Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

6 ที่เที่ยววาเลนไทน์ พิสูจน์รัก วัดใจแฟน!

6 ที่เที่ยววาเลนไทน์ พิสูจน์รัก วัดใจแฟน!
โพสเมื่อ

6 ที่เที่ยววาเลนไทน์ พิสูจน์รัก วัดใจแฟน!

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักทั้งที ใครที่กำลังวางแผนหา ที่เที่ยววาเลนไทน์ พาแฟนเที่ยว มาชมสถานที่สวยๆ ควงแขนไปพิสูจน์รักแท้ ทั้ง 6 แห่งที่ มัชรูมทราเวล คัดเลือกมาฝากกันดีกว่า กับสถานที่ท่องเที่ยวสุด unseen แถมยังช่วยทดสอบความรักที่เรามีให้กันและกันได้เป็นอย่างดี ตามไปชมกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

1. เที่ยวอินเดีย พิสูจน์คนรัก

พาแฟนเที่ยว อินเดีย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่สวยงาม แต่แอบแฝงด้วยความท้าทายในการเดินทาง ทัวร์อินเดีย ตั้งแต่การนั่งรถไฟที่เต็มไปด้วยผู้คนเบียดเสียด เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่กำลังฮิต ทั้งที่ ทัชมาฮาล อนุสรณ์แห่งความรัก ไปชมที่เที่ยวสวยๆ นครสีชมพูใน เมืองชัยปุระ หรือจะท่องเที่ยวแสวงบุญอินเดีย ทำบุญร่วมชาติใส่บาตรร่วมขันก็ได้ ถึงทริปที่อินเดียจะไม่ได้สบายสวยหรูเท่าทริปอื่นๆ แต่ก็เป็นการเติมความรักให้กันได้ดีเยี่ยม

2. เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ภูฏาน

Cr. th.wikipedia.org

ที่เที่ยววาเลนไทน์ พิสูจน์ความรักอีกแห่ง แนะนำให้ไป ทัวร์ภูฏาน การท่องเที่ยวที่นี่นั้นไม่ธรรมดา นอกจากจะมีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ให้ชมแล้ว การเดินทางไปเที่ยวบางสถานที่ยังต้องใช้ความมุ่งมั่นและความอดทน เนื่องจากต้องเดินขึ้นเขาทางชัน อย่างเช่น การเดินทางขึ้นไปที่ วัดทักซัง ที่จะต้องขี่ม้าและเดินเท้าต่อขึ้นไปเป็นเวลาหลายชั่วโมง ด้วยทริปที่แอดแวนเจอร์แบบนี้รับรองว่าคุณจะได้เรียนรู้คนรักอย่างเต็มที่แน่นอนค่ะ

3. เที่ยวรัสเซีย รอชมแสงเหนือกับคนรัก

อีกหนึ่ง ที่เที่ยววาเลนไทน์ ทริปในฝันของใครหลายคนก็ต้องยกให้การล่าแสงเหนือ เราแนะนำให้ไป ทัวร์รัสเซีย เพราะเป็นประเทศที่ไปง่าย ไม่ต้องขอวีซ่า และการไปล่า แสงเหนือ รัสเซีย ก็เป็นบททดสอบความรักได้เป็นอย่างดี เพราะต้องอดทนต่อการรอคอยที่จะพบแสงเหนือตลอดคืนที่ไม่ได้เห็นบ่อยครั้ง แถมอากาศในช่วงเวลานั้นยังหนาวจับใจ แนะนำพิกัดดูแสงเหนือที่ เมืองมูรมานสก์ (Murmansk) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของรัสเซีย ที่มีธรรมชาติสวยงามมากๆ ไปใช้เวลาอดทนรอแสงเหนือด้วยกันอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันนานๆ ได้พูดคุยกันอย่างเต็มที่ และเมื่อแสงเหนือออกมาให้ยลโฉมรับรองว่าจะคุ้มค่ากับการรอคอยสุดๆ

4. สัมผัสอากาศหนาวพร้อมอ้อมกอดอุ่นๆ ณ แชงกรีล่า ประเทศจีน

Photo by Gene Taylor on Unsplash

ไปพิสูจน์รักแท้กันต่อที่เส้นทางแชงกรีล่า แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน เหมาะจะเป็น ที่เที่ยววาเลนไทน์ เนื่องจากเป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่ต้องใช้พละกำลังและความฟิตของร่างกายเป็นอย่างมาก เพราะต้องเดินและตะลุยลัดเลาะตามแนวเขาเพื่อขึ้นพิชิต เมืองหลังคาโลก แถมยังต้องพบกับอากาศที่หนาวเย็นแบบสุดๆ แต่วิวที่จะได้เห็นนั้นสวยงามราวกับสวรรค์ พาแฟนเที่ยว ทัวร์จีน ครั้งนี้ รับรองว่าได้กลมเกลียวกันมากยิ่งขึ้นแน่นอน

5. ภูกระดึง จังหวัดเลย

Cr. th.wikipedia.org

พาแฟนเที่ยว ในเมืองไทย ก็ไปพิสูจน์รักแท้ได้ ต้องไปที่ ภูกระดึง จังหวัดเลย ภูเขาที่มีความสูงอยู่ระหว่าง 400-1,200 เมตรจากระดับน้ำทะเล ที่ทั้งเราและแฟนจะต้องใช้พลังในการเดินขึ้นเขาสูงเป็นอย่างมาก ไหนจะต้องช่วยกันแบกของใช้สำคัญขึ้นเขาอีก แม้จะมีทีมลูกหาบตามมาด้วยแต่การดูแลซึ่งกันและกันนั้นสำคัญมากๆ เช่น น้ำดื่มพอไหม หรือเรื่องราวอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นระหว่างทางก่อนขึ้นพิชิตอุทยานแห่งชาติภูกระดึง ซึ่งจุดนี้จะทำให้เราได้เห็นถึงน้ำใจของคนรักว่าเขาจะดูแลเราอย่างไรนะ พร้อมกับได้ชมธรรมชาติ สัมผัสอากาศเย็นตลอดทั้งปี รวมถึงความอุดมสมบูรณ์อย่างแท้จริง อย่างที่บอกว่า “รักใครให้พาไปเลย”

6. ลำบากแค่ไหนจะไปให้ถึง เขาช้างเผือก จังหวัดกาญจนบุรี

Cr. th.wikipedia.org

ปิดท้าย พาแฟนเที่ยว ไปพิสูจน์รักแท้กันที่ เขาช้างเผือก ยอดเขาที่สูงที่สุดของอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ที่สวยที่สุดในภาคตะวันตก มาพร้อมกับความลำบากท้าทายในการขึ้นเขา เป็นปลายทางยอดนิยมของคนรักการเดินทางผจญภัยเป็นอย่างมาก เพราะต้องเดินไต่ขึ้นที่สันคมมีดของภูเขาที่หวาดเสียวสุดๆ ในระยะทางประมาณ 7 กิโลเมตร มีความสูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 1,249 เมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4-5 ชั่วโมง ซึ่งอุทยานจะเปิดให้ศึกษาธรรมชาติ 60 ท่าน/วันเท่านั้น

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วมีพิกัดที่ใช่ อยาก พาแฟนเที่ยว บ้างมั้ยคะไหม? เอาเป็นว่า อย่ารอช้าหาวันว่าง ลาพักร้อน แพ็คกระเป๋าแล้วออกเดินทางกันเลยจ้า


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?

1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel บริษัททัวร์ ที่มีโปรแกรมให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง