ค้นหา

Loading...

ดูดวงเดือนกันยายน 2561 ราศีใดในเดือนนี้ เงินไม่ค่อยจะมี แต่ความรักเริ่ดมาก!

ดูดวงเดือนกันยายน 2561 ราศีใดในเดือนนี้ เงินไม่ค่อยจะมี แต่ความรักเริ่ดมาก!
โพสเมื่อ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561 ราศีใดในเดือนนี้ เงินไม่ค่อยจะมี แต่ความรักเริ่ดมาก!

ราศีมังกร (16 ม.ค. – 15 ก.พ.) : การเงินกับความรักมักผกผัน

ดูดวงเดือนกันยายน 2561 สำหรับชาวมังกรแล้ว นี่เป็นอีกเดือนที่จะได้เรียนรู้ว่า การจะมีความรักที่ดี ไม่จำเป็นต้องรวยก็ได้
การงาน ใครที่กำลังหางาน จะได้เจองานที่รักที่ชอบ ส่วนงานการเดิมๆ จะต้องมีการจัดการที่มากขึ้น ยิ่งหากทำด้วยความรักด้วยแล้ว จะมีรางวัลตอบแทนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เป็นขวัญ เป็นกำลังใจ
การเงิน
คุณอาจจะรู้สึกหวั่นใจไปบ้าง แต่จะจัดการได้ หมุนอยู่มือ พอมีสภาพคล่อง ยังไม่ถึงกับขาดตอน แต่ถ้าคิดจะลงทุนอะไรใหม่ ต้องไม่ใช่เดือนนี้

ความรัก แม้การเงินจะมีเรื่องให้ต้องลุ้น แต่ความรักนี่แหละที่ช่วยเยียวยา เพราะความรักสดชื่นสวนทางสภาพเศรษฐกิจ เติมรักให้กันสม่ำเสมอ ที่โสด ก็จะมีเดทครั้งแรก เคล็ดลับคือคำว่า Give & Take
สุขภาพ
เดือนนี้ธาตุน้ำสำคัญ อย่าปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำ  ส่วนธาตุไฟ เป็นสิ่งที่เราพร่อง จิบน้ำขิงร้อนๆ บ่อยๆ ชีวิตเดือนนี้จะดีขึ้นได้

ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี อย่างที่บอกไปแล้วว่า ชาวมังกรต้องเติมรักให้กันมันถึงจะดี จูงมือแฟนเที่ยวที่ที่มันโรแมนติกหน่อยดีกว่า เราขอเสนอ หมู่เกาะปาเลา หรือ สาธารณรัฐปาเลา เป็นหมู่เกาะที่งดงามอยู่ห่างจากประเทศฟิลิปปินส์ ประมาณ 500 กม. เป็นหมูเกาะที่สวยสงบ ได้รับความสนใจจากคู่รักทั่วโลก จนทะเลเค็มๆ นี่หวานไปเลย มาที่นี่คุณจะได้ทั้งดำน้ำ ขึ้นเขา ลงไปแหวกว่ายในทะเลสาบแมงกะพรุน ที่มีแมงกะพรุนสีทองนับพัน นับหมื่นตัว แหวกว่ายรายล้อมสองเรา ซึ่งแมงกะพรุนเหล่านี้ไม่มีพิษ ด้วยวิวัฒนาการมาในระบบนิเวศแบบปิดของทะเลสาบตามธรรมชาติ ว่าแล้วก็ขอเชิญคู่รักชาวมังกร ลองไปพิสูจน์ความหวานของเกาะนี้กันดู

ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. – 15 มี.ค.) : ทั้งความกล้า และความบ้า

มา ดูดวงเดือนกันยายน 2561 ของชาวราศีกุมภ์กันต่อ เดือนนี้พึงระวังเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่เกิดจากความประมาท แต่เอาเถอะ หากมันเกิดขึ้นจริงๆ ก็พอจะมีคนมาช่วยเหลืออยู่หรอก
การงาน เดือนนี้ชาวกุมภ์มีความบ้าบิ่นนิดๆ ในที่ทำงาน คุณจะกล้าเอาความคิดใหม่ๆ มาทำให้เป็นจริง แต่ระวังจังหวะเวลาอันควร และควรปรึกษาคนสำคัญที่ดูแลอยู่ในที่ทางนั้นๆ ด้วย
การเงิน
ระวังเหตุการณ์ฉุกเฉินที่จะต้องใช้เงิน ดังนั้นเดือนนี้ควรกันเงินสำรองฉุกเฉินไว้มากเป็นพิเศษ การลงทุนโปรเจคใหม่ๆ เอาไว้ไปคิดกันปลายๆ เดือน
ความรัก ยิ่งรักมาก ก็ยิ่งหวงมาก พึงระวังในข้อนี้ ดูแลพฤติกรรมตนเองให้ดีเพื่อมิให้คนรักขุ่นเคือง ส่วนใครยังโสด ก็โปรดครองโสดต่อไปก่อน
สุขภาพ
ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง โดยเฉพาะทางน้ำ
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ดูดวงทองเที่ยว เดือนนี้ชาวกุมภ์ไม่ค่อยเหมาะกับการเดินทางไกลๆ แต่เราอยากแนะนำสถานที่หนึ่งซึ่งไม่ไกลมากนัก นอกจากจะได้ไปเที่ยวหย่อนใจแล้ว ที่นี่คุณจะได้ไปกราบไว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จะช่วยเสริมราศีให้กับคุณด้วย สถานที่นั้นคือ เขากรมหลวงชุมพร ณ แหลมปู่เจ้า อ.สัตหีบนี่เอง ทำไมต้องเป็นที่นี่น่ะเหรอครับ เพราะที่นี่ไม่ได้มีเพียงรูปเคารพของเสด็จเตี่ย หรือกรมหลวงชุมพรเท่านั้น แต่ยังเป็นที่บรรจุพระอัฐิของท่านอยู่ด้วย และทิวทัศน์ที่แหลมปู่เจ้าก็สวยงามาก กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ท่านคือบิดาแห่งทหารเรือ และท่านยังเป็นหมอด้วย ท่านเคยเปิดรับรักษาคนไข้ที่เรือนเล็กๆ ของท่านย่านพระนคร มีชาวบ้านธรรมดาสามัญก็มารับการรักษา เมื่อคนไข้ถามชื่อหมอ ท่านก็ตอบว่าชื่อหมอพร ด้วยเกรงว่าถ้าเปิดเผยฐานันดรที่แท้จริงแล้วชาวบ้านจะไม่กล้ามารักษา นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของงานที่ท่านทำเพื่อแผ่นดิน หากมีโอกาสขอให้ไปสักการะเพื่อรำลึกถึง และขอบารมีของท่านคุ้มครองทั้งเรื่องการเดินทาง และโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เพื่อเสริมพลัง เสริมราศีของคุณ

ราศีมีน (16 มี.ค. – 15 เม.ย.) : ปล่อยวางนอกกาย ใส่ใจในกาย

ชาวมีนเดือนนี้ไม่ควรยึดติดอยู่กับวัตถุ สิ่งของนอกกายมากเกินไป ปล่อยๆ วางๆ บ้าง แล้วจะมีความสุข
การงาน ในที่ทำงานคุณจะได้รับแรงเชียร์ แรงสนับสนุนอย่างล้นหลามในการริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ แต่คุณกลับยังติดอยู่กับอะไรบางอย่าง จึงไม่ไปต่อ อาจเป็นคอมฟอร์ทโซน นิสัยเดิมๆ หรือการรอให้มีอุปกรณ์ครบพร้อม ซึ่งบางทีอาจไม่จำเป็น
การเงิน
เงินทองถ้ายังไม่ตายก็หาใหม่ได้ ถึงเวลาคืนเงินต้องคืน ยังไงเดือนนี้หมุนทันอยู่แล้ว อย่าเอาเงินที่ไม่ใช่ของเราไปกอดไว้
ความรัก สั้นๆ เลยนะ อย่าเอาคำพูดของคนอื่น มามีอิทธิพลเหนือกว่าคำพูดของคนที่รักเรา
สุขภาพ
ขาดธาตุน้ำ ระวังท้องผูก ดื่มน้ำให้พอเพียง รวมถึงผักผลไม้ด้วย
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี หากเรื่องบางเรื่องคุณรู้สึกว่าไม่สามารถจะปล่อยวางหรือปลงได้ ลองแวะไปที่นี่ดูนะครับ พิพิธภัณฑ์ศิริราชพิมุขสถาน ที่โรงพยาบาลศิริราชนี่เอง ที่นี่จัดแสดงความเป็นมาและวิวัฒนาการทางการแพทย์ของบ้านเรา และที่อยากให้ลองไปชมกันคือ ส่วนของพิพิธภัณฑ์นิติเวชวิทยา ที่จะนำเอาเคสการตายแบบต่างๆ มาจัดแสดงเพื่อให้ความรู้ ที่นี่เองที่มีร่างของซีอุยในตำนาน ยังคงบอกเล่าเรื่องราวของเขาอยู่ และ พิพิธภัณฑ์กายวิภาค ซึ่งเราจะได้เห็นอวัยวะส่วนต่างๆ ของมนุษย์อย่างละเอียดจากของจริง นอกจากเราจะดูเพื่อความรู้แล้ว เราจะดูเพื่อให้เกิดธรรมะ ลดละ หน่ายคลาย จากสิ่งที่เรายึดเหนี่ยวอยู่ก็ได้
ลองไปพิสูจน์ใจกันดู

ราศีเมษ (16 เม.ย. – 15 พ.ค.) : จงเมตาต่อตนเอง และคนรอบข้าง

การเจริญเมตตาคือกุญแจลับอันสำคัญของชาวเมษในเดือนนี้ ไป ดูดวงเดือนกันยายน 2561 ของชาวเมษกันเลย
การงาน ประชากรฟรีแลนซ์ชาวเมษจะเจอแต่ลูกค้าเขี้ยวๆ เนี้ยบๆ ประชากรชาวออฟฟิศก็ไม่น้อยหน้า เจ้านายสั่งอะไรจงก้มหน้าก้มตาทำไป อย่ามีปากเสียง ท่องไว้ว่า เดี๋ยวได้เงินมาก็หายเหนื่อย มีลูกค้าดีกว่าไม่มี
การเงิน
ผลจากการอดทนทำงานกับคนที่ไม่ชอบหน้า แถมบางงานไม่อยากทำ แต่มันจะทำรายได้ให้คุณดีมาก มากพอจะเจียดไปเริ่มทำในสิ่งที่รักได้ด้วยเลยล่ะ
ความรัก หาโอกาสบอกรักกันบ้าง แม้บรรยากาศรอบข้างจะทำให้รู้สึกว่าฝืน แต่ทำเถอะ ลงเรือชีวิตลำเดียวกัน จงประคับประคองกัน ส่วนคนโสดจะเริ่มปลงในการมีคู่
สุขภาพ
น้ำหนักเกิน เดินเหินติดขัด ไขข้อก็ลั่นกร๊อบแกร๊บ บริหารร่างกายหน่อยไหมล่ะ
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ลองพาตัวเองไปเป็นอาสาสมัครที่ New life foundation ต.ดอนชัย อ.วังศิลา จ.เชียงราย ที่นี่เป็นองค์กรนานาชาติ มีสถานที่แสนสงบ สบาย ร่มรื่น สำหรับการเยียวยาจิตใจผู้ที่เหนื่อยล้าจากชีวิตและการทำงาน รวมถึงผู้ที่ต้องการบำบัดอาการเสพติด เราสามารถไปเป็นอาสาสมัครได้ โดยงานที่เราจะได้ไปช่วยก็มีตั้งแต่งานในที่พักไปจนถึงการปลูกผัก เลี้ยงเป็ด ทำอาหาร ก็ว่ากันไป แต่เรามีค่าใช้จ่ายเพียงค่าที่พัก และเราจะช่วยทำงานเพียงวันละ 4 ชั่วโมง แล้วเวลาที่เหลือก็สามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อป หรือกิจกรรมอื่นๆ เช่น การเต้น โยคะ ร้องเพลง หรือสวดมนต์ได้ ซึ่งการมาเป็นอาสาสมัครจะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 14 วัน แต่คุณจะได้ฝึกตน สร้างคุณค่า รู้จักตนเอง และเจริญเมตตาด้วยอาหารมังสวิรัติ 3 มื้อ ฟรีสำหรับอาสาสมัคร ลองจัดเวลาทำอะไรดีๆ เสริมราศีของเราดู

ราศีพฤษภ (16 พ.ค. – 15 มิ.ย.) : จงดูแลร่างกาย และจิตใจ

ต่อกันที่ ดูดวงเดือนกันยายน 2561 ราศีพฤษก อยากจะบอกชาวพฤษภให้เจียดเงินไปซื้ออุปกรณ์ หรือเครื่องทุ่นแรง ที่จะมาช่วยผ่อนเพลาเบาแรง กับอะไรบางอย่างที่ทนลำบากมานาน ก่อนที่สุขภาพจะทรุดโทรม
การงาน เป็นช่วงเดือนที่ต้องเผชิญกับความเครียด เพราะต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญที่ใครไม่อยากทำ แต่ชาวพฤษภต้องทำ … ให้กำลังใจนะ ก็เพราะว่ามันมีเพียงคุณคนเดียวเท่านั้นไงที่ทำได้
การเงิน
คร่ำเคร่งจนไม่มีเวลาใช้เงิน แต่การเงินเดือนนี้ก็จัดการได้ดี ถึงจะเหลือไม่มาก แต่ก็ไม่ขาดช่วง ระวังค่าใช้จ่ายฉุกเฉินเกี่ยวกับสุขภาพ
ความรัก ขอให้ละวางเรื่องความรักแบบการมีคู่ไปก่อน กลับมาว่าด้วยการรักตัวเอง ใส่ใจกับจุดหมายที่ใจรักอย่างแท้จริงของตัวเองก่อน แล้วนั่นแหละ รักดีๆ จะตามมา
สุขภาพ
ระวังเรื่องความเครียด ความดัน และอาจมีเจ็บป่วยถึงขั้นผ่าตัด ทำบุญแก้เคล็ดเสียหน่อย ด้วยการบริจาคอุปกรณ์ช่าง จานชามช้อนเข้าวัด หรือกลุ่มองค์กรเพื่อสาธารณประโยชน์
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ดูดวงทองเที่ยว สถานที่ที่จะช่วยเสริมราศีให้คนราศีพฤษภในเดือนนี้ ต้องมีความเป็นธาตุน้ำ ต้องให้ความผ่อนคลายทั้งกายใจ และก็ต้องทำให้เราเรียนรู้ที่จะรักตัวเองด้วย เราขอแนะนำที่นี่เลย ชีวาศรม อินเตอร์เนชันแนล เฮลธ์ รีสอร์ท อยู่ไม่ไกล แค่หัวหินนี่เอง ที่นี่คุณจะได้พัก ได้เยียวยาทั้งร่างกายและจิตใจ ด้วยศาสตร์แห่งการบำบัดมากมาย ในกลุ่มของสปา แพทย์ทางเลือก แพทย์องค์รวม และความงาม เป็นต้น ซึ่งที่นี่มีทรีทเม้นท์นับร้อยรายการ และมีที่ปรึกษาส่วนบุคคลคอยแนะนำให้เหมาะสมกับสภาวะอาการทางกาย เวลา และงบประมาณ โดยราคาค่าเข้าได้รวมอาหารเพื่อสุขภาพ 3 มื้อ ปรุงโดยเชฟ และยังเลือกทำทรีทเม้นท์ประจำวันได้ 1 ทรีท์เม้นท์ ยังไม่รวมคลาสออกกำลังกายและกิจกรรมอื่นๆ ที่มีให้คุณเลือกราวๆ 8 คลาสต่อวัน และยังมี Water Therapy Suite ให้ใช้บริการฟรีด้วย สรุปว่า คุณจะได้ปล่อยวางทุกอย่าง ใช้เวลากับตัวเอง ได้แสดงความรักให้ตัวเองอย่างเต็มที่กว่าครั้งไหนๆ

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.) : ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน

ความใสความซื่อ ความจริงใจ จะนำโชคดีมาสู่คุณ ไป ดูดวงเดือนกันยายน 2561 กัน!
การงาน เรื่องบางเรื่องในเดือนนี้มันต้องผ่านการเรียนรู้จากการลองผิดลองถูก ไม่จำเป็นต้องรอให้รู้ทั้งหมด หรือมีพร้อมทั้งหมด ยังไงๆ เดือนนี้โชคก็เข้าข้างคุณ ลงมือทำไป ไม่ต้องรู้มากแต่ทำให้มาก
การเงิน
มีจังหวะฟลุ๊คๆ ดีๆ อย่างน่าประหลาด ถ้าเผลอใช้เงินในกระเป๋าหมดเมื่อไหร่ สักพักเงินจะมาอยู่ในกระเป๋าได้เองดื้อๆ … มันมีทางของมัน
ความรัก สำหรับคนโสด ความรักยังคงเป็นการรอคอย ส่วนคนที่หัวใจไม่ว่างแล้วจงรู้ไว้ว่าเดือนนี้ คำอวยพรของคุณจะส่งผลต่อคนรักโดยตรง จงใช้มันให้เป็นประโยชน์เถอะนะ
สุขภาพ
ระวังความดันต่ำ จะลุกจะนั่งอย่าเร่งรีบนักจะหน้ามืด
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ธาตุน้ำกับธาตุดินสอดประสาน ดุจขุนเขากับแผ่นน้ำ สถานที่แบบนี้แหละจะเสริมพลังดีๆ ทั้งปวงให้แก่ราศีเมถุน จิ่วจ้ายโกว แห่งเมืองจีน จึงนับเป็นสถานที่ที่งามสมบูรณ์แบบสำหรับชาวราศีเมถุน จะได้ไปชาร์จพลังเสริมราศีกัน ที่นี่คุณจะได้เห็นภาพขุนเขาที่สะท้อนอยู่ในผืนน้ำสีฟ้าใสแจ๋ว ว่ากันว่างามดุจเทพนิยาย และได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกทางธรรมชาติ แล้วแถมช่วงนี้มีใบไม้เปลี่ยนสีด้วย จองทัวร์กันด่วนๆ เลยเถอะ

ราศีกรกฎ (ก.ค. – 15 ส.ค.) : อุณหภูมิหัวใจพุ่งสูง

ดูดวงเดือนกันยายน 2561 ของราศีกรกฎแล้ว ขอแนะนำให้เขียนคำหรือข้อความที่ทำให้เราเย็นใจติดไว้รอบๆ ตัว เปิดเพลเบาๆ ฟังสบายไว้เสมอๆ ช่วยลดอุณหภูมิหัวใจที่พุ่งสูงในเดือนนี้ได้
การงาน เป็นเดือนที่ตัวเราเอาใจยากที่สุด ดังนั้นจะสั่งงานใคร ควรสั่งแต่เนิ่นๆ เพื่อที่เขาจะได้ทำให้ทันใจ เดือนนี้คุณทนคอยอะไรไม่ค่อยจะได้ หงุดหงิดสุดๆ แถมเดือนนี้ เหมือนนั่งไม่ติดที่ อยากหนีไปไหนสักแห่ง ลาพักร้อนไปเที่ยวเลยก็ดีนะ
การเงิน
ช่วงนี้ทำอะไรรีบรน จับจ่ายซื้อข้าวของก็เช่นกัน สุดท้ายได้ของไม่ถูกใจ ทางที่ดีข้าวของชิ้นใหญ่ๆ อย่าเพิ่งผลีผลามซื้อหาในเดือนนี้  หาข้อมูลเปรียบเทียบราคาสบายๆ ไปก่อน จะได้ไม่เสียดายเงิน รอเดือนหน้าค่อยตัดสินใจ
ความรัก เก็บกด ระวังจะเอามาลงกับคนรัก เพราะคุณจะเป็นตัวของตัวเองเวลาอยู่กับเขา แต่เขาก็น่าเห็นใจอยู่ไหมล่ะ ส่วนใครที่กำลังจีบๆ อย่าใจร้อนรีบเร่งไปนักจะเสียการณ์
สุขภาพ
ระวังเรื่องความดัน และระบบหัวใจ รวมถึงอาการไข้
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี สถานที่ที่มีตำนานเล่าขาน  และมีกิจกรรมที่เอื้อให้ชาวกรกฎ ได้ปลดปล่อยพลังคลายความเก็บกดจากเดือนอันกดดัน เราขอเสนอ เขาหงอนนาค จ.กระบี่ ที่นี่มีตำนานรักที่ไม่สมหวังระหว่างนาคกับมนุษย์ ซึ่งนาคตัวนั้นได้ถูกสาปให้กลายเป็นหิน กลายเป็นเขาหงอนนาคและแหลมหางนาค อีกทั้งยังมีบ่อน้ำที่เชื่อว่าเป็นน้ำตาของนาคตัวที่ถูกสาป ทั้งหมดของเรื่องราวคุณสามารถค้นพบสถานที่จริงอันงดงามได้ ในทริปการเดินป่าสู่ยอดเขาหงอนนาค ระยะทางราวๆ 3.7 กิโล คุณจะได้พบบ่อน้ำตานาค เป็นบ่อน้ำเล็กๆ ที่มีน้ำใสอยู่ตลอดปี ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ อธิษฐานขอต่อนาคแล้ววักลูบหน้าจะเป็นสิริมงคล และสมปรารถนา หากเดินขึ้นไปจนถึงยอดเขาหงอนนาคจะได้เห็นวิวรอบเมืองกระบี่แบบ 360 องศา อีกทั้งชะง่อนผาที่เป็นส่วนที่เชื่อกันว่าเป็นหงอนนาคก็เป็นจุดถ่ายภาพที่ทั้งสวยและน่าหวาดเสียว ที่นี่แหละเหมาะสำหรับชาวกรกฎเป็นอย่างยิ่ง

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 15 ก.ย.) : เดือนแห่งความสุขสันต์

ชาวราศีสิงห์เดือนนี้ ดูดวงเดือนกันยายน 2561 ชีวิตดี๊ดี Happy ทั้งเดือน
การงาน ที่จริงเดือนนี้ดวงชาวสิงห์ไม่เหมาะกับกาทำงานเลย เหมาะจะลาพักร้อนมากกว่า แต่ถ้าลาไม่ได้ วันลาไม่พอ ก็มีอีกเคล็ดลับในการทำงานเดือนนี้คือ อย่าไปกลัวคนดุ คนเขี้ยวหรือขาวีน เพราะเขาเหล่านั้นจะยอมลงให้กับคุณ
การเงิน
ดูจะไม่ใช่เรื่องที่น่าห่วงในเดือนนี้ เพราะถ้าคุณใช้ปากเป็นเอก จะทำอะไรก็ไม่ต้องควักจ่ายเอง แถมมีจังหวะจับนั่นชนนี่ให้ดีมานด์เจอซัพพลาย ดีไม่ได้เจอคนกระเป๋าหนัก สบายไปทั้งเดือน
ความรัก ตรงๆ เลยนะ ถ้าอ่อยได้ก็อ่อยบ้างแต่พองาม ถ้าอายก็อด คนโสดนี่มีดวงตกถังข้าวสารนะขอบอก ส่วนที่รักกันดีอยู่แล้ว จัดทริปฮันนีมูนเดือนนี้เหมาะมาก จะแฮปปี้เว่อร์
สุขภาพ
ไม่มีอะไรน่าห่วงเรื่องโรคภัย แต่ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ จากสัตว์เลี้ยง
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ใน ดูดวงท่องเที่ยว บอกว่าที่ท่องเที่ยวเสริมราศีต้องมี 3 ลักษณะนี้เกี่ยวข้องคือ คนรัก ฮันนีมูน และมังกร และเราก็ได้พบที่ที่หนึ่งที่มีลักษณะของมังกรตามฮวงจุ้ย และเหมาะที่จะพาคนรักไปเที่ยวด้วย แถมเป็น UNSEEN ของเมืองพังงาด้วยนะ ที่นั่นก็คือ ทะเลแหวกสันหลังมังกร ณ เกาะพลอง เราจะต้องขึ้นเรือมารอเวลาใกล้ๆ น้ำลง เมื่อน้ำลงเรื่องๆ ทะเลก็จะแหวกให้เห็นสันหลังมังกรตัวนี้ ยาวขึ้นๆ ไปเรื่อยๆ จนทอดยาวสู่เกาะพลอง ซึ่งมีระยะทางราวๆ 2 กิโลเมตร วิวสวยไม่เหมือนใครแบบนี้ เหมาะสำหรับเสริมราศีชาวสิงห์อย่างยิ่ง ไปเดินทอดน่องบนหลังมังกรกันดู

ราศีกันย์ (16 ก.ย. – 15 ต.ค.) : ตั้งจิตตั้งใจ จะได้มา

ดูดวงเดือนกันยายน 2561 ของราศีกันย์ในเดือนเกิดปีนี้ ชาวกันย์มีพลังแห่งการอธิษฐานที่กล้าแข็งมาก โดยเฉพาะในคืนที่พระจันทร์เต็มดวง  ต้องลองอธิษฐานดู รู้เองจ้ะ
การงาน งานการที่ต้องข้องเกี่ยวกับกลุ่มเก้งกวางจะสร้างชื่อ ลือกระฉ่อนให้กับคุณ รวมถึงธุรกิจด้านอาหารการกิน เครื่องดื่มต่างๆ ก็ไปได้สวย ส่วนงานที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ชายจะไม่ค่อยได้อย่างใจ
การเงิน
จะเสียเงินไปกับการเลี้ยงดูปูเสื่อคนรอบกาย แถมเปย์ให้ตัวเองในสิ่งที่อยากได้ก็ไม่เห็นจะเป็นไร แค่อย่าให้มันติดลบก็พอ
ความรัก ถ้าไม่ได้หมกมุ่นเรื่องนี้ก็ใช้ชีวิตเพลินๆ ไป แต่ถ้าอยากได้ อยากดี อยากมีฝาชีเร็วไว ก็จงตั้งจิตอธิษฐาน เขียนขอใส่กระดาษเลยยิ่งดี อยากได้แบบไหนอะไรยังไง ไม่เกิน 3 เดือนจากที่ขอได้รู้กัน
สุขภาพ
อย่าปล่อยให้ตัวเองเมา เพราะจะเหลวแหลกมาก น่าเป็นห่วง ผู้หญิงก็ต้องดูแลสุขภาพในช่วงวันนั้นของเดือนให้ดี เพราะอารมณ์จะแกว่งหนัก ดื่มน้ำให้พอ พกช็อคโกแลตหรือถั่วต่างๆ ไว้ขบเคี้ยว ช่วยได้เยอะ
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี เดือนนี้เหมาะจะสังสรรค์ ไปร้านที่พิเศษกับคนสำคัญ คนสนิท แต่ถ้าเบื่อวิวตึกในกรุง และอยากได้ฟีลลิ่งเหมือนได้ไปเที่ยวด้วย เราขอและนำให้ไปทานอาหารวิวยอดไม้ที่ ร้านสวนเขาพุ ซึ่งอยู่เลยบางแสนไปเพียง 800 เมตร บนถนนแสนสุข ที่นี่นอกจากจะมีเมนูหลากหลายแล้ว อาคารเรือนไทย 6 ชั้น เล่นระดับ ยังมีวิวขุนเขาและปลายยอดไม้เขียวจี ให้คุณได้ชื่นใจ หากไปเวลาดีๆ ได้ชมวิวพระอาทิตย์ลับยอดเขาสุดโรแมนติกด้วยนะ

ราศีตุลย์ (16 ต.ค. – 15 พ.ย.) : ครุ่นคิด และใคร่ครวญ

เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการพินิจพิเคระห์ พิถีพิถัน ใช้เวลาในการตัดสินใจ
การงาน เป็นช่วงฟูมฟักสิ่งใหม่ๆ ที่ได้เริ่มทำมาในระยะหนึ่ง ซึ่งต้องอดทนรอคอยนานขึ้น แต่ผลของสิ่งที่ทำนี้ จะเติบโตมั่นคงแข็งแรงต่อไปในระยะยาว
การเงิน
เม็ดเงินที่ลงทุนไว้นานแล้วจะงอกเงยมาให้เห็น แต่ชาวตุลย์ที่ยังไม่เคยออมหรือลงทุนเลย อย่าผลีผลาม ใจเย็นๆ หาข้อมูลให้ดีก่อน โดยรวมในเดือนนี้เงินที่รออยู่จะได้แน่ แต่อาจจะไม่ทันใจนัก
ความรัก เป็นอีกเรื่องที่ต้องใช้เวลาตัดสินใจ ดังนั้นจงใช้สิทธิ์ในการไม่ตอบคำถาม แล้วใช้เวลาลำพังเพื่อฟังเสียงของหัวใจ คู่รักชาวกันย์เดือนนี้ ควรให้เวลาส่วนตัวกันและกัน เพิ่มพื้นที่ของใจให้กว้างขึ้น
สุขภาพ
เดือนนี้มีช่วงนั่งนาน ยืนนานกว่าเดือนที่ผ่านๆ มา ลองหาท่าบริหารที่ตรงใจ มาใช้แก้เมื่อย
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ทะเลบำบัดคือคำตอบของการท่องเที่ยวที่จะเสริมราศีของชาวตุลย์ ณ จุดนี้ ซึ่งจะมีทะเลใดที่มีชื่อเสียงในการบำบัดได้จริงแท้แน่ไปกว่า ทะเลสาบเดดซี แห่งจอร์แดนและอิสราเอล เห็นจะไม่มี เพราะที่นี่เป็นจุดที่ต่ำที่สุดในโลก ต่ำกว่าระดับน้ำทะเล และน้ำในทะเลสาบที่ไหลเข้ามาแล้วเมื่อระเหยหายไปก็ทิ้งแร่ธาตุเอาไว้ ซึ่งสั่งสมไว้มากมาย จนทำให้ทะเลสาบเดดซีเค็มกว่าน้ำทะเลถึง 8 เท่า!! และจะไม่มีใครจมน้ำทะเลเดดซีแน่นนอน ท่าโพสต์ยอดฮิตคือการทำท่านอนอ่านหนังสือบนผิวน้ำ หากลองไปเยือนสักครั้ง เพื่อพบความงามและพลังของแร่ธาตุทั้งจากน้ำทะเลและโคลนของที่นี่ ที่จะช่วยบำบัดสารพัด แถมยังช่วยเรื่องความงามและผิวพรรณด้วย เหมาะสำหรับชาวตุลย์เป็นที่ยิ่ง

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) : ผ่านด้วยดี มีรางวัล

มีปัญหาเฉพาะหน้าสุดท้าทายมาให้ชาวพิจิกได้ฝ่าฟัน เมื่อผ่านมันไปได้ อย่าลืมให้รางวัลกับตัวเอง
การงาน สภาวะวิกฤติของคนสำคัญในที่ทำงานส่งผลให้เราต้องเข้าช่วยแก้ปัญหา จงใช้สติและความเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจ คุณทำได้
การเงิน
ถึงแม้จะมีโอกาสได้จัดการดูแลเงินก้อนใหญ่ แต่มันก็ไม่ใช่ของเราทั้งหมดหรอก ยังไงก็ตั้งใจดูแลดีๆ เพราะมีแววได้ตบรางวัลจากงานนี้ จะได้เข้าออกธนาคารบ่อยกว่าบ้านซะอีก กันเงินสำรองฉุกเฉินไว้เผื่อปลายๆ เดือนด้วย
ความรัก ไม่สู้ดีนัก หากคิดว่าคบกันแล้วไม่ได้เห็นน้ำจิตน้ำใจกันก็จงเทๆ ไปเถอะ ความรักเดือนนี้มีสองข้อคือ เทเขา หรือ เขาเท
สุขภาพ
ระวังอาการเฉียบพลันต่างๆ ดังนั้นที่ควรมีอีกอย่างคือ สติ ในการจัดการตัวเองถ้ามีอาการ
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี สถานที่ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ดอกไม้ ต้นไม้ สายธาร ที่สร้างความรู้สึกได้ว่าราวกับมีแฟรี่แอบซุกซ่อนอยู่ตามกลีบดอกไม้ ที่แบบนี้แหละเหมาะที่จะเสริมราศีสำหรับชาวพิจิกในช่วงนี้ เราขอแนะนำที่พักผ่อนที่ให้ความรู้สึกแบบที่ว่ามาทุกประการ ที่นั่นคือ เขาค้อ เฮอร์บารี่ ออร์แกนิคฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจของที่นี่คือ อาหารทุกมื้อที่เสิร์ฟล้วนแต่ออร์แกนิค ปลอดภัย ให้คุณค่า เหมาะที่จะใช้เวลาเพื่อดูแลร่างกายและจิตใจ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.) : ได้เจอคนที่คิดถึง

จะได้คนรู้จักที่ห่างหายไปนานโดยบังเอิญ กับข่าวคราวที่น่าตกใจ ชวนให้เห็นความไม่แน่นอนของชีวิต
การงาน เดือนนี้การไปทำงานก่อนเวลาหรือเริ่มทำอะไรให้เร็วขึ้นก่อนเวลาปกติจะเป็นคุณ เพราะต้นเดือนงานแก้ปัญหาเฉพาะหน้ามาแน่ๆ จะได้มีเวลารับมือ พวกรับเหมา พวกมนุษย์อีเวนท์ระวังไว้เลย
การเงิน
จะมีการเซ็นเอกสารสัญญาทางการเงินเกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว แต่ก็เป็นไปเพื่อคนที่เรารัก แต่โดยทั่วไป การเงินไม่มีอะไรน่าห่วง
ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุ่มรักสายฟ้าแลบ ไม่ทันตั้งตัว ปัญหาคือไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี ส่วนที่ครองคู่กันมาถึงวันนี้ได้ เดือนนี้จะได้ใช้ความรักที่มีแก้ปัญหาร่วมกัน
สุขภาพ
ระวังอย่าพาตัวเองเข้าไปอยู่ในภาวะร้อนจัด หรือเย็นจัด เพราะจะจับไข้ได้ง่ายๆ
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ดูดวงท่องเที่ยว เดือนนี้สถานที่ที่ความรักมาพร้อมกับความรู้ คือจุดหมายที่เสริมราศีให้กับชาวธนูได้ดียิ่งนักในช่วงนี้ อยากให้คุณลองแวะทำความรู้จักกับ ห้องสมุดเนียลสัน เฮย์ บนถนนสุรวงศ์ ซึ่งเป็นอาคารชั้นเดียวที่สวยงาม ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ออกแบบโดยสถาปนิกชาวอิตาเลียน คนเดียวกับที่ออกแบบพระที่นั่งอนันตสมาคม ซึ่งห้องสมุดนี้สร้างขึ้น โดย น.พ. ที. ฮาวาร์ด เพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งความรักที่มีต่อภรรยา นางเจนนี่ เนียลสัน เฮย์ นั่นเอง เพราะนางเจนนี่นั้นรักการอ่านอย่างมาก นั่นเอง และภายในห้องสมุดก็เต็มไปด้วยหนังสือหายากมากมาย อยากให้ชาวธนูได้ไปนั่งอ่านหนังสือในนั้น ไปซึมซับความรักที่นางเจนนี่มีต่อหนังสือ และความรักที่คุณหมอและนางเจนนี่มีให้กัน

 

 

 


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?

1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel บริษัททัวร์ ที่มีโปรแกรมให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ไปด้านบนสุด