Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

เปิดประสบการณ์ ล่องเรือสำราญ 2019 กับ 3 เส้นทางน่าเที่ยวใกล้ไทย อยากให้ไปสัมผัส!

เปิดประสบการณ์ ล่องเรือสำราญ 2019 กับ 3 เส้นทางน่าเที่ยวใกล้ไทย อยากให้ไปสัมผัส!
โพสเมื่อ

เปิดประสบการณ์ ล่องเรือสำราญ 2019 กับ 3 เส้นทางน่าเที่ยวใกล้ไทย อยากให้ไปสัมผัส!

หลังจากที่คราวก่อน เราได้แนะนำให้ชมไปแล้วว่าการ ล่องเรือสำราญ นั้นชิลและน่าเที่ยวขนาดไหน ก็คงจะมีสายเที่ยวหลายท่านเริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยเอ่ย? มาเลยค่ะ วันนี้ มัชรูมทราเวล จะมาแนะนำ 3 เส้นทาง ล่องเรือสำราญ 2019 ใกล้เมืองไทย ที่น่าไปสุดๆ ใครอยากไปเที่ยวชิลๆ พาครอบครัวไปดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเล หรือพาคุณพ่อคุณแม่ไปพักผ่อนชิลๆ มาดูกันว่ามีเส้นทางไหนบ้าง และเรือสำราญที่ใช้ในแต่ละเส้นทางจะยิ่งใหญ่ขนาดไหน ?!


เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือแบบชิลๆ กับเรือ COSTA FORTUNA
แหลมฉบัง-สีหนุวิลล์-เกาะฟูก๊วก-เกาะสมุย (5 วัน 4 คืน)

เริ่มกันที่ทัวร์ล่องเรือสำราญทริปแรกในเส้นทาง แหลมฉบัง สีหนุวิลล์ เกาะฟูก๊วก เกาะสมุย เดินทางทั้งหมด 5 วัน 4 คืน สำหรับเรือที่ใช้ในเส้นทางนี้มีชื่อว่า COSTA FORTUNA ในตระกูล Costa เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่สัญชาติอิตาเลียน โดยเรือมีขนาด 102,587 ตัน แบ่งเป็น 17 ชั้น (ชั้นสำหรับใช้สอย 13 ชั้น) สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 3,470 คน ภายในเรือตกแต่งอย่างหรูหรา สไตล์ยุโรป พร้อมด้วยการบริการได้มาตรฐานระดับสากล

นอกจากความยิ่งใหญ่แล้วก็ยังมีห้องอาหารต่างๆ ให้คุณลิ้มรสได้เต็มอิ่มตลอดทริป มีทั้งอาหารสไตล์ยุโรปและเอเชีย และยังมีกิจกรรมสนุกๆ การแสดงต่างๆ ที่จะผลัดเปลี่ยนให้ชมทุกวัน พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยให้สามารถเพลิดเพลินกับการ ล่องเรือสำราญ ตลอด 5 วัน 4 คืน

มากันที่เส้นทางล่องเรือสำราญ และจุดท่องเที่ยวที่เรือจะแวะจอดกันบ้างค่ะ มาดูกันว่าจะได้ไปที่ไหนบ้าง

เมืองสีหนุวิลล์ (Sihanoukville) – กัมพูชา

จุดแวะเที่ยวที่แรกก็คือ เมืองสีหนุวิลล์ หรือ เมืองกัมปงโสม เป็นเมืองตากอากาศชายทะเลอันดับหนึ่งของกัมพูชา และยังเป็นเมืองท่าสำคัญ โดยมีท่าเรือน้ำลึกระดับสากลแห่งเดียวของกัมพูชา ซึ่งใครอยากเที่ยวในเมืองสีหนุวิลล์ก็สามารถซื้อทัวร์เสริมที่ทางเรือมีบริการได้เลย

เกาะฟูก๊วก (Phu Quoc) – เวียดนาม

วันที่สามของการ ล่องเรือสำราญ จะแวะที่ เกาะฟูก๊วก เกาะใหญ่ที่สุดแห่งเวียดนาม เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงมาก ด้วยหาดแสนสงบ น้ำทะเลใสสีฟ้าคราม และยังมีที่เที่ยวดังอย่าง วัด Ho Quoc Pagoda ที่อยู่บนเนินเขาชายฝั่งตะวันออก เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นเหนืออ่าวไทยที่สวยงามสุดๆ และยังมีเจดีย์องค์ใหญ่ที่สุดของเกาะอีกด้วย

เกาะสมุย

ต่อกันที่เกาะสวรรค์ของไทยอย่าง เกาะสมุย ไปเที่ยวชมหาดต่างๆ ที่มีทรายเนื้อละเอียด น้ำทะเลสีใส และที่เที่ยวชื่อดังอย่าง หินตาหินยาย วัดพระใหญ่ และอีกมากมาย

สำหรับจุดแวะเที่ยวต่างๆ ถ้าใครไม่ลงไปเที่ยวก็สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมบนเรือ มีการแสดงต่างๆ รวมถึงอาหารแสนอร่อยได้เลยค่ะ ไม่ปล่อยให้เหงาแน่นอน


สัมผัสความหรูหราแบบเวเนเซียบนเรือ COSTA VENEZIA
แหลมฉบัง-ฟู หมิง-ดานัง-เซินเจิ้น-ฮ่องกง (8 วัน 7 คืน)

ทัวร์เรือสำราญ ทริปต่อมา เหมาะสำหรับคนชอบเที่ยวชิลๆ เพราะจะได้จัดเต็มความสโลว์ไลฟ์บนเรือถึง 8 วัน 7 คืน ในเส้นทาง แหลมฉบัง-ฟู หมิง-ดานัง-เซินเจิ้น-ฮ่องกง กับเรือที่มีชื่อว่า COSTA VENEZIA ในตระกูล Costa เรือสำราญลำใหม่ล่าสุด ขนาดใหญ่ขนาด 135,500 ตัน ที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 5,280 คน พร้อมด้วยห้องพักแบบต่างๆ มากถึง 1,300 ห้อง

ความพิเศษของเรือลำนี้คือภายในตกแต่งอย่างหรูหราในธีมเทศกาลคาร์นิวัล เมืองเวนิส แห่งอิตาลี พร้อมด้วยการบริการสุดพรีเมี่ยมระดับสากล บอกได้เลยว่าตลอดทริปจะได้ฟินกับกิจกรรมและการแสดงต่างๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายบนเรืออย่างเต็มอิ่มเลยล่ะค่ะ

สำหรับเส้นทางนี้จะมีจุดแวะเทียบท่าเพื่อให้เราขึ้นไปเที่ยวคือ ท่าเรือฟูหมิง และเมืองดานัง แห่งเวียดนาม จากนั้นไปเทียบท่าต่อที่เซินเจิ้น และฮ่องกง ซึ่งเป็น ทัวร์เรือสำราญ ที่เดินทางไกล เหมาะกับการพักผ่อนชิลๆ ไปเรื่อยๆ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสนุกๆ อาหารรสเลิศ ที่มีให้บริการบนเรือ หรือจะใช้ชีวิตอย่างหรูหราราวกับเจ้าหญิงก็จัดไปเลยค่ะ เพราะภายในเรือเค้าตกแต่งได้หรูจริงอะไรจริง อย่าลืมเตรียมชุดสวยๆ ไปถ่ายรูปกันนะ


สนุกกับค่ำคืนแห่งสีสันไปกับเรือ Genting Dream
สิงคโปร์-มาเลเซีย (3 วัน 2 คืน)

ปิดท้ายทริป ล่องเรือสำราญ กับเรือขนาดใหญ่ที่มีชื่อว่า Genting Dream ในตระกูล Dream Cruise โดยเส้นทางนี้จะเริ่มที่สิงคโปร์ ล่องเรือไปยัง กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เรือสำราญที่ใช้เป็นเรือขนาดใหญ่ถึง 150,659 ตัน สูง 19 ชั้น และสามารถรองรับผู้โดยสารได้ 3,352 คน และลูกเรืออีก 2,016 คน ส่วนห้องพักก็มีมากถึง 1,674 ห้อง โอ้โห…อะไรจะใหญ่โตขนาดนี้

เรือใหญ่ขนาดนี้มีความบันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มแน่นอน มีทั้งสวนน้ำ หน้าผาจำลอง ฟิตเนส ห้องอาหารต่างๆ โรงหนัง และอีกมากมาย ส่วนจุดแวะเที่ยว เรือจะเทียบท่าที่ท่าเรือในประเทศมาเลเซีย ใครสนใจอยากลงไปเที่ยวก็สามารถติดต่อซื้อทัวร์เสริมที่เป็นบริการของทางเรือได้เลยค่ะ ส่วนใครที่ไม่ได้ลงก็เที่ยวอยู่บนเรือ จะมีกิจกรรมมากมายให้สนุกได้ไม่มีเบื่อเลยค่ะ

ใครอยากเที่ยวชิลๆ แนะนำว่าต้องไปสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบล่องเรือสำราญดูสักครั้งเลยค่ะ สัมผัสการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ซึมซับความสวยงามของท้องทะเลที่อยู่รอบตัว พร้อมด้วยการบริการระดับสากล โชว์สุดประทับใจ และการตกแต่งภายในแสนหรูหราของเรือสำราญราวกับเป็นโรงแรม 5 ดาวลอยน้ำ บอกเลยว่าเที่ยวแล้วจะติดใจแน่นอน!

ถ้าใครสนใจการเที่ยวแบบล่องเรือสำราญสุดหรูแบบนี้ มัชรูมทราเวล มีโปรแกรม ทัวร์ล่องเรือสำราญ ที่ให้ทุกท่านได้เที่ยวอย่างสะดวกสบายในราคาสุดคุ้ม หรือจะจัด กรุ๊ปทัวร์ล่องเรือสำราญ ส่วนตัวแบบ Package ตามความต้องการ ทางเราก็มีให้บริการเช่นกันค่าาา


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ล่องเรือสำราญ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง