Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtour
จันทร์ - เสาร์
9:00-22:00
อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 105 6244
Loading...

7 ซีรีส์ เกาหลี ฟินจิกหมอน พระเอกหล่อ นางเอกฮอต อินจนไม่อยากให้จบ!

โพสเมื่อ

มาเอาใจคอซีรีส์กันอีกเช่นเคย เพราะวันนี้ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล จะมาเปิดลิสต์ แนะนำ ซีรีส์ เกาหลี ฟินจิกหมอน พระเอกหล่อ นางเอกฮอต กับเรื่องราวความสนุกที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมมากมาย แถมยังได้นักแสดงระดับตัวท็อปของเกาหลี มาร่วมสร้างความจิ้น ความฟินกันอีกด้วย คอซีรีส์ต้องไม่พลาด มีทั้งแนวโรแมนติก คอมเมดี้ สนุก ๆ แนวสดใสน่ารักฟิน ๆ รับรองว่าดูแล้วจะไม่อยากลุกไปไหนเลย! จะมี ซีรีส์เกาหลี ฟิน ๆ เรื่องอะไรบ้าง ตามไปเช็กลิสต์กันเลยค่ะ!!


1. So I Married an Anti-Fan – ซุปตาร์มาดแมนกับแอนตี้แฟนจอมยุ่ง (2021)

ซีรีส์ เกาหลี ฟินจิกหมอน
asianwiki.com

เริ่มแรกกับเรื่องนี้เลย So I Married the Anti-Fan เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เมื่อนักข่าวสาว อีกึนยอง (รับบทโดย ซูยอง) ได้รับมอบหมายงานให้ไปทำข่าวในงานปาร์ตี้ของซุปตาร์ไอดอลชื่อดัง ฮูจุน (รับบทโดย ชเวแทจุน) แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ทั้งสองคนเข้าใจผิดกัน ต่อมาฮูจุนได้มีโอกาสไปถ่ายแบบกับบริษัทที่อีกึนยองทำงานอยู่ ด้วยความที่ยังเข้าใจผิดจากเหตุการณ์คราวก่อน จึงทำให้เขาแกล้งบอกกับบริษัทที่เธอทำงานอยู่ว่า ไม่อยากร่วมงานด้วยแล้ว จึงทำให้อีกึนยองถูกไล่ออกจากบริษัท และรู้สึกแค้นใจเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็ได้ประกาศตัวท่ามกลางแฟนคลับมากมายว่า เธอเป็นแอนตี้แฟนของฮูจุน ทำให้เธอโด่งดังเป็นที่รู้จัก จากนั้นได้มีรายการวาไรตี้โชว์ติดต่อมาหาเธอ เพื่อให้ทั้งคู่มาทำรายการ ฉันแต่งงานกับแอนตี้แฟน” ร่วมกัน โดยทั้งสองต้องทำกิจกรรมด้วยกันเหมือนคู่แต่งงาน เมื่อพวกเขาได้มาทำความรู้จักและใช้เวลาร่วมกัน ความรู้สึกที่เคยไม่ชอบกันจะเปลี่ยนไปหรือไม่ และเรื่องราวความฟินจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันต่อนะคะ

นักแสดงนำ : ชเวแทจุน, ซูยอง
จำนวนตอน : มี 16 ตอน ออกอากาศปี 2021
ดูได้จากช่องทาง : iQiyi
ตัวอย่างซีรีส์ :


2. Eighteen Again – 18 อีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง (2020)

ซีรีส์ เกาหลี ฟินจิกหมอน
Credit : mydramalist.com

Eighteen Again เรื่องนี้เป็นหนึ่งใน ซีรีส์ เกาหลี ฟินจิกหมอน โรแมนติกผสมคอมเมดี้สนุก ๆ บอกเล่าเรื่องราวของ ฮงแดยอง (รับบทโดย อีโดฮยอน) ชายวัย 37 ปี ที่กำลังมีปัญหาระหองระแหงกับภรรยา จนถึงขั้นที่จะหย่าร้าง เขาต้องเจอทั้งปัญหาเรื่องการเงิน และครอบครัวที่ถาโถม จนทำให้เขาได้เริ่มทบทวนชีวิตที่ผ่านมา เขาพบว่าปมชีวิตครั้งใหญ่เกิดขึ้นในตอนที่เขาอยู่ในช่วงอายุ 18 ปี ซึ่ง ดาจอง (รับบทโดย คิมฮานึล) แฟนสาวอายุ 18 ปี ได้มาบอกกับเขาว่า เธอกำลังตั้งครรภ์ ในขณะที่เขาจะเริ่มแข่งขันแมตช์สำคัญ เพื่อชี้ชะตาที่เขาจะได้ทำตามฝันในการคว้าโควตาเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ ฮงแดยองจึงตัดสินใจหันหลังให้การแข่งขัน มาใช้ชีวิตเลี้ยงดูลูกฝาแฝด ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นพ่อแม่ที่มีลูกทั้งที่ยังไม่พร้อม เขาได้เดินทางกลับไปที่สนามบาสของโรงเรียนมัธยมอีกครั้ง ระหว่างที่ชูตบาสแก้เซ็งอยู่นั้น เขาได้อธิษฐานขอพรว่า หากสามารถชู้ตบาสลูกสุดท้ายลงห่วงได้ ขอให้สิ่งที่ปรารถนาเป็นจริง และในที่สุดปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เมื่อเขากลายเป็นหนุ่มวัย 18 ปีอีกครั้งและได้เจอกับ ดาจอง และลูกแฝดของเขา แต่ทั้งสามคนไม่รู้ว่า นี่คือสามีและพ่อ เพราะหน้าตาของเขากลับไปเป็นเด็กหนุ่มวัย 18 งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า ฮงแดยองจะแก้ปมในอดีตได้หรือไม่ ความรักของดาจองตอนอายุ 37 ที่คลิกกันกับ ฮงแดยองในวัย 18 จะเป็นไปได้ไหม มาลุ้นกันใน 18 Again นะคะ

นักแสดงนำ : คิมฮานึล, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, ฮวังอินฮยอน, รยออุน
จำนวนตอน : มี 16 ตอน ออกอากาศปี 2020
ดูได้จากช่องทาง : IQIYI, Netflix, Viu
ตัวอย่างซีรีส์ :


3. Hometown Cha-Cha-Cha – โฮมทาวน์ ชะชะช่า (2021)

ซีรีส์ เกาหลี ฟินจิกหมอน
Credit : mydramalist.com

เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์เกาหลี ฟิน ๆ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวแสนโรแมนติก จากหมู่บ้านเล็ก ๆ ริมฝั่งทะเล ระหว่างสาวจากเมืองกรุงและชายหนุ่มสารพัดช่างที่มีความสามารถไปซะทุกเรื่อง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อ ยุนฮเยจิน (รับบทโดย ชินมินอา) ทันตแพทย์สาวที่ทำงานเป็นลูกจ้างในคลินิกทำฟันแห่งหนึ่งในกรุงโซล ดันไปมีเรื่องกับเจ้าของคลินิกด้วยสาเหตุที่ทัศนคติและจรรยาบรรณในการรักษาฟันของคนไข้ที่ไม่ตรงกัน ทำให้เธอลาออกแล้วมาเปิดคลินิกทันตกรรมในหมู่บ้านริมทะเลที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน ทำให้เธอได้พบกับ ฮงดูชิก (รับบทโดย คิมซอนโฮ)​ หรือที่ใคร ๆ เรียกว่า หัวหน้าฮง ชายหนุ่มว่างงานที่มักจะรับจ๊อบ ชอบช่วยเหลือทุกคนในหมู่บ้าน และเขาก็ทำได้ดีไปเสียทุกอย่างโดยไม่เคยเกี่ยง อีกทั้งความเฉลียวฉลาดและอ่อนโยนทำให้เขาเป็นเสมือนฮีโร่ของหมู่บ้าน ด้วยเคมีที่ต่างกันแต่ดันเข้ากันได้แบบลงตัวของหมอฟันและหัวหน้าฮง ทำให้พวกเขาเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน และความน่ารัก นิสัยที่ต่างกันของชาวบ้านกงจิน จึงเกิดความรัก ความอบอุ่น และเรื่องราวดี ๆ มากมาย ณ หมู่บ้านติดทะเลบรรยากาศงดงามแห่งนี้ ดูแล้วต้องยิ้มฟิน อินตามแน่นอนเรื่องนี้ พี่เห็ดขอบอกเลยว่า หมอนใบเดียวไม่พอจิกแน่นอนเลยล่ะค่ะ

นักแสดงนำ : ชินมินอา, คิมซอนโฮ, อีซังอี
จำนวนตอน : มี 16 ตอน ออกอากาศปี 2021
ดูได้จากช่องทาง : Netflix
ตัวอย่างซีรีส์ :


4. Run on – วิ่งนำรัก (2020)

Credit : mydramalist.com

Run On เป็นซีรีส์โรแมนติกมีความน่ารักของตัวละคร ที่เริ่มต้นด้วยพระเอก กีซอนคยอม (รับบทโดย อิมซีวาน) นักกรีฑาทีมชาติที่มือชื่อเสียงโด่งดัง แต่เพราะปัญหาบางอย่างทำให้เขาตัดสินใจเลิกเป็นนักวิ่ง แล้วมาทำงานให้กับเอเจนซี่ในวงการกีฬาแทน และอยู่มาวันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาได้เข้าไปช่วยเหลือนางเอก โอมีจู (รับบทโดย ชินเซคยอง) ด้วยความบังเอิญ ซึ่งเธอทำงานเป็นนักแปลซับไตเติลลงในสื่อต่าง ๆ แถมยังได้เป็นล่ามภาษาให้กับพระเอกอีกด้วย จากที่ได้รู้จักกันและชีวิตที่เปลี่ยนทิศทาง ทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้ตัวเองมากขึ้น ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่น่ารัก เหมือนกับโชคชะตาได้ลิขิตขีดเส้นเอาไว้แล้ว เรื่องราวความโรแมนติกของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามดูกันนะคะ ใครที่ชอบ ซีรีส์ เกาหลี ฟินจิกหมอน ต้องดูเรื่องนี้เลย สนุกแน่นอน

นักแสดงนำ : อิมซีวาน ชินเซคยอง
จำนวนตอน : มี 16 ตอน ออกอากาศปี 2020
ดูได้จากช่องทาง : Netflix
ตัวอย่างซีรีส์ :


5. What’s Wrong With Secretary Kim – รักมั้ยนะ เลขาคิม (2020)

Credit : mydramalist.com

มาต่อกับเรื่อง What’s Wrong With Secretary Kim เป็นอีกเรื่องที่ห้ามพลาดเลย ใครที่ชอบแนว โรแมนติกคอมเมดี้สนุก ๆ ฉากฟินเยอะ ดูแล้วต้องอินตามแน่นอน เริ่มต้นด้วยพระเอก อียองจุน (รับบทโดย พัคซอจุน) หรือ ท่านรองประธานอี ชายหนุ่มสุดหล่อ ฉลาดและแสนเย็นชา รวยมาก แถมยังหลงตัวเองมากด้วย เป็นคนจู้จี้ บ้างาน เลยทำให้นางเอกสาวของเรา คิมมีโซ (รับบทโดย พัคมินยอง) หรือ เลขาคิม ผู้ที่คอยรับใช้ช่วยเหลือพระเอกมาตลอด 9 ปี อยากที่จะลาออก เพราะเธอรู้สึกว่าทำงานให้กับพระเอกตลอดทั้งวันทั้งคืน โดยที่นางไม่เคยมีเวลาได้พักผ่อนเลย อยากมีเวลาส่วนตัวบ้าง เพราะตลอดชีวิตที่ผ่านมามีแต่งาน แต่โชคร้ายของที่ท่านรองประธานจะไม่ให้เธอลาออก แถมยังพูดอีกว่า จะแต่งงานด้วย และเริ่มเปิดกลยุทธ์พิชิตใจเลขา เพื่อคว้าใจและเปลี่ยนใจให้เธอไม่ต้องลาออกให้ได้ สุดท้ายความสัมพันธ์ของคู่นี้จะลงเอยกันยังไง ต้องไปติดตามรับชมกันนะคะ

นักแสดงนำ : พัคซอจุน, พัคมินยอง, อีแทฮวาน
จำนวนตอน : มี 16 ตอน ออกอากาศปี 2020
ดูได้จากช่องทาง : Viu, Netflix, Wetv
ตัวอย่างซีรีส์ :


6. Lovestruck in the City – ความรักในเมืองใหญ่ (2020)

Credit : mydramalist.com

Lovestruck in the City เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ พัคแจวอน (รับบทโดย จีชางวุก) สถาปนิกหนุ่มหล่อ ผู้ที่มีความหลังฝังใจกับหญิงสาวที่ขโมยหัวใจเขาไปในวันเก่า เขาได้เดินทางมาพักผ่อนและได้พบกับ อีอึนโอ (รับบทโดย คิมจีวอน) สาวนักการตลาดฟรีแลนซ์ ที่มีความแข็งแกร่ง แต่ก็ทำให้โลกสดใสได้เพียงแค่รอยยิ้มของเธอ ด้วยเหตุผลบางอย่างเธอจึงหลอกพระเอกว่า ตัวเธอชื่อ ยุนซอนอา ทั้งเขาและเธอต่างมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน แต่เรื่องราวทั้งหมดนั้นดันกลายเป็นเหมือนความฝันชั่วขณะ เมื่อในเวลาต่อมา ยุนซอนอาก็ได้หายตัวไปแบบไร้ร่องรอย เรื่องราวน่าติดตาม รับรองว่าเป็น ซีรีส์ เกาหลี ฟินจิกหมอน อย่างแน่นอน

นักแสดงนำ : จีชางวุก, คิมจีวอน
จำนวนตอน : มี 12 ตอน ออกอากาศปี 2020
ดูได้จากช่องทาง : Netflix
ตัวอย่างซีรีส์ :


7. My Roommate is a Gumiho – รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก (2021)

Credit : mydramalist.com

ปิดท้ายกันกับเรื่อง My Roommate is a Gumiho ว่าด้วยเรื่องราวของ ชินอูยอ (รับบทโดย จางกียง) ศาสตราจารย์หนุ่มหล่อ มาดนิ่ง ผู้มีใบหน้าและรอยยิ้มกระชากใจสาว ๆ แต่ตัวตนที่แท้จริงของเขาก็คือ จิ้งจอกเก้าหางที่มีอายุถึง 999 ปี เขาปรารถนาที่จะกลายร่างเป็นมนุษย์โดยสมบูรณ์แบบและถาวร แต่ในการกลายร่างนั้นจะต้องรวบรวมและสะสมพลังของมนุษย์ให้ครบ 1,000 ปี โดยการใช้ลูกแก้วจิ้งจอกที่อยู่ในตัวเขา เมื่อเขาได้เจอกับ อีดัม (รับบทโดย ฮเยริ) นักศึกษาสาวที่มีความสนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ เธอเป็นคนที่จิตใจเข้มแข็งแน่วแน่ ชัดเจน จริงใจ ร่าเริงสดใส ตรงไปตรงมา และตอนนั้นอีดัมกำลังแบกร่างของโดแจจินที่เมา เพื่อพาเขากลับบ้าน โดแจจินเป็นเพื่อนกับอีดัมมานานมาก แต่เขาอาภัพเรื่องความรัก และในระหว่างที่กำลังแบกโดแจจิน ทั้งสองเกิดสะดุดล้มทำให้ชินอูยอต้องไปประคองอีดัมเพราะกลัวเธอล้ม ทำให้ลูกแก้วจิ้งจอกสีแดงหลุดออกจากปากชินอูยอ และอีดัมได้กลืนลูกแก้วจิ้งจอกนั้นลงไป ซึ่งชินอูยอรู้ดีว่า ถ้าหากมีมนุษย์กลืนลูกแก้วลงไป จะทำให้มนุษย์คนนั้นต้องเผชิญกับความตาย เขาจึงได้เสนอให้อีดัมมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน เพื่อดูแลเธอและหาทางเอาลูกแก้วออกมาจากตัวเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันต่อได้ในซีรีส์นะค

นักแสดงนำ : จางกียง, ฮเยริ
จำนวนตอน : มี 16 ตอน ออกอากาศปี 2021
ดูได้จากช่องทาง : iQIYI
ตัวอย่างซีรีส์ :

และนี่ก็คือเช็กลิสต์ ซีรีส์ เกาหลี ฟินจิกหมอน ที่พี่เห็ดคัดมาแนะนำให้ชม ใครเป็นแฟนซีรีส์เกาหลีตัวจริงต้องเก็บให้ครบทุกเรื่องเลยนะคะ เตรียมหมอนเตรียมผ้าห่ม แล้วไปนอนดู ซีรีส์เกาหลี ฟิน ๆ ได้เลยค่ะ ดูซีรีส์รอไปก่อน แล้วค่อยบินไป ทัวร์เกาหลี เที่ยวตามรอย สัมผัสถึงความฟินกระจายมากขึ้นไปอีกนะคะ


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์เกาหลี ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
Line id : @mushroomtravel