Mushroom Travel LINE
เราช่วยคุณได้
@mushroomtravel
จันทร์ - ศุกร์
9:00-19:00
เสาร์ - อาทิตย์
9:00-18:00
Call Mushroom Travel
Call Center
02 105 6234
จอง 6 คนขึ้นไป
จอง 6 คนขึ้นไป
02 106 7044
Loading...

แนะนำบริการจาก Mushroom Travel ให้คุณเที่ยวสุดคุ้ม ในราคาที่โดนใจ

แนะนำบริการจาก Mushroom Travel ให้คุณเที่ยวสุดคุ้ม ในราคาที่โดนใจ
โพสเมื่อ

เกี่ยวกับ บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด

Mushroom Travel เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจการท่องเที่ยวระดับต้นๆ ของประเทศไทย เรามีแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศให้เลือกกว่า 1,000 รายการ จาก 20 กว่าประเทศทั่วโลก ด้วยโปรแกรมการท่องเที่ยวได้คุณภาพในราคาที่คุ้มค่า จัดสรรให้ลูกค้าทุกท่านได้เที่ยวอย่างสนุกสนานในราคาที่โดนใจ

ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการที่ได้คุณภาพมาตรฐานระดับสากล ที่สะดวก รวดเร็ว จากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว เราพร้อมให้คำแนะนำต่างๆแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเที่ยวกับทัวร์ หรือเที่ยวด้วยตัวเอง

มัชรูมทราเวล มุ่งมั่นในการออกแบบสร้างสรรค์การเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบที่หลากหลายและสนุกสนาน ในราคาที่คุ้มค่า ดั่งสโลแกน “Expert Trip Designer” เพื่อสร้างความสุขและความประทับใจให้กับทุกท่าน

Mushroom Travel

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการท่องเที่ยว พร้อมให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับทุกท่าน ด้วยระบบการจองและการให้ข้อมูลทัวร์ ท่องเที่ยว ตั๋วเครื่องบิน และโรงแรม ที่ได้มาตรฐาน ทั้งทางเว็บไซต์, Facebook, Line และระบบ Call Center ทำให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ถูกต้อง รวดเร็ว และนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ เว็บไซต์ Mushroomtravel.com ก้าวสู่ 1 ใน 3 เว็บไซต์ของบริษัททัวร์ที่มีนักท่องเที่ยวค้นหาข้อมูลมากที่สุด

ทำไมต้องเที่ยวกับ มัชรูมทราเวล

  1. เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการท่องเที่ยว พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่เหมาะสมกับทุกท่านแบบครบวงจร
  2. เรามีแพ็คเกจทัวร์มากกว่า 1,000 รายการ จาก 20 กว่าประเทศทั่วโลก ในราคาที่คุ้มค่า ได้ที่เที่ยวถูกใจ
  3. เรามีการบริการที่สะดวก รวดเร็ว น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐาน

บริการของ มัชรูมทราเวล

Full Board Tour : โปรแกรมทัวร์เต็มรูปแบบ

คัดสรรโปรแกรมทัวร์ที่หลากหลายและมีคุณภาพ เพื่อให้ทุกท่านสามารถเลือกโปรแกรมทัวร์ได้ตรงตามความต้องการและความเหมาะสม ในราคาที่คุ้มค่าสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเที่ยวแบบกลุ่ม เป็นหมู่คณะ หรือเที่ยวแบบกรุ๊ปส่วนตัว เราก็จัดให้ได้ตรงตามความต้องการ ท่านสามารถจองทัวร์ล่วงหน้าก่อนการเดินทาง เพื่อให้ได้รายการท่องเที่ยวที่ถูกใจ ได้วันเดินทางตามต้องการ ในราคาที่ดีกว่า

Free and Easy : บริการสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยตัวเอง

ให้บริการสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยตัวเองทั้งในและต่างประเทศเพื่อความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม การทำวีซ่า เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับการเดินทางของท่าน ด้วยการบริการจากเรา

  • สะดวก เราช่วยท่านวางแผนการเดินทาง เพื่อให้ได้ทริปที่ดีที่สุด
  • มั่นใจ ให้คำแนะนำและตรวจสอบเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ
  • รวดเร็ว ด้วยการบริการที่ครบวงจร เช่น ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม วีซ่า ประกันการเดินทาง

อีกทั้ง มัชรูมทราเวล ยังได้รับความไว้วางใจจากองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ให้เป็นผู้แนะนำโปรแกรมการท่องเที่ยว รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ระหว่างการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเส้นทางทวีปเอเชียและทวีปยุโรป อย่างเช่น ประเทศเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ อังกฤษ และอิตาลี เป็นต้น

มัชรูมทราเวล ตั้งมั่นและพร้อมให้การบริการที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้ท่านสนุกกับการท่องเที่ยว เรายินดีให้บริการทางด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นแบบหมู่คณะหรือแบบส่วนตัว เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวอันยอดเยี่ยม ทั้งในด้านของความสะดวกสบาย และความสนุกสนาน ในทุกช่วงเวลา ตลอดการเดินทางไปกับเรา


โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel
Facebook : www.facebook.com/mushroomtravel/