ค้นหา

Loading...

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 ราศีใดในเดือนนี้ เจ้านายใจดี แฮปปี้ตลอดเดือน

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 ราศีใดในเดือนนี้ เจ้านายใจดี แฮปปี้ตลอดเดือน
โพสเมื่อ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 ราศีใดในเดือนนี้ เจ้านายใจดี แฮปปี้ตลอดเดือน

ราศีมังกร (16 ม.ค. – 15 ก.พ.) : เดือนแห่งความพีค ก่อนจะได้พักหายใจหายคอ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 เดือนนี้ชาวราศีมังกรเจอแต่ตัวพ่อตัวแม่ ผู้คนใหญ่ๆ โตๆ แถมท็อปปิคที่คุยก็ใหญ่ด้วย ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ
การงาน มีเกณฑ์จะได้เข้าไปให้คำแนะนำ หรือคอยบงการพวกบิ๊กๆ อย่างเนียนๆ ต้องใจดีสู้เสือ อย่าทำตัวลีบๆ แต่จงทำตัวเริ่ดๆ เข้าไว้ และจงถือความถูกต้องเป็นสำคัญกว่าความเกรงใจ แล้วความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่จะดี๊ดี ลุยงานหนักเสียแต่ต้นเดือน ปลายเดือนจะสบายยยยย
การเงิน คนรักจะให้ตังค์มาใช้ หรือให้ของมีค่า อาจจะเป็นของชิ้นใหญ่ๆ ที่ต้องโอนกรรมสิทธิ์เป็นชื่อเราด้วย
ความรัก การงานมันเครียดแต่ดีที่แฟนทำตัวดี มาเอาอกเอาใจพอให้หายเหนื่อย ใครที่ต้องเกาหัวแกรกๆ เพราะตัวไม่มีแฟน ก็มองหาดูรอบตัวซิ ถ้ามีหนุ่มตาน้ำข้าวสุดบีซี่ เจ้าของธุรกิจนั่นแหละ มีแววใช่ของเรา
สุขภาพ เดือนนี้แข็งแรงดี อยากจะป่วยเพื่อจะได้พักก็ไม่ยอมป่วย แถมต้องระวังการตั้งครรภ์แบบไม่ตั้งตัว
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ดูดวงท่องเที่ยว เนื่องจากดวงเดือนนี้ เจอแต่ตัวบิ๊กๆ ต้องขอพลังเพื่อชัยชนะซักหน่อย ไปที่ วัดชนะสงคราม ย่านบางลำพู ดูสิ ที่วัดนี้มีมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา องค์พระประธานในอุโบสถมีนามว่า “พระพุทธนรสีห์ตรีโลกเชฎฐ์ มเหทธิศักดิ์ปูชนียะชยันตะโคดม บรมศาสดาอนาวรญาณ”  ซึ่งในสมัย ร.1 สมเด็จกรมพระราชวังบวรมหาสุรสิงหนาท เคยมาที่นี่ และได้ถวายเสื้อยันต์ของท่านที่ใช้ในสงครามเก้าทัพ เป็นพุทธบูชา ใครที่ต้องการชัยชนะก็จะมาขอพรที่นี่ล่ะ ไหว้พระเสร็จจะแวะหาร้านอร่อยย่านบางลำพู หรือ ลัดเลาะไปหาร้านเก๋แถวถนนพระอาทิตย์นั่งชิลล์ต่อก็ไม่ยาก

ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. – 15 มี.ค.) : เจ้านายใจดี แฮปปี้ทั้งเดือน

ผ่านเดือนที่แล้วมาได้อย่างน่าภาคภูมิ เดือนนี้ชาวราศีกุมภ์เริ่มจะมีแววอะไรดีๆ ให้แฮปปี้บ้างละนะ ไป ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 กันดีกว่า
การงาน เจ้านายจะเอ็นดูเป็นพิเศษ อาจส่งผลให้คุณและคู่หู่ในที่ทำงานได้ข่าวดีเรื่องเงินเดือน อ่อ…ใครที่ไม่มีคู่หูในที่ทำงาน จะได้เจอเพื่อนที่ทำงานเข้ากันได้ดี ดังนั้น ที่คิดจะเปลี่ยนจะย้าย เป็นอันต้องเปลี่ยนใจ
การเงิน เดือนที่แล้วยังกุมขมับ แต่มาเดือนนี้อะไรๆ ดูคลี่คลาย ได้รับความช่วยเหลือ แถมมีคนหยิบยื่นหนทางทำเงินใหม่ๆ ให้ ช่วงหลังกลางเดือนไป ทำให้ยิ้มออก
ความรัก คนมีคู่แล้วจะเนื้อหอม มีคนมาจีบ แต่คงไม่เป็นผล เพราะความรักจากตัวจริงมันดีกว่าเป็นไหนๆ ส่วนใครที่ยังโสดๆ จะมีคนมาส่งใบสมัคร … ตอบตกลง ก็คงจะไม่เป็นไร ฮิ้วววว
สุขภาพ เดือนนี้ระวังเรื่องการกินดื่มสักหน่อย เอาพอดีๆ อีกอย่างคือ อย่าให้ตัวเองคิ้วผูกโบว์บ่อยๆ เพราะเดือนนี้อาจจะมีคนเข้าใจผิด คิดว่าแก่กว่า เอ้า…ยิ้มไว้สวยๆ รับสิ่งดีๆ ที่กำลังเข้ามา
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี เดือนนี้ดวงความรักดี๊ดี เหมาะจะควงคู่ไปเที่ยวในที่แสนโรแมนติก อยากจะแนะนำ เมืองอุทัยปุระ (Udaipur) ณ แคว้นราชสถาน แห่งประเทศอินเดีย ที่นี่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองที่โรแมนติกที่สุดของอินเดีย ตึกราม ป้อมปราการ บ้านเรือน ที่สร้างโอบล้อมทะเลสาบที่มนุษย์สร้างขึ้นเมื่อพันกว่าปีที่แล้ว สีสันจัดแจ่มของบ้านเมือง รวมถึงสถาปัตยกรรมแบบอินเดียเหล่านี้ ให้ความรู้สึกโรแมนติกงดงาม แปลกแตกต่างกว่าที่ไหนๆ ไปพิสูจน์รัก พิสูจน์ความโรแมนติกกันเถอะ

ราศีมีน (16 มี.ค. – 15 เม.ย.) : ต้องแก่งแย่ง บางอย่างที่จะได้มา ต้องแลกมากับการเสียความรู้สึก

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 สำหรับชาวมีนในเดือนนี้ ผ่านหมอกร้ายมาแล้ว แต่มีบางอย่างที่จะได้มายังมีฝันร้ายซ่อนอยู่จางๆ เข้มแข็งเข้าไว้ เพราะยังไงคุณก็จะไม่แพ้
การงาน ต้องไฟท์สารพัด กว่าจะได้อย่างใจ มารผจญเยอะเหลือเกิน ควรฝึกสมาธิให้ใจนิ่งๆ ช่วยเพิ่มพลังที่จะปัดเป่าหมู่มารได้ อย่างไรเสีย หลังกลางเดือนไป คุณจะถือไพ่เหนือกว่าคู่แข่ง
การเงิน เดือนนี้เก็บความเครียดมาไว้กับตัวเยอะเลย รวมถึงหวาดๆ หวั่นๆ เรื่องเงินด้วย อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ มีไม่เยอะแต่ถ้าใช้ดีๆ ก็จะพอใช้ ห้ามแวะชมสินค้าออนไลน์ช่วงค่ำเด็ดขาด เพราะเป็นช่วงจิตอ่อนของคุณในเดือนนี้ จะเสียท่าแม่ค้าเอาง่ายๆ รู้ตัวอีกที กระเป๋าเบา
ความรัก อาจมีเรื่องหมางใจเพราะการไม่ให้เกียรติกัน ต้องระวังคำพูดคำจา และเรานั่นแหละที่จะต้องเป็นฝ่ายขอโทษ ส่วนใครที่ยังโสดก็จะโสดสนิทกว่าเดิม
สุขภาพ ระวังหลอดลมอักเสบ และปอดบวม รวมถึงความเครียดส่งผลให้นอนไม่หลับด้วย
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ดูดวงท่องเที่ยว เดือนนี้ต้องเจอเรื่องหนักๆ แถมปัญหาไม่น้อย แนะนำให้ไปสักการะ พระพุทธมหานวมินทรศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ หรือ หลวงพ่อใหญ่ ของชาวอ่างทอง ณ วัดม่วง ต. หัวตะพาน อ. วิเศษชัยชาญ เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย องค์พระมีความสูงเท่าตึก 40 ชั้น แค่หน้าตักก็กินพื้นที่กว่า 1 ไร่ หากมีโอกาสได้ไป จงขอพรให้ท่านช่วยดูแลปัดเป่าหมู่มาร เอาอุปสรรค ความกังวลต่างๆ ไปฝากไว้ให้ท่านช่วยดูแลให้ผ่านพ้นไปได้

ราศีเมษ (16 เม.ย. – 15 พ.ค.) : อะไรไม่ใช่ ก็ปล่อยไป อย่ามัวเสียดายนาน

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 ชาวเมษได้รับอิทธิพลของธาตุน้ำมากโข อารมณ์แปรปรวน และอ่อนไหวง่ายกว่าปกติ แต่ดันมีโอกาสดีๆ เข้ามาในช่วงอารมณ์ติสต์แตกนี่สิ เฮ้อ…จัดการดีอารมณ์ดีๆ ละกัน
การงาน สำหรับมนุษย์ฟรีแลนซ์ งานจะเข้าซ้อนๆ กัน คงเก็บได้ไม่หมด อาจต้องเสียบางงานไปซึ่งก็ต้องทำใจ อย่าไปเสียดายนาน เดินหน้าทำที่มีให้ดีที่สุด ส่วนสายงานอื่นๆ ปลายๆ เดือนจะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์มาปรับใช้กับการงานที่เกี่ยวข้องอยู่
การเงิน ระวังจะเสียเงินซื้อของที่สุดท้ายแล้วไม่เวิร์คอย่างใจ เอาเป็นว่า ถ้าเป็นของชิ้นใหญ่ๆ หาข้อมูลไปก่อน อย่าเพิ่งจัดเดือนนี้ แต่ยังไงเสีย การเงินเดือนนี้ก็ไม่แย่ เงินที่รอๆ อยู่ จะมาก่อนกลางเดือน
ความรัก ขอเตือนว่าใครที่คิดนอกใจ หรือกำลังตัดสินใจจะชิ่งใครอยู่ อาจจะชวดทั้งคู่ อยู่กับความเป็นจริง ดีกว่า อย่ามโนไปเอง แล้วจะได้ไม่เสียใจทีหลัง ส่วนคนที่ยังว่าง มีคนเข้ามาเสนอ แต่ยังไม่เจอใครน่าสนองเลยเนอะ รอไปก่อน
สุขภาพ ระวังซึมเศร้าอ่อนๆ พาตัวเองออกมาข้างนอก อย่าอุดอู้อยู่ในที่เดิมๆ ผู้หญิงอวัยวะที่อ่อนไหวง่ายช่วงนี้คือมดลูก โดยเฉพาะช่วงมีประจำเดือน อาจปวดมากกว่าปกติ
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี หลีกหนีความเซ็ง ไปปลดปล่อยจิตใจในชนบทอันอบอุ่นสิดี มาเที่ยวที่ บ้านอีต่อง จังหวัดกาญจนบุรีกันดีกว่า หมู่บ้านที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คุณจะได้กลมกลืนไปกับวิถีชนบท ได้เดินสำรวจทั้งหมู่บ้านที่อบอุ่นเป็นมิตร ป่าเขา น้ำตก และเหมืองเก่า ช่วนเพื่อนรู้ใจไปด้วยกัน 2 วัน 1 คืนก็เที่ยวได้แล้ว  แถมงบสบายกระเป๋า รับรองกลับมาจะอารมณ์ดี พร้อมลุยยย

ราศีพฤษภ (16 พ.ค. – 15 มิ.ย.) : ตกงาน แถมที่บ้านไม่ปลื้ม

เดือนนี้มีดวงไม่คอยจะเสถียรนักสำหรับชาวราศีพฤษภ เป็นช่วงขาลงที่กำลังจะขึ้น
การงาน มีเกณฑ์ตกงาน หรือ ช่วงว่างงานสั้นๆ และปลายเดือนงานติดต่อต่างประเทศ งานที่ต้องเดินทางไปทำไกลกว่าเดิมจะเข้ามา ส่วนที่การงานมั่นคงดีนั้น พรรคพวกในที่ทำงานจะไม่ค่อยเห็นด้วยอะไรกับคุณในช่วงนี้ วางใจไปก่อน บางทีคนเราก็อาจไม่เป็นที่รักเสมอไป
การเงิน เดือนนี้อาจต้องควักเงินเก็บมาใช้ไม่น้อย คุณจะพบว่าคุณใช้จ่ายไปกับการหลีกหนีอะไรบางอย่างที่คุณไม่กล้าเผชิญหน้า แต่ช่วงปลายๆ เดือน บรรยากาศการเงินและการงานจะคลี่คลายดีขึ้น
ความรัก กระเป๋าแบนแฟนทิ้ง ไม่ได้ซ้ำเติมนะ อย่างที่บอกว่าคนเราไม่อาจเป็นที่รักของใครๆ ได้เสมอไป และความรักกับความดีมันก็ไม่ใช่เรื่องเดียวกัน จงยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นดูแลหัวใจตัวเองให้ดี ปลายๆ เดือนจะทำใจได้
สุขภาพ เดือนนี้ ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ การแพ้ยา และอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดกับแข้งขาด้วย
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี หากมีความคิดจะหลีกหนีอะไรจริงตามที่ทำนายไว้ ดูดวงท่องเที่ยว ของราศีนี้เราก็ขอแนะนำให้หนีไปริมน้ำ ไปอยู่ใกล้ๆ แม่น้ำ เรามีที่นึงน่าสนใจ เป็นเมืองริมน้ำของจีน ชื่อ อู่เจิ้น (Wuzhen Water Town) เป็นเมืองโบราณของวิถีชีวิตริมน้ำอายุ 200 ปี บนพื้นที่ 70 ตารางกิโลเมตร เคยเป็นสถานที่ถ่ายหนังจีนพีเรียดหลายเรื่อง มีแง่มุมงดงาม รื่นรมย์ มากมายให้คุณไปค้นหา ทั้งในแง่ของบ้านเมือง ประวัติศาสตร์ และบรรยากาศวิถีชีวิตริมน้ำ จะช่วยเยียวยาหัวใจคุณด้วย

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.) : มรดก และภาระที่คุณต้องสานต่อ

เดือนนี้ชาวราศีเมถุนมีเกณฑ์ได้รับมรดก หรือต้องสืบทอดภาระหน้าที่จากคนใกล้ชิด โดยอาจจะต้องละทิ้งสิ่งที่คุ้นเคย หรือ ทำมาก่อน
การงาน หลายท่านในเดือนนี้ จะเริ่มออกมาทำกิจการส่วนตัว หรือสืบทอดงานของที่บ้าน จะเต็มใจหรือไม่ คุณก็เลี่ยงได้ยาก แต่คุณสามารถทำให้มันดีได้เริ่มจาการเรียนรู้ตั้งแต่วันนี้
การเงิน
จะมีลู่ทางที่บรรเจิดมากในการเพิ่มเงินในกระเป๋า แต่ก่อนจะพบทางนี้คุณอาจต้องละทิ้งพฤติกรรมเดิมๆ บางอย่างที่คุณก็คิดว่าจะเลิกทำอยู่แล้วเสียก่อน หากมีความคิดจะเปลี่ยนชื่อ ให้ทำไปพร้อมๆ กับการตั้งใจปรับตัวในเดือนนี้เลย เป็นนิมิตหมายที่ดี ซึ่งช่วยเสริมดวงการเงินให้เติบโตยั่งยืนด้วย
ความรัก มีเกณพลัดพรากกับคนที่ผูกพัน แต่สิ่งที่จะคงอยู่เสมอก็คือความรักนั่นเอง จงเชื่อมถึงกันด้วยคำนี้ ส่วนคนที่โสด ต้องเรียนรู้จากความรักของคนรอบข้างไปก่อน รอเวลาอีกนิด
สุขภาพ เดือนนี้มีเกณฑ์ต้องพบแพทย์ หรือเข้าโรงพยาบาลอยู่ด้วย ระวังอวัยวะที่มีปัญหาคือลำไส้ รวมถึงส่วนที่อยู่ต่ำกว่าลงมา
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี สถานที่ท่องเที่ยวที่แฝงไว้ด้วยแง่มุมของการบริหารจัดการ จะก่อให้เกิดความคิดดีๆ เสริมราศีคุณได้มากมาย เราขอแนะนำให้ใช้เวลาสุดสัปดาห์ในเดือนนี้ ลองไปเที่ยวชมโครงการหลวงต่างๆ ที่มีอยู่ทุกภาค ที่โครงการหลวงแต่ละที่ นอกจากจะได้บรรยากาศที่แสนสวยงาม เรายังได้แรงบันดาลใจจากสิ่งที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ได้ทรงวางเอาไว้ เราขอแนะนำที่หนึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพนัก ที่ “ศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ” อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา บนพื้นที่กว่า 1,000 ไร่นี้ มีทั้งที่พักสะอาดวิวสวย ส่วนต่างๆ ของโครงการให้เที่ยวชม เช่น ส่วนของงานเกษตร โรงเห็ด และส่วนปศุสัตว์ที่มีสัตว์ต่างๆ ในโครงการราวกับเป็นสวนสัตว์ขนาดย่อม ที่นี่นอกจากคุณจะได้ท่องเที่ยวและเรียนรู้ไปในตัวแล้ว ยังได้เก็บแรงบันดาลใจกลับไปตุนไว้เพียบแน่นอน

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.) : เป็นเดือนที่พิสูจน์ ฝีมือ และการเป็นผู้นำ

เดือนนี้คุณจะพบว่าตัวเองไม่ได้เกิดมาเพื่อตามใคร และจะได้ทำบทบาทผู้นำในพื้นที่ชีวิตของคุณเอง
การงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีหน้าที่รับผิดชอบสูงขึ้น รวมถึงอาจค้นพบงานหรือความสามารถที่เรียกได้ว่าเรา Born to Be ถ้ามีโอกาสเข้ามา จงรีบคว้าไว้เลย งานที่ต้องจูงใจคนหมู่มาก งานหน้าไมค์ จะประสบความสำเร็จ
การเงิน จะได้ออกรถ แถมออกมาเท่ๆ เปล่าๆ แล้วจะได้เอามาใช้งานหาเงินด้วย อีกอย่างที่น่าลงทุนคือ การเรียนรู้องค์ความรู้ใหม่ๆ ที่คุณสนใจ เพื่อเริ่มสิ่งที่อยากจะเริ่มเสียที เริ่มเดือนนี้จะไปไวมาก สรุปเดือนนี้ใช้เงินเพื่ออนาคตนะจ๊ะ
ความรัก ระวังนิดนึงตรงที่ อย่าทำอะไรตามหน้าที่ ให้ทำด้วยความรัก ด้วยความเต็มใจ คุณนั่นแหละจะไม่เหนื่อย ส่วนใครที่โสดๆ โปรดเข้าไปจีบก่อน คนที่เล็งไว้จะตอบรับแน่นอน
สุขภาพ ระวังเรื่องข้อเข่า ข้อเท้า ในการเดินทาง และใครที่ผลัดวันประกันพรุ่งเรื่องการออกกำลังกายมาตลอด เริ่มเสียแต่เดือนนี้ เพราะหลังจากนี้อาจมีสัญญาณเตือนที่ไม่ค่อยจะสู้ดี
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ดูดวงท่องเที่ยว สถานที่ที่เหมาะกับราศีกรกฎ ในเดือนนี้คือที่ที่มีอนุสรณ์ให้ระลึกถึงบุคคลสำคัญ หรือ ผู้นำ ที่เป็นจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้ ลองแวะไปที่ Madame Tussauds Bangkok ณ Siam Discovery ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งระดับโลก ที่รวบรวมหุ่นขี้ผึ้งขนาดเท่าตัวจริงของบุคคลสำคัญ และคนดังจากวงการต่างๆ ทั่วโลก เช่น เจ้าหญิงไดอาน่า, แองเจลีน่า โจลี ไปจนถึง อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ร่วมถึงบุคคลสำคัญและคนดังของเมืองไทยด้วย เช่น เคน ธีรเดช, ทาทา ยัง หรือแม้กระทั่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ภายในคุณจะได้พบกับหุ่นขี้ผึ้งที่เหมือนราวกับตัวจริง พร้อมเรื่องราวและประวัติของพวกเขา ซึ่งแน่นอน ต้องมีเรื่องราวของใครสักคนที่จะช่วยเสริมเพิ่มพลังใจ พลังความคิด ให้คุณไปต่อยอด เสริมราศีให้ตัวคุณเอง

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 15 ก.ย.) : กรรมเก่า เข้ามาทวง

มา ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 ชาวราศีสิงห์ เตรียมแผ่เมตตาล่วงหน้าไว้เลย เพราะเดือนนี้มีสัญญาณเตือนว่า กรรมเก่าที่ผ่านมาจะส่งผลให้มีอุปสรรค
การงาน ระวังข้อมูล เอกสาร หรือจ๊อบที่ปิดไม่จากกาลนานนั้นจะมาแดงเอาช่วงนี้ ย้อนสำรวจย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เพื่อความชัวร์ หากเกิดข้อผิดพลาดจากตนเอง อย่าหลบเลี่ยง จงยืดอกแก้ไข แล้วจะไม่มีอะไรน่าห่วง
การเงิน จะมีเรื่องให้ต้องเสียดายกับการตัดสินใจทางการเงินที่ผ่านมา ท่องไว้ว่า เงินทองหาใหม่ได้ทุกวัน และเราก็จะหาใหม่ได้เร็ววัน จะได้ไม่เป็นทุกข์นะจ๊ะ ปลายๆ เดือน จะมีงานมาให้ทำเยอะจนลืมใช้สตุ้งสตางค์เลยล่ะ
ความรัก ที่เคยๆ ล่อลวง หรือหักอกคนอื่นไว้ ระวังจะโดนเอง แถมเดือนนี้จะมีคนมาจีบ อย่าเพิ่งดี๊ด๊าไป ดูๆไปก่อนสักสามเดือน
สุขภาพ อุปสรรคใดๆ ในเดือนนี้ที่บอกไปรวมถึงเรื่องสุขภาพ บรรเทาเบาบางลงได้ด้วยการแผ่เมตตา และสำรวมพฤติกรรม ตั้งใจปฏิบัติธรรมที่บ้านจะยิ่งดีใหญ่
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี เดือนนี้ชาวราศีสิงห์ไปไหนไกลนักก็คงจะไม่เหมาะ ขอแนะนำให้เดือนนี้ไปทำบุญที่วัด หรือสถานที่ตามความเชื่อ แล้วให้ตั้งใจขออโหสิกรรม และให้อภัยต่อเจ้ากรรมทั้งหลาย จากนั้นขอแนะนำให้วางแผนเที่ยวในเดือนกรกฎาคมล่วงหน้าเลยละกัน เพราะเมื่อพ้นอุปสรรคเดือนนี้ไปได้แล้ว เราอยากให้ราศีสิงห์ ได้ไปขอพรจากดวงดาว เพื่อจะได้เจอกับสิ่งที่ตั้งใจหวังใน เทศกาลทานาบาตะ ที่จะจัดขึ้นทั่วปะเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 7 กรกฎาคม (ในปีนี้ตรงกับวันเสาร์ด้วย) เตรียมคำอธิษฐานไว้ให้พร้อม สถานที่ที่ขอแนะนำคือ Shonan Hiratsuka Tanabata Festival ในจังหวัด Kanagawa เป็นสถานที่จัดงานทานาบาตะได้ยิ่งใหญ่ตระการตาแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นเลยทีเดียว แล้วคุณจะกลับมาพร้อมได้ความสมหวังอย่างใจ

ราศีกันย์ (16 ก.ย. – 15 ต.ค.) : เป็นเดือนที่ดีมาก ชนะได้ โดยไม่ต้องพยายาม

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 ของสาวราศีกันย์เดือนนี้ ปังมากๆ ไม่ต้องแอ็คชั่นเยอะ ใช้ความอ่อนโยนชนะ ความแข็งแกร่งได้สบายๆ
การงาน ในที่ทำงานบรรยากาศจะแช่มชื่นตั้งแต่ต้นเดือน แถมช่วงกลางๆ เดือน เจ้านายจะว่าง่าย เอาน้ำเย็นเข้าลูบ ใช้คำพูดดีๆ รับรองคุยง๊ายง่าย พวกที่เป็นเจ้าของกิจการและงานขายจะปิดลูกค้าสาวใหญ่ได้ง่ายผิดคาด
การเงิน
เดือนนี้ใช้จ่ายไปกันความบันเทิงเริงใจไม่น้อย ก็ถือเป็นการให้รางวัลตนเอง โดยเฉพาะการเดินทาง ท่องเที่ยว ประดับประดาหรือแต่งกายด้วยลวดลายของช่อดอกไม้ เพื่อใช้ความสดใสเรียกทรัพย์ได้
ความรัก คู่หญิงรักหญิงราศีนี้จะเปรมปรีดิ์มาก ต่างคนต่างเกื้อหนุนกันทุกๆ ด้าน ส่วนคู่หญิงชาย ฝ่ายหญิงต้องแอบคุ้มเกมอยู่เนียนๆ ไม่ออกนอกหน้า ปิดทองหลังพระ แล้วจะชนะในเกมรัก
สุขภาพ ระวังแมลงสัตว์กัดต่อย และโรคติดต่อที่เกิดจากการไปคลุกคลีกับผู้ป่วย ดังนั้นควรมีเครื่องป้องกัน อย่าประมาท
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี
ทริปที่มีการเริงระบำรำฟ้อน พาเหรด Festival ต่างๆ นั้น เสริมราศีของคุณอย่างยิ่ง เพราะความบันเทิงเริงใจจะมีส่วนช่วยนำเรื่องดีๆ มาสู่คุณ เดือนนี้มีเทศกาลที่น่าสนใจที่จังหวัดเลย งานบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน ปีนี้จัดวันที่ 16 – 18 มิถุนายน 2561 ณ ที่ว่าการอำเภอด่านซ้าย โดยเฉพาะเช้าวันที่ 17 จะมีขวนแห่ผีตาโขนแสนตระการตาคึกคัก พร้อมดนตรีรื่นเริงแบบอีสาน แถมยังได้ทำบุญด้วย เป็นงานที่ช่วยเสริมราศีให้ชาวกันย์อย่างยิ่ง

ราศีตุลย์ (16 ต.ค. – 15 พ.ย.) : ค้นพบวิธีใหม่ๆ ในการสื่อสาร และผู้คนยอมรับ

ราศีตุลย์เดือนนี้ จะพบวิธีใหม่ๆ ในการสื่อสารตรงไปตรงมาอย่างมีศิลปะ ส่งผลให้ผู้คนปลาบปลื้ม
การงาน เดือนนี้ต้องเงียบฟังให้มากขึ้น ชัดขึ้น เป็นพื้นฐาน ก่อนจะสื่อสารออกมาให้ชัดเจน รวมถึงอาจเปลี่ยนอุปกรณ์สื่อสารให้ใช้การได้ทันใจมากขึ้น พลังในการทำงานเดือนนี้จะต่อเนื่องสม่ำเสมอดีทีเดียว
การเงิน เสียไปกับการทำให้สิ่งต่างๆ รวดเร็วขึ้น อาจรวมไปถึงการเดินทาง และเงินใต้โต๊ะ คนในครอบครัวนอกจากจะนำความสบายใจมาให้แล้ว ยังนำโชคมาให้ด้วย น่ารักจริงๆ
ความรัก ที่ระหองระแหงกันอยู่ คุณต้องเปิดใจเปิดประเด็นเคลียร์ก่อนจึงจะไปต่อได้ ส่วนที่โสด เพราะไม่ค่อยพูดจาสุงสิงกับใคร ลองพูดกับผู้คนมากขึ้น ปลายๆ เดือนจะได้เจอดี อิอิ
สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องสายตาและหู ไม่ตึงก็เบลอ ดูแลสักหน่อยเถอะ
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ดูดวงท่องเที่ยว เดือนนี้กิจกรรมที่ได้ออกแรง และใช้พลังนั้นช่วยเสริมราศีให้กับคุณอย่างยิ่ง ลองลงงานวิ่งมาราธอนต่างจังหวัดดูสักงาน เพราะนอกจากจะได้ออกกำลัง ได้วิ่งในเส้นทางที่แปลกใหม่แล้ว อาจได้พบปะผู้คนใหม่ๆ ด้วย ขอแนะนำงานนี้เลย Laguna Phuket Marathon 2018 เป็นงานที่มีนักวิ่งจากทั่วโลกมาวิ่งด้วยกัน จัดถึง 2 วัน คือ วันที่ 9 และ 10 มิถุนายนนี้ วิ่งเสร็จ เที่ยวภูเก็ตต่อ ก่อนบินกลับอย่างแฮปปี้ มีพลัง

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) : เป็นเดือนที่คุ้มค่า กับการฝืนใจลงมือทำ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 ชาวพิจิกมีพลังในการทำงานที่สูงมาก หากแต่เดือนนี้อาจจะดรอปลง เพราะจะได้รับมอบหมายภารกิจที่ไม่ค่อยจะเต็มใจ
การงาน อย่างที่บอกเจ้านายไม่ใช่ไม่แคร์ แต่ถ้าไม่คุณแล้วจะเป็นใครที่ควรรับภารกิจสำคัญนี้เล่า เอาความฝืนใจทิ้งไป ทำให้เต็มที่ เชื่อว่างานนี้จะมีการตอบแทนคุณงามความดีอย่างคุ้มค่าทีเดียว
การเงิน จะได้เจอลูกค้ากระเป๋าหนัก อย่าผลีผลาม หาข้อมูล และเล่นตัวบ้าง มีชั้นเชิงบ้าง จัดสรรเอื้อประโยชน์ และรับประโยชน์ให้ลงตัวได้ จะได้มังกรมาอยู่ในกำมือ อ่อ…แล้วเรื่องรวยทางลัดเดือนนี้ไม่มี อย่าฝืนชะตาเลย ใช้สองมือสร้างเถอะ
ความรัก ที่กำลังจีบๆ จะห่างๆ กัน ที่คบกันมาต้องรักษาจังหวะ ผู้ให้ ผู้รับ ซึ่งกันและกันให้ดี อย่าให้ฝ่ายใดน้อยใจไปได้  ไม่งั้นอาจมีการหายหน้าหายตาไป
สุขภาพ ดื่มน้ำน้อย อาจส่งผลต่อสุขภาพหลายด้าน เป็นเรื่องง่ายๆ ที่ต้องดูแลให้ดี
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี แหล่งท่องเที่ยวที่มีลูกค้าระดับ Hi – End ทุกที่ในโลกใบนี้เหมาะกับคุณในเดือนนี้ เพราะเดือนนี้ ถ้าไปเที่ยวก็คงจะไม่ได้กลับมามือเปล่า คุณจะได้ Connection กลับมาเพียบ มีที่หนึ่งที่เราอยากจะให้คุณได้ไปพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ แต่หรูหราและคลาสสิก นั่นคือ ขบวนรถไฟ Eastern and Oriental Express กรุงเทพ – สิงคโปร์ บนขบวนระไฟโบราณที่ตกแต่งอย่างหรูหราและมีระดับ ขบวนรถมีความยาว 500 เมตร แต่รับผู้โดยสารเพียงไม่เกิน 82 คนต่อเที่ยว ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับโรงแรม 5 ดาว มีส่วนชมวิว ห้องนั่งเล่น ห้องดนตรี ห้องสมุด และบาร์ มีเชฟที่ปรุงอาหารเลิศรสจากดินแดนที่ขบวนรถไฟแล่นไปถึง ทุกๆ มื้อ ตลอด 4 วัน 3 คืนบนขบวนรถ และแน่นอน ผู้คนที่ร่วมเดินทางไปกับคุณในขบวนล้วนเป็นคนพิเศษ นอกจากจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แล้ว อย่าลืมเปิดโหมดผูกมิตรเอาไว้ตลอดเวลา

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.) : จัดซื้อข้าวของใหม่ๆ ชุดใหญ่ไฟกระพริบ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 เดือนนี้ราศีธนูมีเรื่องให้คิดให้จัดการเพียบ จะมีการซื้อข้าวของใหม่ๆ เพื่อใช้งานมากมาย ปวดหัวกับการเรียนรู้และจัดวาง
การงาน แทบจะปลีกตัวไปไหนไม่ได้ คุณอาจจะรู้สึกเหมือนต้องแบกรับทุกอย่างไว้ ทั้งร่างกายและจิตใจ จงเปิดโอกาสให้ใครสักคนมาช่วยเถอะ ก่อนจะแบกงานไม่ไหว ส่งผลต่อสุขภาพด้วยล่ะ
การเงิน เดือนนี้เสียตังค์ ซื้อของโน่นนี่ จิปาถะมากมาย แถมมีเกณฑ์ต้องจ่ายไปกับการดูแลสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บ ถ้ายังแข็งแรงดีควรทำบุญหนุนไว้ ทำบุญกับโรงพยาบาลหรือบริจาคเลือดก็จะดีมาก
ความรัก อาจเจอพิษรักขั้นโคม่า รีบๆ เจอตอนนี้แหละดีแล้ว จะได้แข็งแกร่ง ใครที่เจอรอบนี้ใช้เวลาทำใจไปหลายเดือน ส่วนที่ยังรักกันดี มีเกณฑ์ต้องเฝ้าไข้คนรักช่วงหลังกลางเดือน รู้แล้วก็ดูแลตนเองและคนรักดีๆ ไปทำบุญทำทานเสริมดวงเสริมใจตามที่บอกด้วยกันจะดียิ่ง
สุขภาพ ไม่คุณก็คนใกล้ตัวมีเกณฑ์ผ่าตัด และอาการเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง หรือเลือดที่ไม่ค่อยจะสู้ดี ต้องใช้เวลา และความอดทนจึงจะผ่านพ้นไปได้
ที่ท่องเที่ยวเสริมราศี ไปในที่ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย มีเสียงเพลง จะช่วยเสริมราศีได้มาก ในกรุงเทพ เดือนนี้ มีงานน่าสนใจ คือ What The Fest  Music Festival วันที่ 16-17 มิถุนายน ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ รวบรวมศิลปินคับคั่ง กิจกรรมมากมาย ชื่นฉ่ำกับดนตรีได้ทั้งวัน


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่
Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

ไปด้านบนสุด