เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี 2020 กับ 8 พิกัดยอดฮิตทั่วโลก !!

เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี 2020 กับ 8 พิกัดยอดฮิตทั่วโลก !!
โพสเมื่อ

เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี 2020 กับ 8 พิกัดยอดฮิตทั่วโลก !!

นับถอยหลังอีกไม่นานก็จะถึงช่วงปีใหม่กันอีกแล้ว วางแผนกันหรือยังคะว่าปีนี้จะไป เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี ? สำหรับใครที่กำลังคิดว่าวันหยุดยาวส่งท้ายปีนี้จะเปลี่ยนบรรยากาศไป ทัวร์ต่างประเทศ ปีใหม่ สักหน่อย หาสถานที่เคาท์ดาวน์กับคนที่คุณรัก วันนี้ มัชรูมทราเวล มี 8 สถานที่ เคาท์ดาวน์ ยอดฮิตทั่วโลก ที่จัดงานได้อย่างยิ่งใหญ่สุดๆ มาแนะนำ มาดูกันว่าแต่ละที่นั้นอยู่ที่ไหน และมีไฮไลท์อะไรเด็ดๆ บ้าง

1. นิวยอร์ก, สหรัฐอเมริกา

Cr. Anthony Quintano / commons.wikimedia.org

จัดว่าเป็นสถานที่อันดับหนึ่งในการเคาท์ดาวน์ปีใหม่เลยทีเดียว สำหรับย่าน จัตุรัส Time Square ใจกลางเมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ผู้คนจากทั่วโลกต่างพากันมาเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันที่นี่ และแน่นอนว่า เคาท์ดาวน์ 2020 นี้ก็จะต้องยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้ปีก่อนๆ ไฮไลท์ของการเคาท์ดาวน์ที่จัตุรัส Time Square แห่งนี้อยู่ที่การแสดงจากศิลปินชื่อดังระดับโลก และการร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กับตัวเลขดิจิทัลบนตึกไทม์สแควร์ และเมื่อถึงวินาทีที่เข้าสู่ปีใหม่ก็จะมีการโปรยกระดาษสีต่างๆ พร้อมกับการแสดงดอกไม้ไฟ บรรยากาศสุดคึกคัก ใครที่อยากไปจับจองพื้นที่แนะนำว่าต้องไปตั้งแต่ช่วงบ่ายเลยนะคะ ซึ่งตามเวลาท้องถิ่นที่นี่จะเคาท์ดาวน์ช้ากว่าประเทศไทย 12 ชั่วโมง สำหรับใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศการเคาท์ดาวน์สุดอลังการสักครั้งในชีวิต ถ้าถามว่าไป เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี แนะนำที่นี่เลยค่ะ ควรวางแผน ทัวร์ปีใหม่ ตั้งแต่เนิ่นๆ เลยนะ

คลิกชมโปรแกรม >> ทัวร์อเมริกา วันปีใหม่
พิกัด
:

2. ซิดนีย์, ออสเตรเลีย

Cr. en.wikipedia.org

อีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตสำหรับการเคาท์ดาวน์อยู่ที่ อ่าวซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ที่นี่นับเป็นสถานที่แรกๆ ของโลกที่ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ในทุกปีจะมีคนร่วม 1 ล้านคนมาเฉลิมฉลองปีใหม่กันที่นี่ โดยเริ่มตั้งแต่ช่วงเย็นไปตลอดคืน ไฮไลท์อยู่ที่การแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการหลังก้าวเข้าสู่ปีใหม่บริเวณโอเปร่าเฮ้าส์ การแสดงน้ำตกดอกไม้ไฟจากสะพานฮาร์เบอร์ และการแสดง Habour of Light Parade พาเหรดเรือประดับไฟสวยงามในอ่าวซิดนีย์ นอกจากนี้ยังมีเทศกาลดนตรีที่จะระเบิดความมันส์ตลอดทั้งคืน คุณสามารถเข้าร่วมงานเคาท์ดาวน์ได้ทั่วพื้นที่บริเวณรอบอ่าวซิดนีย์โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่มีกฎคือห้ามนำแอลกอฮอล์เข้าไปในงาน สำหรับคนที่อยากไป เคาท์ดาวน์ 2020 ที่อ่าวซิดนีย์ อย่าลืมว่าเวลาที่โน่นเร็วกว่าไทย 3 ชั่วโมงนะคะ

คลิกชมโปรแกรม >> ทัวร์ออสเตรเลีย วันปีใหม่
พิกัด
:

3. ลอนดอน, สหราชอาณาจักร

Cr. Giggling Gigi / flickr.com

เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี ข้ามมาฝั่งยุโรปที่ประเทศอังกฤษกับสถานที่เคาท์ดาวน์ที่ฮอตฮิตไม่แพ้เมืองใหญ่อื่นๆ เลยค่ะ บริเวณที่จัดงานจะอยู่แถวๆ ลอนดอนอาย และบริเวณหอนาฬิกาบิ๊กเบน โดยไฮไลท์จะอยู่ที่การรอฟังเสียงนาฬิกาบิ๊กเบนที่จะเป็นสัญญาณบอกว่าเราได้ก้าวเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว นอกจากนี้ยังมีการแสดงดอกไม้ไฟสุดตระการตาบริเวณลอนดอนอาย สำหรับใครที่อยากไปเคาท์ดาวน์ที่ลอนดอนต้องซื้อบัตรล่วงหน้ากันก่อน ที่เว็บไซต์ www.london.gov.uk เนื่องจากเขามีการจำกัดจำนวนคนเข้างาน สำหรับเวลาที่ลอนดอนจะช้ากว่าที่ไทย 7 ชั่วโมงค่ะ

คลิกชมโปรแกรม >> ทัวร์อังกฤษ วันปีใหม่
พิกัด
:

4. เบอร์ลิน, เยอรมนี

Cr. U.S. Army Europe / flickr.com

ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ก็เป็นอีกแห่งที่มีการจัดงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่เต็มไปด้วยแสงสีเสียงสุดอลังการ จะว่าใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรปเลยก็ว่าได้ สถานที่จัดงานจะอยู่บริเวณประตูชัยบรันเดนบูร์ก ซึ่งไฮไลท์ก็อยู่ที่ช่วงเคาท์ดาวน์จะมีการแสดงดอกไม้ไฟด้านหลังบริเวณประตูชัย อีกทั้งยังมีการแสดงจากศิลปินดังระดับโลกให้ได้ชม โดยเฉพาะใครที่เป็นสาวก EDM รับรองได้เต้นกันสุดเหวี่ยง ส่วนเรื่องอาหารเครื่องดื่ม มาเมืองเบียร์ทั้งทีไม่ต้องผิดหวัง เพราะภายในงานมีเบียร์จำหน่ายเพียบ! ใครอยากไปต้องวางแผนและเตรียมตัวกันให้ดี สำหรับเวลาของที่เบอร์ลินนั้นจะช้ากว่าไทย 5 ชั่วโมง

คลิกชมโปรแกรม >> ทัวร์เยอรมนี วันปีใหม่
พิกัด
:

5. ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Cr. HISHAM BINSUWAIF / flickr.com

ใครอยากสัมผัสการชมดอกไม้ไฟในบรรยากาศที่หรูหราสำหรับการ เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี แนะนำว่าต้องไปเคาท์ดาวน์กันที่ เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตั้งแต่ตามชายฝั่งและตามตึกสูงทรงสวยต่างๆ รวมระยะทาง 60 ไมล์ โดยทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวกว่า 1 ล้านคนที่รอเฝ้าชมความงดงามของการแสดงดอกไม้ไฟที่เป็นไฮไลท์ของการเคาท์ดาวน์เพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ซึ่งเวลาที่ดูไบนั้นช้ากว่าไทย 3 ชั่วโมงค่ะ สำหรับสถานที่แนะนำอยู่ที่ เบิร์จคาลิฟา (Burj Khalifa) ตึกสูงระฟ้าดีกรีความสูงที่สุดในโลก เมื่อวินาทีของการก้าวเข้าสู่ปีใหม่มาถึง จะมีการจุดพลุดอกไม้ไฟที่ตัวตึก พร้อมการแสดงไฟอย่างสวยงามอลังการ สถานที่ระดับโลกขนาดนี้ต้องไปให้ได้สักครั้งนะคะ

คลิกชมโปรแกรม >> ทัวร์ดูไบ วันปีใหม่
พิกัด :

6. สิงคโปร์

Cr. LP Wong / flickr.com

เปลี่ยนบรรยากาศ ทัวร์ปีใหม่ จากฝั่งยุโรป อเมริกา มาที่ประเทศเพื่อนบ้านใกล้ๆ อย่างสิงคโปร์นี่เอง โดยงานเคาท์ดาวน์นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ของที่นี่จะจัดขึ้นที่บริเวณอ่าวมาริน่าเบย์ ภายในงานมีทั้งการแสดงดนตรี, การแสดงแสงเลเซอร์, ขบวนพาเหรด และการแสดงดอกไม้ไฟสุดตระการตา ซึ่งเป็นไฮไลท์หลักของงาน ในแต่ละปีก็จะมีการเปลี่ยนธีมไปเรื่อยๆ ไฮไลท์อีกหนึ่งอย่างก็คือการเขียนคำขอพรในเว็บไซต์ www.marinabaycountdown.sg ระหว่างวันที่ 26 – 31 ธันวาคม ซึ่งคำขอพรและชื่อของคุณจะไปปรากฎอยู่บนโปรเจ็คเตอร์ขนาดยักษ์ที่ตึกโรงแรม The Fullerton Hotel Singapore เป็นอีกความพิเศษที่น่าสนุกมากๆ ใครสนใจก็จองตั๋วไปเที่ยวได้เลย ใกล้เมืองไทยนิดเดียว แถมเวลายังต่างกันไม่มาก ที่สิงคโปร์เร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมงค่ะ

คลิกชมโปรแกรม >> ทัวร์สิงคโปร์ วันปีใหม่
พิกัด
:

7. ไทเป, ไต้หวัน

Cr. taipei-101.com.tw

มาต่อกันกับสถานที่เคาท์ดาวน์สุดฮิตในเมืองไทเป ประเทศไต้หวัน ที่นี่ก็ฮิตติดอันดับโลกไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะมีการแสดงบนเวทีจากศิลปินดังแล้ว ไฮไลท์เด็ดของงานที่ทุกคนรอชมก็คือ การแสดงดอกไม้ไฟสุดตระการตาเพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่ที่ ตึกไทเป 101 โดยจะจุดขึ้นสองแบบ ได้แก่ จุดจากด้านในตัวตึก Taipei 101 ออกมาด้านนอก และจุดขึ้นฟ้า ใครที่มีแพลนอยากไปไต้หวันอยู่แล้ว ปีใหม่นี้ก็ไปสัมผัสกับงานเคาท์ดาวน์ที่ไทเปกันได้ ซึ่งเวลาที่ไทเปนั้นเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง

คลิกชมโปรแกรม >> ทัวร์ไต้หวัน วันปีใหม่
พิกัด
:

8. กรุงเทพ, ประเทศไทย

Cr. facebook.com/CentralWorld/

ปิดท้ายกันในบ้านเรา ไปร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กับนักท่องเที่ยวมากมายกันที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพ เป็นประจำทุกปีที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์จะมีการจัดงานเคาท์ดาวน์ปีใหม่กันอย่างยิ่งใหญ่และสนุกสนาน ไฮไลท์ก็คือการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดังมากมาย รวมถึงการจุดพลุหลังการนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่อย่างสวยงาม ใครยังนึกไม่ออกว่าจะไป เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี หรือไม่ได้วางแผนไปเที่ยวต่างประเทศ ก็สามารถไปเฉลิมฉลองค่ำคืนก้าวเข้าสู่ปีใหม่กันได้ที่นี่เลยค่ะ

พิกัด :


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1. กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

——————-

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ต่างประเทศ วันปีใหม่ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง