เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

6 ที่เที่ยวฮาโลวีน สุดฮิตในเอเชีย ฉลองเทศกาลปล่อยผี 2019

6 ที่เที่ยวฮาโลวีน สุดฮิตในเอเชีย ฉลองเทศกาลปล่อยผี 2019
โพสเมื่อ

6 ที่เที่ยวฮาโลวีน สุดฮิตในเอเชีย ฉลองเทศกาลปล่อยผี 2019

เข้าสู่เดือนตุลาคม ที่มีเทศกาลสนุกชวนหลอนอย่าง เทศกาล ฮาโลวีน 2019 เป็นประจำทุกปีที่หลายๆ สถานที่จะมีการจัดงานให้คนได้แต่งตัวเป็นผีออกมาเดินเล่นให้สมกับเป็นวันปล่อยผี ส่วนเด็กๆ ก็จะได้แต่งกายเป็นภูตผีปีศาจแบบน่ารักๆ ออกมาเคาะประตูบ้านขอขนมเล็กๆ น้อยๆ และปีนี้ก็มีหลายสถานที่ เที่ยวฮาโลวีน น่าสนใจ รอให้เราไปสัมผัสและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลกันเช่นเคย ใครอยากออกไป ทัวร์ต่างประเทศ สนุกกับวันปล่อยผี มัชรูมทราเวล มีพิกัดเด็ดที่ไม่อยากให้พลาดมาฝาก กับ 6 ที่เที่ยวฮาโลวีน ยอดฮิต ในเอเชีย ใกล้เมืองไทย อยากชวนคุณไปอินกับเทศกาลฮาโลวีนให้มากขึ้น จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ!!

1. Tokyo Disneyland – ญี่ปุ่น

Cr. tokyodisneyresort.jp

ไปฉลองวันปล่อยผีกันที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ที่ปีนี้กลับมาอีกครั้งกับเทศกาล ฮาโลวีน 2019 ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 10 กันยายน ถึง 31 ตุลาคม สำหรับธีมในการฉลองเทศกาลฮาโลวีนของโตเกียวดิสนีย์แลนด์ในปีนี้คือ “โตเกียวดิสนีย์แลนด์ในแบบฉบับภูตผี” จะมีของประดับตกแต่งใหม่ๆ บนถนน Celebration Street ใน World Bazaar เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน และพร้อมจะหลอกคุณอยู่ในทุกมุมทันทีที่ก้าวเท้าเข้ามายังที่นี่

สำหรับไฮไลท์จะอยู่ที่ขบวนพาเหรดที่มีชื่อว่า Spooky “Boo!” Parade ที่จะกลับมาสร้างความสนุกกันอีกครั้ง พร้อมด้วยการพบปะตัวการ์ตูนคนดังในชุดคอสตูมแบบภูตผี อย่างเช่น มิกกี้เม้าส์ มินนี่เม้าส์ พลูโต โดนัลด์ดั๊ก เดซี่ดั๊ก กูฟฟี่ ชิป และ เดล รับรองว่าปีนี้จะได้สนุกกว่าที่เคย และห้ามพลาดกับการแสดงแสงสีเสียงตอนกลางคืนในธีมฮาโลวีนที่ชมได้เฉพาะช่วงนี้เท่านั้นนะคะ

พิกัด :

2. Tokyo Disney Sea – ญี่ปุ่น

Cr. tokyodisneyresort.jp

บุก ที่เที่ยวฮาโลวีน ต่อกันที่ โตเกียว ดิสนีย์ ซี สวนสนุกที่อยู่ข้างๆ กัน ปีนี้ก็จัดงาน ฮาโลวีน 2019 อย่างยิ่งใหญ่และเริ่มในวันที่ 10 กันยายน ถึง 31 ตุลาคม เช่นกัน โดยปีนี้จะจัดงานในคอนเซ็ปต์ใหม่ที่สนุกสนานแต่แฝงไปด้วยความน่าค้นหาที่เรียกว่า “ฮาโลวีนเปี่ยมเสน่ห์สุดลึกลับ” เพลิดเพลินไปกับ “เฟสติวัลออฟมิสทิก” ซึ่งเป็นการแสดงชุดใหม่ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เมื่อมิกกี้ เมาส์ และเหล่าผองเพื่อนต้องต่อสู้กับพลังแห่งความชั่วร้ายที่เข้าครอบงำเทศกาลฮาโลวีน พวกเค้าต้องนำเทศกาลที่แท้จริงกลับคืนมา และพบกับตัวการ์ตูนวายร้ายอีกมากมาย ที่มาในชุดคอสตูมแบบฮาโลวีน ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของตัวการ์ตูนดิสนีย์แล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดเลยค่ะ!

พิกัด :

3. Hongkong Disneyland ฮ่องกง

Cr. hongkongdisneyland.com

ต่อกันกับ ที่เที่ยวฮาโลวีน สวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ซึ่งเมื่อเทศกาลฮาโลวีนเวียนมาถึงก็จะได้พบเหล่าวายร้าย จากการ์ตูนดิสนีย์สุดคลาสสิก ที่จะกลับมาทำให้ปาร์ตี้ฮาโลวีนยิ่งน่ากลัวขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น แจ็ค สเกลลิงตั้น, มาเลฟิเซนต์, เออร์ซูลา และอีกมากมาย สำหรับการจัดงานธีมฮาโลวีนจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน – 31 ตุลาคม พบกับขบวนพาเหรดของตัวการ์ตูนในคอสตูมฮาโลวีนที่มีทั้งสีสันสนุกๆ และความลึกลับ พร้อมด้วยปาร์ตี้และการแสดงพิเศษที่หาชมได้ในช่วงนี้เท่านั้น

พิกัด :

4. Universal Studios Singapore – สิงคโปร์

Cr. rwsentosa.com

ใครอยากฉลองฮาโลวีนในต่างประเทศที่ใกล้บ้านเราหน่อย ต้องไปที่นี่เลยค่ะ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอสิงคโปร์ ซึ่งปีนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความหลอนของงาน Halloween Horror Nights (HHN) ซึ่งจัดติดต่อกันเป็นปีที่ 9 โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน ถึง 31 ตุลาคม ภายในงานจะมีบ้านผีสิงถึง 5 หลัง 5 ธีม ได้แก่

Curse of the Naga หรือ สาปนาคา จำลองสถานการณ์เหมือนกับว่าเราได้เดินหลงเข้าไปในป่าในเมืองไทย และพบกับหมู่บ้านต้องคำสาปของ นาคา
Twisted Clown University งานเทศกาลที่ถูกทิ้งร้างที่จะทำให้เราได้พบกับตัวตลกร้ายกาจที่จะสร้างความหายนะและท้าทายความตาย
The Chalet Hauntings สนุกไปกับการสืบสวนสอบสวนของการหายตัวไปอย่างลึกลับของวัยรุ่นทั้ง 5 คน ท่ามกลางความมืดมิดและเหล่าผีพยาบาท
Hell Block 9 สำรวจเรือนจำร้างที่ทั้งมืดและสกปรก ทุกคืนในที่นี้จะมีแต่เสียงกรีดร้องของนักโทษที่ถูกปล่อยให้ตายอย่างเจ็บปวดและทรมาน
Spirit Dolls พิสูจน์ตำนานที่กล่าวขานกันว่า ในค่ำคืนหนึ่งที่คนทั้งหมู่บ้านถูกฆ่าโดยตุ๊กตาผีสิง ใครกล้าต้องลองเข้าไปพบกับตุ๊กตาปีศาจด้วยตัวเอง

มาสัมผัสบรรยากาศขนหัวลุกกับ ที่เที่ยวฮาโลวีน ด้วยการ ทัวร์สิงคโปร์ ในงาน Halloween Horror Night ดูรายละเอียดและจองบัตรเข้างานได้ที่ www.halloweenhorrornights.com.sg

พิกัด :

5. Harajuku ญี่ปุ่น

Cr. tokyofashion.com

ใครอยากแต่งตัวเป็นภูติผีปีศาจแล้วได้ไปเดินตามท้องถนนใน ที่เที่ยวฮาโลวีน เพื่อร่วมฉลองคืนปล่อยผี ต้องไป ทัวร์ญี่ปุ่น ในย่าน ฮาราจุกุ แหล่งรวมแฟชั่นและวัยรุ่นของโตเกียว ในวันฮาโลวีนจะมีบรรดาวัยรุ่นออกมาแต่ง cosplay เป็นผี แล้วออกมาเดินถ่ายรูปเล่นกันเต็มพื้นที่ ใครอยากแต่งผีไปประชันแบบเฟียสๆ กับวัยรุ่นญี่ปุ่นก็จัดเลย! ที่ญี่ปุ่นเค้าจัดเต็มกันจริงๆ ค่ะ

พิกัด :

6. Everland – เกาหลีใต้

ไป ทัวร์เกาหลี เที่ยวคืนปล่อยผีที่สวนสนุกชื่อดังอย่าง Everland บอกเลยว่าฮาโลวีนที่นี่หลอนและมันส์ไม่แพ้ที่ไหนด้วยธีม Carnival Zombie เทศกาลที่เต็มไปด้วยแสงสีเลือดใน Blood City พบกับซอมบี้ที่หิวโหยเลือดมนุษย์ ออกมาป่วนให้บรรยากาศสุดหลอน นอกจากนี้ภายในยังมีเครื่องเล่นขนหัวลุกมากมาย พร้อมด้วยการแสดงหลอนๆ จากเหล่าซอมบี้ ใครอยากสัมผัสประสบการณ์วิ่งหนีซอมบี้ ไปเที่ยวได้ที่เอเวอร์แลนด์เลย สำหรับกำหนดการจัดในปีนี้อยู่ในระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 17 พฤศจิกายน 2019

พิกัด :


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?

1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel บริษัททัวร์ ที่มีโปรแกรมให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง