เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

รวมสารพัด ของฝากจากไต้หวัน เลือกช้อปกันให้กระจาย

รวมสารพัด ของฝากจากไต้หวัน เลือกช้อปกันให้กระจาย
โพสเมื่อ

รวมสารพัด ของฝากจากไต้หวัน เลือกช้อปกันให้กระจาย

อีกหนึ่งประเทศยอดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยก็หนีไม่พ้น ไต้หวัน นั่นเองค่ะ หลังจากฟรีวีซ่าปุ๊บ ก็มีคนไทยไป ทัวร์ไต้หวัน กันไม่แพ้ประเทศอื่นๆ เลย พอเราเที่ยวกันแบบจัดเต็มเสร็จแล้วเราต้องทำอะไรต่อเอ่ย? ติ๊กตอก..ติ๊กตอก.. คำตอบก็คือ ช้อปปิ้ง นั่นเองค่ะ! ไม่ว่าจะช้อปให้ตัวเอง หรือช้อปไปฝากคนอื่นก็จัดเป็นกิจกรรมที่สนุกสุดๆ ถ้าไม่นับตอนเห็นบิลบัตรเครดิตอะเนอะ แต่สายเปย์อย่างเราไม่ต้องกลัวค่ะ มาจดลิสต์รายการ ของฝากจากไต้หวัน กันดีกว่า อยากซื้ออะไร เล็งไว้ก่อนล่วงหน้าได้เลย

1. พายผลไม้ยี่ห้อ ChiaTe

ของฝากจากไต้หวัน
Cr : chiate88

มาไต้หวันไม่ซื้อสิ่งนี้กลับไป ถือว่าพลาดมากค่ะ เพราะพายผลไม้ของไต้หวันอร่อยมาก รสหวานหอม เนื้อพายร่วนกินง่าย จะเอาไปฝากเพื่อนหรือญาติก็อร่อยถูกใจเลยค่ะ โดยเฉพาะยี่ห้อ ChiaTe หรือ เจียเต๋อ ที่ถูกยกให้เป็นนัมเบอร์วันของไต้หวัน หาซื้อง่ายมาก หรือใครอยากซื้อที่สาขาต้นตำรับก็ตรงไปแถวสถานี Nanjing Sanmin เลยค่ะ พายของเค้ามีไส้ผลไม้ต่างๆ ทั้งสตรอเบอร์รี่ เมล่อน แครนเบอร์รี่ ส่วนไส้ยอดฮิตของไต้หวันก็คือ ไส้สับปะรดค่ะ
ราคา: 6 ชิ้น NT180 (ประมาณ 200 บาท), 12 ชิ้น NT360 (ประมาณ 400), 20 ชิ้น NT600 (ประมาณ 670 บาท)

2. แผ่นมาส์กหน้า My Beauty Diary

ของฝากจากไต้หวัน
Cr : FB/MyBeautyDiary.taiwan

มาถึง ของฝากจากไต้หวัน ที่สาวๆ น่าจะถูกใจก็คือ มาส์กยี่ห้อ My Beauty Diary นั่นเอง จริงๆ ยี่ห้อนี้ที่ไทยก็มีขายนะ แต่ราคาที่ไต้หวันถูกกว่ามากกก เป็นมาส์กที่ถูกและดีมากๆเลยค่ะ ในแต่ละซองจะมีแผ่นมาส์กที่มาพร้อมกับเจลบำรุงผิวกลิ่นหอม แถมยังให้มาเยอะแบบว่าใช้แผ่นมาส์กไปแล้ว ยังมีเจลเหลือที่ก้นซองให้ทาต่อได้อีกหลายรอบเลยแหละ มาส์กของเค้ามีหลายสีหลายสูตร ลองเลือกใช้สูตรที่เข้ากับผิวคุณได้เลยค่ะ
ราคา: 10 แผ่น NT250 (ประมาณ 280 บาท)

3.น้ำแร่ OGUMA

ของฝากจากไต้หวัน
Cr: oguma.com.tw

สาวคนไหนมีปัญหาผิวหน้าแห้ง รูขุมขนกว้าง ตามมาทางนี้เลยค่ะ น้ำแร่ OGUMA เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากไต้หวันที่ดีมากๆ จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ กระชับรูขุมขน แถมยังเป็นตัวช่วยให้ครีมตัวอื่นๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีด้วยนะคะ ในไทยก็มีขายเหมือนกัน แต่ที่ไต้หวันจะมีให้เลือกหลายสูตรมากเลย แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของแบรนด์ให้ลองใช้ด้วยค่ะ เค้าว่าแผ่นมาส์กหน้าของยี่ห้อนี้ก็ใช้ดีเหมือนกันนะ
ราคา: 160 มิลลิลิตร NT289 (ประมาณ 320 บาท)

4. สารพัดรองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบและรองเท้ากีฬาไม่ว่ายี่ห้ออะไรที่นี่ก็มีหมด แถมยังมีช่วงเวลาที่ลดราคาเยอะๆ อีกด้วย แต่ก็จะเป็นรุ่นทั่วๆไปที่เค้าใส่กันนะคะ ส่วนแหล่งช้อปก็เป็นตามเอ้าท์เล็ตแล้วก็ย่านช้อปปิ้งสุดฮิต ซีเหมินติง ใครเป็นแฟนรองเท้าสนีกเกอร์ตามไปช้อปได้ที่ไต้หวันเลยค่ะ

5. Swissvitta Eyecream

Cr: amazon.com

ใครรู้ตัวว่ามีน้องแพนด้าอยู่บนหน้ามาลอง ของฝากจากไต้หวัน ชิ้นนี้เลยค่ะ Swissvitta Eyecream อายครีมระดับเทพที่เกิดมาเพื่อไล่ล่าฆ่ากลบฝังรอยแพนด้ารอบดวงตาสวยๆ ของสาวๆ ยี่ห้อนี้ผลิตในไต้หวันเลยค่ะ เป็นอายครีมที่นิตยสารเกือบทุกหัวในไต้หวันให้การการันตี ราคาไม่โหดมาก เวลาใช้ก็แต้มนิดๆ บริเวณรอบดวงตา นอกจากช่วยเรื่องรอยคล้ำแล้ว ยังช่วยยกกระชับริ้วรอยใต้ดวงตาด้วยนะ เริ่ดจริงๆ บอกลาน้องแพนด้าได้เลยค่ะ
ราคา: 16 กรัม NT599 (ประมาณ 670 บาท)

6. ชานม Just drink

มา ทัวร์ไต้หวัน ดินแดนชานมไข่มุกทั้งที ก็ต้องมีชานมติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปมั่งแหละ โดยเฉพาะชานมยี่ห้อ Just drink ที่ขวดน่ารักมากกกกก ดูแล้วไม่เหมือนชานมเลยแหละ ส่วนรสชาติหอมหวานเข้มข้นในแบบชานมมากๆค่ะ ใครชอบเครื่องดื่มหอมๆนัวๆ ต้องจัด รับรองจะติดใจ ซื้อกลับมาเป็น ของฝากจากไต้หวัน ก็ได้เยี่ยมไปเลย
ราคา: NT30 (ประมาณ 34 บาท)

7.เบียร์ผลไม้

สาวๆ ที่ไม่ชอบรสขมฝาดของเบียร์ ที่ไต้หวันจะมีสารพัดเบียร์รสผลไม้ให้ลิ้มลองค่ะ มาในกระป๋องสีสวยหวานจนอดซื้อมาชิมไม่ได้ ใครสนใจก็ลองซื้อมาจิบเบาๆก็ได้นะ
ราคา: NT40 (ประมาณ 45 บาท)

8.ร่ม

Cr: now-here-this.timeout

อากาศที่ไต้หวันมีความขมุกขมัว ปรวนแปรประหนึ่งสาวน้อยเจ้าน้ำตาที่พร้อมจะร้องไห้ได้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นถ้าจะเที่ยวให้สนุกแบบไม่กลัวฝน เราควรมีร่มติดตัวไว้ด้วยนะคะ ร่มของที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่ง ของฝากจากไต้หวัน ที่น่าซื้อกลับมาค่ะ มีให้เลือกเยอะ หลากหลายสีสันและรูปแบบ พกร่มไว้ ฝนจะตกเมื่อไหร่ก็สบาย หายห่วง

มีแต่ของน่าซื้อน่าช้อปกลับมาทั้งนั้น มีหวังว่า ทัวร์ไต้หวัน ของเราคงได้ช้อปกระจาย กระเป๋าสตางค์เบาหวิวกลับบ้านแน่ๆเลย แต่เอาเถอะค่ะ เที่ยวทั้งทีก็ต้องเต็มที่กับทุกเรื่องเนอะ กลับเมืองไทยมาค่อยตั้งใจทำงานแล้วเอาเงินไปช้อปใหม่ (อ้าวว?)


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?

1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ไต้หวัน ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel