอยากจะกระชากเงินออกจากกระเป๋าให้หมดเมื่อได้เจอ มาถึงถิ่นแล้วต้องหิ้วกลับบ้านกันแน่นอนนั่นก็คือ เครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ของญี่ปุ่นเองหรือแบรนด์นอกก็น่าสอย น่าตำกลับไทยทั้งนั้นค่ะ ตัวอย่างแบรนด์ฮิตๆ อย่างเช่น Shiseido, Kose, Kiss me, Canmake, MAJOLICA MAJORCA, Hada Labo, SK-II และอีกมากมาย นอกจากจะซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าซื้อที่ไทยแล้ว แต่ละร้านค้าเค้ายังมีโปรเลิศๆ ให้เราไปตำอีกด้วยค่ะ

ร้านค้า : Matsumoto Kiyoshi, SUNDRUG, PLAZA และ Don Quijote

วิตามินเพื่อสุขภาพ

Cr : foris.co.jp

มาญี่ปุ่นนอกจากขึ้นชื่อเรื่องเครื่องสำอางแล้ว วิตามินชนิดต่างๆ ก็ขึ้นชื่อ และน่าซื้อไม่แพ้กันค่ะ แถมวิตามินของญี่ปุ่นนั้นยังปลอดภัย แล้วก็มีให้เราได้เลือกหลากหลายแบรนด์ด้วย สำหรับแบรนด์ยอดฮิตที่คุ้นหน้าตาเป็นอย่างดีก็ DHC แล้วก็ยังมี ORBIS และ PIAR เป็นต้น

ร้านค้ายอดฮิต : Matsumoto Kiyoshi และ Don Quijot

รองเท้า Sneaker

Cr : nytimes.com

ไปถึงญี่ปุ่นถ้าไม่มีรองเท้า Sneaker ยอดฮิตสักครู่ติดไม้ติดมือกลับบ้านคือเอ้าท์มากๆ เลยนะจ๊ะ เพราะชาวญี่ปุ่นเค้าฮิตใส่รองเท้า Sneaker เอามากๆ ชนิดที่แบบออกจากบ้านไม่ได้ถ้าไม่ใส่ จะมีคนญี่ปุ่นส่วนน้อยมากที่จะใส่รองเท้าแตะ เพราะเค้าถือว่ามันดูไม่ค่อยสุภาพนั่นเอง

ร้านค้ายอดฮิต : ABC MART, ASBEE, SHOE-PLANET, CHAPTER และ KICKSLAB

ขนมญี่ปุ่น

Cr : japancentre.com

หนึ่งในของฝากหน้าร้อนที่น่าซื้อนั่นคือขนมญี่ปุ่นค่ะ โดยเฉพาะแบรนด์ Royce, Kit-Kat หรือแม้แต่ Pocky ที่มีพวกขนมช็อคโกแลตรสเลิศอร่อยสุดๆ หรือใครชอบขนมหวานๆ ก็มีสปันจ์เค้ก Tokyo Banana หลากหลายรสชาติที่มาพร้อมกับลวดลายบนกล่องและขนมแสนน่ารัก เจอเมื่อไหร่อย่าลืมซื้อกลับไปฝากครอบครัว เพื่อนๆ ที่ไทยด้วยนะคะ

ร้านค้ายอดฮิต : Mall Plaza, SunKus, Kiosk, Don Quijote และ Duty free

เป็นไงบ้างคะกับการพา ทัวร์ญี่ปุ่น เพื่อ ช้อปปิ้ง ญี่ปุ่น กันให้กระเป๋าตังค์แหลกไปข้าง อย่าลืมนะว่าหน้าร้อนญี่ปุ่นเค้าเริ่มลดราคากันแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลกันในช่วงเดือนสิงหาคม ถ้ามาเดือนอื่นจะลดไม่มากเท่าเดือนนี้นะคะ ใครสนใจไปเที่ยวไป ทัวร์ญี่ปุ่น ก็รีบหาเวลาว่างไปด่วน! แล้วคุณจะรู้ว่าเที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อนก็สนุกได้เหมือนกัน


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่น ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel