Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

7 ของฝาก สถานีโตเกียว 2021 ยอดฮิต ไปทั้งทีต้องซื้อ !!

7 ของฝาก สถานีโตเกียว 2021 ยอดฮิต ไปทั้งทีต้องซื้อ !!
โพสเมื่อ

Highlights

  • สถานีโตเกียว เป็นสถานีที่ขึ้นชื่อและเป็นศูนย์กลางของการเดินทางในเมืองหลวง พื้นที่ในสถานีทั้งใหญ่โตกว้างขวางและเต็มไปด้วยร้านรวงมากมาย อีกทั้งยังเป็นสถานีเก่าแก่ ไม่ว่าใครไป เที่ยวญี่ปุ่น ในกรุงโตเกียวก็ต้องผ่าน
  • ภายในสถานีโตเกียวมีร้านค้ามากมาย โดยเฉพาะร้านขนมที่เป็นของฝากประจำญี่ปุ่นและกรุงโตเกียว ใครอยากได้ของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้าน แวะมีที่นี่ที่เดียวบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

ใครไป เที่ยวญี่ปุ่น ในกรุงโตเกียว และอยากจะได้ขนมอร่อยๆ กลับมาเป็นของฝากให้เพื่อนๆ หรือคนที่บ้าน พี่เห็ด มัชรูมทราเวล ขอแนะนำให้ไปที่ สถานีโตเกียว เลยจ้า นอกจากจะเป็นสถานีสำคัญในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ แล้ว ที่นี่ยังเป็นแหล่งรวมของซื้อของฝากมากมาย ช้อปปิ้งกันได้อย่างจุใจ และวันนี้พี่เห็ดก็คัด 7 ของฝาก สถานีโตเกียว ยอดฮิต ที่เป็นขนมแบบต่างๆ มาให้ชม ไปเที่ยวทั้งทีต้องไม่พลาด มีอะไรบ้างไปดูกัน

1. Waffle Cake จาก R.L waffle cake

Cr. rl-waffle.co.jp

เริ่มต้นกันที่ขนม ของฝาก สถานีโตเกียว ยอดฮิตที่น่าซื้อสุดๆ นั่นก็คือ วาฟเฟิลเค้ก จากร้าน R.L waffle cake ใครชอบขนมหวานรับรองว่าถูกใจ เป็นวาฟเฟิลเค้กเนื้อนุ่มที่สอดไส้ครีมฉ่ำๆ มีให้เลือกถึง 20 ไส้ด้วยกัน แถมยังมีแพ็คเกจสุดพิเศษ Tokyo Station Limited Edition แบบ 10 ชิ้นด้วยนะ ซึ่งในเซ็ตนี้จะประกอบไปด้วย วาฟเฟิลเค้กรสชาติมาตรฐาน 5 ชิ้น และรสที่มีขายเฉพาะที่สถานีโตเกียวอีก 5 ชิ้น ใครไปอยากลืมซื้อกลับมา ขอบอกว่าอร่อยมาก!
ราคา : 10 ชิ้น 1,519 เยน
หาซื้อได้ที่ : ร้าน R.L waffle cake, Gransta ชั้น B1 พื้นที่ภายในสถานีโตเกียว

2. Tokyo Banana

Cr : tokyobanana.jp

ไม่ว่าขนมใหม่ๆ จะออกมาเยอะแค่ไหน แต่แม่ก็คือแม่วันยันค่ำล่ะค่ะ! สำหรับขนม Tokyo Banana ที่ฮิตตลอดกาล ไปเที่ยวกี่รอบก็ต้องซื้อกลับมา อีกทั้งชื่อขนมยังมีคำว่าโตเกียวอยู่ด้วย จึงเป็นเหตุผลให้นักท่องเที่ยวนิยมซื้อเป็นของฝากให้เพื่อนๆ พร้อมด้วยแพ็คเกจสวยๆ น่าหยิบซื้อเป็นอย่างยิ่ง สำหรับโตเกียวบานาน่าเป็นขนมสปันจ์เค้กรสกล้วย เนื้อนุ่ม สอดไส้รสชาติต่างๆ เช่น รสกล้วยแบบออริจินอล, รสคาราเมล, รสกาแฟ, รสช็อคโก้บานาน่า ที่มาพร้อมลายน่ารักๆ บนตัวเค้ก ทั้งหัวใจ ดอกไม้ และสัตว์ชนิดต่างๆ ซึ่งทางแบรนด์จะออกรสชาติใหม่ๆ อยู่ตลอด และนอกจากสปันจ์เค้กยอดฮิตแล้ว ก็ยังมีขนมชนิดอื่นๆ ให้เลือกซื้อมากมาย ใครไป เที่ยวญี่ปุ่น ลองซื้อมาชิมดูนะคะ
ราคา :
รสออริจินอล 4 ชิ้น 540 เยน, 8 ชิ้น 1,078 เยน, 12 ชิ้น 1,620 เยน, 16 ชิ้น 2,160 เยน
หาซื้อได้ที่ : ร้าน Tokyo Banana ทางออก Marunouchi Central สถานีโตเกียว

3. Tokyo Station Marunouchi Building Monaka จาก Awaya Soubei

Cr. so-bey.com

ที่สถานีโตเกียวมีขนมหน้าตาน่ารักๆ ให้เลือกซื้อเพียบเลยค่ะ และหนึ่งในนั้นก็คือ ขนมโมนากะรูปอาคารสถานีโตเกียว เป็นขนมของฝากที่มีเอกลักษณ์ สำหรับขนม “โมนากะ” เป็นหนึ่งในขนมดั้งเดิมของญี่ปุ่น โดยทำมาจากแป้งโมจิที่นำไปปิ้งจนกรอบ และสอดไส้ถั่วแดงกวน แต่สำหรับขนมตัวนี้จะเพิ่มไส้บัตเตอร์ครีมลงไปด้วย และอีกความพิเศษอยู่ตรงที่ทำเป็นรูปทรงอาคารสถานีโตเกียวที่สวยงามโดดเด่นสะดุดตา เหมาะสำหรับซื้อกลับมาเป็นของฝากมากๆ
ราคา : 5 ชิ้น 1,300 เยน
หาซื้อได้ที่ : Gransta Dining ชั้น 1 สถานีโตเกียว

4. Tokyo Honey Sugar จาก YOKU MOKU

Cr : yokumoku.jp

ใครมา เที่ยวญี่ปุ่น และอยากได้ขนมหน้าตาแปลกใหม่ซื้อติดมือกลับบ้าน เราขอแนะนำ Tokyo Honey Sugar ของ Yoko Moku ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีขนมยอดฮิตเป็นรูป Cigar แท่งกรอบ แต่สำหรับขนมตัวนี้จะเป็นวาฟเฟิลกรอบทรง 6 เหลี่ยม รสน้ำผึ้งเข้มข้น ที่ให้คุณได้ลิ้มรสความหวานหอมหวานจากน้ำผึ้งอย่างแท้จริง นอกจากนั้นดีไซน์ของตัวขนมและแพ็คเกจยังน่ารัก เรียกได้ว่าไม่ว่าจะซื้อฝากใครก็น่าจะถูกใจแน่นอน
ราคา : 6 ชิ้น 594 เยน
หาซื้อได้ที่ :
ร้าน Yoku Moku, JR East สถานีโตเกียว

5. Stick Waffles จาก R.L waffle cake

Cr : rl-waffle.co.jp

อีกหนึ่ง ของฝาก สถานีโตเกียว ที่หลายคนติดใจในความอร่อย นั่นก็คือ Stick Waffles จากแบรนด์ R.L waffle cake หรือว่าวาฟเฟิลแบบแท่ง ที่เคลือบด้วยรสชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช็อคโกแลต สตรอเบอร์รี่ หรือไวท์ช็อคโกแลต พร้อมท็อปปิ้งหลากหลายชนิด อร่อยได้เพลินๆ ถูกใจคนชอบของหวานแน่นอน ใครแวะเวียนมาที่สถานีโตเกียวอย่าลืมซื้อติดมือกลับไปฝากคนที่บ้านนะ
ราคา : 5 แท่ง 720 เยน, 10 แท่ง 1,388 เยน
หาซื้อได้ที่ : ร้าน R.L waffle cake, Gransta ชั้น B1 พื้นที่ภายในสถานีโตเกียว

6. Maple Butter Cookies จาก The Maple Mania

Cr. themaplemania.jp

ถัดมาเป็น Maple Butter Cookies คุกกี้กลิ่นเมเปิ้ลไซรัป ใครที่ชอบความหอมหวานแบบธรรมชาติของเมเปิ้ลไซรัป รับรองเลยว่าต้องถูกใจแน่นอนค่ะ คุกกี้ตัวนี้ใช้เมเปิ้ลไซรัปชั้นดีจากแคนาดา พร้อมด้วยไส้ Butter Chocolate ตรงกลาง อร่อยเข้ากันอย่างลงตัวสุดๆ มาในแพ็คเกจที่ดูคลาสสิก ทำให้เหมาะกับการซื้อเป็นของฝากคนทุกเพศทุกวัย
ราคา : 9 ชิ้น 950 เยน
เพิ่มเติมที่ : ร้าน The Maple Mania, Gransta Dining ชั้น 1 สถานีโตเกียว

7. Chocolate Sand จาก Gin no Budo

Cr. grapestone.co.jp

ปิดท้ายกันที่ Chocolate Sand คุกกี้แบบแซนวิชกรุบกรอบรสช็อคโกแลต เป็นอีกหนึ่งขนมที่ขายดีสุดๆ ของสถานีโตเกียว ในแต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวแวะเวียนเข้ามาซื้อขนมชนิดนี้กลับบ้านไปเป็นจำนวนมาก สิ่งนึงที่ทำให้หลายคนติดใจก็คือความอร่อยลงตัวของคุกกี้ช็อคโกแลตแผ่นบาง ประกบกับไส้ตรงกลาง โดยไส้จะมีอยู่ 2 รสด้วยกัน ก็คือ ช็อคโลแลต และนม แถมยังมีลายหัวใจน่ารักๆ บนตัวคุกกี้อีกด้วย
ราคา : 8 ชิ้น 712 เยน, 12 ชิ้น 1,080 เยน, 18 ชิ้น 1,620 เยน, 24 ชิ้น 2,160 เยน
หาซื้อได้ที่ : ร้าน Gin no Budo, Gransta สถานีโตเกียว

เป็นยังไงกันบ้างคะ ถูกใจขนมชิ้นไหนกันเป็นพิเศษบ้างหรือเปล่า ขนม ของฝาก สถานีโตเกียว แต่ละอย่างที่พี่เห็ดหยิบมาแนะนำนี้บอกเลยว่าน่าอร่อยสุดๆ แถมยังเป็นของฝากยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวชอบซื้ออีกด้วย เอาเป็นว่าใครจะไป ทัวร์ญี่ปุ่น ในกรุงโตเกียว ก็อย่าลืมแวะไปช้อปกันได้เลย


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่น ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง