ค้นหา

Loading...

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 ราศีใดในเดือนนี้…เที่ยวกับแม่แล้วดวงจะรุ่ง

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 ราศีใดในเดือนนี้…เที่ยวกับแม่แล้วดวงจะรุ่ง
โพสเมื่อ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 ราศีใดในเดือนนี้…เที่ยวกับแม่แล้วดวงจะรุ่ง

ราศีมังกร (16 ม.ค. – 15 ก.พ.) : ช่วยเหลือใครไป จะไม่เสียเปล่า จะมีคนช่วยเราเหมือนกัน

เริ่มต้น ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 เดือนนี้ชาวมังกร อาจจะได้พบเจอเพื่อใหม่ที่คุยกันถูกคอ หรือคนที่เคยเจอหน้าบ่อยๆ จะกลายมาเป็นเพื่อน นั่นอาจเป็นเพราะว่า ต่อมผูกมิตรของคุณทำงานได้ดีในเดือนนี้ไงล่ะ
การงาน จะมีการประชุม พบปะ หารือเรื่องสำคัญ ได้เจอคนสำคัญในวงการที่ทำอยู่ หรือจะได้ร่วมงานกับตัวแม่ นับเป็นโอกาสอันดีเลยที่เดียว การลงทุนในกิจการใหม่จะได้หุ้นส่วนที่ดี ทำด้วยกันแล้ว เวิร์คๆๆ
การเงิน
ให้เตรียมกระเป๋าตังค์ใบใหม่ไว้ใส่รายได้ที่เพิ่มขึ้นไว้ได้เลย โดยเฉพาะงานขายของ เจ้าของกิจการ และธุรกิจออนไลน์ ลูกค้าจะเปย์อย่างง่าย จ่ายไว๊ไว
ความรัก สาวๆ ที่เพิ่งอกหัก อาจได้เจอคนที่เข้าใจกัน และอาจมีแนวโน้มเป็นเพศเดียวกัน ส่วนหนุ่มโสดจะมีสาวคราวพี่เข้ามาทำความรู้จัก
สุขภาพ
เดือนนี้มีแรงเฉื่อยเยอะ เพราะขาดธาตุลมกับไฟ ลองงดของหวานของมัน และทานผลไม้รสเปรี้ยว ช่วยกระตุ้นความกระฉับกระเฉง
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ดูดวงท่องเที่ยว เสริมราศี ชาวมังกร คือการไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ส่งเสริมเรื่องการค้าขายจะดีต่อกระเป๋าตังค์ของชาวมังกรจริงๆ … ถ้าไม่อยากไปที่เดิม ไปขอพรกับเทพเจ้าเอบิสุของชาวญี่ปุ่นดูสิ ท่านเป็นเทพเจ้าแห่งการประมงและการค้าขาย หากได้ตีตั๋วไปโอซาก้า มี ศาลเจ้าอิมามิยะ เอบิสุจินจะ ที่เราอยากให้ได้ไปขอพรกัน ว่ากันว่าที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องการขอพรด้านความสำเร็จในธุรกิจด้วย ลองหาโอกาสไปกันเดือนนี้เลยเถอะ

ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. – 15 มี.ค.) : ให้รางวัลกับตัวเองบ้าง ให้หายเหนื่อย

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 ของชาวกุมภ์เดือนนี้ มีภาพรวมทางการเงินที่ดีกว่าที่ผ่านมาเลยทีเดียว แถมไม่ค่อยปล่อยให้เม็ดเงินลอดออกจากกระเป๋าง่ายซะด้วย
การงาน จะได้รับข้อเสนอจากงานและธุรกิจ ซึ่งมีแนวโน้มที่จะให้ผลประโยชน์แก่ชาวกุมภ์อย่างเต็มที่ พนักงาน มนุษย์เงินเดือนทั้งหลายจะได้รับข่าวดีจากเจ้านาย
การเงิน
ช่วงนี้ต่อมงกทำงานดีมากเป็นพิเศษ แถมมีคนเอาช่องทางทำเงินมาให้ ส่งผลให้เก็บเงินได้ถึงเป้าก่อนกำหนด ควรให้รางวัลกับตัวเองนะนี่
ความรัก พวกโสดๆ ที่เคยโหยหา เคยฝันหวาน เดือนนี้ดันชอบชีวิตโสด อิสระซะงั้น ส่วนพวกที่มีคู่จะหมางเมินกันนิดหน่อย ด้วย 2 เรื่อง หึงมาก กับ (ขี้)หวง(ข้าวของ) มากกกกก
สุขภาพ
ระวังโรคกระเพาะ ปวดท้อง อาหารไม่ย่อย
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี เดือนนี้หากเก็บเงินได้ถึงเป้าก็ควรจะให้รางวัลกับตัวเองด้วยการเจียดเงินไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ที่อยากไป แต่ถ้าต่อมงกยังไม่อนุญาตให้เที่ยว หรือจุดหมายที่อยากจะเที่ยวต้องเก็บเงินเพิ่ม ดูดวงท่องเที่ยว แล้วน่าลองแวะไปที่นี่ INVESTORY พิพิธภัณฑ์เรียนรู้การลงทุน ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เป็นที่ที่คุณจะได้ผจญภัยในฐานะ Hero และเรียนรู้วิถีทางการเงินของตัวคุณเอง เมื่อคุณชมพิพิธภัณฑ์จบ คุณจะเข้าใจแนวทางการออมและการลงทุนที่เหมาะกับตัวคุณเองด้วย แล้วคุณจะได้แรงบันดาลใจในเรื่องการเงินกลับมาเพียบ เหมาะกับเดือนแห่งการออมของคุณจริงๆ

ราศีมีน (16 มี.ค. – 15 เม.ย.) : ยอมอ่อน แต่ห้ามยอมแพ้

มีไอเดียดีๆ ผุดขึ้นในเดือนนี้สำหรับชาวมีน ดังนั้นทิ้งความขุ่นข้องหมองใจ แล้วลุยเดือนนี้ไปให้สุดๆ ไป ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 ของชาวมีนกันเลย
การงาน มีงานใหม่ หน้าที่ใหม่ โปรเจคใหม่ๆ ที่รอให้คุณตัดสินใจเริ่มต้นเสียที และถ้าเริ่มก่อนกลางเดือนจะมีจังหวะที่ดีกว่า ทำให้อะไรที่คิดไปว่ายาก กลับไม่ได้เป็นอย่างที่เกรงที่กลัว
การเงิน
งานขายไอเดียและสายครีเอทีฟทั้งหลาย ลูกค้าจะยอมศิโรราบ ส่งผลให้มีสภาพคล่องดีมาก แถมบรรดาลูกหนี้ชาวมีน จะเจรจาผัดผ่อน ไกล่เกลี่ย กับเจ้าหนี้ได้อย่างราบรื่น รอดไปอีกเดือน
ความรัก คนโสดจะเจอพวกเข้ามาลองดีกับเรา สุดท้ายตกหลุมรักเขาไปเสียได้ ส่วนที่มีคู่แล้ว ขอให้ใช้น้ำเย็นเข้าลูบในสถานการณ์ของความสัมพันธ์ในเดือนนี้
สุขภาพ
ควรพบหมอฟัน ระวังโรคในช่องปาก ร้อนใน
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี การขับรถเที่ยวชิลๆ ไปพบสิงสาราสัตว์ เหมาะกับราศีของชาวมีนอย่างยิ่ง เราขอแนะนำให้ลองไปเที่ยว อุทยานสัตว์ป่าอุบลราชธานี หรือสวนสัตว์อุบล ตั้งอยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติดงฟ้าห่วน ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมือง ห่างจากตัวจังหวัดแค่ 12 กิโล มีพื้นที่พันกว่าไร่ ในแนวคิด Jungle Park ที่นำสวนสัตว์เข้ามาผสมผสานกับความสมบูรณ์ของป่าไม้ภายในพื้นที่ รวมถึงใช้การอนุรักษ์และหาประโยชน์จากสภาพผืนป่าแบบระมัดระวังและรอบคอบ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงสภาพพื้นป่าและลดการทำลายสภาพพื้นที่เดิมให้มากที่สุด สามารถไปได้ทั้งครอบครัว มีรถกอล์ฟให้เช่าส่วนตัวด้วยนะ

ราศีเมษ (16 เม.ย. – 15 พ.ค.) : มีเหตุการณ์สำคัญ อย่าลืมคนสำคัญ

เดือนนี้จะเป็นอีกเดือนที่อยู่ในความทรงจำของชาวเมษ เพราะเจอแต่ละเรื่องไม่ใช่เรื่องเล็กๆ แต่ก็ไม่เหนือบ่ากว่าแรงหรอกนะ
การงาน ภารกิจใหม่ที่ได้รับมอบหมาย หรือเป้าหมายที่ยกระดับขึ้น อาจทำให้กังวล จงรู้ไว้ว่ามันไม่ได้เกินความสามารถของชาวเมษเลย ส่วนเรื่องที่ทาง อสังหา จะซื้อ จะขาย ให้นายหน้าหรือคนกลางช่วยดีกว่าจะซื้อง่ายขายคล่องกว่าเห็นๆ
การเงิน
ระวังถูกดิสเครดิต หรือกล่าวร้ายให้เครดิตทางการเงินเสียหาย แต่หากทำดีมาตลอดก็ไม่ต้องกลัว ความจริงจะปรากฏออกมาปลายเดือน ชาวเมษเดือนนี้อาจตัดสินใจจำนำ จำนองที่ทาง เพื่อเสริมสภาพคล่อง
ความรัก คู่รักชาวเมษพึงระวังหากมีคนใดคนหนึ่งโดดเด่นกว่าอีกคน ซึ่งจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกแปลกแยก เพราะเป็นเวลาที่อ่อนแอ จงหาเวลาทำกิจกรรมร่วมกันที่แต่ละคนมีความสำคัญเท่าๆ กัน
สุขภาพ
หากตั้งครรภ์ในเดือนนี้ ต้องระวังเป็นพิศษ งดของมึนเมาทุกชนิด
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ขอแนะนำให้ใช้พลังแห่งทะเลและจันทรามาเป็นตัวช่วย เสริมพลังเสริมราศีของคุณ หาค่ำคืนที่จันทร์กระจ่างริมชายหาดสงบๆ หรือจะปลดปล่อยไปกับฟูลมูนปาร์ตี้ก็ได้ แล้วที่ไหนจะดีไปกว่า ฟูลมูนปาร์ตี้เกาะพงัน เห็นจะไม่มี ไปรับพลังและปลดปล่อยตัวให้สุดๆ ชวนชาวแก๊งค์บุ๊ควันไว้เลย 26 สิงหา นี้ล่ะนะ แล้วเมื่อตื่นจากความฝันคุณก็จะพร้อมลุยในโลกความจริง

ราศีพฤษภ (16 พ.ค. – 15 มิ.ย.) : ราวกับยืนชกอยู่บนสังเวียน

มาต่อกันที่ ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 ของชาวพฤษภ เปรียบเสมือนนักกีฬาที่เปี่ยมสปิริต ลงแข่งขันเพื่อชัยชนะ
การงาน งานที่ต้องทำเป็นทีมจะมีข้อถกเถียงกันใหญ่โต แต่ท้ายสุดจะลงตัว งานเดินหน้าและเข้าใจกันดี งานขาย จงเตรียมตอบคำถามและข้อโต้แย้งให้ดี ตอบดีจะได้ใจลูกค้าไปเลย
การเงิน หากมีอะไรที่ต้องแข่งขันในเดือนนี้ล่ะก็ ชาวพฤษภพร้อมทุ่มงบไม่ยั้ง ที่ต้องระวังคือการใช้เงินไปเปล่าๆ เปลืองๆ เพราะคำพูดยุยง พูดข่ม หรือดูถูกจากใครบางคน
ความรัก จะปิ๊งรักจากการทุ่มเถียงกันไปมาในวงสนทนา แรกๆ เหม็นหน้า ปลายเดือนมากลับคิดถึง ฮิ้ววววว ส่วนที่คู่รักชาวพฤษภเดือนนี้จะออกแนวตบจูบๆ ร้อนแรงดี
สุขภาพ
ระวังการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ไม่ใช่ไม่ต้องออกกำลังนะ ออกได้แต่อย่าผาดโผน และจงระมัดระวัง
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี สิ่งที่จะช่วยเสริมราศีให้กับคุณในเดือนนี้คือการเที่ยวชมการแข่งขันกีฬาทุกชนิด แต่ถ้าไม่อยากให้มันธรรมดาเกินไป ก็ลองบินไปชม Premier League ที่อังกฤษดูสักตั้ง อาจจะเลือกสนาม Old Trafford ของ Manchester United หรือ Anfield แห่ง Liverpool ก็ได้ เพราะทั้งสถานที่ บรรยากาศการแข่งขัน และเกมการแข่งขัน จะช่วยปลุกพลัง ปลุกไฟในตัวคุณให้โหมกระหน่ำ และไม่ว่าเกมจะเป็นอย่างไร จะเป็นทริปที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.) : ทำใจให้ดี เมตตา อภัย

เดือนนี้พลังแห่งความเมตตาและอภัยทานจะเป็นจุดเล็กๆ ที่ช่วยส่งเสริมด้านต่างๆ ในดวงของชาวเมถุน
การงาน ภารกิจที่ต้องทำในเดือนนี้คือ โน้มน้าวให้คนรุ่นเก่าในองค์กรเปิดใจกับแนวคิดใหม่ๆ ความเป็นไปได้ใหม่ๆ เพราะชาวเมถุนเหมาะกับภารกิจนี้ที่สุดแล้ว
การเงิน
ช่วงปลายเดือนระวังใจแตกเพราะกิเลสอยากได้นั่นอยากได้นี่ เจออะไรก็ดูจะเป็นแรงบันดาลใจไปหมด จงอนุญาตให้ตัวเองซื้อได้เพียง 1 สิ่งเท่านั้น
ความรัก เหมือนชาวเมษจะรู้ตัวอยู่ว่ามีคนแอบชอบ แต่ก็ยังลังเล เพราะเรื่องราวจากบทเรียนที่ผ่านมายังติดอยู่ในใจ จงให้อภัยตนเองและผู้อื่น เพื่อการเริ่มใหม่ที่จะมีขึ้น
สุขภาพ
มีอาการเล็กๆ น้อยๆ ที่จะทำให้รำคาญใจ เช่น ผื่นคัน หรือ ร้อนใน
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ชาวเมถุนเดือนนี้ แนะนำเป็นสถานที่ที่สายบุญกับความสร้างสรรค์ ครีเอทีฟ มาอยู่ร่วมกัน ถ้านึกไม่ออกเราจะชี้ทางให้ ลองเสิร์ชหา วัดล้านขวด หรือ วัดป่ามหาเจดีย์แก้ว แห่งจังหวัดศรีสะเกษ สร้างขึ้นด้วยขวดแก้วมากมาย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2527 ขวดทั้งหมดที่นำมาสร้างสิ่งต่างๆ ในวัดมีจำนวนมากถึง 1,500,000 ขวด เริ่มตั้งแต่ทางเข้าวัดทั้งกำแพงซุ้ม ประตูโบสถ์ ศาลา หอระฆัง กุฏิ เมรุ หรือแม้แต่ห้องน้ำ ก็ยังถูกตบแต่งด้วยขวดเช่นกัน นอกจากความงดงามของสิ่งก่อสร้างจากขวด ยังมีภาพพุทธประวัติที่นำฝาขวดมาปะๆ ต่อกัน เป็นความสร้างสรรค์และศรัทธาที่มาคู่กัน สถานที่นี้แหละที่จะปลุกพลังบุญ พลังความคิดต่อยอดสิ่งต่างๆ ให้ชาวเมถุนได้

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.) : บทเรียนอันล้ำค่า ใช้เวลาเรียนรู้

ชาวกรกฎอาจจะได้บทเรียนสำคัญจากจังหวะชีวิตช่วงนี้ และอาจต้องใช้เวลาไม่น้อยเลย เพื่อค่อยๆ ทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และนี่แหละคือชีวิต
การงาน เดือนนี้ที่ทำงานจะเหมือนแบ่งชาย แบ่งหญิง มีความขัดแย้งของสองขั้วนี้ในระดับหนึ่ง และชาวกรกฎต้องมาเป็นตัวกลาง ต้องใช้ทั้งกลยุทธและวาทศิลป์ให้สองขั้วต่างยอมรับกัน ทำให้เราได้เรียนรู้ไปอีกแบบ
การเงิน
ระวังจะต้องเสียเงินเพราะการฟ้องร้อง ฟ้องหย่า หรือจ้างทนาย หากต้องนัดเกี่ยวกับการสู้ความ หลีกเลี่ยงเดือนนี้ไปดีกว่า เพราะจะเสียเปรียบ อ่อ…ขับรถรา ก็ระวังต้องเสียค่าปรับด้วยนะจ๊ะ
ความรัก ความรักเดือนนี้จะไม่มีใครยอมใคร แถมเอาปัญหาเก่าๆ มาคลุกเคล้าปนเปจนดูเรื้อรัง หากรู้เท่าทันก็ควรทำความเข้าใจกัน ไม่ใช่แค่ทนๆ กันไปน่ะนะ
สุขภาพ
ระวังอาการเจ็บป่วยที่เกิดจากพฤติกรรมที่สั่งสมแล้วไม่ปรับเปลี่ยน เช่น ออฟฟิศซินโดรม เป็นต้น รู้แล้ว แก้ไขอะไรๆ ก็จะดีขึ้น
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ก็เดือนนี้ชาวกรกฎต้องอยู่ตรงกลางระหว่างสองขั้วต่าง ทั้งๆ ที่จริงแล้ว ความต่างนั้นก่อให้เกิดความหลากหลาย และความหลากหลายนี่แหละถ้าวางให้ลงตัวมันจะงดงามได้ เรามีอีเวนต์หนึ่งที่จัดขึ้นในช่วงนี้ถึงเดือนกันยายนพอดี คิดว่าถ้าหากลองไปเที่ยวชมเพลินๆ จะเข้าใจไอเดียดีๆ มาปรับใช้ในชีวิต และปรับความเข้าใจกับฝักฝ่ายต่างๆ ในนิทรรศการล่าสุดของมิวเซียมสยาม ชื่อ “ชายหญิงสิ่งสมมติ” ที่นำเสนอมุมมองทางเพศในหลายมิติ ที่ข้ามพ้นเพียงความเป็นชายหญิง นำไปสู่ความรักและความเท่าเทียม ในงานจัดแสดงด้วยวิธีสร้างสรรค์หลากหลาย ทั้งภาพ การจัดวาง และภาษา พาตื่นตาตื่นใจ ลองมาดูกันซักที

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 15 ก.ย.) : มีแต่เรื่องดีๆ เป็นของขวัญในเดือนเกิด

ในเดือนเกิดนี้สาวๆ ราศีสิงห์ จะรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเป็นเจ้าหญิงเลย เนื่องจากทั้งโดดเด่น ดูดี และ ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 นี้ ชาวสิงห์ยังโชคดีอีกด้วย
การงาน ธุรกิจค้าขาย นำเข้า ส่งออก รวมถึงท่องเที่ยว แอบกินเงียบๆ แต่รายรับเพียบนะจ๊ะ ชาวสิงห์ที่เล็งๆ จะออกจากงานประจำมาเป็นเจ้านายตัวเอง หากเป็นงานที่รักที่ชอบก็จะได้ลงมือทำเสียทีจ้า
การเงิน
หากลงทุนในหุ้นกลุ่มท่องเที่ยวหรือโลจิสติกส์ ก็พอมีกำไรในช่วง 3 เดือนจากนี้ สาวโสดราศีสิงห์ จะมีโชคด้านการเงินเป็นพิเศษด้วย
ความรัก สาวๆ ชาวสิงห์จะพบว่าคุณรักอิสระจนไม่อยากมีใครในช่วงนี้ บางคนอาจถึงขั้นวางแผนการเพื่อกลับมาโสดเลยทีเดียว
สุขภาพ
เดือนนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ถ้าจะให้ดีแน่ หาเวลาไปปฏิบัติธรรม ส่งผลดีต่อสุขภาพใจและการเงิน
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ในเดือนเกิดของชาวราศีสิงห์ปีนี้ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการควงแขนคุณแม่ไปปฏิบัติธรรม เลือกที่ไหนก็ได้ที่สะดวก แต่สำหรับสาวราศีสิงห์ เราขอแนะนำที่นี่เลย สเถียรธรรมสถาน ตั้งอยู่ย่านวัชรพล-รามอินทรา ภายใต้บรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น เราขอแนะนำคอร์สอานาปานสติ ที่เหมะสำหรับผู้เริ่มต้น สามารถสมัครออนไลน์และเข้าปฏิบัติได้ช่วงเย็นวันศุกร์ จบในวันอาทิตย์ เพื่อที่จะพกจิตใจแจ่มใสปลอดโปร่งไปทำงานในวันจันทร์

ราศีกันย์ (16 ก.ย. – 15 ต.ค.) : เที่ยวกับแม่แล้วดวงจะรุ่ง โลกกว้าง ฝันก็ใหญ่ ใจต้องกว้างตาม

เดือนนี้จะมีบทเรียนพิเศษจากชีวิตส่งตรงถึงชาวราศีกันย์ แค่สูดหายใจลึกๆ แล้วตั้งใจเรียนซะ
การงาน ชาวกันย์ที่ได้เบนเข็มจากงานประจำมาทำงานที่รัก ที่ตรงกับใจ ซึ่งคุณเองก็อาจจะรู้สึกราวกับว่าทุกอย่างถูกลิขิตเอาไว้ แต่ยังไงหนทางที่จะทำในสิ่งรักนั้นก็ไม่ง่าย เพราะเดือนนี้เริ่มจะมีโจทย์ที่จะต้องผ่านไปให้ได้ ทั้งเรื่องการสื่อสารและทำเลที่ตั้ง แต่อย่างไรก็ต้องสู้ อะไรๆ จะลงตัวภายในรอบปีของมัน
การเงิน
จะได้ดูแลจัดการที่ทางทำเลทองจากฝั่งของแม่ อาจติดหรือใกล้น้ำ รวมทั้งจะมีสินทรัพย์ จับต้องได้เพิ่มขึ้นในเดือนนี้

ความรัก คู่รักที่แอบคบหลบผู้ใหญ่ หรือแม้แต่เคยพากันหนีไป เดือนนี้จะมีโอกาสเหมาะกลับมาเจรจา อธิบายให้ผู้ใหญ่ท่านเปิดใจ ที่ผิดไปก็ขอขมาลาโทษ แล้วอะไรๆ จะราบรื่นขึ้น ส่วนคู่ที่ครองคู่กันมาสักระยะแล้วได้ข่าวดี มีทายาท ส่วนที่โสดก็ดูแลตัวเองไปก่อน
สุขภาพ
ปัญหาสุขภาพที่เกิดจากการกินนานาสารพัด แก้ได้ด้วยการออกไปเบิร์น ไปเผาผลาญ ด้วยการออกกำลังกาย

ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี เดือนนี้ชาวกันย์เหมาะมากที่จะชวนคุณแม่เที่ยว ที่ไหนยังไงก็ได้ ขอให้มีหม่ามี้ไปด้วย เสริมราศีดีแน่นอน มีที่นึงที่น่าจะสร้างความสดใสให้กับคุณแม่และคุณลูกชาวกันย์ได้ ที่นี่เลย หมู่บ้านสายรุ้ง แห่งไถจง ในไต้หวัน ที่นี่เป็นหมู่บ้านที่ถูกสร้างขึ้นให้เป็นที่อยู่อาศัยของทหารผ่านศึกของจีน เมื่อนานมาแล้ว แต่ในขณะที่บ้านเรือนที่สร้างอย่างง่ายของที่นี่กำลังค่อยๆ ถูกรื้อ และปรับเปลี่ยน ก็มีคุณตาท่านหนึ่งได้เพ้นท์บ้านที่ยังคงเหลืออยู่ด้วยสีสันลวดลายแสนมีชีวิตชีวา จนสุดท้ายทางการต้องอนุรักษ์หมู่บ้านนี้ไว้ เอาเป็นว่าพาคุณแม่ไปดูให้เห็นกับตาดีกว่า

ราศีตุลย์ (16 ต.ค. – 15 พ.ย.) : เมื่อใจถึง สิ่งหวังจึงมาถึง

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 พลังใจ และความมุ่งมั่น คือเครื่องมือสำคัญที่จะทำให้ชาวตุลย์สมหวังดังปารถนาในเดือนนี้
การงาน ในที่ทำงานเดือนนี้ปรองดองสามัคคีกันดี ใช้วงข้าวเป็นเครื่องมือสร้างสัมพันธ์ในที่ทำงานได้ ผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานก็จะใจดีเป็นพิศษ ขออะไรไปก็ให้ ส่วนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ จะคึกคัก
การเงิน
คนในครอบครัวหรือทีมงานจะหาช่องทางมีรายได้เพิ่มมาให้ เคล็ดลับทางการเงินของชาวตุลย์ในเดือนนี้คือ ต้องประกาศเป้าหมายทางการเงินกับตนเองออกมาดังๆ และชัดเจน แค่นี้ก็มีโอกาสจะเป็นจริงได้ถึง 80% เลยทีเดียว
ความรัก คู่รักชาวตุลย์ที่เป็น LGBT จะได้เปิดตัวให้ที่บ้านรู้จัก ส่วนสาวๆ หนุ่มๆ ที่ยังโสดอยู่ จะได้พบรักกับฝรั่งตาน้ำข้าว
สุขภาพ
ระวังเรื่องระบบขับถ่าย ริดสีดวง ส่วนสุขภาพใจ ทำสมาธิ ตั้งจิตอธิษฐานขอถึงในสิ่งที่ดีต่อชีวิต จะดีต่อใจ และจะเป็นจริงในเร็ววัน
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี เดือนนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สะท้อนพลังเพศหญิงจะเสริมราศีให้คุณได้ดียิ่ง เมื่อร่วมกับจิตใจที่ตั้งมั่น แนะนำให้ไปไหว้ขอพร ตำหนักพระแม่กวนอิมอวโลกิเตศวร มหาโพธิสัตว์ โชคชัย4 เพื่อเสริมราศี ขอพร และที่นั่นยังเปรียบเสมือนสวนแห่งเหล่าทวยเทพ และเซียนต่างๆ ให้คุณได้สักการะ และมีเจดีย์แบบจีนสูงตระหง่านให้เที่ยวชมด้วย เชื่อว่าถ้าพาคุณแม่ไปด้วยท่านก็น่าจะเพลินใจไม่น้อย

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) : สุภาพสตรีที่อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ

เดือนนี้ราศีพิจิกเปล่งประกายแห่งความเป็นผู้หญิงออกมาอย่างมีนัยสำคัญ
การงาน เดือนนี้สาวๆ ชาวพิจิกจะทำงานได้ดีกับผู้หญิงด้วยกัน อาจเจอคู่หูที่เข้าขา กิจการค้าขาย งานบริการเน้นกลุ่มสตรี เน้นความเฟมินีนจะดีมาก และเดือนนี้ยังเหมาะที่จะสร้างความเข้มแข็งขององค์กรออกมจากภายใน
การเงิน
แนะนำให้ลงทุนไปกับการทำการตลาด (ทั้งในแง่มุมส่วนบุคคลของเราเอง และองค์กร) เพราะลูกค้า หรือผู้คนจะหลงรัก ส่งผลให้ยอดขายหรือตัวเลขต่างๆ กระเตื้องขึ้นได้ ลองศึกษาช่องทางการตลาดรูปแบบที่คุ้มค่ากับตัวคุณเอง
ความรัก ชาวพิจิกที่มีอดีต หากให้อภัย อโหสิกรรมเรื่องเก่าๆ ไปได้ จะมีโอกาสได้ต้อนรับความรักครั้งใหม่ แต่โดยทั่วไปในเดือนนี้คนพิจิกจะติดเพื่อน ไม่ติดแฟน
สุขภาพ
เดือนนี้สุขภาพกายดีเยี่ยม แต่สุขภาพใจขอแนะนำให้ ส่งความรัก แผ่เมตตา ให้อภัย ใจจะเบา และทำให้อะไรๆ ในชีวิตไปได้ไกลขึ้น
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี อยากจะชวนสาวๆ ชาวพิจิกไปเที่ยว ภูเก็ต แต่เป้าหมายหลักของเราไม่ใช่ทะเลนะ ก็ดวงของชาวพิจิกเปล่งประกายเฟมินีนขนาดนี้ เราเลยอยากจะให้ได้มีโอกาสไปสักการะ อนุสาวรีย์ ท้าวเทพกษัตรี – ท้าวศรีสุนทร เพื่อรับพลังของผู้หญิงเก่ง แกร่ง กล้า ฉลาด เพราะความสามารถที่สองวีรสตรีไทย คุณหญิงมุก กับคุณหญิงจัน วางแผนตั้งรับข้าศึกจนปกป้องเมืองถลางเอาไว้ได้นั้น มาจากสติปัญญาอันสามารถล้วนๆ และสิ่งนี้ก็จะติดตัวคุณกลับมาหากได้ไปเยือน แล้วอย่าลืมถือโอกาสเที่ยวภูเก็ตให้ทั่ว หลังทริปนี้รับรองราศีจับ พร้อมต่อกรกับทุกเงื่อนไขแน่ๆ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.) : สายดาร์คบ้าง บางที

ชาวธนูจะหลุดด้านมืดออกมาได้ง่ายในเดือนนี้ จึงขอแนะนำว่าควรพาตัวเองไปในที่ๆ สดใส สนุกสนานจะดีกว่า
การงาน เดือนนี้ชาวธนูจะทำงานเพลินๆ ชิลล์ๆ แถมมีเกณฑ์จะได้เดินทางด้วยเรื่องการงานด้วย และอาจได้เที่ยวไปในตัว โดยเฉพาะคนที่ทำงานตรงกับสายงานที่ร่ำเรียนมา
การเงิน
จะใจอ่อน จิตอ่อน ทำให้เสียเงินไปกับเรื่องเหลวไหล และเดือนนี้ขอเตือนว่าไม่ควรไปข้องแวะกับอบายมุขใดๆ เพราะจะมีแต่เสียกับเสีย
ความรัก เดือนนี้มีข้อควรระวังเยอะเลยสำรับราศีธนู เรื่องความรักก็เช่นกัน พึงระวังความผิดพลาดในความสัมพันธ์ที่เป็นผลมาจากอารมณ์ชั่ววูบ ส่งผลให้เกิดเรื่องยุ่งยาก ลำบากใจ พาลไม่กล้าสู้หน้าผู้คน
สุขภาพ
การเดินทางอาจทำให้มึนเมา วิงเวียน ทั้งๆ ที่ไม่เคยมีอาการ และระวังเท้าเจ็บ เท้าบวมเอาไว้ด้วยนะ
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ดูดวงท่องเที่ยว ชาวธนูเดือนนี้ควรทำตัวให้อยู่ในความสนุกสนาน เพลิดเพลินจำเริญใจ จะทำให้ราศีเปล่งประกาย ออร่าเจิดจรัส อะไรจะดีไปกว่าสวนสนุก แต่ถ้าไม่อยากตากแดด เราขอแนะนำให้ไปที่ Line Village Bangkok The Digital Adventure ที่คุณจะได้ผจญภัยในที่ร่มไปกับเหล่าตัวละครหรรษา น่ารักต่างๆ จาก Line นอกจากความสนุกเพลิดเพลินแล้ว ยังได้ถ่ายรูปกับมุมเก๋ๆ อีกหลายจุด มีกิจกรรมน่ารักๆ และเกม VR ที่ทำขึ้นเฉพาะให้เป็นส่วนหนึ่งในการผจญภัยในโลกอันแสนสดใสของเหล่า Line Characters ไปพิสูจน์ความสนุกกันได้ที่ Siam Square One นะจ๊ะ


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?

1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel บริษัททัวร์ ที่มีโปรแกรมให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ไปด้านบนสุด