บริษัททัวร์ มัชรูมทราเวล

เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

เที่ยวหิมะ พักสกีรีสอร์ท เกาหลี สนุกยกครอบครัวที่ใครๆ ก็เที่ยวได้!

เที่ยวหิมะ พักสกีรีสอร์ท เกาหลี สนุกยกครอบครัวที่ใครๆ ก็เที่ยวได้!
โพสเมื่อ

เที่ยวหิมะ พักสกีรีสอร์ท เกาหลี สนุกยกครอบครัวที่ใครๆ ก็เที่ยวได้!

เข้าสู่ช่วงปลายปี หลายคนคงกำลังเตรียมตัวไปเที่ยวหน้าหนาวกันอยู่ใช่มั้ยเอ่ย? ถ้าจะเที่ยวหน้าหนาวให้สะใจก็ต้องบุกไปตะลุยหิมะ สัมผัสอากาศเย็นสุดขั้วกันถึงแหล่งอย่างในสกีรีสอร์ทกันไปเลยค่ะ ก็แหม…อยู่บ้านเราเจออากาศร้อนกันมาทั้งปี ขอไปเล่นหิมะแบบจัดเต็มกันบ้างดีกว่าเนอะ

ซึ่งอีกหนึ่งประเทศในเอเชียที่มีสกีรีสอร์ทสวยๆ อยู่มากมายก็ต้องเป็นที่เกาหลีเลยค่ะ นอกจากความสวยงามของธรรมชาติแล้ว ในสกีรีสอร์ทยังมีกิจกรรมที่เพิ่มความสนุกให้กับทริปของเรามากมาย ใครที่ไม่อยากลำบากเดินทางไปเอง ก็มีโปรแกรม ทัวร์เกาหลี สกีรีสอร์ท ให้เลือกเยอะแยะ ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดด้วยนะ

Cr: english.visitkorea.or.kr
Cr: english.visitkorea.or.kr

ใครยังไม่เคยเล่นสกี หรือเล่นไม่เป็นก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ในสกีรีสอร์ทมีอะไรให้ทำอีกเยอะ แนะนำเลยค่ะว่าควรลอง พักสกีรีสอร์ท เกาหลี ดูสักคืนแล้วจะติดใจ ทีนี้ลองมาดูกันดีกว่าว่าไป ทัวร์เกาหลี สกีรีสอร์ท เราจะได้สนุกกับอะไรบ้าง

ลองเล่นสกีแบบผู้เริ่มต้น

Cr: english.visitkorea.or.kr

แน่นอนว่ามาสกีรีสอร์ททั้งที ถึงจะเล่นสกีไม่เป็น เราก็มาเริ่มฝึกกันที่นี่แหละค่ะ ซึ่งในสกีรีสอร์ทจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำการเล่นสกี ส่วนใครที่ไปกับทัวร์ก็จะมีไกด์และหัวหน้าทัวร์คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด การเล่นสกีก็มีหลายระดับตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงขั้นโปรเลยค่ะ อีกทั้งในสกีรีสอร์ทยังมีให้เช่าชุดและอุปกรณ์เล่นสกีแบบครบเซ็ตตั้งแต่หัวจรดเท้า และจะมีเจ้าหน้าที่ช่วยใส่และตรวจความเรียบร้อยของชุดอีกทีค่ะ

พอได้ลองเล่นสกีแล้ว ไม่แน่ว่าอาจจะชอบจนติดลม ก็อยู่เล่นยาวๆ ไปได้เลย เพราะลานสกีในสกีรีสอร์ทส่วนใหญ่เปิดกันถึงดึกดื่นเลยทีเดียว แถมบรรยากาศลานสกีตอนกลางคืนยังสวยไปอีกแบบด้วยนะ

ส่วนใครลองสกีแล้วไม่รอดจริงๆ ก็เล่นอะไรเบาๆ อย่างการนั่งบนเบาะสไลด์ลงเนินสกีก็มันส์ได้เหมือนกัน เด็กๆ ก็สนุกได้ด้วยค่ะ

ชมวิวทิวเขาสวยๆ ในฤดูหนาว

Cr: luckyturtles.com

ไปพักสกีรีสอร์ท ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ถนัดกับการเล่นสกี แต่แค่ได้ไปชมวิว ซึมซับบรรยากาศธรรมชาติสวยๆ ในฤดูหนาวก็ขอบอกว่าคุ้มค่าแล้วค่ะ ในสกีรีสอร์ทจะมีกระเช้าขึ้นไปบนยอดเขา เป็นจุดตั้งต้นสำหรับคนเล่นสกีจากด้านบน แต่ถ้าใครไม่เล่นสกีก็นั่งกระเช้าขึ้นไปชมวิว ถ่ายภาพบรรยากาศสวยๆ ก็ได้

Cr: flickr / Uwe Schwarzbach

ตลอดเส้นทางกระเช้าเราก็จะได้ชมวิวสวยๆ มองดูคนเล่นสกีที่ด้านล่าง พอขึ้นไปถึงด้านบนก็จะมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์รอบๆ ที่ปกคลุมด้วยหิมะได้แบบเต็มๆตา แถมอากาศบนเขายังเย็นชื่นใจกว่าที่ลานสกีด้านล่างอีก เป็นกิจกรรมชิลล์ๆ ที่เราต้องใช้เวลาเพื่อซึมซับบรรยากาศกันหน่อย ถ้าใครมาแบบไปเช้าเย็นกลับจากโซลอาจจะต้องวางแผนเวลากันดีๆ นะคะ แต่ถ้ามากับทัวร์แบบได้ พักสกีรีสอร์ท เกาหลี สักคืน ก็ฟินได้เรื่อยๆ เลยค่ะ ไม่ต้องรีบ

อิ่มอร่อยกับคาเฟ่และอาหารเกาหลีอุ่นๆ

Cr: flickr / Kai Hendry

ข้างนอกอากาศหนาวขนาดนี้ ถ้าได้กินอะไรอุ่นๆ ก็คงจะดีไม่น้อยเลย สกีรีสอร์ทแต่ละที่จะมีร้านอาหารอร่อยๆ ให้เราได้ไปฝากท้องกันด้วย ส่วนเมนูเด็ดก็คงจะเป็นอาหารเกาหลีเมนูร้อนๆ ทั้งหลาย อย่างเช่น หม้อไฟสไตล์เกาหลี ที่มาพร้อมน้ำซุปรสละมุน พร้อมผักและเครื่องเคียงแสนอร่อย พออิ่มท้องจากอาหารมื้อหลักแล้วก็ไปนั่งชิลล์ๆ ในคาเฟ่ต่อได้เลยค่ะ ขนมสักชิ้น กาแฟอุ่นๆ สักแก้ว รับรองฟิน!

ช้อปปิ้งของที่ระลึกจากร้านค้าในสกีรีสอร์ท

Cr: yongpyong.co.kr
Cr: yongpyong.co.kr

อยู่ในสกีรีสอร์ทก็ช้อปปิ้งได้นะ ในพื้นที่จะมีร้านค้า ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงอุปกรณ์เล่นสกี หรือบางแห่งก็มีอาคารที่เป็นเหมือนห้างสรรพสินค้าย่อมๆ อยู่ด้วย ใครไม่เล่นสกีก็ลองมาเดินดูของช้อปปิ้งกันได้ เผื่อได้อะไรติดไม้ติดมือกลับเป็นที่ระลึก

พักสบายกับห้องพักสุดหรูของสกีรีสอร์ท

Cr: phoenixhnr.co.kr

อันนี้คงจะเป็นความฟินของคนที่เข้าพักค้างคืนในสกีรีสอร์ทเท่านั้นถึงจะได้สัมผัสค่ะ สกีรีสอร์ทในเกาหลีหลายๆ แห่งเป็นโรงแรมสุดหรูระดับ 4-5 ดาว ซึ่งมีบริการที่ครบครัน กับห้องพักแสนสบาย เล่นสกีหรือทำกิจกรรมสนุกๆ บนลานสกีเสร็จเรียบร้อย ก็เดินมาที่ห้องพักได้เลย ไม่ต้องเหนื่อยรีบเดินทางเข้าเมือง แถมได้เล่นหิมะถึง 2 บรรยากาศทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะ

พักสกีรีสอร์ท เกาหลี
Cr: phoenixhnr.co.kr

เห็นมั้ยคะว่าในสกีรีสอร์ทยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เราทำอีกมากมาย ถึงจะเล่นสกีไม่เป็นก็ควรลองไปพักค้างคืนในสกีรีสอร์ทในเกาหลีดูสักครั้ง ถ้าใครอยากเดินทางไปสกีรีสอร์ทด้วยตัวเองก็ต้องว่าแผนกันดีๆ นะคะ ทั้งการเช็คเวลารถบัสที่ออกเดินทางจากกรุงโซล รวมถึงเวลาขากลับ บางแห่งอาจจะต้องจองล่วงหน้าไปก่อนด้วย แต่ถ้าอยากไปสัมผัสบรรยากาศแบบชิลล์ๆ สบายๆ ได้ใช้เวลาได้เต็มที่ ก็แนะนำให้เลือกไปเที่ยวกับทัวร์จะดีกว่าค่ะ มีรถพาเราไปทุกที่ ได้นอนค้างคืนแบบไม่ต้องรีบร้อน ที่สำคัญคือราคาทัวร์ต่อคนก็ไม่แพงเลย เที่ยวหิมะแบบสุดคุ้มในราคาที่จับต้องได้ ใครสนใจก็คลิกชมโปรแกรม ทัวร์เกาหลี สกีรีสอร์ท ได้เลยค่ะ สนุกกันทั้งครอบครัวแน่นอนนน…!


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์เกาหลี สกีรีสอร์ท ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง