ค้นหา

Loading...

สุดยอด 10 สวนสนุก สวนน้ำ 2018 ในไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก!

สุดยอด 10 สวนสนุก สวนน้ำ 2018 ในไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก!
โพสเมื่อ

สุดยอด 10 สวนสนุก สวนน้ำ 2018 ในไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก!

หน้าร้อนวนเวียนมาเจอกันอีกแล้วจ้าา… ซัมเมอร์นี้ มัชรูมทราเวล ขออาสาพาคุณไป เที่ยวไทย คลายร้อนในสไตล์มันส์ๆ กับ 10 สวนสนุก สวนน้ำ 2018 กันดีกว่า ขอบอกว่าแต่ละที่ยิ่งใหญ่อลังการ เที่ยวมันส์ไม่แพ้เมืองนอกเลย ห้ามพลาดจริงๆ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปเช็คพิกัดกันเลยค่ะ

1.Siampark City

Cr. siamparkcity.com

ถ้าพูดถึง สวนสนุก สวนน้ำ 2018 ในไทย ชื่อแรกที่เข้ามาในหัวของหลายๆ คน คงจะหนีไม่พ้น สวนสยาม ทะเลกรุงเทพ ใช่ไหมคะ (เพลงลอยมาเลย ฮ่าๆ) เดี๋ยวนี้เขาเปลี่ยนชื่อสุดเก๋เป็น Siampark City แล้วจ๊ะ ที่นี่คือสวนสนุกและสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย รายล้อมไปด้วยต้นไม้อันแสนจะร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างสนุกสนานกับทุกคนในครอบครัว ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ รถไฟเหาะวอร์เท็กซ์ สไลเดอร์ยักษ์สุดหวาดเสียว ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก และใหม่ล่าสุดกับสวนน้ำโซนใหม่อย่าง ไซ-แอมลากูน เครื่องเล่นที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว เล่นน้ำเสร็จแล้วอยากผ่อนคลายก็มีบ่อสปาเพื่อสุขภาพ หรือแม้แต่คุณจะเอนกายบนเตียงผ้าใบใต้ร่มไม้ ก็จะทำให้วันหยุดของคุณมีความสุขสดชื่น คุ้มค่าที่สุด

เวลาเปิด-ปิด : 10.00-17.00 น. (สวนสนุกปิด 18.00 น.)
ค่าผ่านประตู : บัตรผู้ใหญ่รายวัน 600 บาท / บัตรเด็กรายวัน (ความสูง 101-130 ซ.ม.) 120 บาท / เด็กสูงต่ำกว่า 101 ซ.ม. เข้าพรี
พิกัด : ถนนสวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว
แผนที่ :

2.DreamWorld

Cr. facebook.com/dreamworldpark

มามีความสุข สนุกระดับโลกไปกับ ดรีมเวิลด์ นอกจากจะเป็นสวนสนุกสำหรับคนทุกเพศทุกวัยแล้ว ยังมีส่วนที่เป็นสวนน้ำซ่อนอยู่ด้วยนะ กับโซน Water Fun สวนน้ำมหาสนุกสำหรับครอบครัว ที่เด็กๆ และผู้ใหญ่จะได้สนุกสนานบนลานน้ำขนาดใหญ่ เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นหลากหลาย พร้อมสัมผัสประสบการณ์ตื่นเต้นเร้าใจ เมื่อมีมวลน้ำขนาดมหึมาถูกเทลงมาจากถังน้ำขนาดยักษ์บนหอคอยวอเตอร์ฟัน ให้ได้เย็นชุ่มฉ่ำ เล่นสนุกได้ตลอดทั้งวัน

เวลาเปิด-ปิด : 10.00-17.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ปิด 19.00 น.
ค่าผ่านประตู : บัตรผู้ใหญ่ 250 บาท / บัตรรวมเครื่องเล่นทุกชนิด 500 บาท
พิกัด : 62 หมู่ 1 ถ.รังสิต – องครักษ์ กม.7 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
แผนที่ :

3.Cartoon Network Amazone

Cr. facebook.com/CNAmazoneThailand

สวนสนุก สวนน้ำ 2018 ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก กับ Cartoon Network Amazone ที่จัดเต็มด้วยเครื่องเล่นสุดมันส์กันแบบลืมอายุ ภายใต้ธีมการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ที่มาพร้อมกับเหล่าตัวการ์ตูนขวัญใจคุณตั้งแต่วัยเด็กอย่าง พาวเวอร์พัฟเกิร์ล แอดเวนเจอร์ไทม์ จอห์นนี่ บราโว่ ฯลฯ ซึ่งเครื่องเล่นก็มีเยอะแยะมากมายให้เราเลือกเล่นตามระดับความกล้า แต่ไฮไลท์เด็ดสุดคือ สไลเดอร์แบบยืน ที่คุณจะดิ่งลงมาด้วยความเร็วสูง ขอเตือนเลยค่ะว่าใครใจไม่กล้าให้ข้ามไปเลย! อีกหนึ่งเครื่องเล่นที่ท้าให้คุณทดสอบความกล้าคือ สไลด์ทรงกลมขนาดยักษ์ที่เดียวในโลก! โดยสามารถพาเพื่อนมาจอยได้อีก 3 คน ลื่นลงอุโมงค์ท่อคดเคี้ยวยาว 350 เมตร ก่อนจะพุ่งลงสู่ โดมสไลด์ปิดรอบด้าน กรี๊ดกันให้สะใจไปเล้ยยยย ไม่ต้องเที่ยวไกลถึงเมืองนอก มา เที่ยวไทย ที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คนี่แหละค่ะ บอกได้เลยว่าคุ้ม!

เวลาเปิด-ปิด : 10.00-19.00 น.
ค่าผ่านประตู : บัตรผู้ใหญ่ 1,290 บาท / บัตรเด็กและผู้สูงอายุ 990 บาท
พิกัด : 888 หมู่ 8 นาจอมเทียน ชลบุรี
แผนที่ :

4.Santorini Park

Cr. facebook.com/santoriniparkwaterventures

สัมผัสประสบการณ์ความมันส์สุดพีค กับ สวนสนุก สวนน้ำ 2018 ซานโตรินี พาร์ค โดยที่นี่แบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่

Santorini (Park Cha-Am) ที่แวะพักช้อปปิ้งพักผ่อนหย่อนใจและแฝงไปด้วยความสนุกกับเครื่องเล่นมากมาย กับสถานที่ชิคๆ หามุมถ่ายรูปสวยๆ ในคอนเซ็ปต์การออกแบบจากเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ไฮไลท์เด็ดคือ ชิงช้าสวรรค์ที่ตั้งเด่นตระหง่านให้คุณได้มองเห็นวิวทิวทัศน์และหุบเขาที่สวยงาม ส่วนใครชอบเครื่องเล่นมันส์ๆ ขอท้าความเสียวด้วยเครื่องเล่น ทับบี้ ที่ให้คุณไหลลื่นจากที่สูง เหาะเหินล่องลอยบนอากาศแบบไร้ทิศทาง รับรองว่าถูกใจแน่นอน
เวลาเปิด-ปิด : วันธรรมดา 9.30-18.30 น. / วันศุกร์-อาทิตย์ 9.00-18.30 น.
ค่าผ่านประตู : 50 บาท

Santorini Park Waterventures สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย ที่พร้อมมอบความสนุกให้คุณ กับ 16 เครื่องเล่นจากทั่วทุกมุมโลก มากรี๊ดให้สุดเสียงกับ TORNADO ORIGINAL สไลเดอร์ที่ส่งตรงจากประเทศแคนนาดา, KING COBRA สไลเดอร์ที่มันส์ที่สุดจากฝั่งยุโรป และ CRAZY RIVER แคนยอนแห่งสายน้ำอันเชี่ยวกราก ประสบการณ์ใหม่ท้าทายให้ทุกคนต้องลอง รวมถึงสำหรับผู้ที่หลงใหลในการเล่นเซิร์ฟ นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศอังกฤษ เครื่องเซิร์ฟรูปทรงโค้ง พร้อมพื้นผิวที่นุ่มขึ้นเพื่อความปลอดภัย STINGRAY CURVED SURF ประสบการณ์สุดสนุกทั้งหมดนี้ พากันไปเที่ยวได้ที่นี่ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยค่ะ
เวลาเปิด-ปิด : วันธรรมดา 10.00-18.30 น. / วันศุกร์-อาทิตย์ 9.00-21.00 น.
ค่าผ่านประตู : บัตรผู้ใหญ่ 900 บาท
พิกัด : เลขที่ 555 หมู่ 3 ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
แผนที่ :

5.สวนน้ำรามายณะ

Cr. facebook.com/RamayanaWaterParkThailand

สวนน้ำรามายณะ นี่คือ สวนสนุก สวนน้ำ 2018 ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ! ด้วยพื้นที่กว่า 100 ไร่ ให้คุณได้มันส์ไปกับสไลเดอร์กว่า 20 เครื่อง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกเพียบ!! ทั้งบนบกและในน้ำ ภายใต้บรรยากาศของเมืองโบราณจำลอง ได้ทั้ง เที่ยวไทย ได้ทั้งเล่นเครื่องเล่นและกิจกรรมต่างๆ สวนน้ำรามายณะช่างเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ ค่ะ

เวลาเปิด-ปิด : วันธรรมดา 10.00-18.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ปิด 19.00 น.
ค่าผ่านประตู : บัตรผู้ใหญ่ 1,190 บาท
พิกัด : เลขที่ 9 หมู่ 7 ถ.บานเย็น ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
แผนที่ :

6.Scenical World

Cr. facebook.com/scenicalworldkhaoyai

ภาคอีสานบ้านเฮา ก็มีสวนสนุก สวนน้ำ เหมือนกันนะ! Scenical World คือ สวนสนุก สวนน้ำ 2018 ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน! ตั้งอยู่ที่เขาใหญ่ ใกล้ๆ นี่เอง บนพื้นที่กว้างใหญ่กว่า 90 ไร่ ท่ามกลางขุนเขาอันเขียวขจี สถานที่สุดมันส์ในสไตล์แอดเวนเจอร์ครบวงจร ถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมเครื่องเล่นระดับโลกกว่า 40 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดสั่งตรงมาจากทวีปอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอีกหลายประเทศ โดยแบ่งความสนุกออกเป็น 4 โซน ได้แก่ โซนสวนสนุก Life Park, โซนเล่นน้ำ Splash World, โซนช้อปปิ้ง Greenery Park Mall และโซนรีสอร์ท The Greenery Resort และ BOTANICA เขาใหญ่ ให้คุณมาพักผ่อนเต็มรูปแบบ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด เรียกได้ว่ามาที่เดียว คุ้ม!

เวลาเปิด-ปิด : วันธรรมดา 10.00-18.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ปิด 19.00 น.
ค่าผ่านประตู : บัตรเข้าชม 200 บาท / บัตร One day pass 1,250 บาท
พิกัด : 777 หมู่ที่ 5 ถนนธนะรัชต์, ต.หมูสี, อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
แผนที่ :

7.สวนน้ำบางแสน

Cr. facebook.com/Bangsaen-water-park-สวนน้ำบางแสน-1036396879750808

ใครไม่อยากขับรถไปไกล ที่บางแสนก็มีสวนน้ำให้เราได้ชุ่มฉ่ำเหมือนกันนะ กับ สวนน้ำบางแสน สวนน้ำในร่มและกลางแจ้ง พื้นที่คลายร้อนแห่งใหม่ล่าสุด เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เย็นฉ่ำใจแบบไม่จำกัดเวลา เย็นสบาย สนุกกันได้ทั้งครอบครัว โดยแบ่งพื้นที่คลายร้อนออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนในร่ม และส่วนกลางแจ้ง ซึ่งส่วนกลางแจ้งนั้นเป็นอีกหนึ่งความสนุกที่ไม่ควรพลาด ด้วยการเนรมิตสระน้ำขนาดใหญ่ที่มีเบาะลมขนาดเล็ก-ใหญ่ อัดแน่นด้วยเครื่องเล่นมากมายแบ่งเป็นฐานต่างๆ โดยมีเจ้าหน้าที่สวนน้ำคอยให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ และดูแลความปลอดภัยตามจุดต่างๆ นอกจากนี้ยังมีร้านจำหน่ายอาหารอร่อยๆ ในราคาไม่แพงอีกด้วย รับรองว่าใครที่ได้มาที่นี่จะต้องประทับใจกันไปทั้งครอบครัวอย่างแน่นอนค่ะ

เวลาเปิด-ปิด : วันธรรมดา 12.00-20.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์เปิด 10.00 น.
ค่าผ่านประตู : บัตรเเล่นน้ำ 299 บาท, ถ้าไม่เล่นน้ำ วันธรรมดาเข้าฟรี, วันเสาร์-อาทิตย์ 20 บาท
พิกัด : 350 ถนน สุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
แผนที่ :

8.Wake A Lot Water Park

Cr. facebook.com/play.wal

มาสนุกสุดเหวี่ยงกันให้เต็มที่กับเวค อะ ลอท วอเตอร์ ปาร์ค” สวนสนุก สวนน้ำ 2018 แห่งใหม่ของจังหวัดชลบุรี ที่มีเครื่องเล่นน้ำเป่าลมอิมพอร์ตจากประเทศเกาหลี รับรองว่ามันส์ยกแก๊งแน่นอน ไฮไลต์ของที่นี่คือ สไลเดอร์ยักษ์ ให้คุณสไลด์ลงมาด้วยความสูงถึง 12 เมตร นอกจากโซนกระโดดน้ำตู้มๆ แล้ว ยังมีโซนเครื่องเล่น Disco Boat คล้ายๆ บานาน่าโบ๊ท โดยเราจะนั่งอยู่ในแพเป่าลมทรงกลม นั่งได้ประมาณ 8-10 คน แล้วจะมีเรือสปีทโบ๊ทค่อยๆ ลากแพไปกลางน้ำ ก่อนจะหมุนเหวี่ยงเป็นวงกลม 360 องศา ยึดแพให้แน่นๆ เลยค่ะ ไม่งั้นจะโดนเหวี่ยงตกน้ำไม่รู้ตัว ใครที่ชอบความเอ็กซ์ตรีม เขาก็มี Wakeboard Cable สายเคเบิลสลิงลากเวคบอร์ดไปบนผิวน้ำ ทั้งนี้เครื่องเล่นแต่ละชนิด จะมีเจ้าหน้าคอยดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด ไม่ต้องห่วงเรื่องอันตรายเลยค่ะ

เวลาเปิด-ปิด : 10.00-18.00 น.
ค่าผ่านประตู : คนไทย 300 บาท, ต่างชาติ 500 บาท
พิกัด : 49/2-26 ม.6  ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ. ชลบุรี
แผนที่ :

9.Camel Republic

Cr. facebook.com/camelrepublic

พักจากการเล่นสวนน้ำด้วยการพาแฟนไปเที่ยวสวนสนุกและสวนสัตว์สไตล์ Morocco กันที่ “คาเมลรีพับลิก” เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นสุดเร้าใจ ฟลายอิ้งมาคอร์เครื่องเล่นสุดเสียวจากเยอรมนี สกายฟลาย เครื่องเล่นจำลองการกระโดดร่มแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้มาตรฐานระดับโลก และยังสามารถขี่น้องอูฐ ชมบรรยากาศเปรียบเสมือนว่าอยู่ที่ Morocco เลยจริงๆ

เวลาเปิด-ปิด : วันธรรมดา 10.00-18.00 น.
ค่าผ่านประตู : บัตร 299 บาท
พิกัด : ถ.เพชรเกษม อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
แผนที่ :

10.The Marvel Experience Thailand

Cr. facebook.com/themarvelexperiencethailand

เอาใจคนรักซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel ด้วยสวนสนุก 2018 “The Marvel Experience” ที่กำลังจะเปิดในไทยเดือนพฤษภาคมนี้! ให้คุณ เที่ยวไทย โดยไม่ต้องไปเที่ยวชมไกลถึงเมืองนอก ถือเป็นที่แรกในอาเซียนที่รวมตัวละครจากมาร์เวลไว้มากที่สุด ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถร่วมสนุกกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจได้อย่างเต็มที่ แต่ถ้ายังจินตนาการไม่ออก อยากให้คุณมอง The Marvel Experience เหมือนเป็นส่วนหนึ่งในดิสนีย์แลนด์ที่รวมเรื่องซูเปอร์ฮีโร่เอาไว้ ซึ่งภายในมี นิก ฟิวรี หัวหน้าหน่วย S.H.I.E.L.D และตัวละครอื่นๆ จาก The Avengers ที่รอต้อนรับพวกเราอยู่ หูยยยย…ฟังแค่นี้สาวกมาร์เวลอย่างเราก็ตื่นเต้น รอไม่ไหวแล้ว!!!

ค่าผ่านประตู : ประมาณ 1,115 บาท
พิกัด : ศูนย์การค้าเมกาบางนา กรุงเทพฯ
แผนที่ :


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

ไปด้านบนสุด