บริษัททัวร์ มัชรูมทราเวล

เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

ฮันนีมูนที่ไหนดี กับ 5 ที่เที่ยวในยุโรปสุดโรแมนติก สวีทจนคนอิจฉา!

ฮันนีมูนที่ไหนดี กับ 5 ที่เที่ยวในยุโรปสุดโรแมนติก สวีทจนคนอิจฉา!
โพสเมื่อ

ฮันนีมูนที่ไหนดี กับ 5 ที่เที่ยวในยุโรปสุดโรแมนติก สวีทจนคนอิจฉา!

เอาใจคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งแต่งงานกันไปสดๆ ร้อนๆ ก็ได้เวลา พาแฟนเที่ยว ไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันแล้วใช่มั้ยล่ะ คู่รักคู่ไหนกำลังคิดว่าจะไป ฮันนีมูนที่ไหนดี ? วันนี้ มัชรูมทราเวล มีทริปมาแนะนำ กับ 5 ที่เที่ยวสุดโรแมนติกในยุโรป หรือใครยังไม่แต่งงานแต่อยากควงหวานใจไปชาร์จพลังรัก หาที่เที่ยวพักผ่อนชิลๆ พร้อมเติมหวานให้กันและกันก็ได้นะ รับรองว่าความรักของคุณจะไม่จืดจางอย่างแน่นอน!

ยอดเขาจุงเฟรา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ฮันนีมูนที่ไหนดี ? พิกัดนี้เหมาะสำหรับคนรักอากาศหนาว สวมโอเวอร์โค้ทและไอเท็มเตรียมลุยหิมะ พร้อมอ้อมกอดอุ่นๆ ให้กันและกัน เราแนะนำให้ไปชมวิวสุดโรแมนติกที่ ยอดเขาจุงเฟรา แห่งสวิตเซอร์แลนด์ นั่งรถไฟพิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดในยุโรป!! ด้วยความสูงกว่า 3,454 เมตร และวิวทิวเขาหิมะสวยๆ ราวกับดินแดนในฝัน อีกทั้งตลอดสองข้างทางของการนั่งรถไฟยังผ่านเมืองต่างๆ บรรยากาศเป็นใจสุดๆ ซึ่งมีเส้นทางสู่ยอดเขาจุงเฟราให้เลือก 2 เส้นทาง ได้แก่ เมืองกรินเดลวาลด์ (Grindelwald) และเมืองเลาเทอร์บรุนเนิน (Lauterbrunnen) ซึ่งสองเส้นทางนี้มีวิวที่แตกต่างกัน ลองคิดดูถ้าได้ชมวิวสวยๆ พร้อมกับนั่งอิงซบคนรัก แค่นี้ก็มีความสุขสุดๆ แล้วค่ะ

เวนิส ประเทศอิตาลี

พาแฟนเที่ยว กันต่อกับทริปที่มีความสวีทขั้นสูงสุด ถ้าถามว่า ฮันนีมูนที่ไหนดี ในยุโรป หลายๆ คนจะนึกถึง เวนิส ประเทศอิตาลี เมืองแห่งสายน้ำที่บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ เป็นเมืองมรดกโลกที่ถูกเรียกว่าเป็น ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก และกิจกรรมที่คู่รักพลาดไม่ได้ก็คือ นั่งเรือกอนโดลา ลัดเลาะตามตึกรามบ้านช่อง เป็นเรือพายของชาวเวนิสแท้ๆ ซึ่งเป็นพาหนะหลักในการเดินทางของที่นี่มานานหลายร้อยปีแล้ว ความดีงามคือนั่งเรือไปฟังเพลงโอเปร่าจากคนพายไปด้วย อื้อหื้อ…ฟินนนนน บนเรือจุคนได้สูงสุด 6 ท่าน ล่องไปเรื่อยๆ ประมาณ 20-45 นาที จ่ายไม่เกิน 80 ยูโรค่ะ

กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

อีกหนึ่งเมืองสุดโรแมนติกที่คู่รักหลายคู่พากันไปสร้างความหวานกันก็คือที่ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส มองไปทางไหนก็เจอแต่บ้านเมืองสวยๆ และยังมีมุมเก๋ๆ ที่สามารถมองเห็นหอไอเฟลได้อย่างชัดเจนอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้ก็คือ การล่องเรือแม่น้ำแซน ชมวิวชิลๆ ซึ่งจะได้เห็นที่เที่ยวมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ มหาวิหารนอเทรอดาม สามารถขึ้นที่ท่าเรือนอเทรอ (Nortre Dame) หรือท่าเรือหอไอเฟล (Eiffel Tower) ซึ่งมีให้บริการเรือนำเที่ยวตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีเรือนำเที่ยวแบบแพคเกจอาหารอีกด้วยนะ และหลังจากนั่งเรือฟินๆ แล้ว แนะนำให้คุณเตรียมจองมื้อดินเนอร์หรูหราเซอร์ไพร์สคนรักบนหอไอเฟล นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินและวิวแสงไฟในมหานครปารีสยามค่ำคืนไปด้วยกัน หากจะเลือกเมนูพรีเมียมที่รวมอาหารและเครื่องดื่มแนะนำเตรียมเงินขั้นต่ำ 13,000 บาทต่อมื้อนะคะ (สำหรับ 2 ท่าน)

กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก

อย่างที่ทราบกันว่ายุโรปเป็นพิกัดเมืองสวยและความโรแมนติก โดยเฉพาะ กรุงปราก เมืองหลวงแห่งสาธารณรัฐเช็ก อีกหนึ่งเมืองมรดกโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนโดยองค์การยูเนสโก อาณาจักรโบราณที่สวยงามละเมียดละไมราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในเทพนิยายชัด เพียงแค่คุณเที่ยวโดยรอบของเมืองเช่นพิกัด ปราสาทปรากที่ยิ่งใหญ่ แวะมหาวิหารเซนต์วิตุสที่มีความเก่าแก่แบบยุโรปคลาสสิก ส่วนทีเด็ดสำหรับการ พาแฟนเที่ยว ปราก คงต้องจูงมือกันไปล่องเรือพร้อมทานดินเนอร์ที่แม่น้ำวัลตาวา ที่ตัดผ่านใจกลางเมืองปราก ทานไปฟังดนตรีสดไป สวีทสุดๆ ส่วนอาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบจานเดี่ยวและบุฟเฟ่ต์

ซานโตรินี ประเทศกรีซ

ถ้าเที่ยวในเมืองใหญ่ยังไม่ถูกใจว่าจะ ฮันนีมูนที่ไหนดี มัชรูมทราเวลแนะนำให้ไปเกาะเล็กๆ ในประเทศกรีซ อย่าง ซานโตรินี ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยค่ะ ถึงจะเป็นเกาะเล็กๆ แต่ความสวยงามโรแมนติกนั่นเต็มสิบ! เหมาะกับคู่รักที่อยากพักผ่อนไปกับบ้านเมืองสวยๆ ริมทะเล เดินรับคลื่นริมหาด สวมชุดธีมฟ้าขาว แล้วแวะทานอาหารทะเลสดๆ ดูพระอาทิตย์ตกดินร่วมกัน บอกเลยว่า สวีทมากกกกกก ส่วนใหญ่นิยมไปช่วงฤดูร้อน เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน อากาศสบายๆ มีแดดออกทุกวันเป็นช่วงไฮซีซั่นของที่กรีซเลย

ถูกใจไหมคะกับ 5 สถานที่ พาแฟนเที่ยว ยุโรปในทริปฮันนีมูนสุดสวีทที่เรานำมาฝาก แต่ละที่บรรยากาศดีขนาดนี้รับรองว่าทริปนี้จะสร้างความทรงจำร่วมกันได้อีกมากมาย และถ้าใครสนใจเที่ยวแต่ไม่มีเวลาวางแผนต่างๆ การเลือกซื้อทัวร์ก็เป็นอีกทางเลือกที่ทำให้คุณได้เที่ยวอย่างสะดวกสบายมากๆ สามารถคลิกชมโปรแกรม ทัวร์ยุโรป สุดคุ้มจากมัชรูมทราเวลได้เลยค่ะ


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง