Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - เสาร์
9:00-22:00
อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 105 6244
Loading...

ส่องของน่าซื้อ & ของฝากยอดฮิตใน… ฮ่องกง

โพสเมื่อ

N_B_F

“สวัสดีค่ะทุกคน เราเชื่อว่าหลายๆ คนที่ไป เที่ยวฮ่องกง ก็คงวางแผนที่จะช้อปให้กระจายกันอยู่แล้ว เพราะที่ฮ่องกงถือว่าเป็นแดนสวรรค์ของเหล่านักช้อปเลยก็ว่าได้ เนื่องจากของส่วนใหญ่ก็ราคาถูกกว่าบ้านเรา ซึ่งมันก็ทำให้ขาช้อปทั้งหลายอดใจไม่ไหว รวมถึงเราด้วย 5555 วันนี้เราเลยเอา ของฝากฮ่องกง น่าซื้อ น่าใช้ มาฝากทุกคนจ้า เผื่อใครนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรฝากเพื่อนๆ ดี เราเองก็เป็นนะ เดินแล้วเดินอีกไม่รู้จะซื้อไรดี กว่าจะเลือกได้ก็เสียเวลาไปเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว”

ของฝากฮ่องกง

ส่องของน่าซื้อ & ของฝากยอดฮิตในฮ่องกง 

เรามาเริ่มกันเลย…!

ของฝากฮ่องกง เปิดชิ้นแรกกันที่ Bioderma เลยจ้า ไบโอนี่เป็นอะไรที่คนฝากซื้อเยอะมากกกกก เพราะมันถูกกว่าที่ไทยเยอะ รอบนี้เราไปขนกลับมารวมของตัวเองและเพื่อนแล้ว 13 ขวด!!! ถ้าหิ้วกันไหวก็หิ้วกลับมาเลยค่ะ คุ้ม!!!! มี 2 สูตร นะคะ เราเคยใช้สีฟ้ามาก่อน ใช้ครั้งแรกเราก็ว่าดีแล้วนะ ชอบ แต่แอบมีแสบหน้าเบาๆ ในบางครั้ง พอรอบนี้ลองซื้อชมพู เฮ้ย!!! จะบอกว่ามันเริ่ดค่ะ ไม่แสบหน้าเลย มันเป็นสูตรที่อ่อนโยนและบอบบางกว่า ซึ่งอันนี้ก็แล้วแต่คนชอบนะ

o2htnycof5aIzz8Q5Wh-o o2htol1j6zMzzh0gm0h-o

พิกัดร้านที่ขาย : SaSa, Bonjour แนะนำให้ซื้อที่ร้าน GodWell ย่าน Tsim Sha Tsui (ร้านนี้มีที่นี่ที่เดียวนะคะ) ราคาถูกกว่าร้านอื่นค่ะ ของหลายๆ อย่างที่ GodWell ถูกกว่าร้านอื่นเยอะ ยังไงก็ลองไปดูน้าาา

ตัวนี้เป็นที่ล้างเครื่องสำอางเหมือนกันค่ะ เราไม่เคยใช้นะ อันนี้เพื่อนเราฝากซื้อ นางบอกว่าดีกว่าไบโอฯ แรงกว่าไบโอฯ เช็ดสะอาด แต่เราไม่กล้าใช้ กลัวแสบหน้า 55555 อันนี้เพื่อนเราบอกว่าถูกกว่าที่ไทยเหมือนกันค่ะ แล้วก็จะมีที่เป็นของแบรนด์ขนาดทดลองต่างๆ ด้วยนะคะ ราคาไม่แพงจ้า มีหลายแบรนด์ให้เลือกค่ะ

 o2htzgcbfIYqQP4LPJy-o o2husq41sA58D3ML32z-o

พิกัดร้านที่ขาย : SaSa, GodWell ราคาเท่ากันค่ะ
พิกัดร้านที่ขาย : Bonjour

ที่มาร์คหน้า มีเยอะมากกก เลือกกันไม่ถูกเลยค่ะ

o2huai1ogQCHQjGtouY-o o2huech2rpElcKtqqcq-o

พิกัดร้านขาย : SaSa

เจลว่านหางจระเข้ อันนี้ก็เป็นอีกอย่างที่คนหิ้วกลับกันเยอะพอสมควรค่ะ เพราะราคาถูกกว่าไทยจ้า มีหลายแบบให้เลือกเลย แต่เราซื้อแค่อันที่เป็นของ Nature Republic 92%

o2hujscqiYg88wetMc2-o o2hukdh0aeQKUN8aph5-o

พิกัดร้านขาย : SaSa, Bonjour (ถูกสุด)

ลิปไข่ อันนี้ก็ถูกค่ะ ราคาประมาณ 100 กว่าบาท มีหลายสีเลย และมีทั้งหมด 2 ยี่ห้อ คือ eos กับอีกยี่ห้อเราจำไม่ได้จ้า แต่ลักษณะแพ็กเกจเหมือนกันเลยค่ะ ยังไงเวลาจะซื้อก็สังเกตยี่ห้อกันด้วยนะคะ ส่วนอีกชิ้น ลิปน้องไข่ขี้เกียจ น่ารักจริงๆ ซื้อไปให้เพื่อนเป็น ของฝากฮ่องกง ได้เลย

o2hunzepzo6st0G419S-o o2hupm11ojml7Vc4vGEP-o

พิกัดร้านขาย : SaSa

มาสคาร่า แพ็กเกจสวย อันนี้เพื่อนเราก็ฝากซื้อ นางบอกว่าถูกกว่าไทยและญี่ปุ่นจ้า มีให้เลือกอีกหลายอย่างเลย มาสคาร่า, อายไลน์เนอร์และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนอีกอันไม่รู้ว่าคืออะไรค่ะ เราไม่ได้ซื้อมานะ ถ่ายรูปเก็บกลับมาฝากเฉยๆ จ้า

o2huuk6rlFlXfdbSq5l-oo2hu5jcoauOl6XIq1WM-o

พิกัดร้านขาย : SaSa

มาต่อกันที่พาร์ทของกินกันบ้างค่ะ

ของฮิตที่ฮ่องกงก็ต้องนี่เลย ป็อกกี้มะม่วง อร่อยค่ะ เคลือบหนากว่าบ้านเรามากกก ส่วนอีกอันคืออะไรไม่รู้ค่ะ เห็นแปลกดีเลยซื้อมากฝากเพื่อน ของแปลกๆ เราต้องให้เพื่อนลอง 555555

o2hwadf624FH3UTkx8-o o2hwnlk1R5Q3B8f4sF-o

พิกัดร้านขาย : Wellcome

อันนี้ก็ฮิตเหมือนกันค่ะ โคลอนทาร์ตไข่ อร่อยเหมือนกันค่ะ แล้วก็จะมีโคลอนมะม่วงด้วย ลืมถ่าย ให้คนอื่นไปแล้ว 5555 มันจะมาในรูปแบบกล่องใหญ่และด้านในมีกล่องเล็กๆ ย่อยๆ อีกค่ะ ซื้ออันนี้ฝากเพื่อน ให้กล่องเล็กๆ แจกรายคนก็โอเคนะคะ อีกชิ้นคือช็อกโกแลตรสคุ้กกี้ ยังไม่ได้ชิมเลยค่ะ ซื้อมาฝากเพื่อน เดี๋ยวให้เพื่อนแล้วจะคอยชิม 55555

o2hwftt4mxolmqR50rw-o o2hwhi11vlLMOE8XP9EP-o

พิกัดร้านขาย : Okachi ร้านนี้มีตามสถานีรถไฟใต้ดินค่ะ มีทุกสถานีเลย ที่สนามบินก็มี

นี่ๆ หาซื้อยากมากกก ช็อกโกแลตน้องไข่ขี้เกียจ อร่อยมากๆ ด้านในจะสอดไส้ด้วยนะคะ แนะนำเอาแช่ตู้เย็นก่อนแล้วค่อยกิน ฟินหนักกว่าเดิม

o2hwljj52H58CzkI9Bn-o o2hwm7t4qtkVc7SqyxH-o

พิกัดร้ายขาย : 7-11 ถูกสุด 22$ แต่หายากมาก เราเจอแค่สาขาเดียวเอง ส่วนที่ Wellcome 29.9$ หายากเหมือนกันค่ะ เราไปมาหลายสาขาก็เจอแค่สาขาเดียวและเหลืออยู่ 3 ห่อสุดท้าย! รออะไรล่ะคะ สอยมาให้หมดค่ะ 555555

มาม่าคิตตี้ที่เราชอบมาก เรามารอบที่แล้วก็หอบกลับ รอบนี้เอาอีก! มี 2 รสนะคะ แกงกะหรี่กับโชยุ อร่อยทั้งคู่ แถมข้างในแถมการ์ดคิตตี้ด้วยนะ ส่วนอีกร้านเป็นร้านขายของฝากชื่อดังของมาเก๊า แต่ร้านนี้มีเยอะมากๆ ที่ฮ่องกง อารมณ์แบบแม่กิมลั้งบ้านเราเลย มีของหลากหลาย เราแนะนำอันนี้ที่เป็นเหมือนทองม้วน แป้งบางๆ ข้างในเป็นไส้หมูหยอง อร่อยมากกกกก เขาจะมีให้เลือก 3 แบบค่ะ หมูหยอง, หมูหยองสาหร่าย, ไม่มีไส้

o2hwtm6vw3s5jHcoMh3-o o2hwxwewhMLDKHMIkr-o

พิกัดร้านขาย : Wellcome
พิกัดร้านขาย : Koi Kei ร้านนี้มีเยอะมาก เดินไปที่ไหนก็มี มีทั้งที่ฮ่องกงและมาเก๊าเลยค่ะ

o2hyec20otZn5JahYMh-o o2hyer1xuwcx4dy8WU5-o

จริงๆ แล้วมี Outlet อีกที่นะคะที่ของเยอะคือ City Gate Outlet อยู่แถวๆ Nong Ping 360 แต่รอบนี้เราไม่ได้ไป ไปไม่ทัน เสียดายมากๆ เลย ยังไงใครอยากไป Outlet ลองไปดูที่นี่ดูค่ะ เราว่าของเยอะกว่า หลากหลายกว่าด้วย

“จบแล้วจ้าสำหรับรีวิว ของฝากฮ่องกง ชิ้นต่างๆที่เราไปสอยมา หวังว่าน่าจะเป็นประโยชน์ในการช้อปปิ้งสำหรับทุกคนน้าาา”

พูดคุยกับ Guest ได้ที่ : www.facebook.com/fairytraveller


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ฮ่องกง ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง