ค้นหา

Loading...

ร้านอาหาร ดาดฟ้า ทั่วกรุงเทพ ที่ควรอ้อนแฟนไปสวีทวันวาเลนไทน์ !!

ร้านอาหาร ดาดฟ้า ทั่วกรุงเทพ ที่ควรอ้อนแฟนไปสวีทวันวาเลนไทน์ !!
โพสเมื่อ

ร้านอาหาร ดาดฟ้า ทั่วกรุงเทพ ที่ควรอ้อนแฟนไปสวีทวันวาเลนไทน์ !!

พูดถึงร้านอาหารบรรยากาศดีในกรุงเทพก็มีอยู่หลายแห่งเลยนะ แต่ถ้าคู่รักคู่ไหนอยากจะชวนกันไปสวีท หรือสาวๆ อยากจะอ้อนคุณแฟนให้พาไปดินเนอร์วันวาเลนไทน์ มาทางนี้เลยค่ะ มัชรูมทราเวล มี ร้านอาหาร ดาดฟ้า (Rooftop) ทั่วกรุงเทพ ในบรรยากาศสุดโรแมนติกมาฝาก รับรองว่านอกจากจะได้ชมวิวสวยๆ แล้ว อาหารก็ยังอร่อยอีกด้วย

1. The Roof Top Bar โรงแรมใบหยก สกาย

ร้านอาหาร ดาดฟ้า
Cr. baiyokesky.baiyokehotel.com

เพลิดเพลินกับบรรยากาศเย้ายวนและความงามแวดล้อมที่น่าทึ่งของ Roof Top Bar บนโรงแรมใบหยก สกาย คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก เหนือแสงระยิบระยับสุดสายตาของกรุงเทพฯ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนชั้น 83 ของโรงแรม มีหน้าต่างสูงตั้งแต่พื้นจรดเพดานให้ได้สัมผัสกับทิวทัศน์อันงดงามตระการตาขณะจิบค็อกเทล อร่อยกับอาหารและของว่าง พร้อมฟังดนตรีสุดแสนไพเราะ

Cr: baiyokesky.baiyokehotel.com
Cr. baiyokesky.baiyokehotel.com
ร้านอาหารบนดาดฟ้า
Cr. baiyokesky.baiyokehotel.com

ลูกค้าที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารก็ยังสามารถไปชมวิวที่จุดชมวิวชั้น 77 ซึ่งมีดาดฟ้าชมวิวเป็นทางเลือกเสริมพิเศษ และนอกจากนี้ ที่นี่ยังมีดาดฟ้าชมวิวที่เป็นแบบหมุนรอบทิศบนชั้น 84 (Revolving View Point) ให้ท่านได้เห็นทิวทัศน์สุดอัศจรรย์ทั่วเมืองและยังสามารถมองไกลไปถึงอ่าวไทยได้ฟรีอีกด้วยค่ะ

pic_4-1

เวลาเปิด-ปิด : เวลา 17.00 – 01.00 น. (เปิดบริการทุกวัน)
วิธีการเดินทาง : รถไฟ Airport RailLink สถานีราชปรารภ จากนั้นเดินต่ออีกประมาณ 5 นาที หรือรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม จากนั้นเดินต่ออีกประมาณ 15 นาที
พิกัด :

2. Zoom Sky Bar & Restaurant โรงแรมอนันตรา สาทร

Cr. bangkok-sathorn.anantara.com

Zoom Sky Bar & Restaurant เป็น ร้านอาหาร ดาดฟ้า ที่ตั้งอยู่บนชั้น 40 ของโรงแรมอนันตรา สาทร รับรองว่าด้วยความสูงระดับนี้คุณจะได้สัมผัสกับวิวของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศาได้อย่างเต็มตาและจุใจเลยล่ะค่ะ การดีไซน์ของ ZOOM Sky Bar & Restaurant เป็นดีไซน์ร่วมสมัย ที่ชิคและเก๋ไก๋ ทุกมุมที่นั่งถูกออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัวและยังสามารถชมวิวได้อย่างใกล้ชิด และที่นี่ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมากมาย คุณสามารถใส่เสื้อผ้าสบายๆ มานั่งชิลได้เลย

Cr. bangkok-sathorn.anantara.com
Cr. bangkok-sathorn.anantara.com

สำหรับเมนูของที่นี่ก็จะมี สลัดไก่กรอบที่จะเสิร์ฟเคียงมากับมะม่วงดิบหั่นฝอย ตะไคร้ และซอสพริกรสหวานละมุนลิ้น ไก่สะเต๊ะและน้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อม สลัดปูนิ่มทอดกรอบทานพร้อมอโวคาโด้ ผักโขมและแตงโม ส่วนเมนูแนะนำของที่นี่เป็น แซลมอนซาชิมิและซอสเห็ดทรัฟเฟิลพอนสึ ฟัวกราส์ ไข่ปลาคาเวียร์ และเมนูเด็ดๆ อีกมากมาย แล้วก็ยังมีเครื่องดื่มทั้งมีและไม่มีแอลกอฮอล์ และที่เด็ดดวงคือเค้ามีค็อกเทลที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านอีกด้วยค่ะ
เวลาเปิด-ปิด: 17.30 – 01.00 น. (ทุกวัน)
การเดินทาง: รถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีช่องนนทรี จากนั้นนั่ง BRT ต่อ ลงที่สถานีอาคารสงเคราะห์
พิกัด:

3. Zense Gourmet Deck & Lounge Central World

Cr: tourismthailand.org
Cr. tourismthailand.org

ร้านอาหาร ดาดฟ้า บรรยากาศสุดโรแมนติก แถมยังสามารถชมวิวกลางกรุงเทพฯ บนยอดตึกชั้น 17 ของศูนย์การค้า Central World ได้ด้วยค่ะ Zense ได้รวมอาหารจากร้านอาหารดัง ได้แก่ อาหารไทยจาก White Cafe อาหารอิตาเลี่ยนจาก Gianni Ristorante อาหารฝรั่งเศสจาก Le Beaulieu อาหารญี่ปุ่นจาก Kikusui อาหารอินเดียนจาก Red และอาหารโมเดิร์นยุโรปจาก To Die For สำหรับเมนูของที่นี่ ได้แก่ ยำผลไม้คอหมูย่าง รสชาติน้ำยำเปรี้ยวๆ หวานๆ ไม่เผ็ด เหมาะสำหรับคนทานรสไม่จัด ซูชิกุ้งเทมปุระห่อสาหร่าย ราวิโอลีหมึกดำไส้กุ้งลอบสเตอร์ครีมซอส ครีมซอสข้นแถมชีสเน้นๆ ข้าวเบอยานีแกะทานคู่กับซอสโยเกิร์ต ส่วนของหวานของเค้าก็มี ทีรามิสุทานคู่กับครีม ไอศกรีมกาแฟ เยลลี่กาแฟ

Cr. bk.asia-city.com

เวลาเปิด-ปิด: วันอาทิตย์-อังคาร 17.00 – 00.00 น., วันศุกร์-เสาร์ 17.00 – 23.30 น.
การเดินทาง: รถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม จากนั้นเดินต่ออีกประมาณ 5 นาที
พิกัด:

4. Cloud 47 Rooftop Bar and Bistro อาคาร United Center สีลม

Cr. cloud47bangkok.com

ที่นี่เป็น ร้านอาหาร ดาดฟ้า กึ่งบาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้น 47 อาคาร United Center ย่านสีลม นอกจากบรรยากาศจะดี ได้มองเห็นมุมสูงของกรุงเทพยามค่ำคืนแล้ว อาหารที่นี่ก็รสชาติใช้ได้เลย ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงเกินไปอีกด้วย ใครที่จะพาคนรักมาทานข้าวแบบสวีท บรรยากาศโรแมนติก ก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลค่ะ ขอเชิญมาที่ Cloud 47 ได้เลย

Cr. cloud47bangkok.com
Cr. cloud47bangkok.com

สำหรับเมนูของที่นี่ก็มี ทอดมันกุ้งไส้มอสซาเรลล่าชีสพร้อมซอสวาซาบิ ปีกไก่ทอดกระเทียมพริกไทย หอมใหญ่ชุบแป้งทอด สะเต๊ะรวม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ไก่กอร์ดองเบลอ พาสต้ามารินารา พาสต้าผัดขี้เมา ส่วนเมนูแนะนำต้องลองขาหมูเยอรมันหนังกรอบ เนื้อชุ่มฉ่ำ ไก่ทอดไส้ชีสเยิ้มๆ เนื้อวากิวผัดพริกไทยดำรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน ปลาหมึกชิ้นโตทอดกรอบเคี้ยวเพลิน
เวลาเปิด-ปิด: 17.00-01.00 น.
การเดินทาง: รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง (อาคารอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน)
พิกัด:

5. Vertigo and Moon Bar โรงแรมบันยันทรี สาทร

Cr. banyantree.com

ตั้งอยู่ที่ชั้น 61 บนโรงแรมบันยันทรี Vertigo and Moon Bar ร้านอาหาร ดาดฟ้า หรือร้านสไตล์ Rooftop Bar แห่งแรกของกรุงเทพฯ ตัวร้านแยกเป็นสองส่วน ส่วนแรกคือ Moon Bar เป็นบาร์เปิดโล่ง สามารถชมวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ได้แบบ 360 องศา เหมาะแก่การมานั่งดื่มค็อกเทลพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกดินแสนโรแมนติก อีกส่วนจะเป็น Vertigo ร้านอาหารที่แยกเป็นหลายโซน โซนแรกเป็นโซนตรงหน้า Moon Bar สามารถมองเห็นวิวฝั่งสีลมและสาทร โซนสองเป็นโซนใกล้วิวฝั่งสวนลุมพินี เมนูอาหารของที่นี่มีทั้งแบบเป็น Set Course และ A la carte ค่ะ

Cr. banyantree.com

สำหรับเมนูของเค้าก็มี Alaska Salmon อาหารเรียกน้ำย่อยชั้นเยี่ยม แซลมอนที่เสิร์ฟมาแบบชิ้นยาว เนื้อแน่น ปรุงรสด้วยซอสทาร์ทาและน้ำมันมะกอกทานคู่กันกับขนมปังกรอบ Angus beef เป็นเนื้อแองกัสที่เสิร์ฟแบบดิบๆ สามารถเลือกได้ว่าจะทานคู่กับชีสหรือเห็ดทรัฟเฟิล เสต็กเนื้อวากิวนุ่มๆ ที่เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบดหรืออบ รสชาติเข้ากันดี BBQ Pork Spare Rib ซี่โครงหมูบาร์บีคิวชิ้นโตหอมนุ่ม ทานง่าย ซอสบาร์บีคิวที่ราดบนซี่โตรงก็หวานกำลังดีค่ะ

Cr. banyantree.com

ใครอยากพาหวานใจมาสวีทที่นี่ก็แต่งสวยแต่หล่อกันนิดนึง การแต่งกายในการมาที่นี่จะเป็นแบบ Smart Casual Dress Code คือต้องแต่งกายเรียบร้อย ห้ามใส่ขาสั้น และรองเท้าต้องเป็นแบบหุ้มส้นนะคะ
เวลาเปิด-ปิด: Vertigo 18.00-22.30 น. ส่วน Moon Bar 17.00-01.00 น.
การเดินทาง: รถไฟฟ้า MRT สถานีลุมพินี จากนั้นเดินต่ออีกประมาณ 10 นาที
พิกัด:

และนี่ก็คือ ร้านอาหารบนดาดฟ้า บรรยากาศสุดโรแมนติกทั่วกรุงเทพที่ มัชรูมทราเวล มาแนะนำให้เพื่อนๆ ถูกอกถูกใจร้านไหน ก่อนวาเลนไทน์นี้ก็อย่าลืมโทรไปจองกันตั้งแต่เนิ่นๆ นะคะ จะได้ไปสวีทกับหวานใจให้เพื่อนๆ อิจฉากันไปเลยย


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

ไปด้านบนสุด