Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - เสาร์
9:00-22:00
อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 105 6244
Loading...

ลิ้มรสชาติแบบต้นตำรับกับ 5 วอดก้า รัสเซีย ที่นักดื่มควรลอง!!

โพสเมื่อ

ลิ้มรสชาติแบบต้นตำรับกับ 5 วอดก้า รัสเซีย ที่นักดื่มควรลอง!!

ไม่ลองก็คงไม่รู้!! ว่าของดีจากเมืองหมีขาวรัสเซียที่ขึ้นชื่ออย่างสุดๆ นั่นก็คือ วอดก้า รัสเซีย ที่นักดื่มควรลิ้มลอง หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า วอดก้า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์สีใสๆ มีต้นกำเนิดมาจากที่รัสเซีย งั้นวันนี้ Mushroom Travel ก็เลยอยากจะมาแนะนำวอดก้าสัญชาติรัสเซีย 5 แบรนด์ที่อยากให้ลอง ใครมา ทัวร์รัสเซีย แล้วอยากจะลิ้มลองก็เตรียมเล็งกันได้เลยจ้ะ

1. Russian Standard

วอดก้า รัสเซีย
Cr.thewhiskyexchange.com

Russian Standard เป็นวอดก้าสูตรต้นตำรับของของวอดก้ามากมายในรัสเซีย และเป็นวอดก้าที่มีเอกลักษณ์สะท้อนจิตวิญญาณของชนชาติรัสเซียได้เป็นอย่างดี ส่วนผสมสำคัญของ วอดก้ารัสเซีย ตัวนี้มาจากข้าวสาลีแบบดั้งเดิมในดินแดนที่หนาวเหน็บจากภาคเหนือของประเทศ ผสมผสานกับธารน้ำแข็งจนทำให้ Russian Standard เป็นเครื่องดื่มที่มีจิตวิญญาณอันความบริสุทธิ์ นอกจากนี้การออกแบบขวดก็ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ivan The Great Bell Tower ในใจกลางกรุงมอสโกด้วยนั่นเอง
ปริมาณแอลกอฮอล์ : 40%
ราคา : 20 USD (ประมาณ 700 บาท)

2. Smirnoff

 Cr.thewhiskyexchange.com
Cr.thewhiskyexchange.com

เมื่อพูดถึง Smirnoff หลายคนจะต้องรู้จักเครื่องดื่มยี่ห้อนี้แน่นอน เพราะมีวางจำหน่ายในไทยมากมาย ซึ่งเมื่อ มารัสเซีย จะเห็นได้เลยว่าที่นี่ Smirnoff ก็เป็นวอดก้าที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน โดยจะมีหลายรสชาติให้เลือกได้ตามที่ต้องการ เช่น Smirnoff Dark Roasted Espresso, Smirnoff Cranberry และ Smirnoff Grape เรียกได้ว่าที่รัสเซียมีครบทุกรสชาติให้คุณได้ลิ้มลอง
ปริมาณแอลกอฮอล์ : 35 – 50% ตามแต่ละรสชาติ
ราคา : 15-36 USD (ประมาณ 520 – 1,200 บาท)

3. Stolichnaya Red Label Vodka

วอดก้า รัสเซีย
Cr.thewhiskyexchange.com

วอดก้า รัสเซีย ระดับพรีเมี่ยมจากยี่ห้อ Stolichnaya Red Label Vodka บอกได้เลยว่าไม่ได้มีดีแค่ความใสบริสุทธิ์ราวกับคริสตัลเท่านั้น แต่ยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน ได้แก่ กลิ่นของเปลือกผลไม้อ่อนๆ ที่ให้รสชาติตั้งแต่นุ่มนวลไปจนถึงรสชาติเพรียวบางขนาดปานกลาง ซึ่งหากนำไปดื่มร่วมกับคนพิเศษของคุณ ยิ่งช่วยเพิ่มเติมความโรแมนติกระดับพรีเมี่ยมได้เป็นอย่างดี
ปริมาณแอลกอฮอล์ : 40%
ราคา : 26 USD (ประมาณ 910 บาท)

4. TOVARITCH Vodka

Cr.thewhiskyexchange.com
Cr.thewhiskyexchange.com

อีกหนึ่งวอดก้าระดับพรีเมี่ยมและเป็นต้นฉบับแห่ง วอดก้า รัสเซีย ก็คือ TOVARITCH Vodka ที่ผ่านการกลั่นมาทั้งหมด 5 ครั้ง และผ่านกรองด้วยเครื่องกรองแบบไม้กว่า 20 ครั้ง ก่อนจะถูกบรรจุลงขวด จึงทำให้ TOVARITCH Vodka มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งหากใครไป ทัวร์รัสเซีย แล้วผ่านไปแถว ๆ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ก็จะเห็นโรงกลั่นจำนวนมากอยู่ในเมืองนี้
ปริมาณแอลกอฮอล์ : 40%
ราคา : 12 USD (ประมาณ 410 บาท)

5. Ivan the Terrible Vodka

วอดก้า รัสเซีย
Cr.thewhiskyexchange.com

Ivan the Terrible Vodka ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก พระเจ้าซาร์อีวานที่ 4 วาซิลเยวิช แห่งรัสเซีย หรือที่รู้จักกันว่า อีวานผู้โหดร้าย (Ivan the Terrible) โดยความเข้มข้นของวอดก้าตัวนี้ก็ดุดันสมกับชื่อแบรนด์เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานกันระหว่าง น้ำผึ้ง Buckwheat และถั่วซีดาร์ จึงช่วยให้รสชาติออกมากลมกล่อมไปอีกแบบ
ปริมาณแอลกอฮอล์ : 40%
ราคา : 35 USD (ประมาณ 1,230 บาท)

มาถึงตรงนี้ นักดื่มทั้งหลายอาจจะอยากลิ้มลองวอดก้าจากรัสเซียกันแล้วใช่มั้ย ถ้าไป ทัวร์รัสเซีย ก็สามารถหาซื้อวอดก้าตามซุปเปอร์มาร์เก็ตได้เลย ที่นั่นเค้ามีวอดก้าให้เลือกหลายแบบทั้งขวดเล็กขวดน้อยเอาไว้ซื้อเป็นของฝาก หรือพวกขวดสวยๆ แปลกๆ ก็มีเหมือนกัน หรือถ้าใครไม่อยากเสียเวลาเดินหาในเมือง จะซื้อที่สนามบินก็ได้ แต่อย่าลืมเรื่องน้ำหนักกระเป๋ากันด้วยนะ และแนะนำว่าถ้าใครตั้งใจว่าจะซื้อแน่ๆ ก็เตรียมห่อกันกระแทกให้ดี ขวดวอดก้าสวยๆ ที่เราอุตส่าห์เลือกจะได้กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยไร้กังวลจ้า


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?

1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์รัสเซีย ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel