บริษัททัวร์ มัชรูมทราเวล

เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

7 พิกัด ร้านซูชิ โอซาก้า ฉบับถูกและดีที่นักชิมต้องลอง!

7 พิกัด ร้านซูชิ โอซาก้า ฉบับถูกและดีที่นักชิมต้องลอง!
โพสเมื่อ

7 พิกัด ร้านซูชิ โอซาก้า ฉบับถูกและดีที่นักชิมต้องลอง!

จะไป เที่ยวญี่ปุ่น ทั้งที ก็ต้องมีพิกัดร้านอร่อยของเมนูต้นตำรับอย่าง ซูชิ ไว้ไปตามรอยกันด้วยสิคะ ซึ่งร้านซูชิเด็ดๆ ในญี่ปุ่นก็มีให้เลือกหลายร้าน โดยเฉพาะในโอซาก้า ขอบอกเลยว่าดินแดนของอร่อยแห่งคันไซแห่งนี้ไม่ได้มีทีเด็ดแค่โอโคโนะมิยากิกับทาโกะยากิแน่นอน และวันนี้ มัชรูมทราเวล ก็มี พิกัด ร้านซูชิ โอซาก้า รสชาติละมุนสุดฟินในราคาสบายกระเป๋ามาฝาก! เอาเป็นว่าใครจะไปเที่ยวโอซาก้า เตรียมจดพิกัดร้านซูชิไปชิมได้เลย

1.Toki Sushi [Namba]

Cr. kindai.rakudara.net

ประเดิมกันที่ร้านแรก Toki Sushi ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้กับโรงละคร Namba Grand Kagetsu ที่มีชื่อเสียงของโอซาก้าในย่านนัมบะ ร้านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของซูชิคุณภาพ ทำจากวัตถุดิบสดใหม่ที่ส่งตรงจากตลาดปลาในพื้นที่แบบวันต่อวัน มีหน้าซูชิทั้ง ไข่หอยเม่น, มากุโระ, โอโทโร่ และอีกสารพัดเมนูพรีเมี่ยมในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นที่ชิ้นละ 150 เยนเท่านั้นค่ะ! ใครกำลังมองหาร้านซูชิสดๆ ราคาไม่แพง รสชาติละมุนประหนึ่งยกมาทั้งท้องทะเล ห้ามพลาดค่ะ

Cr. kindai.rakudara.net
Cr. kindai.rakudara.net

เวลาทำการ: 11:00 – 23:00 น.
การเดินทาง: เดินประมาณ 4 นาทีจากสถานี Namba Station
ที่อยู่: 4-21, Namba Sennichimae, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka
แผนที่:

2.Kamesushi Sohonten [Higashi Umeda]

Cr. tabelog.com

ร้านซูชิ โอซาก้า แนะนำถัดมาก็คือร้าน Kamesushi Sohonten เป็นอีกหนึ่งร้านซูชิที่มีชื่อเสียงและเปิดให้บริการมานาน เป็นที่รู้จักกันดีกับซูชิเกรดพรีเมี่ยมที่คุณภาพเกินราคา โดยเริ่มต้นที่จานละ 390 เยน สำหรับร้านนี้ขอแนะนำเป็นพิเศษสำหรับคนที่ชอบมากุโระ เพราะว่าจะได้ลิ้มรสชาติฟินๆ ของปลามากุโระทุกส่วนจากฝีมือของเชฟที่ปั้นให้สดๆ แบบคำต่อคำ ที่สำคัญทางร้านมีเมนูภาษาอังกฤษให้ด้วย หมดห่วงเรื่องภาษา แล้วสั่งมาซูชิมาลิ้มรสความฟินกันให้เต็มที่ได้เลยค่า

Cr. kamesushi.jp
Cr. kamesushi.jp

เวลาทำการ: อังคาร – อาทิตย์ 12:00 – 22:30 น. / จันทร์ 16:30 – 22:30 น.
การเดินทาง: เดินประมาณ 3 นาทีจากสถานี Higashi-Umeda Station
ที่อยู่: 2-14-2, Sonezaki, Kita-ku, Osaka-shi, Osaka
แผนที่:

3.Nawa Sushi Main Branch [Higashi Umeda]

Cr. tabelog.com

ถัดมาไม่ไกลจากร้านจากที่แล้ว ก็จะเจอ ร้านซูชิ โอซาก้า เจ้าดังอีกหนึ่งร้านที่มีชื่อว่า Nawa Sushi จุดเด่นของร้านก็คือโต๊ะแบบเคาท์เตอร์บาร์ทรงกลมที่เปิดให้เราได้เห็นฝีมือการปั้นซูชิของเชฟแบบคำต่อคำ ซึ่งแต่ชิ้นรับประกันได้เลยว่าทำจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเมนูปลาไหลอุนางิ หรือชูโทโร่ ก็จะได้ลิ้มรสชาติละมุนนุ่มลิ้น คุณภาพเกินราคาแน่นอนค่ะ

Cr. hotpepper.jp
Cr. hotpepper.jp

เวลาทำการ: อังคาร – ศุกร์ 16:00 – 24:30 น. / เสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 12:00 – 12:00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
การเดินทาง: เดินประมาณ 3 นาทีจากสถานี Higashi-Umeda Station
ที่อยู่: 2-14-1, Sonezaki, Kita-ku, Osaka-shi, Osaka
แผนที่:

4.Sushimasa Nakamise [Tenma]

Cr. hotpepper.jp

ร้าน Sushimasa Nakamise เป็น ร้านซูชิ โอซาก้า ที่ตั้งอยู่ในถนนช้อปปิ้งเท็นจินบาซึ ซูจิ (Tenjinbashi-Suji Shopping Street) ที่แสนโด่งดัง บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างเรียบง่าย อบอุ่นสบายๆ และเป็นกันเอง รสชาติซูชิก็อร่อย ราคาไม่แพง โดยเฉพาะถ้ามาช่วงกลางวัน จะได้อิ่มอร่อยกับ Lunch Set สุดคุ้ม ที่ประกอบไปด้วยซูชิหน้าต่างๆ ทั้ง ปลาหมึก, กุ้งหวาน, แซลมอน, ไข่ปลาแซลมอน, มากุโระ และอุนางิ ในราคาเพียง 1,000 เยน! ใครกำลังมองหาร้านซูชิฟินๆ สำหรับมื้อกลางวัน ระหว่างมา เที่ยวญี่ปุ่น และช้อปปิ้งที่ถนนนี้ ขอแนะนำเลยค่า

Cr. osachun.blogspot.com

เวลาทำการ: 11:10 – 23:00 น. (Last Order 22:30 น., ร้านปิดทุกวันจันทร์)
การเดินทาง: เดินประมาณ 3 นาทีจากสถานี Tenma Station
ที่อยู่: 5-6-19, Tenjinbashi, Kita-ku, Osaka-shi, Osaka
แผนที่:

5.Genrokuzushi Dotonbori [Namba]

Cr. tabelog.com

ถัดมากับ ร้านซูชิ โอซาก้า ที่ตั้งอยู่บนถนนโดทงโบริ ชื่อร้านว่า Genrokuzushi โดดเด่นด้วยรูปปั้นมือยักษ์ถือซูชิมากุโระที่แขวนอยู่เหนือป้ายหน้าร้าน เป็นร้านซูชิแห่งแรกในญี่ปุ่นที่คิดค้น ซูชิสายพาน และแน่นอนว่าเมื่อมาที่นี่เราจะได้ลิ้มรสซูชิสายพานแบบออริจินัล ในราคาจานละ 130 เยนเท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น แซลมอนสดๆ แซลมอนกริลล์หอมๆ หรือเมนูอื่นๆ ก็รับประกันความฟินจ้า

Cr. tabelog.com

เวลาทำการ: 11:00 – 22:30 น.
การเดินทาง: เดินประมาณ 1 นาทีจากสถานี Namba Station ทางออก 14
ที่อยู่: 1-6-9, Dotonbori, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka
แผนที่:

6.Issakuzushi [Hatsushiba]

Cr. ahukk.blog7.fc2.com

ถัดมาเป็น ร้านซูชิ โอซาก้า ที่มีชื่อเสียงในหมู่ชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยว ร้าน Issakuzushi ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี Hatsushiba ภายในร้านบรรยากาศสบายๆ มีทั้งเคาท์เตอร์บาร์และโต๊ะเดี่ยวสำหรับรองรับลูกค้าทุกกลุ่ม ซูชิทุกจานคุณภาพเกินราคา และมีเมนูมากมายให้เลือกสรร โดยเฉพาะเมนูที่เรียกว่า Chirashizushi หรือ ข้าวหน้าปลาดิบโรยหน้าสาหร่าย ที่เสิร์ฟเป็นเซ็ตพร้อมกับซุปมิโซะและไข่ตุ๋น เหมาะเป็นมื้อกลางวันฟินๆ ที่คุ้มราคาและไม่ควรพลาดค่ะ

Cr. ahukk.blog7.fc2.com

เวลาทำการ: 11:30 – 14:00 น., 17:00 – 21:00 น. (ปิดทุกวันพุธและวันอังคารที่ 3 ของเดือน) *หมายเหตุ: ร้านอาจปิดก่อนเวลาเมื่อของหมด
การเดินทาง: เดินประมาณ 5 นาทีจากสถานี Hatsushiba Station
ที่อยู่: 1-20-5, Hikishonishi-machi, Higashi-ku, Sakai-shi, Osaka
แผนที่:

7.Fujiya Seconds [Fukushima]

Cr. job.inshokuten.com

มาถึงร้านสุดท้าย Fujiya Seconds ร้านซูชิ โอซาก้า ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Fukushima เป็นร้านเล็กๆ 2 ชั้น บรรยากาศคึกคักสไตล์ซูชิบาร์แบบญี่ปุ่นแท้ๆ ซูชิของร้านทุกชิ้นทำจากวัตถุดิบสดใหม่ในราคาจับต้องได้ เริ่มต้นเพียงแค่ 100 เยนต่อชิ้นเท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น ซูชิปลา Nodoguro, หอยเชลล์, กุ้งหวาน, เนื้อ Ozaki, มากุโระ หรือเมนูรสชาติระดับพรีเมี่ยมอื่นๆ ก็สามารถลิ้มรสความฟินได้ง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋าสุดๆ เลยล่ะค่ะ

Cr. tabelog.com
Cr. ameblo.jp

เวลาทำการ: 18:00 – 24:00 น. (Last Order 23:30 น., ปิดทุกวันพฤหัสบดี)
การเดินทาง: เดินประมาณ 2 นาทีจากสถานี Fukushima Station
ที่อยู่: 5-12-14, Fukushima, Fukushima-ku, Osaka-shi, Osaka
แผนที่:

มา เที่ยวญี่ปุ่น ทั้งที ถ้าไม่ได้ลิ้มลองซูชิต้นตำรับคงเสียดายแย่ และถ้ายิ่งเป็น ร้านซูชิ โอซาก้า คุณภาพพรีเมี่ยม ในราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ยิ่งไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเลยค่ะ ใครมีแพลนมาเที่ยวโอซาก้าก็อย่าลืมชวนคนรู้ใจมากินของอร่อยด้วยกันนะคะ


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

สินค้าที่เกี่ยวข้อง