บริษัททัวร์ มัชรูมทราเวล

เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

11 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ ซื้อของถูกใจให้คนชอบเที่ยว

11 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ ซื้อของถูกใจให้คนชอบเที่ยว
โพสเมื่อ

11 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ ซื้อของถูกใจให้คนชอบเที่ยว

ใกล้ปีใหม่แล้ว หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญมอบให้กับเพื่อนๆ กันอยู่ใช่มั้ยคะ วันนี้มัชรูมทราเวลมีไอเดียซื้อ ของขวัญปีใหม่ มาฝาก ถ้าเกิดว่าผู้รับของขวัญชิ้นนี้เป็นคนชอบเที่ยวแล้วละก็ จัดไปเลยกับ 11 ของขวัญเก๋ๆ ที่มีประโยชน์สำหรับคนชอบการเดินทาง หรือใครจะเอาไปเป็นไอเดียในการซื้อของขวัญไปจับฉลากปีใหม่ก็ได้นะ ว่าแล้วก็ไปช้อปกันเลยค่ะ

1.หนังสือท่องเที่ยว

Cr. commons.wikimedia.org

เป็นธรรมดาของคนชอบเที่ยวที่มักจะวางแผนและหาจุดหมายปลายทางใหม่ๆ สำหรับทริปต่อไปอยู่เสมอ และหนังสือท่องเที่ยวก็เป็นตัวช่วยหนึ่งที่มีประโยชน์มากๆ นอกจากจะให้ข้อมูลท่องเที่ยวของประเทศนั้นๆ แล้ว การอ่านหนังสือท่องเที่ยวก็ยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้อยากออกเดินทางไปท่องโลกกว้างอีกด้วยค่ะ ใครกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ที่น่าจะถูกใจคนชอบเดินทาง ลองดูเป็นหนังสือท่องเที่ยวดีๆ สักเล่มก็ถูกใจแล้วค่ะ

2.กระเป๋าจัดระเบียบ

ของขวัญปีใหม่
Cr. amazon.com

ถ้าไม่รู้จะซื้ออะไรเป็น ของขวัญปีใหม่ ให้คนชอบเดินทางดี ของชิ้นนี้มีประโยชน์และได้ใช้แน่นอนค่ะ เพราะเวลาจัดกระเป๋าไปเที่ยวแต่ละทีจะต้องมีของใช้กระจุกกระจิกกระจายตัวอยู่เต็มไปหมด ซึ่งถ้าเก็บไม่เป็นที่ก็อาจจะทำให้หยิบใช้ลำบาก หรือบางทีก็สับสนว่า เอ๊ะ…เราหยิบอันนั้นเข้ากระเป๋ามารึยังนะ? แต่ถ้ามีกระเป๋าเล็กๆ สักใบ เอาไว้ใส่ของกระจุกกระจิกก็จะช่วยได้เยอะ แถมยังเป็นการช่วยจัดระเบียบให้เรามีพื้นที่ในกระเป๋าเดินทางเพิ่มขึ้นอีกด้วย เลือกดีไซน์สวยๆ ให้เข้ากับเพื่อนๆ ที่ชอบเที่ยวของคุณ รับรองว่ามีประโยชน์แน่นอน

3.กระเป๋ากันขโมย

Cr. ecubestore.com

อีกหนึ่งของขวัญเก๋ๆ ที่คนชอบเที่ยวได้รับแล้วจะปลื้มแน่นอนก็คือ กระเป๋ากันขโมย หรือ Anti-Theft Bag ที่ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการล้วงกระเป๋าโดยเฉพาะ ตัวกระเป๋าจะทำจากวัสดุอย่างดีที่หนา น้ำหนักเบา และมีความคงทนแข็งแรงเพื่อป้องกันการกรีด แถมกันน้ำได้ด้วย และยังมีซิบหรือช่องลับที่ช่วยซ่อนของมีค่าเอาไว้ได้อย่างปลอดภัยด้วยค่ะ สำหรับกระเป๋ากันขโมยก็มีหลายสีหลายแบบ ทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย มีกระเป๋าแบบนี้สักใบ สะพายไปไหนก็ช่วยลดความกังวล เที่ยวได้สนุกขึ้นเยอะเลย

4.เคสกันน้ำสำหรับมือถือ

Cr. amazon.com

ไปเที่ยวทะเลหรือลงว่ายน้ำในสระทั้งทีก็อยากจะได้ภาพสวยๆ ใต้น้ำเอาไว้ลงโซเชี่ยลเก๋ๆ บ้าง แต่ปัญหาก็คือมือถือเปียกน้ำไม่ได้นี่สิ เรื่องนี้เคสกันน้ำช่วยได้ค่ะ คุณสมบัติของเคสกันน้ำสำหรับมือถือจะเป็นเคสที่มีความแข็งแรง ป้องกันการกระแทก และที่สำคัญคือสามารถกันน้ำได้ ลึกประมาณ 2 เมตร หรือแล้วแต่รุ่นค่ะ คนชอบเที่ยวทะเลได้ไปต้องฟินแน่นอน พามือถือไปลุยถ่ายรูปใต้น้ำชิคๆ เก๋ๆ ได้แล้ว

5.เลนส์กล้องมือถือแบบ Super Wide

Cr. amazon.com

มาที่อีกหนึ่ง ของขวัญปีใหม่ ที่เหมาะสำหรับคนชอบเที่ยวก็คือ เลนส์กล้องมือถือ หรือคลิปเลนส์ แบบ Super Wide ที่พอติดเลนส์นี้เข้ากับกล้องมือถือปุ๊บก็จะทำให้ได้ภาพมุมกว้างขึ้น โดยส่วนใหญ่ในชุดเลนส์คลิปก็จะมีเลนส์แบบ Macro เอาไว้ถ่ายภาพแบบซูมใกล้ๆ มาให้ด้วย ถือเป็นของเล่นที่ทำให้คนชอบเที่ยวได้ภาพแนวใหม่ และสนุกกับการถ่ายภาพจากมือถือมากขึ้น

6.เมมโมรี่การ์ดสำหรับกล้อง

แน่นอนว่าเวลาไปเที่ยวก็ต้องพกกล้องติดตัวไปด้วย และเราจะไม่ได้รูปสวยๆ มาเก็บไว้เลยถ้าขาด เมมโมรี่การ์ด หรือการ์ดความจำสำหรับใส่ในกล้อง มีทั้งหลายประเภทและหลายความจุ เลือกตามการใช้งานได้เลยค่ะ พกสำรองไว้มากกว่า 1 อันก็ดีนะ เผื่อลืมหรือเมมเก่าเต็มแล้ว ก็หยิบอันใหม่มาใช้ต่อ เป็นอีกตัวเลือกในการซื้อเป็นของขวัญให้คนเที่ยวบ่อยๆ ได้ค่ะ

7.แบตสำรอง

Cr. commons.wikimedia.org

โลกยุคใหม่ ใครๆ ก็ติดมือถือกันทั้งนั้น ยิ่งถ้าไป ทัวร์ต่างประเทศ ก็ยิ่งอยากลงรูปสวยๆ อวดเพื่อนแบบเรียลไทม์กันใช่มั้ยคะ ซึ่งนั่นก็จะทำให้แบตมือถือของเราหมดเร็วยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้จำเป็นต้องพกแบตสำรองเอาไว้ชาร์จมือถือให้ใช้งานได้ตลอดเวลา งั้นก็เลือกของขวัญสำหรับคนชอบเที่ยวเป็นแบตสำรองดีไซน์สวยๆ สักอันไปเลยค่ะ เดี๋ยวนี้มีหลายแบบหลายราคาที่มาพร้อมกับความจุไฟฟ้าเยอะๆ แนะนำว่าเลือกแบบที่สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ โดยแบตสำรองที่อนุญาตให้นำติดตัวขึ้นเครื่องบินได้ ต้องมีความจุไฟฟ้าไม่เกิน 20,000 mAh และต้องมีตัวเลขบอกความจุไฟฟ้าระบุที่ตัวแบตสำรองชัดเจนด้วยนะคะ

8.เคสพาสปอร์ต

Cr. fallindesign.com

ของจำเป็นสำหรับการไป ทัวร์ต่างประเทศ ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ พาสปอร์ต ที่เราต้องพกติดตัวตลอดเวลา ขาดอันนี้ไปออกนอกประเทศไม่ได้แน่นอน และด้วยความที่ต้องถือตลอดเวลา เราก็สามารถเพิ่มความเก๋ให้กับเล่มพาสปอร์ตของเราได้ด้วยเคสพาสปอร์ตสวยๆ มีทั้งลายการ์ตูนและแบบหนังเรียบๆ หยิบมาถือเมื่อไหร่ก็ชิค เอาไว้เป็นพร็อบถ่ายรูปได้ด้วยนะ นอกจากจะช่วยเป็นปกสวยๆ ให้กับพาสปอร์ตแล้ว ข้างในยังมีช่องเสียบบอร์ดดิ้งพาสและบัตรต่างๆ อีกด้วยค่ะ

9.หมอนรองคอ

Cr. commons.wikimedia.org

สำหรับคนชอบเที่ยวที่ต้องนั่งรถหรือเครื่องบินนานๆ มีหมอนรองคอไว้ด้วยก็ทำให้นอนหลับสบายได้ยิ่งขึ้น ตื่นมาไม่ปวดคอ ไม่ต้องไปแอบซบคนข้างๆ ใครจะซื้อของขวัญปีใหม่เป็นหมอนรองคอ ก็ควรเลือกอันที่นุ่มสบาย บีบแล้วไม่นิ่มเละจนเกินไป และมีขนาดที่กว้างพอดีกับคอและไหล่ ไปไหนก็พกติดไปด้วย สบายเล้ยย

10.สมุดบันทึกการท่องเที่ยว

Cr. penguinscreative.com

ถึงยุคนี้จะเป็นยุคของโลกโซเชี่ยล แต่ก็ยังมีบางคนที่ชอบการจดบันทึกการท่องเที่ยวลงสมุดอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนเที่ยว หรือบันทึกในระหว่างเที่ยว การเขียนด้วยลายมือตัวเองก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากการโพสลงโซเชี่ยลด้วยนะ กลับมาอ่านเมื่อไหร่ก็ยังคงจดจำความรู้สึกของทริปนั้นได้เสมอ ถ้าเพื่อนที่ชอบเที่ยวคนไหนเป็นคนชอบจดบันทึกด้วยละก็ เลือกของขวัญปีใหม่เป็นสมุดสวยๆ สักเล่มให้เค้าเลยค่ะ

11.กล้องโพราลอยด์

ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ ชิ้นสุดท้าย อันนี้เหมาะกับคนที่ใจป้ำกระเป๋าหนักนิดนึง เพราะมันคือ กล้องโพราลอยด์ หรือกล้องที่ถ่ายปุ๊บก็ได้ภาพจากฟิล์มออกมาเป็นแผ่นๆ ปั๊บ ราคากล้องโพราลอยด์จะอยู่ที่ประมาณ 2,000-5,000 บาท แล้วแต่รุ่นค่ะ หลายคนเวลาไปเที่ยวก็ชอบถ่ายรูปด้วยกล้องโพราลอยด์ เพราะจะได้ภาพที่มีเอกลักษณ์ แถมยังมีใบเดียวในโลกด้วยนะ ถือเป็นไอเท็มดีๆ ที่ช่วยเก็บความทรงจำของแต่ละทริปหรือช่วงเวลานั้นได้ดีมากๆ เลยค่ะ

ปีใหม่นี้ก็ขอให้สนุกกับการเลือก ของขวัญปีใหม่ ให้กับเพื่อนๆ หรือการจับฉลากปีใหม่นะคะ และถ้าเพื่อนคนนี้เป็นคนชอบเที่ยวด้วยละก็ อย่าลืมเลือก 1 ใน 11 ของขวัญสำหรับคนชอบการเดินทางที่มัชรูมทราเวลนำมาฝากกันนะคะ


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง