Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

สัมผัสมื้อสุดหรูที่ ร้านอาหารบนหอไอเฟล วิวดี บรรยากาศโรแมนติก!

สัมผัสมื้อสุดหรูที่ ร้านอาหารบนหอไอเฟล วิวดี บรรยากาศโรแมนติก!
โพสเมื่อ

สัมผัสมื้อสุดหรูที่ ร้านอาหารบนหอไอเฟล วิวดี บรรยากาศโรแมนติก!

ใครวางแผนบินลัดฟ้าควงหวานใจไปสวีทกับ ทัวร์ฝรั่งเศส ต้องไม่พลาดเที่ยว หอไอเฟล สัญลักษณ์แห่งกรุงปารีสและประเทศฝรั่งเศสอันโด่งดัง เป็นหอคอยสูงเสียดฟ้าที่ไม่ว่าใครมาที่นี่ก็ต้องได้ขึ้นไปชมวิวถ่ายภาพสวยๆ และนอกจากการชมวิวแล้วบนหอคอยนี้ยังมีร้านอาหารเปิดให้บริการด้วยนะ สำหรับใครที่อยากเซอร์ไพรส์แฟนด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ มัชรูมทราเวล ขอแนะนำให้มาที่ ร้านอาหารบนหอไอเฟล เลยค่ะ ทั้งบรรยากาศดี อาหารอร่อย ได้ฟีลดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดหรู เหมาะจะสวีทกับคนรักมากๆ ถ้าอยากรู้ว่ามีร้านไหนน่าสนใจบ้าง เราจะมาแนะนำให้ชม ตามไปดูกันค่ะ

58 Tour Eiffel

Cr. toureiffel.paris

เริ่มต้นมื้อสุดหรูกันที่ ร้านอาหารบนหอไอเฟล  ร้านแรกที่มีชื่อว่า 58 Tour Eiffel เป็นภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสสไตล์ฟิวชั่น ตั้งอยู่บนชั้น 1 ของหอไอเฟล เปิดให้บริการพร้อมเสิร์ฟความสุขทุกวัน และทุกจานอาหารของเค้าก็ถูกปรุงอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้อาหารที่สดใหม่ มีสไตล์มากด้วยศิลปะ ส่วนการตกแต่งภายในร้านก็หรูหราอบอุ่น ดีต่อใจคนที่ต้องการมาสวีทกันเป็นอย่างมาก ด้วยวิวทิวทัศน์แบบ City of Lights ที่ต้องจองล่วงหน้าเกือบ ๆ 2-3 เดือน

สำหรับมื้ออาหารแบ่งเป็นสองช่วง คือ

Cr. restaurants-toureiffel.com
Cr. restaurants-toureiffel.com

1.มื้อกลางวัน (Lunch Offer)
เวลา 12.00 น. และ 13.30 น. จะเสิร์ฟอาหารเซ็ต Chic Picnic ที่ประกอบไปด้วย ออร์เดิร์ฟเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก ขนมหวาน รวมถึงเครื่องดื่มไวน์และเบียร์ให้ลิ้มรส จัดใส่ตระกร้าเก๋ๆ มาเสิร์ฟถึงโต๊ะ ซึ่งในช่วงกลางวันคุณจะได้พบกับวิวเมืองท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่สวยงาม ราคาอาหารเริ่มต้นประมาณ 86 ยูโร บอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ

Cr. toureiffel.paris

2.มื้อดินเนอร์ (Diner Offer)
กลางวันว่าคุ้มค่าแล้ว กลางคืนดียิ่งกว่า กับบรรยากาศสุดหรูแสนโรแมนติก ได้วิวเมืองช่วงเวลาคืนกับแสงไฟตามตึกต่างๆ ในบางวันที่ฟ้าโปรงก็จะเห็นพระจันทร์และดวงดาวเติมเต็มความโรแมนติก ให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษ สำหรับมื้อดินเนอร์ราคาเริ่มต้นที่ 86 ยูโร แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา

1) เสิร์ฟตั้งแต่เวลา 18.30 น. มีทั้งหมด 3 เซ็ต ดังนี้

  • เซ็ต Tentation Offer มาพร้อมกับแชมเปญ อาหารเรียกน้ำย่อย เช่น ซุปแครอท หรือฟัวกราส์ ตับห่านพร้อมกับอาหารจานหลัก และของหวาน มีเมนูสำหรับเด็กด้วยนะ
  • เซ็ต Plaisir Offer ที่นั่งมุมส่วนตัว เลือกอาหารในเซ็ตที่ต้องการได้ สามารถเลือกเครื่องดื่มได้
  • เซ็ต Emotion Offer ที่นั่งมุมวิวติดกระจก เลือกไวน์ขาว หรือไวน์แดง หรือ Rose Wine ได้ตามใจชอบ พร้อมกับเลือกเมนูที่ต้องการในเซ็ตอาหาร

2) ถัดมาเริ่มเสิร์ฟอาหารตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป มีทั้งหมด 3 เซ็ต ได้แก่

  • เซ็ต Sensation Offer และ เซ็ต Service Premier Offer ซึ่งทั้งสองเซ็ตดังกล่าวจัดเสิร์ฟอาหารในที่นั่งโต๊ะมุมติดกระจก มองเห็นวิวชัดเจน
  • เซ็ต Service Premier Baie Vitree Offer การันตีว่าเห็นวิวที่ดีที่สุดตรงบริเวณทรอกาเดโร (Trocadéro)

ส่วนเมนูเด็ดต้องยกให้ ฟัวร์กราส์ ซึ่งเป็นอาหารต้นตำหรับจากฝรั่งเศสแท้ๆ ที่อยากให้มาลิ้มลองถึงถิ่นกำเนิด และจานหลักอย่าง ปลาค็อดย่างพร้อมผักตามฤดูกาลปรุงในซุปหอย (Roasted cod with seasonal vegetables cook in a shellfish infusion) ซึ่งอร่อยชุ่มฉ่ำถูกใจ แนะนำให้มาก่อนเวลาที่จอง 30 นาทีนะคะ

เว็บไซต์ : www.restaurants-toureiffel.com
เวลาทำการ : 10.30 – 23.30 น.


Le Jules Verne

Cr. parisinsidersguide.com

ร้านอาหารบนหอไอเฟล ต่อมามีชื่อว่า Le Jules Verne เป็นร้านอาหารมิชลินสตาร์ 1 ดาว ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของหอไอเฟล เป็นร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสที่หรูหรามีระดับน่าลิ้มลอง มีเมนูมากมายทั้งอาหารซีฟู้ดและอาหารแบบฟิวชั่น ที่เสิร์ฟมาแบบเป็นเซ็ตและจานเดี่ยว ทีเด็ดแนะนำต้องยกให้เป็นเมนู Langoustines กุ้งยุโรปย่างตัวโต หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ตกแต่งสวยงามพร้อมกับซอสที่เน้นความสดของกุ้ง เนื้อสัมผัสที่ได้จะเป็นกุ้งกรอบเด้งคล้ายๆ เนื้อปูเหมือนกัน ผ่านการปรุงด้วยความพิถีพิถัน ใช้วัตถุดิบชั้นดี รับประทานคู่กับ ไวน์ฝรั่งเศส รสชาติดี บอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ อย่าลืมตบท้ายด้วยขนมหวานเมนูช็อคโกแลต เชื่อเถอะว่าฟิน! ทั้งนี้ในส่วนความคุ้มค่านั้น นอกจากได้ลิ้มรสอาหาร การตกแต่งร้านที่หรูหรามีรสนิยมดูโดดเด่น ยังได้สัมผัสวิวสวยของกรุงปารีสอีกด้วยค่ะ

Cr. timeout.com
Cr. timeout.com

ใครจะไปทานแนะนำว่าจองคิวล่วงหน้าอย่างน้อยๆ 2 เดือน แต่กรณีที่จองแล้วไม่มาตามนัดและไม่แจ้งกับทางร้านล่วงหน้าภายใน 24 ชั่วโมง จะถูกชาร์จปรับเพิ่ม 180 ยูโรนะคะ (ล่าสุดตอนนี้ทางร้านปิดปรับปรุงชั่วคราว และจะเปิดทำการในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2019 ค่ะ)

เว็บไซต์ : www.lejulesverne-paris.com
เวลาทำการ : 12.00-13.30 น. และ 19.00-21.30 น.

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ ร้านอาหารบนหอไอเฟล แบรรยากาศดีงามมากๆ แค่ดูรูปยังเคลิ้มขนาดนี้ ถ้าได้ไปนั่งดินเนอร์ที่นั่นจริงๆ จะฟินสักแค่ไหน แต่ก็เป็นธรรมดาของร้านอาหารดีๆ ที่ใครก็อยากไปลิ้มลอง ทำให้ต้องจองคิวล่วงหน้ากันแบบยาวๆ แต่ถ้าใครไม่อยากยุ่งยากจัดการต่างๆ รวมถึงแพลนทริปเที่ยวด้วยตัวเอง มัชรูมทราเวล ก็มีโปรแกรม ทัวร์ฝรั่งเศส ที่เราคัดเลือกมาให้แล้วว่าคุ้มจริงมาให้เลือก และยังได้ทานอาหารในบรรยากาศสุดหรูแบบนี้ด้วยนะ รับรองว่าจะได้เที่ยวและดื่มด่ำกับบรรยากาศกรุงปารีสให้ชื่นใจไปเล้ย!!


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ฝรั่งเศส ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง