Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

5 เส้นทางในฝัน ใบไม้เปลี่ยนสี ยุโรป ที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต

5 เส้นทางในฝัน ใบไม้เปลี่ยนสี ยุโรป ที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต
โพสเมื่อ

5 เส้นทางในฝัน ใบไม้เปลี่ยนสี ยุโรป ที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต

เชื่อว่าหลายคนคงใฝ่ฝันอยากเยือนประเทศในแถบยุโรปกันใช่มั้ยคะ ก็เพราะว่ายุโรปเต็มไปด้วยธรรมชาติและบ้านเมืองที่มีสถาปัตยกรรมสวยงาม ให้บรรยากาศที่แตกต่างจากบ้านเรา ซึ่ง มัชรูมทราเวล ขอแนะนำเลยค่ะว่า ถ้าอยากไป ทัวร์ยุโรป ให้สวยสุดๆ สักครั้งในชีวิตต้องไปเที่ยวช่วง ใบไม้เปลี่ยนสี ยุโรป ชื่นชมวิวธรรมชาติที่เต็มไปด้วยสีสันของใบไม้ โอบล้อมตึกรามบ้านช่องแปลกตา ดูสวยและมีมนต์ขลังไม่เหมือนใคร เริ่มอยากจะไปสัมผัสแล้วใช่มั้ยคะว่าจะสวยแค่ไหน เรามี 5 เส้นทางในฝันแห่งการเที่ยวยุโรปช่วงใบไม้เปลี่ยนสี มาฝาก ตามไปเก็บข้อมูลกันค่ะ

1. เยอรมนี

มาเที่ยวช่วง ใบไม้เปลี่ยนสี ยุโรป ต้องไม่พลาด เมืองมิวนิก (Munich) ประเทศเยอรมนี แนะนำเที่ยวช่วงเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน อากาศจะเย็นลงและมีฝนตกบ้าง แต่วิวที่ได้สวยงามคุ้มค่าสุดๆ เพราะใบไม้จะเปลี่ยนเป็นสีเหลือง แดง ส้ม และน้ำตาล สลับสับเปลี่ยนกันไป

ส่วนที่เที่ยวแนะนำของการเที่ยว ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีเยอรมนี ที่บอกเลยว่าสวยโรแมนติกมาๆ นั่นก็คือ ปราสาทนอยชวานสไตน์ (Neuschwanstein Castle) ปราสาทเทพนิยายบนเทือกเขาแอลป์ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต แถมยังเป็นแบบปราสาทของเจ้าหญิงในโลโก้ค่ายดิสนีย์อีกด้วย แนะนำถ่ายภาพมุมสูงเก็บบรรยากาศความงามไว้อวดชาวโซเชียล หรือจะแวะเที่ยวดูวิว สวนสปรีวาล์ด (Spreewald) เป็นพื้นที่กรีนโซน ตั้งอยู่ในเมืองเบอร์ลิน หรือจะไปที่ อุทยานธรรมชาติ Lüneburg Heath Nature Park ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของเยอรมนี ตามด้วย เดรสเดิน (Dresden) ทางตะวันออกเยอรมนี เดินชมเมืองเลยค่ะรับรองเต็มอิ่ม และต้องมาให้ได้เลย

2. ออสเตรีย

งามราวกับความฝันที่เป็นจริง ต้องไปชม ใบไม้เปลี่ยนสี ยุโรป ที่ประเทศออสเตรีย ณ เมืองริมทะเลสาบ ฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) เมืองสวยในบรรยากาศเงียบสงบสุดสโลว์ไลฟ์ เป็นหมู่บ้านแสนสวย หนึ่งใน ที่เที่ยวฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ต้องมาให้ได้สักครั้ง ช่วงใบไม้เปลี่ยนสีจะอยู่ในช่วงเดือนกันยายนถึงตุลาคม เหล่าใบไม้จะเริ่มอวดสีสัน มุมถ่ายภาพสวยทั้งเมืองโดยเฉพาะบริเวณริมทะเลสาบ และถ้าอยากเห็นรอบๆ ให้ขึ้นกระเช้าบุกภูเขาเกลือ หรือ Salzberg เพื่อชมวิวรอบๆ ช่วงนั้นอากาศเย็นสบายเลยล่ะค่ะ จากนั้นแนะนำให้เที่ยว กรุงเวียนนา ดื่มด่ำบรรยากาศเมือง และเยือน ป้อมปราการซอลซ์เบิร์ก (Salzburg Fortress) ชมวิวเมืองจากที่สูงให้เห็นวิวใบไม้เปลี่ยนสีเต็มๆ ตา

3. ฝรั่งเศส

“Bonjour” (บองชูว์) …ขอทักทายด้วยภาษาฝรั่งเศสกันก่อนเลย จะพาไปเที่ยวกันต่อใน มหานครปารีส (Paris) ตั้งอยู่บริเวณตอนเหนือของฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยวิวสวยริมแม่น้ำแซน ซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยความโรแมนติกที่สุด ดินแดนแห่งความหรูหรา ไฮแฟชั่น ไปเสพงานศิลป์และความงามของธรรมชาติกันได้รัวๆ หรือจะถ่ายภาพโปรไฟล์อวดเพื่อนในโลกโซเชียลก็เลิศ แนะนำตีตั๋วช่วงเดือนกันยายนถึงธันวาคมจะได้ชมใบไม้สีสวยพร้อมกับแลนด์มาร์กที่พลาดไม่ได้ก็คือ หอไอเฟล (Eiffel Tower) ชมสีสันอวดโฉมกับ สวนสาธารณะลุกซอมบูร์ก (Jardin du Luxembourg) หรือจะชมความเป็นระเบียบของใบไม้ริมถนนช็องเซลีเซ (Avenue des Champs-Élysées) ทั้งสองข้างทาง ถนนสวยที่สุดทิศตะวันตกของประตูชัยนโปเลียน จากนั้นก็ไป ล่องเรือบาโตมุช ดูวิวแม่น้ำ พูดง่ายๆ จะมองมุมไหนก็สวยหมด!

4. สเปน

หยุดพักผ่อนสายตาจากการทำงานหนักๆ ไปพักผ่อนกับทริปเที่ยวยุโรป เยือนเมืองหลวง มาดริด (Madrid) บุกเมืองมาธาดอร์ที่ประเทศสเปนกันดีกว่า ในช่วงเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายนจะได้ภาพกับฤดูใบไม้สีสันสดใส เดินเล่นถ่ายรูปพิกัด สวน Jardines de Sabatini ดีงามแปลกตาสไตล์นีโอคลาสสิก ตามด้วยพระราชวัง Royal Palace of Madrid พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงกับสวนสาธารณะ Parque La Quinta de los Molinos ที่มีใบไม้เปลี่ยนสีแปลกตา และผู้คนไม่พลุกพล่านมากนักค่ะ

5. เนเธอร์แลนด์

ปิดท้ายเที่ยวช่วง ใบไม้เปลี่ยนสี ยุโรป กับทริปท่อง กรุงอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ประเทศเนเธอร์แลนด์ เที่ยวเมืองชาวดัตช์ที่เงียบสงบแบบคนรักธรรมชาติ คนที่นี่นิยมการปั่นจักรยาน จนได้รับขนานนามว่าเป็นเมืองหลวงจักรยานโลก กิจกรรมน่าสนใจก็คือ การนั่งเรือชมใบไม้เปลี่ยนสีริมฝั่งแม่น้ำอัมสเติล (Amstel) ชมพระอาทิตย์ตกดิน บอกเลยว่าอันนี้เด็ดจริง เพราะวิวรอบๆ สวยงามราวกับภาพวาด เก็บภาพความประทับใจของเมืองเก่าได้เพลินๆ ช่วงที่สวยที่สุดต้องช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี สีสันของใบไม้กับความงามของตึกรามบ้านช่องช่างละมุนละไมมากๆ

ชมทั้ง 5 ประเทศ เที่ยวยุโรปช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีกันจบแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากไปชมด้วยตาตัวเองใช่มั้ยคะ อย่ารอช้าค่ะ จองตั๋ว ทัวร์ยุโรป กับ Mushroom Travel กันได้เลย ช่วงเวลาแห่งใบไม้เปลี่ยนสีสวยๆ แบบนี้ วนมาเพียงปีละครั้งเท่านั้น ถ้าปีนี้ไม่อยากพลาดก็จองทัวร์กันได้ล่วงหน้าเลยค่ะ ช้าอด ที่นั่งเต็มซะก่อนแล้วจะเสียใจนะเออ เราจัดทัวร์คุณภาพคุ้มราคามาให้คุณแล้วค่ะ!


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?

1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ใบไม้เปลี่ยนสี ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง