Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

4 หนังเข้าใหม่ กรกฎาคม 2563 สนุกครบรส คอหนังต้องดู!

4 หนังเข้าใหม่ กรกฎาคม 2563 สนุกครบรส คอหนังต้องดู!
โพสเมื่อ

เดือนกรกฎาคมนี้ เรามี หนังน่าดู เข้าใหม่ให้คนรักหนังได้ดูในโรงภาพยนตร์กันแบบ New Normal บอกเลยว่ามีครบทุกอารมณ์ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัดมาอัพเดตเช่นเคยกับ 4 หนังเข้าใหม่ กรกฎาคม 2563 มีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างตามาดูกันเลยค่าา


1. Jojo Rabbit

Cr. imdb.com

เริ่มต้น หนังเข้าใหม่ กรกฎาคม 2563 กันด้วยเรื่อง Jojo Rabbit หรือ ต่ายน้อยโจโจ้ หนังแนวตลกร้ายเสียดสีสงครามโลกครั้งที่ 2 ในประเทศเยอรมนี ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้รับรางวัลสาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม (Best Adapted Screenplay) จากเวทีออสการ์ 2020 ปีที่ผ่านมาด้วยนะ โดยเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ของเด็กชายนามว่า โยฮันเนส โจโจ้ เบตซเลอร์ (รับบทโดย โรมัน กริฟฟิน เดวิส) อาศัยอยู่กับ โรซี่ ผู้เป็นแม่ (รับบทโดย สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) โจโจ้ได้เข้าร่วมแคมป์เยาวชนฮิตเลอร์ และยังมีเพื่อนในจินตนาการเป็น ฮิตเลอร์ (รับบทโดย ไทกา ไวติติ) แต่กลับค้นพบว่า แม่ได้ซ่อนเด็กผู้หญิงชาวยิวไว้ในบ้าน! ซึ่งแน่นอนว่าแม่ของเขาเป็นพวกต่อต้านนาซี โดย Jojo Rabbit เป็นผลงานการกำกับโดย ไทกา ไวติติ ที่เคยมีผลงานกำกับหนังจักรวาลมาร์เวลเรื่อง Thor : Raknarok

ใครที่คิดว่าหนังสงครามช่วงฮิตเลอร์นั้นจะต้องเทาๆ อึมครึมเหมือนเกือบทุกเรื่องที่เคยดูมา บอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะ หนังน่าดู เรื่องนี้เขาเน้นงานโปรดักชั่นและคอสตูมที่ดีไซน์มาให้หนังดูสดใสขึ้น โดยเฉพาะแฟชั่นของสการ์เล็ตต์ ซึ่งเป็นคนทันสมัย และมีรสนิยม รวมไปถึงรายละเอียดการตกแต่งที่สวยงามของบ้านสไตล์อาร์ตเดโค ซึ่งทีมงานได้ลงทุนสร้างขึ้นใหม่ในสตูดิโอ โดยอิงตามช่วงปี ค.ศ.1930 และยังเป็นหนังสงครามที่ดูได้เพลินๆ ได้แง่คิด แถมไม่เครียดเหมือนหนังสงครามที่ผ่านมา

แนวภาพยนตร์ : คอเมดี้ ดราม่า สงคราม
กำหนดเข้าฉาย :  2 กรกฎาคม 2563
คะแนนความน่าดู : ★★★★★
ตัวอย่างหนัง :


2. The High Note

หนังเข้าใหม่ กรกฎาคม 2563
Cr. imdb.com

หนังเข้าใหม่ กรกฎาคม 2563 เรื่องถัดมา The High Note หรือ ไต่โน้ตหัวใจตามฝัน หนังฟีลกู๊ดโดยสตูดิโอผู้สร้าง Bridget Jone’s Diary และ Yesterday เรื่องราวของ แม็กกี้ (รับบทโดย ดาโกต้า จอห์นสัน) ผู้ช่วยส่วนตัวของนักร้องดีว่าสาวใหญ่แห่งลอสแองเจลิส เกรซ เดวิส (รับบทโดยเทรซี่ เอลลิส รอสส์) โดยแม็กกี้นั้นเป็นผู้ช่วยที่ทำงานหนักเกินตัว คอยทำธุระเรื่องต่างๆ สากกะเบือยันเรือรบให้กับเกรซ แต่แม็กกี้ก็มีความฝันตั้งแต่วัยเด็กที่อยากจะเป็นโปรดิวเซอร์เพลง เพราะเธอเติบโตมากับเสียงดนตรี แรกๆ เธอไม่มั่นใจและไม่กล้าที่จะไล่ตามความฝันนี้ แต่ก็ได้เพื่อนสาวคนสนิท เคธี่ (รับบทโดย โซอี้ เชา) คอยให้กำลังใจให้แม็กกี้ทำตามความฝันให้สำเร็จ วันหนึ่งโชคก็เข้าข้าง เมื่อผู้จัดการของเกรซ แจ็ค โรเบิร์ตสัน (รับบทโดย ไอซ์ คิวบ์) เสนอทางเลือกให้เกรซปรับแผนอาชีพของเธอ ทั้งแม็กกี้และเกรซจึงร่วมกันทำเพลงขึ้นมาใหม่โดยมีแม็กกี้เป็นโปรดิวเซอร์ให้เธอนั่นเอง

ใครที่ชอบหนังแนวๆ The Devil Wears Prada น่าจะต้องชอบเรื่องนี้แน่นอน แถมยังเป็นการกลับมาของ ดาโกต้า จอห์นสัน ในบทบาทใหม่ต่างจากที่เราคุ้นเคยใน Fifty Shades of Grey ใครที่เป็นแฟนหนังของเธอ หรือชอบหนังที่มีเพลงเพราะๆ ให้ฟัง ห้ามพลาด หนังน่าดู เรื่องนี้เลยนะคะ

แนวภาพยนตร์ : คอเมดี้ ดราม่า เพลง
กำหนดเข้าฉาย :  9 กรกฎาคม 2563
คะแนนความน่าดู : ★★★★
ตัวอย่างหนัง :


3. Tenet

Cr. imdb.com

หนังเข้าใหม่ กรกฎาคม 2563 เรื่องถัดมา ใครที่เป็นแฟนหนังของผู้กำกับฝีมือเก๋าอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน เตรียมตัวให้ดี! เพราะเขากำลังจะมีหนังใหม่เข้าโรงที่ทั้งเขียนบท กำกับ และอำนวยการสร้างเอง นั่นก็คือเรื่อง Tenet หนังสายลับระดับโลกที่ต้องทำภารกิจบางอย่าง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 แม้เนื้อเรื่องนั้นยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ก็พอจะเดาได้ว่าจะต้องเกี่ยวข้องกับเวลา ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของโนแลนที่เราได้เห็นกันในผลงานหลายเรื่องที่ผ่านมาของเขา นำแสดงโดย จอห์น เดวิด วอชิงตัน ลูกชายของนักแสดงออสการ์ เดนเซล วอชิงตัน ประกบคู่กับพระเอกหน้าหล่อบาดใจสาว โรเบิร์ต แพททินสัน ร่วมด้วย เอลิซาเบธ เดบิคกี้, ฮิเมช พาเทล, เคนเน็ธ บรานาห์, เครเมนซ์ โพแอซีย์, มาร์ติน โดโนแวน และแน่นอนว่าต้องมี คุณปู่ไมเคิล เคน นักแสดงคู่บุญของโนแลนด้วยนั่นเอง

ตัวอย่าง หนังน่าดู เรื่อง Tenet มีความลุ้นระทึก และเต็มไปด้วยปริศนามากมายว่าเรื่องราวที่แท้จริงนั้นจะเป็นอย่างกันแน่ แต่ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ เรื่องนี้น่าจะเป็นหนังแอคชั่นสุดมันส์เท่าที่โนแลนเคยสร้างมา ต่างจากเรื่องก่อนๆ ที่จะเน้นหนักไปทางดราม่ามากกว่านั่นเอง ซึ่งโนแลนเคยให้สัมภาษณ์ว่า Tenet เป็นภาพยนตร์ที่ทะเยอทะยานมากที่สุดเท่าที่เขาเคยทำมา เพราะใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในชีวิตการกำกับของเขาถึง 225 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เลยทีเดียว ไปร่วมลุ้นเรื่องราวที่สุดของหนังโนแลนเรื่อง Tenet กันได้!

แนวภาพยนตร์ : แอคชั่น ระทึกขวัญ
กำหนดเข้าฉาย :  30 กรกฎาคม 2563
คะแนนความน่าดู : ★★★★★
ตัวอย่างหนัง :


4. Peninsula

หนังเข้าใหม่ กรกฎาคม 2563
Cr. metaflix.com

ปิดท้าย หนังเข้าใหม่ กรกฎาคม 2563 ด้วยหนังซอมบี้เกาหลีที่ผู้ชมทั่วโลกรอคอยให้มีภาคต่อมากที่สุดของหนังเรื่อง Train to Busan ซึ่งการกลับมาในภาคสองนี้มีชื่อว่า Peninsula โดยเป็นเรื่องราวที่เล่าถึง 4 ปีต่อมาจากเหตุการณ์ใน Train to Busan ซึ่งเกาหลีกลายเป็นดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้กระหายเลือด รัฐบาลล่มสลาย ผู้รอดชีวิตจึงต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด ต่อสู้หนีตายจากฝูงซอมบี้ พร้อมกับตามหามนุษย์ที่ยังหลงเหลืออยู่บนคาบสมุทรเกาหลีก่อนวันสิ้นโลก นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือในวงการจอเงินเกาหลีอย่างหนุ่ม คังดงวอน ร่วมด้วยนักแสดงสาว อีจองฮยอน และยังได้ ยอนซังโฮ ผู้กำกับคนเดิมมากุมบังเหียน แค่เห็นตัวอย่างหนัง ทั้งความบ้าคลั่งของซอมบี้ที่อาละวาดไปทั่วเมือง ทั้งโปรดักชั่นที่อลังการระดับสากล บอกเลยว่าน่าดูมาก!

แนวภาพยนตร์ : แอคชั่น สยองขวัญ
กำหนดเข้าฉาย :  30 กรกฎาคม 2563
คะแนนความน่าดู : ★★★★★
ตัวอย่างหนัง :


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง

2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel บริษัททัวร์ ที่มีโปรแกรมให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง