Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

ชี้เป้า บุฟเฟต์ขนมหวาน สตรอเบอรี่ ญี่ปุ่น ที่โตเกียว โอซาก้า และเกียวโต

ชี้เป้า บุฟเฟต์ขนมหวาน สตรอเบอรี่ ญี่ปุ่น ที่โตเกียว โอซาก้า และเกียวโต
โพสเมื่อ

ชี้เป้า บุฟเฟต์ขนมหวาน สตรอเบอรี่ ญี่ปุ่น ที่โตเกียว โอซาก้า และเกียวโต

มัชรูมทราเวลขอเอาใจแฟน ๆ สาวกขนมหวานกันบ้างดีกว่า สำหรับใครที่เดินทาง มาญี่ปุ่น เพื่อท่องเที่ยวอย่างเดียว หากอยากจะเพิ่มความฟินกับความเป็นญี่ปุ่นเข้าไปอีก ต้องไปหาขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นมาลองกินเพื่อเพิ่มอรรถรสกันสักหน่อย ซึ่งถ้าใครที่เข้ามาอ่านในบทความนี้ก็ต้องเตรียมกระดาษทิชชูซับน้ำลายกันให้ดี ๆ เลย ยิ่งเป็นขนมหวานที่มีส่วนผสมเป็น สตรอเบอรี่ ญี่ปุ่น แล้วด้วยล่ะก็ บอกได้คำเดียวว่าฟินนนนนน…แน่นอน เพราะวันนี้ มัชรูมทราเวล จะมาอัพเดทเทรนด์ของหวานสุดฮิตของญี่ปุ่น และชี้เป้าระบุพิกัดร้านขนมหวานเหล่านั้นมาให้พร้อมแล้ว โดยจะมีทั้ง โตเกียว โอซาก้า และเกียวโตด้วย งั้นจะรอช้าทำไมละไปดูพร้อม ๆ กันเลย

Hilton Tokyo ‘Strawberry Desert Fair’

สต รอ เบ อ รี่ ญี่ปุ่น
Cr. hiltontokyo.jp

ใครที่อยากประทับใจและเพลิดเพลินไปกับ สตรอเบอรี่ ญี่ปุ่น ที่ขนมาทั้งไร่แบบลูกใหญ่โตชวนน่าฟิน ต้องแวะมาทานกันได้ที่ โรงแรม Hilton ใจกลางกรุงโตเกียวได้เลย โดยทางโรงแรมได้สรรค์สร้างเมนูขนมหวานที่ผสมผสานและตกแต่งอย่างสวยงามด้วยสตรอเบอร์รี่โตๆ เต็มคำ ในเทศกาลที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในช่วงปลาย ๆ เดือนธันวาคมจนถึงเดือนพฤษภาคมของปีถัดไป นั่นคือ “Strawberry Desert Fair” ภายใต้บรรยากาศธีมสวนสนุกที่เต็มไปด้วยบุฟเฟต์ขนมหวาน นำทัพโดย Strawberry Tiramisu, Strawberry Madeleine, ทาร์ตสตรอเบอร์รี่ Mushy Royale และอีกกว่า 15 เมนูให้เลือกทานได้แบบเต็มที่
เวลาเปิด-ปิด : 14.30 – 17.30 น.
ราคา : จันทร์ – พฤหัสบดี 5,000 เยนต่อท่าน / เด็ก (อายุ 4 – 12 ปี) 3,000 เยน และวันศุกร์ – อาทิตย์ (วันหยุดนักขัตฤกษ์ 6,000 เยนต่อท่าน / เด็ก (อายุ 4 – 12 ปี) 3,500 เยน
พิกัด : ห้องอาหาร Marble Lounge และ Dynasty โรงแรม Hilton Tokyo
แผนที่ :

Conrad Tokyo ‘Otona Strawberry Buffet’

Cr. conradtokyo.co.jp
Cr. conradtokyo.co.jp

ใครที่อยากทานขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นที่หรูหราแต่ราคาไม่แพง ต้องแนะนำให้มาลองทานกันที่ โรงแรม Conrad Tokyo กันได้เลย เพราะที่นี่เขาจะทำขนมหวานออกมาในสไตล์ที่เน้นรสชาติแบบผู้ใหญ่ ๆ ซึ่ง Otona แปลว่า ผู้ใหญ่ นั่นเอง โดยจะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เป็นหลัก หรือ พวกเหล้ารัม (Rum) ต่าง ๆ และที่พลาดไม่ได้ ก็คือซิกเนเจอร์ของที่นี่อย่าง ‘Fresier’ เค้กสไตล์ฝรั่งเศสที่ออกแบบอย่างเรียบหรูด้วยครีมสีชมพูสดใส ภายในอัดแน่นไปด้วย สตรอเบอรี่ ญี่ปุ่น เป็นสิบ ๆ ลูก ตามมาด้วย สตรอเบอร์รี่ครีมมาการองที่แสนอร่อย ซึ่งหากใครจะทานบุฟเฟต์ขนมหวานที่โรงแรมแห่งนี้ ต้องรีบจองกันหน่อย เพราะนอกจากจะเปิดเฉพาะวันศุกร์และวันหยุดสุดสัปดาห์เพียงอย่างเดียวแล้ว คิวยังแน่นมาก ๆ เลยขอบอก ที่สำคัญ
เวลาเปิด-ปิด : 15.00 – 17.00 น.
ราคา : 4,000 เยน (5,000 เยน พร้อมแชมเปญ)
พิกัด : ห้องอาหาร Cerise ชั้น 28 โรงแรม Conrad Tokyo
แผนที่ :

Ritz-Carlton Osaka “Strawberry Collection”

Cr.ritz-carlton.co.jp
Cr.ritz-carlton.co.jp

ราวกับว่ามาอยู่ในงาน Fashion Show เลยก็ว่าได้ เพราะบุฟเฟต์ขนมหวานของที่โรงแรม Ritz-Carlton Osaka ในชื่อ “Strawberry Collection” ล้วนถูกออกแบบโดย Oriana Tirabassi เซฟขนมหวานที่เคยผ่านเวที Fashion Design มาก่อน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ขนมหวานของที่นี่ถึงดูเหมือนหลุดออกมาจากงาน Fashion Show ยิ่งตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่ด้วยแล้ว ยิ่งช่วยเพิ่มสีสันให้น่าทานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยมีเมนูขนมหวานสูตรสตรอเบอร์รี่กว่า 58 เมนู ที่คอยต้อนรับทุกท่านที่เดินทางมาหาขนมหวานแสนอร่อยถึงโอซาก้าเลยนั่นเอง และจำกัดเวลารอบละ 90 นาที
เวลาเปิด-ปิด : 14.30 – 18.00 น.
ราคา : เริ่มต้นตั้งแต่ 4,900 – 7,000 เยน ตามช่วงเวลาที่เลือก (Afternoon, Dinner)
พิกัด : ห้องอาหาร Splendido ชั้น 1F โรงแรม Ritz-Carlton Osaka
แผนที่ :

Imperial Hotel Osaka‘Strawberry sweet buffet’

Cr.imperialhotel.co.jp

อีกหนึ่งแหล่งบุฟเฟต์ขนมหวานสตรอเบอร์รี่ยอดนิยมของโอซาก้า อย่างโรงแรม Imperial Hotel Osaka ก็ได้จัด Strawberry sweet buffet ขนมหวาน สตรอเบอรี่ ญี่ปุ่น สไตล์บูติคกว่า 50 เมนูไว้อย่างอลังการ โดยคัดสรรมาจาก Strawberry sweetbread ที่มีพระเอกของงานได้แก่ Strawberry Shortcake และ Strawberry Mille feuille รวมไปถึง Strawberry cream puff ที่บอกได้เลยว่า มาญี่ปุ่น แล้วไม่แวะมาที่นี่ก็เหมือนกับพลาดรสชาติแท้ ๆ ของ Strawberry sweetbread ไป
เวลาเปิด-ปิด : เริ่มตั้งแต่ 14.30
ราคา : วันธรรมดา ผู้ใหญ่ คนละ 5,000 เยน / เด็ก 2,500 เยน วันเสาร์-อาทิตย์ ผู้ใหญ่ คนละ 5,500 เยน / เด็ก 2,750 เยน
พิกัด : Lobby Lounge “The Park” ชั้น 1โรงแรม Imperial Hotel Osaka
แผนที่ :

Kyoto Century Hotel Super Strawberry Fair – Feel like a princess’

Cr. keihanhotels-resorts.co.jp
Cr. keihanhotels-resorts.co.jp

ที่เมืองเกียวโตก็มีร้านบุฟเฟต์ขนมหวานชื่อดังไม่แพ้กัน โดยหากใครเลือกมาที่โรงแรม Kyoto Century Hotel จะต้องตื่นตาตื่นใจไปกับเมนูขนมหวานสูตรสตรอเบอร์รี่กว่า 100 เมนูอย่างแน่นอน ซึ่งในเทศกาล Super Strawberry Fair ที่จัดถึงแค่สิ้นเดือนเมษายนนี้ โดยจะเนรมิตให้คุณเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายกับ 7 จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร อาทิ ไอศรีมสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตราดซอสช็อกโกแลตสีชมพูที่จัดให้เฉพาะ 1 คนหนึ่งชุดบนภาชนะที่แสนพิเศษ, Amaou Strawberry สตรอเบอร์รี่พันธุ์ดีลูกใหญ่เต็มคำ, Cocktail ผสมกับสตรอเบอร์รี่อย่างลงตัว และเพลิดเพลินไปกับร้านขายของสุภาพสตรีชื่อดังของเมืองเกียวโต เป็นต้น
เวลาเปิด-ปิด : เริ่มตั้งแต่ 15.30 – 17.00 น.
ราคา : 4,000 เยน
พิกัด : ห้องอาหาร La Jyho ชั้น 2F โรงแรม Kyoto Century Hotel
แผนที่ :

Kyoto Tower Hotel ‘Chocolate × Berry Special Buffet’

Cr. keihanhotels-resorts.co.jp
Cr. keihanhotels-resorts.co.jp

บุฟเฟต์ขนมหวานที่โรงแรม Kyoto Tower Hotel หอสีขาว ๆ หน้าสถานีรถไฟเกียวโต นั่นแหละ เป็นสถานที่ที่อยากแนะนำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคนที่ชื่นชอบความฟินแบบทวีคูณ เพราะไม่เพียงแค่ สตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่ที่จะมาเป็นวัตถุดิบหลักเท่านั้น ยังตามมาด้วยช้อกโกแลตและผลไม้ตระกูลเบอร์รี่อีกมากมาย ได้แก่ raspberry และ framboise จึงออกมาเป็นของหวานสุดพิเศษที่ยกระดับความฟินขึ้นไปอีกหลายเท่า นอกจากนี้ยังมีทีเด็ดอย่าง Wild berry Danish Chocolate Espresso frozen raspberry ที่ฟินจนติดใจอย่างแน่นอน
เวลาเปิด-ปิด : เริ่มตั้งแต่ 15.30 – 17.00 น.
ราคา : 3,300 เยน
พิกัด : ห้องอาหาร restaurant Tower Terrace ชั้น 3 โรงแรม Kyoto Tower Hotel
แผนที่ :

มาญี่ปุ่น ทั้งที จะพลาดขนมหวานที่ทำมาจาก สตรอเบอรี่ ญี่ปุ่น ได้อย่างไรกัน เพราะหากไปในช่วงฤดูกาลเก็บเกี่ยวตั้งแต่ธันวาคมจนถึงช่วงนี้แล้วล่ะก็ เมื่อถูกนำมาเป็นวัตถุดิบหลักของขนมหวานต่าง ๆ รับรองได้เลยว่ารสชาติความอร่อยจะต้องคุ้มค่าที่มาได้ลองทานกันเป็นแน่ โดยเฉพาะทุก ๆ สถานที่ที่ทาง มัชรูมทราเวล ได้ชี้เป้าไปแล้วนั้น ได้ไปเมื่อไหร่ ก็เตรียมฟินกันได้เลย


บทความแนะนำ ที่เกี่ยวข้อง

I LOVE YUZAWA “ยูซาว่า” ฉันรักเธอ : หิมะแรกในชีวิต @ GALA YUZAWA
I LOVE YUZAWA “ยูซาว่า” ฉันรักเธอ : หิมะแรกในชีวิต @ GALA YUZAWA
01-03-17_Wisteria-Japan
เมษานี้ต้องไปเซลฟี่กับ อุโมงค์ วิสทีเรีย 80 เมตรให้ได้ !!

ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่น ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel