Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtour
จันทร์ - เสาร์
9:00-22:00
อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 105 6244
Loading...

7 โรงแรมสำหรับเด็ก ทั่วไทย เอาใจคุณหนูๆ พักสนุกทั้งครอบครัว

โพสเมื่อ

แม้ว่าช่วงนี้เราจะยังไม่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศได้ แต่ก็มาวางแผนพาครอบครัวและลูก ๆ ออกไปเปิดหูเปิดตา เที่ยวภายในประเทศกันได้นะคะ หลายจังหวัดเริ่มคลายล็อกดาวน์ เปิดการท่องเที่ยวได้แล้ว ดังนั้นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของการท่องเที่ยวที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ โรงแรมที่เราจะไปพัก วันนี้ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล ขอเอาใจคุณพ่อคุณแม่ หรือครอบครัวที่มีน้อง ๆ เด็กเล็ก คัดพิกัด โรงแรมสำหรับเด็ก ระดับ 5 ดาว ทั่วไทย เพราะนอกจากจะบริการดีเยี่ยมแล้ว ยังตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รับรองว่าเด็ก ๆ จะได้เที่ยวอย่างสนุกแน่นอน!!  แถมยังเที่ยวอย่างปลอดภัยด้วยมาตรฐาน SHA (Amazing Thailand Safety and Health Administration) ซึ่งสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัยให้กับนักท่องเที่ยวด้วยนะคะ 

1. Amari Pattaya

โรงแรมสำหรับเด็ก
Credit : amari.com

โรงแรมสำหรับเด็ก ที่แรกที่อยากจะแนะนำ เป็นโรงแรมอยู่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นั่นคือ โรงแรม Amari Pattaya เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้มาตรฐาน SHA Plus+ แสดงถึงความปลอดภัยด้านสุขอนามัยจากสินค้าและบริการ อีกทั้งเครื่องหมายนี้ยังแสดงว่า พนักงาน บุคคลากร ในสถานประกอบการ อย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มอีกด้วย โดยโรงแรมตั้งอยู่บริเวณริมชายฝั่งทะเลที่เงียบสงบของหาดพัทยาเหนือ บรรยากาศภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์ไทยแบบร่วมสมัย ห้องพักจะแบ่งเป็น 2 ส่วนคือ Amari tower ซึ่งจะมีห้องพักแบบ Pool view, Ocean view, family ไปจนถึงห้อง Suite กันเลยทีเดียว อีกส่วนจะเป็น Amari Suite ที่นี่จะเน้นความเป็นส่วนตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทิวทัศน์อันกว้างขวางของอ่าวพัทยา

Credit : amari.com

และแน่นอนว่าที่นี่ให้ความสำคัญกับน้อง ๆ ที่เข้ามาพัก เพราะมี Kids Club สำหรับต้อนรับน้อง ๆ หนู ๆ ที่สำคัญยังมีกิจกรรมอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกอบรม คอยมอบความสนุกให้กับเด็ก ๆ เช่น กิจกรรมงานฝีมือ ที่ทำเสร็จแล้วสามารถนำกลับไปได้ด้วย, ทรีเฮ้าท์คิดส์คลับ ห้องนั่งเล่นในจินตนาการที่จะเต็มไปด้วยความสุข และยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งออกแบบมาสำหรับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ

Credit : amari.com

และนอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีโซนสำหรับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ กับเครื่องเล่นมากมาย ที่จะทำให้น้อง ๆ เล่นได้อย่างสนุกสนาน เพลินจนไม่อยากกลับขึ้นห้องกันเลยทีเดียว ที่สำคัญมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยริมสระตลอดเวลาเลยนะคะ เหมาะสำหรับครอบครัว เต็มไปด้วยกิจกรรมสำหรับเด็ก ที่น่าจะถูกอกถูกใจ คุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างมาก 

เวลาเปิด-ปิด : โรงแรมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง, Kid’s Club 09:00 – 18:00 น., สระว่ายน้ำ 07:00 น. – 19:00 น.
การเดินทาง : โรงแรมตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ เดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง
เว็บไซต์ : https://th.amari.com/pattaya
พิกัด : คลิก

2. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

Credit : centarahotelresorts.com

อีกหนึ่งโรงแรมใกล้กรุงเทพฯ ที่พักเหมาะกับเด็ก ใช้เวลาเดินทางไม่นาน อย่าง Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya มาตรฐาน SHA ตั้งอยู่พัทยาเหนือ จุดเด่นของที่นี่คือ ห้องพักสุดหรู ที่หันหน้าสู่ทะเลทุกห้อง สามารถมองเห็นวิวทะเลและท้องฟ้าสีครามที่สวยงามได้จากระเบียง ในส่วนของห้องพักก็มีหลายแบบ เช่น Club Mirage Family Residence Suite ห้องพักสำหรับครอบครัว สไตล์ Jungle เตียงเด็ก 2 ชั้นสำหรับหนู ๆ , Deluxe Spa Ocean Facing ห้องพักที่มีอ่างจากุซซี่ที่ระเบียง แช่น้ำ และชมวิว อันสวยงามของท้องทะเลพัทยาไปในคราวเดียวกัน และ Club Mirage The Royal Suite ห้องพักสองชั้นพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา นอกจากนี้ยังมีระเบียงที่กว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย

Credit : centarahotelresorts.com

อีกหนึ่งไฮไลท์อาณาจักรสำหรับเด็ก อย่างโซน Kids Club ซึ่งจะมี 2 ส่วนคือ Zulu Family Club และ Camp Safari and E-Zone at the kids’Club ที่นี่จะแยกโซนสำหรับเด็กทุกวัย มีกิจกรรมมากมาย พื้นที่กว้างขวาง และสไลเดอร์ที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับเด็ก ๆ อย่างมาก นอกจากนี้ยังมี โซนของเล่น และเกมส์ตู้หยอดเหรียญต่าง ๆ มีกิจกรรมสอนเด็กทำอาหารง่าย ๆ พร้อมทั้งสื่อการเรียนรู้ ที่จะทำให้น้อง ๆ ได้เพลิดเพลิน และสนุกสนาน ไปกับการเรียนรู้ เล่นได้อย่างไม่รู้เบื่อ แต่ควรมีผู้ปกครองคอยดูแลน้อง ๆ ด้วยนะคะ

Credit : centarahotelresorts.com

ยังไม่หมดเท่านี้ อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด อลังการกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีสายน้ำไหลเอื่อย น้ำตก และสไลเดอร์ รวมเครื่องเล่นมากมายที่จะมอบความตื่นเต้นให้เล่นสนุกและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางน้ำได้ทั้งครอบครัว

เวลาเปิด-ปิด : โรงแรมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง, Kid’s Club 07:00 – 19:00 น., สระว่ายน้ำ 07.00-20.00 น.
การเดินทาง : โรงแรมตั้งอยู่ พัทยาเหนือ เดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง
เว็บไซต์ : www.centarahotelsresorts.com
พิกัด : คลิก

3. Rayong Marriott Resort and Spa

Credit : marriott.com

โรงแรมสำหรับเด็ก ที่อยากจะแนะนำต่อมา เป็นอีกที่ที่ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่ไกลเช่นกัน กับโรงแรม Rayong Marriott Resort and Spa ระดับ 5 ดาว ติดหาดแม่พิม กับบรรยากาศหาดส่วนตัวและทะเลสวย ๆ ที่เหมาะสำหรับครอบครัวมาก ๆ ที่นี่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยทันสมัย หรูหราเป็นอย่างมาก ไฮไลท์ของที่นี่คือ ห้องพักทุกห้องมีอ่างจากุชชี่ และเห็นวิวทะเล เช่น ห้อง Ocean Pool Suite ห้องขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่เห็นวิวทะเลแบบ 180 องศา หรือ ห้อง Premier Panoramic view ห้องขนาด 67 ตรม. เห็นวิวทะเลแบบ 180 องศาได้เช่นกัน และห้อง Studio Corner Suite ที่มีหน้าต่างเป็นกระจกทั้งห้อง มีทีเด็ดที่ห้องน้ำสามารถมองเห็นวิวทะเลและภูเขาได้ด้วย ทำให้รู้สึกว่ากำลังอาบน้ำอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

Credit : marriott.com

ในส่วนของ Kids Club ที่นี่ก็มีรองรับน้อง ๆ หนู ๆ เช่นกัน มีพื้นที่กว้างขวาง ทั้งโซน Indoor และ Outdoor รวมกิจกรรมต่าง ๆ ไว้ให้กับน้อง ๆ ได้เพลิดเพลินเล่นสนุกได้อย่างเต็มที่เลยนะคะ

Credit : marriott.com

นอกจากนี้ที่ยังมีสระว่ายน้ำ Lagoon Pool สระขนาดใหญ่ที่มีความยาว 130 เมตร ว่ายได้อย่างสะใจกันเลยทีเดียว มีทั้ง Slider และ Aquarium ตู้ปลาที่มีสัตว์ทะเลมากมาย ที่สุดขอบสระยังเป็นแบบ infinity ที่สามารถถ่ายรูปเห็นขอบฟ้าและน้ำทะเลได้ด้วย ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกจะสวยมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีสระเล็ก ๆ สำหรับเด็กที่อยู่ข้าง ๆ กับ Kids Club ด้วยนะคะ

เวลาเปิด-ปิด : โรงแรมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง, สระว่ายน้ำ Lagoon 09:00 – 07:00 น.
การเดินทาง : โรงแรมตั้งอยู่ติดหาดแม่พิม เดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง
เว็บไซต์ : www.marriott.com
พิกัด : คลิก

 4. Hua Hin Marriott Resort & Spa

Credit : huahinmarriott-th.com

อีกหนึ่ง ที่พักเหมาะกับเด็ก Hua Hin Marriott Resort & Spa ที่พักระดับ 5 ดาว วิวสวย ตกแต่งด้วยสไตล์ทันสมัยผสมกับสถาปัตยกรรมไทย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมบรรยากาศติดทะเล ที่เหมาะสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมาก มีห้องพักที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ อย่าง Deluxe Pool Terrace Guest room ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวใกล้สระว่ายน้ำ, Garden Suite ห้องพักที่มีขนาดกว้างขวาง ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด มาพร้อมกับอ่างน้ำ ระบบน้ำวนแบบส่วนตัว, Ambassador Suite ตื่นมาพบกับวิวทะเลอันเงียบสงบ หนึ่งในห้องพักที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับครอบครัวแค่ออกจากห้อง ก็สามารถเดินลงสู่สระว่ายน้ำได้แล้วค่ะ

Credit : facebook.com/Huahinmarriot

ที่นี่มี Kids Club ขนาดใหญ่ที่มีเจ้าหน้าที่คอยดูแล และมีกิจกรรมต่าง ๆ หมุนเวียนกันไม่ซ้ำ มีตารางแจ้งว่า แต่ละวันจะมีกิจกรรมอะไรบ้าง เช่น การเล่นเกมส์ การเพ้นท์ต่าง ๆ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย รอให้คุณหนู ๆ มาเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน 

Credit : huahinmarriott-th.com

นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำแบบครอบครัว โซนที่เด็ก ๆ ชอบมากอย่าง โซน Slider และสระน้ำเด็ก ออกแบบให้ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง ด้วยการจำลองเรือโจรสลัด พร้อมกับน้ำพุ ที่ทำให้เด็กเพลินเพลิน กับการเล่นได้อย่างไม่รู้เบื่อ

เวลาเปิด-ปิด : โรงแรมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง, Kids club 09:00 – 18:00 น.
การเดินทาง : โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองหัวหิน เดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง
เว็บไซต์ : www.huahinmarriott-th.com
พิกัด : คลิก

5. Veranda High Resort Chiang Mai

Credit : verandaresort.com

เรามาขึ้นเหนือ ไปที่จังหวัดเชียงใหม่กันค่ะ ที่พักเหมาะกับเด็ก ระดับ 5 ดาว Veranda High Resort Chiang Mai กับมาตรฐาน SHA PLUS ที่พักในอำเภอหางดง รีสอร์ทท่ามกลางหุบเขา และธรรมชาติ หากเดินทางไปช่วงปลายฝนต้นหนาวจะได้เห็นหมอกสวย ๆ ในยามเช้า ฟินกันเลยทีเดียว ที่นี่เป็นที่พักสไตล์บูทิคโฮเทล มีกลิ่นอายของศิลปะล้านนารวมอยู่ด้วย ออกแบบได้หรูหรา สวยเก๋เป็นอย่างมากค่ะ เช่น Plunge pool pavilion ทั้งห้องและระเบียงมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็กแบบส่วนตัว และวิวนาขั้นบันได้ ที่ได้ฟิลธรรมชาติแบบสุด ๆ , Presidentail pool villa ห้องพักขนาด 2 ชั้น สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และอ่างจากุชชี่, Luxury pool villa ห้องพักขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีห้องนอนถึง 3 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำ และอ่างจากุชชี่ แบบส่วนตัวอีกด้วย

Credit : verandaresort.com

ที่นี่มี Kids Club สำหรับเด็ก ๆ ที่รวมกิจกรรมมากมายให้ได้เพลินกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น มุมของเล่น มุมหนังสือ นอกจากนี้ยังมีมุมกิจกรรมงานฝีมือ ที่น้อง ๆ จะได้ลงมือทำด้วยตัวเอง โดยมีเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรม ฝึกฝนมาเป็นอย่างดี มาพาน้องทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น เพ้นท์พัด เพ้นท์ร่ม ระบายสีตุ๊กตา เพ้นท์กระเป๋า Cooking Class และที่เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับน้อง ๆ ได้ทำนากันด้วยนะคะ ซึ่งกิจกรรมก็มีทั้ง Indoor และ Outdoor รับรองน้อง ๆ จะสนุกจนไม่อยากออกไปไหนกันเลยค่ะ

Credit : verandaresort.com

ไฮไลท์ของที่นี่คือสระว่ายน้ำ Infinity pool ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติให้เราได้ เห็นวิวภูเขาได้ไกลจนสุดลูกหูลูกตา และวิวรอบ ๆ แบบ 180 องศา หากวันไหนฝนตก ยังสามารถเห็นหมอกสวย ๆ ได้อีกด้วย มีสระสำหรับเด็กให้เล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน ใครที่อยากดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่าลืมมาพักที่นี่กันนะคะ

เวลาเปิด-ปิด : โรงแรมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง, Kids Club 09:00 – 18:00 น., สระว่ายน้ำ 07:00 – 19:00 น.
การเดินทาง : ที่พักตั้งอยู่ในอำเภอหางดง เดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ใช้เวลา ประมาณ 30 นาที
เว็บไซต์ : www.verandaresort.com/verandachiangmai
พิกัด : คลิก

6. Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach

Credit : pullmanphuketarcadia.com

ลงใต้มาที่จังหวัดภูเก็ตกันค่ะ โรงแรมสำหรับเด็ก ที่อยากจะแนะนำ คือ Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach ระดับ 5 ดาว โรงแรมวิวสวย ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือหาดในทอน มองเห็นทะเลอันดามันได้ไกลสุดสายตา ที่พักเงียบสงบ เหมาะสำหรับครอบครัว ตกแต่งแบบทันสมัย และร่วมสมัย รีสอร์ทโดดเด่นท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล ที่นี่มีที่พักให้บริการทั้งแบบห้องพักและวิลล่า หากเลือกที่พักแบบวิลล่าก็จะได้ดื่มด่ำกับน้ำทะเลสีฟ้าใสกระจ่างของอันดามัน และหาดทรายขาวสะอาด

มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แบบ Infinity pool อีกด้วย อย่างเช่น Family Deluxe ห้องพักสำหรับครอบครัว ขนาด 60 ตรม. ที่มองเห็นวิวทะเลอันดามัน และมีพื้นที่สำหรับเล่นของเด็ก ๆ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน, ONE BEDROOM OCEAN POOL VILLA ที่พักในฝัน วิวทะเล พูลวิลล่าแบบสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดห้อง 170 ตรม. ตั้งอยู่บนเนินเขา ที่ทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเล ได้ไกลสุดลูกหูลูกตา แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ และห้องพักสุดหรูหรา ที่จะทำให้ฟินกันไปอีกนาน, นอกจากนี้ยังมีห้อง TWO BEDROOM OCEAN POOL VILLA ด้วยค่ะ

Credit : pullmanphuketarcadia.com

และที่พิเศษสุด ๆ คือ Kids Club ที่จะมีทีมงานของทางรีสอร์ท คอยบริการดูแลเด็ก ๆ ให้สนุกสนานตลอดวัน ด้วยกิจกรรมหลากหลาย ซึ่งจะช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และการสังเกตให้กับเด็ก ๆ สำหรับกิจกรรมก็จะมีสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน เช่น โยคะเด็ก เพ้นท์ผ้าบาติก ประดิษฐ์เทียนเจล เป็นต้น แต่สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี จะต้องมีผู้ปกครอง หรือผู้ใหญ่ดูแลตลอดเวลา ในขณะที่อยู่ใน Kids Club นะคะ

Credit : pullmanphuketarcadia.com

ที่เด่นไม่แพ้กันก็คือ สระว่ายน้ำส่วนกลาง แบบ Infinity pool ที่จะทำให้คุณเพลินเพลินไปกับวิวทะเลที่สวยงามแบบ 180 องศา ใครมีเวลาวันหยุดพักผ่อน อยากพาครอบครัวไปเที่ยวชิล ๆ ไปสัมผัสความสวยงามของทะเลไทยที่ภาคใต้กันได้เลย

เวลา เปิด-ปิด : โรงแรมเปิด 24 ชั่วโมง, Kids Club 09:00 – 20:00 น.
การเดินทาง : อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 15 นาที รีสอร์ทตั้งอยู่บนแหลมทางเหนือของหาดในทอน โดยมีบริการแท็กซี่จากสนามบินถึงโรงแรม หรือติดต่อโรงแรมเพื่อจองรถลีมูซีนรับส่งส่วนตัว
เว็บไซต์ : www.pullmanphuketarcadia.com
พิกัด : คลิก

7. Dusit Thani Krabi Beach Resort

Credit : facebook.com/DusitKrabi

มาถึงที่สุดท้ายกันแล้วนะคะ Dusit Thani Krabi Beach Resort ระดับ 5 ดาว รีสอร์ทสุดหรู พร้อมชายหาดส่วนตัว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และน้ำทะเลสีฟ้าใส ด้วยบรรยากาศที่สงบ และเป็นส่วนตัว จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะต้องพาครอบครัวมาเยือนสักครั้ง ที่พักได้รับมาตรฐาน SHA ให้เราได้อุ่นใจ พร้อมห้องพักที่กว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัวอย่าง Deluxe Sea Fasing ที่จะได้ชมวิวทะเลจากระเบียงส่วนตัว ห้องพักสไตล์ไทยตกแต่งได้อย่างหรูหรา, Club Sea Fasing Suite ห้องสวีทอันโอ่อ่ากว้างขวาง ห้องนอนแยกกับห้องนั่งเล่น มาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่จะเห็นวิวทะเลอันดามัน, Club Suite พบกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง กับพื้นที่อันกว้างขวางพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

Credit : facebook.com/DusitKrabi

เอาใจหนู ๆ ด้วย Kids Club ที่มีทั้ง Indoor และ Outdoor กับกิจกรรมมากมายที่จะมาทำให้น้อง ๆ สนุกสนาน ทั้งมุมหนังสือ มุมดูหนัง มุมงานฝีมือ และกระบะทรายให้ก่อกองทราย เล่นตามจินตนาการ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล

Credit : facebook.com/DusitKrabi

นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่แยกสระผู้ใหญ่ และสระเด็ก ให้สนุกได้ในทุกวัย และเต็มอิ่มไปกับวิวทะเลอันสวยงาม จะว่ายน้ำในสระชิล ๆ หรือพาเด็ก ๆ ลงไปเล่นน้ำทะเล ก่อกองทราย ก็สนุกได้ทั้งวันไปเลยค่ะ

เวลา เปิด-ปิด : โรงแรมเปิด 24 ชั่วโมง, Kids Club 09:00 – 20:00 น.
การเดินทาง : อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ไปที่พักประมาณ ประมาณ 30 นาที
เว็บไซต์ : www.dusit.com/dusitthani-krabibeachresort
พิกัด : คลิก

โอ้โห ข้อมูล โรงแรมสำหรับเด็ก ที่จัดมาเพื่อครอบครัวที่มีเด็ก ๆ แน่นอัดเพียบขนาดนี้ พี่เห็ดเชื่อว่าจะต้องมีสักที่ที่ถูกใจคุณพ่อ คุณแม่ และน้อง ๆ หนู ๆ แน่นอนค่ะ อย่าลืมเก็บลิสต์ไว้แล้วไปเที่ยว มาเติมเต็มวันหยุด ด้วยความสุขกันนะคะ


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel