Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

ชี้เป้า! แหล่งช้อปปิ้ง สิงคโปร์ บนถนนออร์ชาร์ด เตรียมช้อปลดทั้งเกาะ!

ชี้เป้า! แหล่งช้อปปิ้ง สิงคโปร์ บนถนนออร์ชาร์ด เตรียมช้อปลดทั้งเกาะ!
โพสเมื่อ

ชี้เป้า! แหล่งช้อปปิ้ง สิงคโปร์ บนถนนออร์ชาร์ด เตรียมช้อปลดทั้งเกาะ!

ถึงช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคมทีไร ขาช้อปได้มีกระเป๋าตังค์สั่นกันตลอด ก็เพราะว่าช่วงนี้จัดเป็นช่วงโลว์ซีซั่นของการเที่ยวในเอเชีย ก็เลยมีบางประเทศที่จัดมหกรรมลดราคา เซลล์ทั้งเกาะ ขนสินค้าแบรนด์คุณภาพมาหั่นราคาเรียกคนไปช้อปกันซะเสีย และนอกจาก ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ ที่โด่งดังแล้ว ที่สิงคโปร์ใกล้บ้านเราก็มีมหกรรม สิงคโปร์ ลดทั้งเกาะ เหมือนกัน ว่าแต่ถ้าไป ทัวร์สิงคโปร์ ต้องไปช้อปที่ไหน มัชรูมทราเวล มีคำตอบมาให้แล้ว เตรียมไปช้อปกระจายกับ แหล่งช้อปปิ้ง สิงคโปร์ บนถนนออร์ชาร์ด กันเลยค่ะ!

สำหรับใครที่ใจจดใจจ่อ เตรียมไปละลายทรัพย์กับ สิงคโปร์ ลดทั้งเกาะ 2020 ปีนี้จะเริ่มขึ้นตั้งแต่ วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2563 ซึ่งแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังในสิงคโปร์ส่วนใหญ่จะรวมตัวกันอยู่ที่ ถนนออร์ชาร์ด เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าทันสมัย พร้อมร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ บอกเลยว่ามาที่นี่ที่เดียวได้ของครบทุกอย่าง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยแน่นอน แถมสิงคโปร์ยังเป็นประเทศเล็กๆ เที่ยวง่าย อยู่ใกล้บ้านเราด้วย จัดทริปไม่กี่วันก็เที่ยวครบ มีเงินเหลือไปช้อปต่อสบายๆ เตรียมพร้อมแล้วก็ไปลุยช้อปกับ แหล่งช้อปปิ้ง สิงคโปร์ บนถนนออร์ชาร์ด กันเลยค่ะ!

1. Plaza Singapura

Plaza Singapura ถือเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนถนนออร์ชาร์ด ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวสิงคโปร์นิยมไปเดินเล่นกันเป็นจำนวนมาก แถมอยู่ติดกับ MRT จึงเดินทางไปถึงได้ง่าย และโดดเด่นไปด้วยสินค้าแบรนด์เนมมากมาย พอเดินช็อปจนเหนื่อย ก็มีร้านอาหารอร่อยๆ ไว้รอต้อนรับอีกหลายร้าน ถือเป็นห้างที่มีครบทุกฟังก์ชัน อย่างไม่ต้องกลัวผิดหวังแน่นอน
เวลา เปิด-ปิด : 10:00-22:00 น. ของทุกวัน
วิธีการเดินทาง : นั่ง MRT แล้วมาลงที่สถานี Dhoby Ghaut (NS24/NE6/CC1) แล้วออกทางออก C หรือ D ก็ได้ค่ะ
พิกัด (แผนที่) :

2. Mandarin Gallery

สิงคโปร์ ลดทั้งเกาะ
Cr. facebook.com/mandaringallery

แหล่งช้อปปิ้ง สิงคโปร์ ที่ต่อมา คือ Mandarin Gallery เป็นห้างระดับหรูที่รวมสินค้าแบรนด์เนมไว้โดยเฉพาะ พร้อมศูนย์อาหารรสชาติอร่อยในบรรยากาศสบายๆ ให้คุณได้ลองชิมกันได้อย่างจุใจ นอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักระดับหรูหรา สะดวกสบาย ด้านหลังของห้างก็มีโรงแรมระดับห้าดาวไว้คอยให้บริการด้วยนะคะ รับรองว่าคุณจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน
เวลา เปิด-ปิด : 11:00-21:30 น. ของทุกวัน
วิธีการเดินทาง : นั่ง MRT สถานี Somerset NS23 แล้วออกทาง ทางออก B ก็ถึงแล้วค่ะ
พิกัด (แผนที่) :

3. 313 @Somerset Mall

Cr. 313somerset.com.sg

313 @Somerset Mall อีกหนึ่งห้างหรู ซึ่งก็เป็นแหล่งสินค้าแฟชั่นยอดนิยม เหมาะกับคนที่ชอบช้อปสินค้าแฟชั่นแบบสุดๆ แถมภายในห้าง ยังจัดแต่งด้วยสไตล์ทันสมัยสวยงาม ให้เราเดินเที่ยวกันได้อย่างจุใจ พร้อมร้านอาหารและคาเฟ่น่ารักๆ ที่มีเมนูสุดพิเศษให้จัดเต็มกันได้ไม่มีอั้น
เวลา เปิด-ปิด : อา-พฤ 10:00-22:00 น. , ศ-ส 10:00-23:00 น.
วิธีการเดินทาง : นั่ง MRT สถานี Somerset NS23 ทางออก B ห่างจาก Madarin Gallery แค่ประมาณ 1.6 กม. เท่านั้น
พิกัด (แผนที่) :

4. Tanglin Shopping Centre

Cr.wikimedia.org
Cr.wikimedia.org

อีกหนึ่ง แหล่งช้อปปิ้ง สิงคโปร์ บนถนนออร์ชาร์ด ที่เหมาะสำหรับนักสะสม Tanglin Shopping Centre เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าจำพวก ของเก่าและงานศิลปะต่างๆ เอาไว้มากมาย โดยเฉพาะอาร์ตแกลอรี่ ที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นตาตื่นใจกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ภายในห้าง ยังมีร้านขายเครื่องประดับ เสื้อผ้า และผลิตภัณฑ์เสริมความงามวางขายกันด้วยนะคะ เพื่อให้ลูกค้าไม่รู้สึกเบื่อ และมีตัวเลือกในการช้อปที่หลากหลายมากขึ้น
เวลา เปิด-ปิด : 12:00-18:00 น. ของทุกวัน
วิธีการเดินทาง : นั่ง MRT มาลงที่สถานี Orchard NS22 จากนั้นออกตรงทางออก E แล้วเดินสวนเลนไปอีกนิดหนึ่งก็ถึงค่ะ
พิกัด (แผนที่) :

5. Palais Renaissance

Cr. palais.sg

Palais Renaissance เป็นห้างสุดหรูระดับพรีเมี่ยม ที่รวมสินค้าแบรนด์เนมไว้มากกว่า 30 ร้าน ภายในมีทั้งร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ร้านทำผมและร้านเสริมความงามอีกมากมาย ใครที่ชอบช้อปสินค้าแบรนด์เนม หรืออยากจะเสริมสวยไปด้วยพร้อมๆ กัน ที่นี่เป็น แหล่งช้อปปิ้ง สิงคโปร์ ที่ตอบโจทย์คุณได้ดีอย่างแน่นอน
เวลา เปิด-ปิด : 10:00-22:00 น.
วิธีการเดินทาง : นั่ง MRT สถานี Orchard NS22 ทางออก E จากนั้นเดินข้ามฝั่งผ่านร้าน Shaw House ไปนิดนึงก็ถึงค่ะ
พิกัด (แผนที่) :

6. Far East Shopping Centre

Cr. upload.wikimedia.org
Cr. upload.wikimedia.org

อีกห้างบนถนนออร์ชาร์ดที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือที่ Far East Shopping Centre เพราะที่นี่การันตีเรื่องคุณภาพสินค้าทุกชิ้นและยังเปิดให้บริการมานาน สินค้าหลักๆ ก็จะเป็นพวกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าไว้เอาใจคุณผู้ชาย ส่วนคุณผู้หญิงก็ไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมความงามกันได้ มีของให้เลือกมากมาย แฟชั่นเมืองร้อนเหมาะกับซื้อกลับมาใส่ที่บ้านเราเลยจ้า
เวลา เปิด-ปิด : 10:00-22:00 น.
วิธีการเดินทาง : นั่ง MRT สถานี Orchard NS22 แล้วเดินออกมาทาง ทางออก E จากนั้นเดินต่อไปอีกนิดก็ถึงแล้วล่ะค่ะ
พิกัด (แผนที่) :

7. Wheelock Place

 Cr. wikimedia.org
Cr. wikimedia.org

มาต่อกันที่จุดสุดท้าย กับ แหล่งช้อปปิ้ง สิงคโปร์ ช้อปปิ้งแบรนด์เนมชั้นนำ ที่สาวกแบรนด์เนมไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลย นั่นก็คือ Wheelock Place แถมที่นี่ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟสำหรับรองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย รับรองว่าคุณจะได้ช้อปไปกินไปอย่างสนุกสนานแน่นอน
เวลา เปิด-ปิด : อา-พฤ 09:00-24:00 น. , ศ-ส 09:00-23:00 น.
วิธีการเดินทาง : นั่ง MRT สถานี Orchard NS22 แล้วออกทาง ทางออก E เดินต่อไป ไม่ไกลจาก Far East Shopping Centre ก็ถึง
พิกัด (แผนที่) :

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับแหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปสุดเพลินบนถนนออร์ชาร์ด แห่งสิงคโปร์ ที่จะทำให้ขาช้อปได้จัดเต็มกันได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อแน่นอน อีกไม่นานช่วง สิงคโปร์ ลดทั้งเกาะ ก็จะเริ่มขึ้นแล้ว ขาช้อปอย่าลืมชวนเพื่อน ชวนแฟน จอง ทัวร์สิงคโปร์ เตรียมไปเที่ยวกันล่วงหน้าด้วยนะคะ แล้วไปช้อปให้กระจายกันไปเลยย


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์สิงคโปร์ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง