Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtour
จันทร์ - เสาร์
9:00-22:00
อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 105 6244
Loading...

อัปเดต เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ 2024 สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

“ดิสนีย์แลนด์” เป็นสวนสนุกระดับโลก ที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ เพราะที่นี่คืออาณาจักรแห่งความสนุกที่สร้างความสุขให้แก่เด็กๆ และสร้างโอกาสให้ผู้ใหญ่ได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ในเอเชียก็มีดิสนีย์แลนด์ถึง 3 แห่ง คือที่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ที่กำลังได้รับความนิยมสุดๆ วันนี้พี่เห็ด มัชรูมทราเวล เลยจะพาไป อัปเดตซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ 2024 สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จะเป็นอย่างไร มีอะไรใหม่ๆ ให้น่าตื่นตาตื่นใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่าาา

ทำความรู้จักเซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์

เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์
Credit : Alex-VN / depositphotos.com

เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ ( Shanghai Disneyland ) ตั้งอยู่ในเขตฉวนซา ใกล้กับแม่น้ำหวงผู่ และสนามบินผู่ตง เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2016 มีพื้นที่กว้างขวางถึง 963 เอเคอร์ ซึ่งใหญ่กว่าฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ถึง 3 เท่า! เป็นสวนสนุกดิสนีย์แห่งที่ 6 ของโลก และเป็นแห่งที่ 3 ของเอเชีย มีการผสมผสานความคลาสสิกและมนต์ขลังของดิสนีย์ เข้ากับวัฒนธรรมของจีนได้อย่างลงตัว ภายในสวนสนุกมีเครื่องเล่นระดับโลกมากมาย พร้อมด้วยการแสดงแสง สี เสียง สุดตระการตา แถมยังมีโซนพิเศษที่มีแค่ที่นี่ที่เดียวอีกด้วย

โซนเครื่องเล่นห้ามพลาดในเซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์

1. มหานครซูโทเปีย “Zootopia”
เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์
Credit : shanghaidisneyresort.com

เริ่มต้นด้วยโซนใหม่ล่าสุดอย่าง Zootopia ภายในโซนจะพบกับ นิค, จูดี้, แฟลช และตัวละครอื่นๆ อีกมากมายที่จะออกมาโลดแล่นให้เราได้สัมผัส พูดคุยอย่างใกล้ชิด ทำให้เมื่อเข้ามาในโซนนี้เหมือนได้หลุดเข้าในอนิเมชันเลย นอกจากบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังมีเครื่องเล่นไฮไลต์อย่าง Hot Pursuit ที่จะพาทุกคนร่วมขบวนการไล่ล่าของตำรวจอย่างดุเดือด โดยจะต้องไถลข้ามน้ำแข็งของ Tundratown บินออกไปยังถนน Sahara Square และหมุนตัวอย่างหวาดเสียว ใครชอบความตื่นเต้นถูกใจแน่นอน อีกทั้งร้านขายของที่ระลึกในโซนนี้ยังมีสินค้าที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะอีกด้วย ควรค่าแก่การเก็บสะสมและซื้อไปเป็นของฝากมากๆ

2. แหล่งช้อปปิ้งละลายทรัพย์ “Mickey Avenue”
เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์
Credit : shanghaidisneyresort.com

เมื่อผ่านประตูเข้ามาเราก็จะพบกับโซน Mickey Avenue เป็นแหล่งรวมร้านขายของที่ระลึกจากดิสนีย์ที่ยกมากันทั้งค่าย ทั้ง Mickey Mouse, Winnie the Pooh, Toy Story และอีกมากมาย รวมถึงหมีน้อย Duffy มาในรูปแบบของของใช้ ตุ๊กตา ของที่ระลึก เสื้อผ้าของเด็กและผู้ใหญ่ หรือขนมก็มี มาเต็มแบบนี้รับรองว่าใครได้ก้าวขาเข้าไปในโซนนี้แล้วละก็ต้องมีเรื่องให้เสียเงินแน่นอนค่ะ

3. ตะลุยเกาะผจญภัย “Adventure isle”
เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์
Credit : shanghaidisneyresort.com

ผ่านโซนช้อปปิ้งมา ทีนี้เราไปตะลุยเครื่องเล่นหวาดเสียวกันที่โซน Adventure isle จะออกแนวฮาร์ดคอร์หน่อยๆ กับเครื่องเล่นแนวผจญภัย ที่มีสเปเชี่ยลเอฟเฟคสุดตระการตา และเครื่องเล่นแนะนำของโซนนี้ที่ต้องไปโดนก็คือ Soaring over the horizon เครื่องเล่นที่จะพาเราไปชมสิ่งมหัศจรรย์ต่างๆ ของโลก ตั้งแต่ ทัชมาฮาล, กำแพงเมืองจีน และอื่นๆ ผ่านการนำเสนอแบบโรงหนัง 4DX ที่เสมือนจริงมากๆ ลักษณะจะเป็นที่นั่งแบบรถไฟเหาะ มีจอหนังแบบเว้าขนาดใหญ่ แล้วเครื่องเล่นก็จะพาเราเข้าไปตรงกลางจอ เพื่อให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเรากำลังบินอยู่กลางอากาศ เลี้ยวไป เลี้ยวมา พร้อมกับลูกเล่นเอฟเฟคทั้งน้ำ ทั้งลม ให้เรารู้สึกเหมือนได้บินร่อนไปชมสถานที่เหล่านั้นจริงๆ จะฟินขนาดไหนนั้นต้องไปโดน! จากนั้นไปมันส์กันต่อกับเครื่องเล่น Roaring Rapids เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นแนะนำของที่นี่ เป็นการผจญภัยล่องแก่งฝ่าสายน้ำอันเชี่ยวกรากเข้าไปในภูเขา ซึ่งจะมีสัตว์ประหลาดอยู่ในนั้น มีลูกเล่นที่สามารถทำให้ตื่นเต้นกรี๊ดกร๊าดกันได้ ก็คือความแรงของสายน้ำที่เหมือนกับได้ล่องแก่งจริงๆ รวมถึงหุ่นสัตว์ประหลาดภูเขาที่สมจริงสมจัง จนต้องกรี๊ดออกมาดังๆ สร้างความประทับใจและได้ใจผู้เล่นไปเต็มๆ นอกจากนี้ยังมี Camp Discovery เป็นภูเขาให้ปีนขึ้นไป ได้ผจญภัยและได้ออกกำลังกายไปในตัว

4. ดินแดนแห่งเทพนิยาย “Fantasyland”
Credit : shanghaidisneyresort.com

โซน Fantasyland ถือว่าเป็นโซนที่สามารถเพลิดเพลินกันได้ทั้งครอบครัว โดยโซนนี้เป็นที่ตั้งของแลนด์มาร์คของของดิสนีย์อย่าง ปราสาทเทพนิยาย ซึ่งปราสาทที่เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์แห่งนี้ก็พิเศษกว่าที่ไหนๆ เพราะเป็น ปราสาทที่ใหญ่ที่สุดและสูงที่สุดในโลกเท่าที่ดิสนีย์เคยสร้างมา โดยมีชื่อว่า Enchanted Storybook Castle ปราสาทเทพนิยายของเจ้าหญิงดิสนีย์ทุกองค์ จึงมีความใหญ่โตมโหฬารตระการตาสุดๆ นอกจากปราสาทฟรุ้งฟริ้งแล้ว โซนนี้ยังมี สวนเขาวงกต Alice in WonderMaze ที่พิเศษกว่าที่อื่นๆ เพราะใช้ธีมจาก Alice in Wonderland ฉบับภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดง ให้ได้ผจญภัยหาทางออกกันสนุกๆ ในโซนนี้ยังมีเครื่องเล่น Seven Dwarfs Mine Train หรือรถตะลุยเหมืองคนแคระ ที่จะพาคุณขึ้นรถไฟเหาะเบาๆ ไปเยี่ยมชมความน่ารักของเหล่าคนแคระทั้งเจ็ด ด้วยเอฟเฟคตระการตา น่าตื่นตาตื่นใจ ในระดับความหวาดเสียวเล็กน้อยถึงปานกลาง เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และที่สำคัญเครื่องเล่นนี้มีเฉพาะที่ ดิสนีย์เวิลด์ ฟลอริด้า และ เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ เท่านั้น! ส่วนเครื่องเล่นอื่นๆ ของโซนนี้จะออกแนวเด็กน้อยเล่นได้ อย่างเช่น นั่งรถราง นั่งในไหน้ำผึ้งหมีพูห์ นั่งในถ้วยกาแฟ เป็นต้น

5. สวนสวยในจินตนาการ “Garden of Imagination”
Credit : shanghaidisneyresort.com

ใครเล่นเครื่องเล่นจนเหนื่อยก็มาแวะพักที่โซน Gardens of Imagination เป็นพื้นที่กลางสวนสนุกที่เป็นจุดเชื่อมต่อของทุกโซน เหมาะสำหรับการถ่ายรูปมากๆ มีมุมสวยๆ เก๋ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ ส่วนเครื่องเล่นในโซนนี้จะเป็นแบบเบาๆ อย่าง ม้าหมุน Fantasia Carousel และ ขี่ดัมโบ้ Dumbo the Flying Elephant แล้วก็ยังมี Marvel Universe เป็นสตูดิโอของมาร์เวลทุกตัว ไม่ว่าจะเป็น Spider man, Captain America, Iron man ให้เราได้ถ่ายรูปกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ และยังสามารถเข้าไปยืดเส้น ยืดสาย จำลองการต่อสู้ ปล่อยพลังตู้มๆ เหมือนเป็น 1 ในทีมซูเปอร์ฮีโร่ได้อีกด้วย

6. ดินแดนแห่งอนาคต “Tomorrowland”
Credit : shanghaidisneyresort.com

มาถึงโซนที่หลายๆ คนรอคอยกับโซน Tomorrowland เป็นโซนที่รวบรวมเครื่องเล่นในสไตล์โลกอนาคตแบบล้ำๆ เอาไว้มากมาย เป็นโซนที่น่าจะถูกใจวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่กันมากๆ มีโซนจัดแสดงเรื่องราวจากภาพยนตร์ชื่อดังตลอดกาลอย่าง Star Wars ที่ Star Wars Launch Bay เป็นอาคารจัดแสดงอุปกรณ์ประกอบฉาก โมเดล ต่างๆ รวมถึงการได้พบปะถ่ายภาพกับตัวละครเด่นจากมหากาพย์สงครามอวกาศชุดนี้ ใครทีมสตาร์วอร์ห้ามพลาดเลยค่ะ ส่วนของเครื่องเล่นจะมีเครื่องเล่นคลาสสิกอย่าง Buzz Lightyear Planet Rescue ซึ่งที่เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์เขามีการอัปเกรดเรื่อง ฉาก แสง เสียง ให้ทันสมัย น่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้น และเครื่องเล่นไฮไลต์ที่ถือว่าเป็นอันดับ 1 ของสวนสนุกแห่งนี้เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ Tron Light cycle power run เป็นเครื่องเล่นแนวรถไฟเหาะ ที่เสมือนนำพาผู้เล่นสวมวิญญาณเด็กแว๊นขี่มอเตอร์ไซต์ในโลกของ Tron โดยรถไฟเหาะจะแล่นไปทั้งส่วนที่เป็นกลางแจ้ง และภายในตัวอาคารที่จำลองแสงสีฟ้า มีเสียงเพลงจังหวะระทึกๆ อากาศเย็นๆ เหมือนเข้ามาในโลกของ Tron เป๊ะ! ตัวอาคารทำออกมาได้สวยและทันสมัยมาก ถ้าอยากจะเล่นให้สนุกแบบเข้าถึงสุดๆ แนะนำให้เล่นตอนเย็นๆ ค่ำๆ หน่อย เพราะเวลาเปิดไฟแล้วจะสวยไปอีกแบบ

7. ถ้ำแห่งขุมทรัพย์ “Treasure Cove”
Credit : shanghaidisneyresort.com

โซน Treasure Cove มาในธีมของโจรสลัดที่เจ๋งมากๆ และที่สำคัญคือโซนนี้มีที่เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์แห่งเดียวในโลกเท่านั้น! ส่วนเครื่องเล่นห้ามพลาด ได้แก่ Pirates of the Caribbean Battle for the Sunken Treasure เป็นเครื่องเล่นที่จะพาเรานั่งเรือผจญภัยตามล่าขุมทรัพย์ใต้ทะเลไปกับ Jack Sparrow มีสเปเชี่ยลเอฟเฟคที่สุดยอดมากๆ ทั้งเรือขึ้นมาจากใต้น้ำ ปืนใหญ่ยิงข้ามหัว เหมือนได้อยู่ท่ามกลางสมรภูมิรบจริงๆ สนุก ตื่นเต้น และเร้าใจสุดๆ และอีกเครื่องเล่นแนะนำของโซนนี้ก็คือ Explore Canoes พายเรือแคนนูไปรอบๆ เกาะโจรสลัด ทั้งสนุกและได้บรรยากาศมากๆ

ขบวนพาเหรดดิสนีย์

Credit : shanghaidisneyresort.com

นอกจากเครื่องเล่นแล้วก็ยังมีการแสดงและการเดินพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูน ในแต่ละวันจะมีการแสดงเป็นรอบๆ เป็นขบวนพาเหรดที่ชื่อว่า Mickey’s Storybook Express ขบวนพาเหรดในธีมรถไฟที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซี สนุกสนาน และเสียงดนตรี นำโดย มิกกี้ เมาส์! ใครอยากชมแบบขบวนพาเหรดก็เช็กเวลาให้ดี เพราะถ้าพลาดอาจจะต้องรอชมวันถัดไปเลย

การแสดงยามค่ำคืน

Credit : shanghaidisneyresort.com

มาเที่ยวดิสนีย์แลนด์ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ การชมพลุดอกไม้ไฟ โชว์สุดอลังการยามค่ำคืน จัดที่บริเวณปราสาทเทพนิยาย โดย เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ มีชุดการแสดงที่มีชื่อว่า Ignite the Dream – A Nighttime Spectacular of Magic and Light การแสดงประกอบแสง สี เสียง บนปราสาทที่งดงาม ยิ่งใหญ่ ตระการตาสุดๆ และข้อดีของที่นี่คือมีพื้นที่กว้าง สามารถชมได้จากหลายมุม บอกเลยว่าอลังการสุดๆ

ช้อปปิ้งสินค้าที่ดิสนีย์ทาวน์

Credit : shanghaidisneyresort.com

ภายในบริเวณสวนสนุกยังแบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งเป็นเมืองดิสนีย์ หรือ ดิสนีย์ทาวน์ (Disney Town) ซึ่งประกอบไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสิ่งบันเทิงมากมาย อย่างร้าน LEGO ที่เปิดเป็นสาขาใหญ่ที่สุดในโลก! แถมยังมีร้าน POP MART Disneytown ที่มีอาร์ตทอยยอดนิยมอย่าง Molly, Labubu, Dimoo, Pucky และอีกมากมาย รวมถึงอาร์ตทอยรุ่นพิเศษอื่นๆ สายจุ่มคนไหนไปเที่ยวสวนสนุกต้องแวะไปดูกันให้ได้ค่ะ

เข้าพักที่ Shanghai Disneyland Hotel

นอกจากความน่ารักของเหล่าตัวการ์ตูน และความบันเทิงแบบสุดเหวี่ยงในสวนสนุกแล้ว Shanghai Disneyland ยังมีโรงแรมไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่ไม่อยากเสียเวลาเดินทาง และอยากดื่มด่ำบรรยากาศของสวนสนุกได้อย่างเต็มที่ โดยมีทั้งหมด 2 โรงแรม ดังนี้ค่ะ

1. Shanghai Disneyland Hotel
Credit : shanghaidisneyresort.com

โรงแรมนี้จะให้บรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปในเทพนิยาย มีการออกแบบที่หรูหรา สวยงาม โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ ได้รับแรงบันดาลใจจาก Art Nouveau (อาร์ต นูโว) ตัวที่พักตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบ Wishing Star Lake สามารถมองเห็นวิวของ เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ และดิสนีย์ทาวน์ได้ ห้องพักเปิดให้บริการทั้งหมด 420 ห้อง มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ บางห้องมีการตกแต่งเป็นธีมต่างๆ อย่างเช่น Donald Duck Celebration Theme Room, Frozen Magic Theme Room พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำ โรงละคร สวนดอกไม้ เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ เลยค่ะ

2. Toy Story Hotel
Credit : shanghaidisneyresort.com

ใครที่มาเที่ยวกันทั้งครอบครัว พาลูกๆ มาเที่ยวด้วย หรือมากับเพื่อนๆ แนะนำ Toy Story Hotel เพราะนอกจากจะราคาถูกกว่า Shanghai Disneyland Hotel แล้ว การออกแบบตกแต่งยังน่ารัก เข้าถึงง่าย เป็นธีมการ์ตูนเรื่อง Toy Story มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ แถมมีห้องพักพิเศษอย่างห้อง Toy Box Family Suite และห้อง Buzz Lightyear Themed Room ใครเป็นแฟนทอยสตอรี่รับรองเลยว่าฟินสุดๆ นอกจากความน่ารักและความสะดวกสบายแล้ว การเข้าพักที่นี่ยังได้สิทธิพิเศษหลายอย่าง เช่น สามารถเข้าสวนสนุกได้ก่อนเปิด 1 ชั่วโมง, สามารถถ่ายรูป Meet &​ Greet กับ Woody และ Jessie ได้แบบ Exclusive เป็นต้น

เตรียมตัวก่อนไปสวนสนุก

1. จองตั๋วล่วงหน้า เพราะด้านหน้าคนเยอะ คิวยาว และทำให้เสียเวลา การจองตั๋วล่วงหน้านอกจากจะเป็นการลดระยะเวลาต่อคิวแล้ว บางครั้งอาจมีส่วนลด โปรโมชันต่างๆ ทำให้ได้บัตรราคาถูกกว่าเดิม
2. ดาวน์โหลด Shanghai Disney Resort Application จะมีรายละเอียดต่างๆ ที่จำเป็นในการเที่ยวสวนสนุกแบบครบครัน ทั้งแผนที่ ดูคิวเครื่องเล่นแบบเรียลไทม์ รวมทั้งกดจอง Fastpass ได้อีกด้วย
3. เลี่ยงวันหยุด เพราะคนจะเยอะมากกก ควรไปวันธรรมดา และไปแต่เช้าก่อนสวนสนุกเปิด หรือใครจะใช้เงินแก้ปัญหาด้วยการซื้อ Fastpass เพื่อลดระยะเวลาในการต่อคิวก็ได้
4. Single Rider บางเครื่องเล่นจะมีแถวเครื่องเล่นสำหรับคนที่มาคนเดียว ใครที่ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องนั่งกับเพื่อน หรือเล่นคนละรอบได้ ก็ไปต่อแถว Single Rider ได้เลย เพราะจะได้คิวเร็วกว่า
5. ลิสต์เครื่องเล่นที่อยากเล่นไว้ เนื่องจากเซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ เป็นสวนสนุกที่มีพื้นที่กว้างมากกก ใครที่มีเครื่องเล่นในใจ หรืออยากเล่นเครื่องเล่นไหนเป็นพิเศษ แนะนำให้ศึกษาโซนและแผนที่ให้ดี เมื่อไปถึงจะได้พุ่งตัวไปเลย และไม่เสียเวลาในการเที่ยว
6. เช็กรอบการแสดงต่างๆ ให้ดี การแสดงและขบวนพาเหรดจะมีการแบ่งเป็นรอบๆ และกำหนดระยะเวลาในการแสดงชัดเจน ใครที่อยากชมโชว์ไหนควรเช็กตารางเวลาให้ดี จะได้ไม่พลาดชมโชว์สนุกๆ
7. สิ่งของต้องห้ามนำเข้า เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ ห้ามนำไม้เซลฟี่และขาตั้งกล้องเข้าไปภายในสวนสนุก แต่ถ้าใครพกติดตัวมาแล้วก็สามารถนำไปฝากที่จุดบริการได้ โดยจะมีค่าบริการรับฝากเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

1. ค่าเข้าสวนสนุก
– บัตรวันเดียว : วันธรรมดา ผู้ใหญ่ 475 หยวน, เด็กและผู้สูงอายุ 356 หยวน
– บัตร 2 วัน (ต้องใช้เข้าสวนสนุกติดกัน 2 วันเท่านั้น) : วันธรรมดา ผู้ใหญ่ 854 หยวน เด็กและผู้สูงอายุ 640 หยวน
** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลา แนะนำให้ตรวจสอบทางเว็บไซต์อีกครั้ง**

2. การเดินทาง
– นั่งรถประมาณ 20 นาที จากสนามบินผู่ตงของเซี่ยงไฮ้
– นั่งรถไฟใต้ดิน สาย 11 มาลงที่ สถานี Disney Resort ทางออก 2 หรือ 4 จากนั้นเดินต่ออีกประมาณ 5 – 10 นาที

3.แผนที่ https://maps.app.goo.gl/p8asuWGGogBoq31x8

4. ดูรายละเอียดเพิ่มเติได้ที่ https://www.shanghaidisneyresort.com/

Credit : ChinaImages / depositphotos.com

ถือเป็นอีกหนึ่งสวนสนุกระดับโลกที่น่าไปเช็กอินมากๆ เพราะนอกจากจะมีเครื่องเล่นจัดเต็ม ได้ใกล้ชิดกับตัวละครที่ชื่นชอบ พร้อมชมการแสดงสุดอลังการแล้ว ยังมีโซนเปิดใหม่ที่มีเฉพาะ เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ อีกด้วย ใครที่มีแพลนจะไป ทัวร์จีน ก็อย่าลืมปักหมุดสวนสนุกนี้เข้าไปในลิสต์ด้วยนะคะ


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1. กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์จีน ดิสนีย์แลนด์ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง