Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

เหตุผลที่ควรไปล่า แสงเหนือ รัสเซีย แบบไม่ต้องเก็บเงินจนเพลียก็ไปได้!

เหตุผลที่ควรไปล่า แสงเหนือ รัสเซีย แบบไม่ต้องเก็บเงินจนเพลียก็ไปได้!
โพสเมื่อ

เหตุผลที่ควรไปล่า แสงเหนือ รัสเซีย แบบไม่ต้องเก็บเงินจนเพลียก็ไปได้!

หลายคนคงมีทริปในฝันเป็นการไปชมแสงเหนือให้เห็นกับตาสักครั้งในชีวิต โดยปกติปรากฎการณ์แสงเหนือจะเกิดขึ้นในประเทศตามแถบขั้วโลก เช่น ไอซ์แลนด์, สวีเดน, ฟินแลนด์, เดนมาร์ก และนิวซีแลนด์ ซึ่งหลายๆ พิกัดนี้ก็อาจจะต้องใช้งบการเที่ยวและค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงหน่อย บางทีอาจจะต้องเก็บเงินจนท้อใจกันเลยทีเดียว แต่ถ้าหากคุณอยากไปชมแสงเหนือในเส้นทางที่ใช้งบไม่สูงมาก และยังไปง่ายเพราะไม่ต้องขอวีซ่า มัชรูมทราเวลอยากแนะนำให้คุณไป เที่ยวรัสเซีย กันค่ะ!! ที่นี่ก็มีปรากฎการณ์ แสงเหนือ รัสเซีย เช่นกัน ไปสัมผัสความงามจากธรรมชาติที่หาชมได้ยากยิ่งในงบที่คุณไม่ต้องเก็บจนเพลียก็ไปได้ และถ้าหากยังไม่รู้ว่าทำไมต้องไปล่าแสงเหนือที่รัสเซีย วันนี้เรามีเหตุผลดีๆ ที่อ่านแล้วจะทำให้คุณอยากจองตั๋วไปรัสเซียมาฝาก!

1.เที่ยวรัสเซียไม่ต้องขอวีซ่า

ด้วยข้อดีเพราะ เที่ยวรัสเซีย ไม่ต้องขอวีซ่า นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถอยู่เที่ยวได้นานถึง 30 วัน ทำให้ทริปชม แสงเหนือ รัสเซีย ของเราประหยัดงบได้อย่า เพราะอย่างน้อยก็ไม่ต้องเสียค่าทำวีซ่านั่นเอง

2.เที่ยวตามความฝัน ล่าแสงเหนือในเมืองแสนสงบ

สำหรับใครที่อยากไปชมแสงเหนือ แนะนำว่ามีโอกาสเห็นได้ในฤดูหนาวที่มีกลางคืนยาว ฤดูหนาวของรัสเซียอยู่ในช่วงปลายเดือนตุลาคมถึงต้นเดือนมีนาคม ซึ่งมีอากาศหนาวเหน็บติดลบสูงสุดอยู่ที่ -20 องศาเซลเซียส และช่วงพีคสุดของ แสงเหนือรัสเซีย แนะนำเดินทางช่วงกุมภาพันธ์ กับพิกัดเมืองเมอร์มังส์ก หรือมูรมานสก์ (Murmansk) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือรัสเซีย เป็นเมืองที่เงียบสงบเหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ปลีกวิเวกกับธรรมชาติ เชื่อเถอะว่า สวยงามจนไม่อยากละสายตาเลยล่ะค่ะซิส

3.เที่ยวรัสเซียค่าใช้จ่ายไม่แพง

การเที่ยวรัสเซียยังมีค่าใช้จ่ายไม่สูงมาก เตรียมงบหลักหมื่นก็บินไปเยี่ยมชมเมืองหมีขาวได้ เตรียมไว้ประมาณ 26,000-30,000 บาทไทยก็พอใช้ค่ะ อาหารการกินราคาโอเค ถ้าไม่ได้เน้นกินหรูอะไรมากมาย แต่เน้นชมธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ พร้อมกับเที่ยวความเป็นเมืองโซเวียตประเทศที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกครอบคลุมทวีปยูเรเซีย และยิ่งถ้าไปเที่ยวกับทัวร์ ค่าใช้จ่ายก็จะถูกลงและควบคุมงบได้ง่ายขึ้นไปอีก เอาเป็นว่า เชื่อเราเถอะว่า การเที่ยวรัสเซียไม่แพงและไม่น่ากลัวจริงๆ นะ

4.มีสถานที่สวยงามให้เที่ยวอีกเพียบ

เพราะรัสเซียมีพิกัดสถานที่ท่องเที่ยวมีสไตล์ เช่น โดมทรงหัวหอม ซึ่งเป็นโบสถ์คริสต์จักรนิกายรัสเซียออร์โธดอกซ์หลังคามีสีสันสดใสสวยงามโลเคชั่นน่าไปสุดต้องยกให้ มหาวิหารเซนต์เบซิล กรุงมอสโก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความงามของรัสเซีย นอกจากนี้ยังมีความดีงามในสถานีรถไฟใต้ดิน ที่สวยงามประณีต ยิ่งใหญ่สมกับความเป็นรัสเซีย ตามด้วยการเดินเที่ยวเก๋ ๆ ณ จัตุรัสแดง ที่อยู่ใกล้กับห้างเก่าแก่ GUM แหล่งรวมสินค้าน่าช้อป และอย่าลืมแวะ มหาวิหารเซ็นต์ เดอ ซาร์เวีย ริมแม่น้ำมอสโก โบสถ์ออร์โธดอกซ์ดอกที่ยิ่งใหญ่อลังการเกินคำบรรยาย ถ้าอยากฟินกับที่เที่ยวสวยๆ ต่อ คลิกไปชมได้ที่ สถานที่ท่องเที่ยวรัสเซีย เลยค่ะ

รู้แล้วใช่มั้ยคะว่าไปล่าแสงเหนือที่รัสเซียน่าเที่ยวแค่ไหน แถมยังมีค่าใช้จ่ายไม่แพงอีกด้วย ใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ตามไปชมได้ที่ ทัวร์รัสเซีย แสงเหนือ ตามล่าแสงออโรร่าที่ชีวิตนี้ต้องไปสักครั้ง!


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1. กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

——————-

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์รัสเซีย ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง